Chat Widget Image
ไอเทมเด็ดจากการ์นิเย่เพื่อผิวหน้าเพอร์เฟคครบสูตร | Garnier

แนะนำสกินแคร์ไอเทมเด็ดจากการ์นิเย่เพื่อผิวหน้าเพอร์เฟคแบบครบสูตร

แนะนำสกินแคร์ไอเทมเด็ดจากการ์นิเย่เพื่อผิวหน้าเพอร์เฟคแบบครบสูตร

          เป็นที่รู้กันดีว่าสภาพอากาศที่ร้อนมากถึงมากที่สุดของประเทศไทย สามารถสร้างปัญหาให้กับผิวหน้าเราได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นปัญหา ฝ้าแดด' สีผิวไม่สม่ำเสมอ และใบหน้าหมองคล้ำ ปัญหาเหล่านี้จัดได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผิวหน้าของสาวๆ อย่างเรา และในเมื่อเราไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงการเผชิญกับมลภาวะทางอากาศได้ ดังนั้นเราก็ต้องหาวิธีที่จะรับมือกับปัญหาเหล่านั้นให้ได้ค่ะ

4 ตัวช่วยลด หน้าหมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใส

 

Brightening Face Wash

Bright Complete Bright Up

 • เบสเมคอัพหรือซีซีครีม : ใบหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นง่ายๆ ภายในเสี้ยววินาที แนะนำผลิตภัณฑ์ซีซีครีมจากการ์นิเย่ อย่าง การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท สปีด ไวท์ อัพ โทนอัพ ซีซี ครีม ปาดปุ๊ป ช่วยปรับผิว หน้าหมองคล้ำ ให้ดูขาวขึ้น 2 ระดับทันที เผยผิวดูขาวใสเป๊ะสุด ไม่โบ๊ะ ไม่มัน


ปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB ด้วยครีมกันแดดจากการ์นิเย่
Sleeping Mask Night
 • ครีมหรือเซรั่มฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย : ขั้นตอนนี้ง่ายที่สุด ในการลดปัญหาผิว หน้าหมองคล้ำ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงที่มีวิตามินซี^สูงสารสกัดธรรมชาติ ให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ถ้าจะให้ดีให้ใส่สารกันแดดเพื่อปกป้องผิวของสาวๆจากแสงยูวี คือทั้งบำรุงและปกป้องผิวภายในขั้นตอนเดียวเลย แนะนำผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท เซรั่ม ครีม SPF 30 PA+++
 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า จากการ์นิเย่ แบบไหนที่เหมาะกับผิวคุณ ?

          ผิวหน้าที่ดีต้องมากับสกินแคร์คู่ใจ สำหรับคนที่ยังเลือกไม่ถูกว่าควรเลือกซื้อสกินแคร์ดูแลผิวหน้าสูตรไหนดี แนะนำให้เลือก เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ปกป้องผิวหน้าและเป็นสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของเราที่สุด โดยมีสูตรต่างๆ ให้เลือกดังนี้

ไลท์ คอมพลีท สปีด วิตามินซี บูสเตอร์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

 • สูตรสำหรับผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น : ควรใช้เซรั่มที่เป็นสูตรเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดี ถ้าต้องการความชุ่มชื้นขั้นสุด แนะนำให้เลือกตัวที่มีเนื้อสัมผัสเข้มข้น หรืออาจเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของน้ำมัน

อจเลส ไวท์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม สูตรเพื่อลดริ้วรอย

 • สูตรเพื่อลดริ้วรอย : เลือกสูตรเพื่อการฟื้นฟูอย่างเข้มข้น บำรุงความยืดหยุ่นของผิว ซึมซับผิวล้ำลึก* เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดที่มีคุณสมบัติช่วยยกกระชับ ดูแลริ้วรอยแห่งวัย

ซากุระ ไวท์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม ดูแลฝ้า กระ จุดด่างดำ

 • สูตรเพื่อลดจุดด่างดำ ผิวขาวกระจ่างใส : ดูแลฝ้าแดด' จุดด่างดำ เลือกเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซี^ ที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้หน้ากระจ่างใส

          เซรั่มแต่ละสูตรนั้นคิดค้นมาสำหรับการแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกัน แน่นอนว่าการแก้ปัญหาผิวจำเป็นต้องใช้เวลา จึงควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเป็นประจำและต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทางที่ดีควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ เพราะจะอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวที่สุด

เซรั่มหน้าใส การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท เซรั่ม ครีม SPF 30 PA+++

