Chat Widget Image
ไมเซล่า คือผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด
first fixed slider

ไมเซล่า คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์

ไมเซล่า คือ สารประเภทหนึ่งที่ถูกนำมาใช้งานเพื่อจัดการสิ่งสกปรกบนผิวหน้า โดยไมเซล่าจะมีลักษณะโครงสร้างคล้ายไม้ขีดไฟ คุณสมบัติของไมเซล่า จะรวมตัวกันเพื่อดึงสิ่งสกปรกจากฝุ่น มลภาวะ และเมคอัพให้หลุดออกมาได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งความมันหลงเหลือในใบหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แพ้ง่าย เนื่องจากมีความอ่อนโยนมาก ดังนั้นเมื่อนำไมเซล่ามาใช้ทำความสะอาดบนใบหน้าจึงสามารถขจัดเอาสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกไปได้อย่างหมดจด เผยผิวที่สะอาดและมีสุขภาพผิวที่ดี

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน:

 • การทำงานของไมเซล่า
 • ไมเซล่า (Micellar) เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน
 • ควรใช้ตอนไหน
 • เหตุผลที่คุณจะหลงรักการ์นิเย่ไม่เซล่า
 • ไมเซล่า พลังแม่เหล็กลบเมคอัพ ดูดสิ่งสกปรก เพื่อผิวหน้าชุ่มชื้น
 • การทำงานของไมเซล่า

  เมื่อเข้าใจที่มาของผลิตภัณฑ์ชนิดนี้กันแล้ว ก็มารู้จักถึงหลักการทำงานที่ถูกต้องกันบ้าง ตามที่กล่าวไปว่า สาร Surfactant จะถูกแบ่งออกเป็นด้านหัวและด้านหาง เมื่อเริ่มต้นใช้งาน ไมเซล่า วอเตอร์ ด้านหางจะทำหน้าที่คล้ายเครื่องดูดฝุ่นเพื่อดูดเอาความสกปรกต่าง ๆ รวมถึงความมันบนใบหน้าออกมาอยู่ตรงกลางของโมเลกุลนั้น ขณะที่ด้านหัวก็จะทำการเอาสิ่งสกปรก คราบความมันต่าง ๆ ออกไปจากใบหน้าอย่างนุ่มนวล ไม่เกิดผลกระทบต่อชั้นน้ำมันธรรมชาติ ใบหน้าจึงยังคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้นดังเดิม ทั้งนี้ด้วยความสามารถของ Micelle ซึ่งเป็นพลังอนุภาคสุดจิ๋ว มีอีกหน้าที่สำคัญช่วยจับเอาโมเลกุลน้ำมันชนิดดีบนผิวหน้าเอาไว้ไม่ให้หลุดตามไปด้วย จึงเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่บ่งบอกว่าทำไมการใช้งานผลิตภัณฑ์ชนิดนี้จึงอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวแห้งตึง หน้าลอกตามมาให้ต้องปวดหัว แถมยังสะอาดอย่างหมดจด ไม่มีคราบใด ๆ เหลือกวนใจ

  ไมเซล่า (Micellar) เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน

  สำหรับผลิตภัณฑ์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ คือ ตัวช่วยชั้นดีในการกำจัดสิ่งสกปรก คราบมัน เหงื่อไคล รวมถึงฝุ่นละออง ควันพิษบนใบหน้าให้ออกไปจากผิวได้อย่างหมดจด ดังนั้นไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบใดทั้ง ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่ติดขัด เหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งในกรณีคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ไม่มีปัญหาใด ๆ เช่นกัน เนื่องจากผลิตภัณฑ์ไมเซล่า ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สบู่ แอลกอฮอล์ หรือสารเคมีใด ๆ อันก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหน้าทั้งสิ้น ลักษณะของตัวผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใส จึงมั่นใจได้ว่า นอกจากจะช่วยขจัดความสกปรกจะออกไปจากใบหน้าอย่างหมดจดแล้ว ยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้งานด้วย

  ควรใช้ตอนไหน

  ช่วงที่เหมาะสมสุด ๆ ในการเลือกใช้งาน ไมเซล่า คือ ก่อนที่จะอาบน้ำล้างหน้ารอบเย็นหรือก่อนนอน อธิบายง่าย ๆ ในช่วงเย็นหลังจากเลิกงานมา ใบหน้าของทุกคนจะเต็มไปด้วยสกปรกต่าง ๆ มากมาย อาทิ ฝุ่นควัน, มลพิษ, เชื้อโรค, สารเคมีจากเครื่องสำอาง ฯลฯ ดังนั้นการล้างหน้าด้วยโฟมเพียงอย่างเดียวไม่พอแน่นอน ยิ่งใครชอบใช้เครื่องสำอางประเภทติดทนนานด้วยแล้ว จำเป็นอย่างยิ่งที่ก่อนล้างหน้าต้องเช็ดเอาสิ่งสกปรกทุกอย่างออกจากใบหน้าด้วยไมเซล่า เมื่อเช็ดจนเกลี้ยงเกลา ไม่เหลือคราบใด ๆ ก็ค่อยล้างหน้าด้วยโฟมอีกรอบเพื่อความสะอาดอย่างล้ำลึกขั้นสุด

  คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

   

  การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์

  นวัตกรรมการทำความสะอาดเครื่องสำอางที่รวมทุกคุณสมบัติไว้ในหนึ่งเดียว ด้วยไมเซล่า (Micellar) เทคโนโลยีทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ดูดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ให้เกาะกลุ่มเป็นโมเลกุลเดียว ลักษณะเหมือนลูกบอลจิ๋ว มีโมเลกุลของน้ำมัน ช่วยทำความสะอาดผิว และดักจับสิ่งสกปรก เครื่องสำอางกันน้ำ และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด

  เหตุผลที่คุณจะหลงรักการ์นิเย่ไม่เซล่า

  • ทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้า เช่น เครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง
  • เนื้อสัมผัสแบบน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย
  • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ เพราะมีส่วนประกอบ ของน้ำบริสุทธิ์
  • ปราศจากน้ำหอม มีค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง
  • ใช้ทำความสะอาดได้ทุกส่วนบนใบหน้า แม้แต่ดวงตาและปาก โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง
  • ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว แม้แต่สิวเสี้ยนสิวอุดตัน พร้อมยังช่วยปรับสมดุลผิว ลดการอักเสบของผิว และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์

   

  การ์นิเย่ ไม่เซล่า พลังแม่เหล็กลบเมคอัพ ดูดสิ่งสกปรก เพื่อผิวหน้าชุ่มชื้น

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีต้องทำความสะอาดสิ่งสกปรก คราบน้ำมัน เมคอัพต่าง ๆ รวมถึงฝุ่นและสิ่งอุดตันเล็ก ๆ ได้อย่างหมดจด และมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส การใช้ไอเท็มดี ๆ อย่าง ไมเซล่า นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงยุคนี้เลือกใช้ เพราะสามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า โดยไม่ทำร้ายสภาพผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง แต่กลับช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ผลลัพธ์หลังเช็ดทำความสะอาดจึงทำให้ผิวดูสุขภาพดี นุ่ม ดูอิ่มน้ำ ใช้งานง่าย เพียงหยดการ์นิเย่ ไมเซล่าลงบนสำลี แล้วซับเบา ๆ โดยไม่ต้องถูแรง ๆ เนื้อสัมผัสแบบน้ำนี้จะอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อดวงตาและปาก เหมาะสำหรับสาวทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวผสม หรือผิวบอบบางเป็นสิวง่าย
  สรุป
  ไมเซล่า วอเตอร์ จัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญและจำเป็นต้องการทำความสะอาดผิวหน้าของสาว ๆ ทุกคนมาก เพื่อขจัดเอาสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกไปจนหมดเกลี้ยง และไม่ให้เกิดปัญหาสิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ดังนั้นก่อนอาบน้ำล้างหน้าทุกครั้งเมื่อเข้ามาบ้าน ก็จำเป็นต้องใช้เสมอ เท่านี้มั่นใจได้เลยว่าผิวหน้าของสาว ๆ จะสะอาดอย่างล้ำลึก สิ่งสกปรกซุกซ่อนอยู่ส่วนไหนก็ไร้ปัญหา จัดการอยู่หมัดแน่นอน