หน้าเนียนใสผิวดีเพียงไม่กี่ขั้นตอน หน้าเนียนใสผิวดีเพียงไม่กี่ขั้นตอน

ครีมหน้าขาวใส ไร้สิว หน้าเนียนใสผิวดีเพียงไม่กี่ขั้นตอน

 

ไม่ว่าใครต่างก็อยากให้ผิวหน้าของตนเองเรียบเนียน สวยใสไร้รอยสิวทั้งชายและหญิง แต่ในความเป็นจริงกลับไม่ใช่แบบนั้นเสมอไป ด้วยปัจจัยทั้งภายในและภายนอกหลายอย่างส่งผลให้เกิดสิวขึ้นบนใบหน้าอยู่ตลอด สาว ๆ บางคนอาจติดแกะสิว ทำให้ผิวหนังอักเสบ ทิ้งรอยดำเป็นเวลานาน ลองมาเรียนรู้วิธีดูแลผิวหน้า และการเลือกใช้ครีมหน้าขาวใสไปพร้อมกันได้เลย รับรองจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กลับคืนมาได้อีกครั้ง


อยากหน้าใส ต้องเริ่มต้นอย่างไร

สำหรับคนที่อยากหน้าใส ปัจจัยสำคัญนอกเหนือไปจากการเลือกใช้ครีมหน้าขาวใส คือต้องเริ่มต้นจากการใส่ใจกับผิวหน้าของตนเองก่อน ทั้งการทำความสะอาดเครื่องสำอาง และเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกหมดจด การหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ ที่มักทำให้เกิดสิวขึ้นบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพบเจอกับฝุ่นละออง มลภาวะ แม้แต่การทานอาหารบางชนิด เช่น อาหารมันจัดก็ควรลดลงหรือเลือกทานอย่างอื่นแทน เพื่อไม่ให้สิวเกิดขึ้น และอีกวิธีที่สำคัญต้องพักผ่อนอย่างเพียงพอวันละ 6-8 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูสภาพทั้งภายในและภายนอกด้วย


การเลือกครีมให้เหมาะกับผิวหน้า

  • รู้จักสภาพผิวหน้าของตนเองให้ดีพอ เช่น บางคนผิวมัน ควรเลือกแบบไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ใครผิวแห้งก็ต้องเลือกสูตรที่เพิ่มความชุ่มชื้น เป็นต้น
  • คนมีปัญหาผิวบอบบาง แพ้ง่าย ต้องสังเกตส่วนผสมให้ดี อย่ามีกลุ่มสารก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น พาราเบน, แอลกอฮอล์ และน้ำหอม เด็ดขาด
  • ครีมหน้าขาวใส ที่ดีควรเป็นแบรนด์น่าเชื่อถือ ขอแค่ผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ถือว่าใช้ได้

ขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าให้เนียนใส

ทำความสะอาดใบหน้าอย่างถูกต้อง

อยากบำรุงให้ใบหน้าเนียนใส ขั้นตอนแรกต้องเริ่มต้นจากการทำความสะอาดใบหน้าด้วยโฟมล้างหน้าสูตรที่เหมาะกับผิว โดยบีบโฟมลงบนฝ่ามือแล้วนวดเบา ๆ ก่อนจะนำไปสัมผัสบนใบหน้า จะช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือกับใบหน้าได้ดีมาก

บำรุงด้วยเซรั่ม

เมื่อล้างหน้าเรียบร้อยก่อนลงครีมหน้าขาวใส แนะนำให้ใช้เซรั่มสำหรับบำรุงผิวหน้าก่อน เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีความบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังบำรุงได้ลึกถึงภายใน ช่วยเปิดผิวให้สกินแคร์อื่น ๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น


การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม

วิตามินซี บูสเตอร์เซรั่ม บำรุงผิวหน้าล้ำลึก ผิวหน้าดูใสพุ่งสุด


บำรุงต่อด้วยครีมหน้าขาวใส ไร้รอยสิว

เลือกครีมหน้าขาวใสที่เหมาะกับผิวตนเอง โดยแตะเบา ๆ บริเวณใบหน้าตาม T-Zone แล้วค่อย ๆ เกลี่ยอย่างเบามือให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิว รอให้แห้งสักครู่แล้วค่อยทำกิจกรรมอื่น ๆ ต่อ การบำรุงผิวหน้าตนเองเพื่อให้ขาวใส ไร้รอยสิวไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใส ไร้สิวที่ได้มาตรฐาน เพื่อความสบายใจ ไม่ต้องกลัวผลข้างเคียงในอนาคต และที่สำคัญต้องรู้ขั้นตอนการบำรุงอย่างถูกต้องตั้งแต่ขั้นตอนแรก


การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท เซรั่มครีม SPF 30 PA+++

เซรั่มครีม ช่วยผลัดผิวหมองคล้ำ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30/PA+++