          ผลิตภัณฑ์ เซรั่มหน้าใส เนื้อครีม สูตรใหม่จาก การ์นิเย่ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ผสมผสานพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอนชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เซรั่มหน้าใส ตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำได้ภายในเวลาเพียง 3 วันเท่านั้น

บูสผิวสวยด้วย การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท สปีด เซรั่ม

 • สปีดผลลัพธ์เร็วขึ้น 3 เท่า ด้วยวิตามินซี^เข้มข้นสูง 3 เท่า
 • เผยผิวดูขาวกระจ่างใสไกลจุด ดูมีชีวิตชีวา ท้าวัดได้ใน 3 วัน
 • 3 พลังลดเลือนจุด เคลียร์ทุกปัญหาจุดด่างดำ ไม่ว่าจะเป็นรอยเดิม หรือจุดด่างดำใหม่ๆ ช่้าย
 • ปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงยูวี เอสพีเอฟ 30/พีเอ+++

เซรั่มลดริ้วรอย การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน โปร-คอลลาเจน เซรั่มครีม SPF 30 PA+++

          บอกลาตีนกา ลดริ้วรอย แก้ไขได้โดยไม่ต้องพึ่งหมอปัญหาสำหรับสาวๆที่เริ่มมีริ้วรอยแห่งวัย ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุของอายุที่มากขึ้นหรือหักโหมทำงานหนัก ใบหน้าจึงเหี่ยวย่นเสื่อมโทรม คงต้องหันมาดูแลฟื้นฟูผิวหน้า และเร่ง ลดริ้วรอย กันเป็นการด่วน ก่อนที่จะกลายเป็นริ้วรอยเหี่ยวย่นถาวรไปในที่สุด และนี่คือเคล็ดลับลดเลือนริ้วรอยที่นำมาฝากกัน

 • ฟื้นฟูสภาพผิว บำรุงต่อเนื่องอย่าให้ขาด : บำรุงผิวด้วยครีมที่เต็มไปด้วยส่วนประกอบของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยให้สภาพผิวโดยรวมดีขึ้นตามลำดับ
 • พักผ่อนให้เพียงพอ : ควรจะเข้านอนไม่เกิน 4 ทุ่มและตื่น 6 โมงเช้า เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมดูแลตนเองใหม่ 
 • ดื่มน้ำชดเชยในปริมาณที่เพียงพอ : น้ำคือคำตอบที่จะช่วยให้การ ลดริ้วรอย อย่างรวดเร็วมากขึ้น เมื่อเซลล์ผิวอิ่มน้ำก็จะแข็งแรง ทำให้ผิวเรียบขึ้น ปริมาณน้ำที่แนะนำให้ดื่มต่อวันคือ 1-1.5 ลิตร ไม่ควรมากหรือน้อยกว่านั้น
 • ใช้มาส์กเพื่อฟื้นฟูผิวเร่งด่วน : ลดเลือนริ้วรอยอย่างเร่งด่วนที่สุด ขอแนะนำการ์นิเย่ เซรั่มมาส์ก เอจเลส ไวท์ ตัวนี้เป็นมาส์กที่เต็มไปด้วยไฮยาลูรอนิค ลดเลือนริ้วรอยโดยตรง พร้อมสารสกัดพิเศษจากเมล็ดองุ่นอันทรงคุณค่า มาส์กเพียง 1 ครั้งเหมือนให้ผิวได้รับการบำรุงถึง 1 สัปดาห์เต็ม


ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ตีนกา และจุดด่างดำแห่งวัยการ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ ซุปเปอร์ เอสเซนส์

อีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ตีนกา และจุดด่างดำแห่งวัย เซรั่มลดริ้วรอย ตัวนี้เป็น เซรั่มครีมสูตรกลางวัน มาพร้อมคุณสมบัติแน่นช่วยฟื้นฟูผิวอย่างสูงสุด

 • เสริมพลังสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
 • มอบพลังสูง 50 เท่าเมื่อเทียบกับวิตามินอีทั่วไป
 • ผิวยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยทันที
 • ปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ
 • เนื้อครีมเข้าได้กับทุกสีผิว

          เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ใช้คู่กับ เอสเซนส์สูตรกลางคืน อย่าง การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน 10เอ๊กซ์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม ที่เป็น เซรั่มลดริ้วรอย ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า อุดมด้วยพลังเข้มข้นจากโปรคอลลาเจนและวิตามินซี^ ผสานคุณค่าจากสารสกัดเมล็ดองุ่นเช่นกัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมเผยผิวกระจ่างใส ฟื้นบำรุงปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำแบบครบสูตร


*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี