เซรั่มหน้าใส เซรั่มหน้าใส

แอมพูล เซรั่มหน้าใส นวัตกรรมฟื้นบำรุงผิวจาก ฝ้าแดด’

          สาวเมืองร้อนอย่างเรา ๆ ดูแลผิวดียังไง บางครั้งจุดดำดื้อ ฝ้าแดด’ ใต้ตาดำ ก็ยังตามมาระรานให้หงุดหงิด รำคาญใจ โอ๋…ใจร่ม ๆ กันก่อนนะจ๊า เพราะการ์นิเย่มีตัวช่วยเด็ดเป็นแอมพูล เซรั่มหน้าใสตัวเทพใหม่ล่าสุด** รับประกันความปังตั้งแต่ 6 วัน แรกที่ใช้ !!

แอมพูลคืออะไร?

          ตอนนี้เทรนด์แอมพูลมาแรงสุด ๆ เป็นสกินแคร์ดาวเด่นที่สายบิวตี้ต้องมี โดยเฉพาะที่เกาหลียิ่งปังสุดๆ
          แอมพูลคือเซรั่มหน้าใสอัปเกรด** ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสุดเข้มข้น สามารถจัดการกับปัญหาผิวสะสมแก้ยากของสาว ๆ อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ถูกซีลมาในช็อตเล็ก ๆ เพื่อคงความสดใหม่ทุกครั้งที่เปิดใช้ ได้ผลลัพธ์เริ่ด ไม่ต้องง้อคอร์สเลเซอร์ที่ราคาแรงจนหัวจะปวด


นวัตกรรมเซรั่มหน้าใส


แอมพูลต่างจากเซรั่มยังไง?

          แอมพูลเป็นสกินแคร์ขั้นกว่าของเซรั่ม** ไปอี๊กกก ทุกอย่างที่เซรั่มหน้าใสทำได้ดี แอมพูลทำได้มากกว่า ทั้งในแง่ส่วนผสมที่เข้มข้นและเห็นผลที่ไวกว่า ทั้ง ๆ ที่ส่วนผสมแน่นและเข้มข้น นวัตกรรมทางความงามก็เนรมิตเท็กซ์เจอร์ของแอมพูลได้บางเบา ซึมเข้าสู่ผิว*เร็วเวอร์ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้เป็นภาระผิว จึงเป็นการบำรุงผิวที่ง่าย เร็ว ชิลล์ แต่เห็นผลทันใจ จนมงลงแอมพูล กลายเป็นสกินแคร์ในฝันไปแล้วหนึ่ง

แอมพูล เซรั่ม


แอมพูล จากการ์นิเย่

          แน่นอนว่าก็ต้องเริ่ดไม่แพ้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ** เพราะทีมวิจัยของเราคิดค้น การ์นิเย่ แอมพูล เซรั่ม (Garnier Ampoule Serum) เพื่อตอบโจทย์ความกังวลของสาวเมืองร้อนแบบเน้น ๆ ความเจ๋งก็คือในหนึ่งแพกเกจขนาดจิ๋ว ๆ แต่ให้ความแจ๋วแบบไม่แผ่ว ด้วย 3% วิตามินซี^ + ไนอะซินาไมด์ ส่วนผสมที่ดีที่สุดในการลด การเกิดฝ้าแดด’และจุดด่างดำ*
 • วิตามินซี^ จะเข้าไปยับยั้งถึงต้นตอการผลิตเม็ดสี จุดดำ ฝ้าแดด’ การ์นิเย่ยังมีไม้เด็ดเป็นเทคโนโลยีพิเศษ สกัดวิตามิน ซี จากธรรมชาติให้มีความเสถียรสูง คงประสิทธิภาพเต็มที่ จึงบำรุงผิวได้ดีสุด ๆ
 • ไนอะซินาไมด์ จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส รวมทั้งปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองหรืออักเสบ เมื่อผิวอยู่ในจุดสมดุล ก็ทำให้ปราการผิวดูแข็งแรงไปด้วย

เซรั่มหน้าใส การ์นิเย่


ผลการทดสอบทางคลีนิก+

          ไม่ได้แค่พูดไปงั้น ๆ เพราะผ่านการทดสอบทางคลีนิก+ มีตัวเลขมาโชว์ให้เห็นกันเลย ผู้ใช้จริงคอนเฟิร์มว่าเมื่อใช้ต่อเนื่อง 6 วัน
 • ฝ้าแดดลึก* ลดลง -38%+
 • จุดดำเข้มสะสมลึก* ลดลง -37%+
 • รอยดำใต้ตา ลดลง -37%
 • ผิวหมองคล้ำ ลดลง -30%

ก่อนและหลังใช้


แอมพูลใช้ง่าย เห็นผลไวเวอร์

 • หลังขั้นตอนการทำความสะอาด ลงแอมพูลก่อน ตามด้วยเซรั่ม ปิดท้ายด้วยครีม
  สูตรง่ายๆ = แอมพูล > เซรั่ม > ครีม
 • หักส่วนฝาผลิตภัณฑ์ แล้วทาทั่วหน้า อย่าลืมทาใต้ตา และทาเน้นหน่อยตรงจุดที่มีปัญหา
 • หัก 1 ครั้ง ใช้ให้หมดนะจ๊ะสาว ๆ
  เช้า = 1 แอมพูล และเย็น = 1 แอมพูล ใช้ต่อเนื่อง 6 วัน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน
          ย้ำกันอีกครั้ง! จะเห็นผลลัพธ์ชัดเจน ต่อครั้งต้องใช้ให้ถึงปริมาณการใช้แต่ละครั้ง ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น รวมทั้งใช้อย่างต่อเนื่อง ตามปริมาณการใช้ที่แนะนำด้วยจ้า

แอมพูล ใช้ยังไง


บรรณจุภัณฑ์ล้ำ สกินแคร์รักษ์โลก

 • แพคเกจจิ้งเป็นสุญญากาศ เพื่อเก็บกักความสดใหม่แอมพูล ทุกครั้งที่เปิดใช้สบายใจได้เลยว่า ไม่มีสารปนเปื้อนเข้าไปลดประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
 • สูตรวีแกน ไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์

แอมพูล การ์นิเย่


ราคาดี แบบนี้ยิ่งต้องตำ!

          หากสาว ๆ คนไหนที่กำลังสนใจอยากลองใช้ การ์นิเย่ แอมพูล เซรั่ม (Garnier Ampoule Serum) เพื่อลด ฝ้าแดด ก็มีแบบ 12 แอมพูล*1.5 มล. ในราคา 449 บาท สำหรับการใช้ 6 วัน สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons / Lotus / BigC / Tops / Eve & Boy / Beautrium หรือขาช้อปออนไลน์สามารถสั่งซื้อได้ที่ Shopee / Lazada / Watsons
          หรือถ้าใครอยากทดลองใช้ก่อนก็มี ขนาดเล็ก 1 แอมพูล*1.5มล. ในราคา 39 บาท หาซื้อได้ที่ Lotus Go Fresh , 7-11 (เริ่มจำหน่ายมิถุนายน 2565) , CJ Express (เริ่มจำหน่าย 1 มิถุนายน 2565)


แอมพูลเซรั่ม*ผิวชั้นนอก
**ของการ์นิเย่
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
+ผลการทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัครจำนวน 43 ราย โดย MS CLINICAL RESEARCH เมื่อมิถุนายน 2021
^อนุพันธ์วิตามินซี