Chat Widget Image
การ์นิเย่ มาส์ก ฟื้นบำรุงผิวหน้าเข้มข้น จบทุกปัญหา | Garnier
first fixed slider

แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ

เซรั่มมาส์ก

เซรั่มมาส์ก บำรุงผิวดั่งทรีทเม้นท์เข้มข้นในเวลาเพียง 15 นาที การมาส์ก 1 ครั้ง เสมือนการใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นเวลา 1 สัปดาห์ อุดมด้วยคุณค่า ไฮยาลูรอนิค แอชิด ที่สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้ 1,000 เท่า

เรียนรู้ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม
1-Mask_223x224

ครั้งแรก! นวัตกรรมแอมพูลมาส์ก

ที่มีส่วนผสมของแอมพูลเข้มข้น ​และ Super Food ทรงประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว เห็นผลเร็วใน 5 นาที!​

เรียนรู้ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม
5 AMPOULE MASK

อายมาส์ก

เซรั่มมาส์กรอบดวงตา ลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวรอบดวงตา ให้ดูอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งปลั่ง อุดมด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิด พร้อมซุปเปอร์คูลลิ่ง เย็นทันทีที่ใช้ถึง -4 องศาเซลเซียส*

เรียนรู้ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม
2-Mask_223x224

มาส์กหน้าปุ๊ป จบทุกปัญหาผิว

มาร์คหน้า คืออะไร?

การมาร์คหน้า คือ การนำมาส์กมาไว้บนผิวหน้าตามลักษณะของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ เช่น การแปะแผ่นมาส์ก, การทาครีม, การทาผง ฯลฯ สาเหตุสำคัญที่ต้องดูแลผิวหน้าด้วยวิธีนี้เพื่อให้ผิวหน้าได้รับสารบำรุงที่มีความเข้มข้นสูงเข้าไปสู่ใบหน้าโดยตรง ต่างจากการทาครีมหรือเซรั่มทั่วไปที่มีปริมาณสารเหล่านี้น้อยกว่า อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวหน้าเกิดความผ่อนคลาย กำจัดความอ่อนล้าที่เกิดขึ้นของผิวพร้อมพื้นฟูและเข้าบำรุงต่อสู้กับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่พบเจอมาตลอด อาทิ ฝุ่นละออง ควันพิษ สารเคมี แม้กระทั่งเชื้อโรค แบคทีเรีย ก็จัดการอยู่หมัด กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดบนใบหน้าให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เผยใบหน้าอันแสนสดใส ลดความหมองคล้ำ ริ้วรอย อย่างไร้ที่ติ ซึ่งปกติแล้วจะไม่แนะนำให้ มาร์คหน้าทุกวัน ยกเว้นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นบนใบหน้าเท่านั้น เนื่องจากการมาส์กบ่อยเกินไปมีโอกาสทำให้ผิวหน้าแห้งง่าย

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน:

ประโยชน์ของการมาร์คหน้า

เพื่อให้เข้าใจถึงเหตุผลสำคัญที่ทุกคนควรทำการมาร์คหน้าเป็นประจำ จึงอยากแนะนำประโยชน์ที่ช่วยเพิ่มการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ดี ๆ กับใบหน้านี้มาใช้งานกัน

  1.เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
  ประเภทของการมาร์คหน้าจริง ๆ แล้วมีตัวเลือกที่หลากหลาย ทั้งแบบสารบำรุงที่เข้าจัดการปัญหาผิว และสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น การมาส์กเป็นประจำตามระยะเวลาที่เหมาะสม จะช่วยให้ผิวหน้าเกิดความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น แม้กระทั่งคนผิวมันที่บอกว่าไม่จำเป็นต้องใช้ เนื่องจากบางวันการพบเจอกับสิ่งสกปรก การดื่มน้ำไม่เพียงพอ ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้นได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังต้องเข้าใจว่าน้ำมันกับน้ำในผิวคือคนละส่วนกัน ความมันเกิดจากต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป แต่น้ำในผิวหากมีน้อยก็จะทำให้ใบหน้าแห้งง่าย การมาส์กจึงเข้าไปช่วยเพิ่มน้ำในผิวได้อีกวิธีหนึ่ง
  2.วิธีบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่ครีมหรือเซรั่มสู้ไม่ได้
  มาส์กเป็นผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่จำเป็นต่อผิวหน้า สามารถแก้ไขปัญหาบนใบหน้าได้อย่างตรงจุด เช่น คนเลือกใช้ มาร์คหน้าลดสิว เพื่อต้องการให้สิวหายขาด เมื่อแปะหรือทามาส์กลงไปแล้ว สารบำรุงนี้จะเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ยาวนาน จึงกำจัดแบคทีเรียและสาเหตุต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดสิวจนหายเกลี้ยง ต่างจากครีมหรือเซรั่มที่เนื้อสัมผัสจะซึมซาบเข้าไปบางส่วน และปริมาณสารบำรุงที่ได้รับยังน้อยกว่าหลายเท่า ทำให้แก้ปัญหาใบหน้าได้ช้ามาก เทียบให้เห็นภาพคือ การใช้มาส์ก 1 ครั้ง เท่ากับการทาครีมหรือเซรั่มตลอด 1 สัปดาห์กันเลยทีเดียว
  3.จัดการสิ่งสกปรกสุดล้ำลึกได้อย่างดีเยี่ยม
  อีกประโยชน์ดี ๆ ที่ได้จากการมาส์กใบหน้าคือ สารบำรุงต่าง ๆ จะเข้าไปจัดการกับสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกชนิดคาดไม่ถึงมาก่อน ด้วยผลิตภัณฑ์บางประเภทจะมีกระบวนการทำงานโดยวิธีบีบรัดผิวเพื่อดึงเอาความสกปรกทุกจุดออกมาจนหมด หรือบางประเภทก็ทำหน้าที่ขยายรูขุมขนบนใบหน้าเพื่อให้คราบไขมัน ความสกปรกต่าง ๆ ระบายออกมา วิธีนี้จึงดีกว่าการล้างหน้าหลายเท่าตัว ดังนั้นใครที่ใบหน้าหมองคล้ำ แก้เท่าไหร่ก็ไม่หาย ลองซื้อมาใช้งานได้เลย

เปล่งประกายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ การ์นิเย่ เซรั่ม มาส์ก

มาร์คหน้า ถูกและดีที่หลายๆคนเคยเห็นผ่านตากันมาแล้วกับ การ์นิเย่ เซรั่ม มาส์ก ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ของชีทมาส์ก ที่จะมาช่วยปรับสมดุลให้ผิวดูชุ่มชื้น ขจัดทุกปัญหาผิวเสื่อมสภาพ แถมราคายังดีงามมาก ราคาไม่ถึงร้อยเท่านั้น นอกจากราคายังน่ารักแล้วยังมีหลายสูตรให้เลือก ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น หน้าหมองคล้ำ ขาดความกระจ่างใส หมดกังวลไปได้เลยเพราะ การ์นิเย่ เซรั่ม มาส์ก มาพร้อมชีทมาส์กที่เข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว

เติมคุณค่าให้ผิวหน้าด้วย การ์นิเย่ เซรั่ม มาส์ก

เติมคุณค่าให้ผิวหน้าด้วย การ์นิเย่ เซรั่ม มาส์ก

คืนความสมดุลให้ผิวดูชุ่มชื้น สุขภาพดี กระจ่างใส เปล่งประกายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า “เพียงมาส์กทิ้งไว้ 15 นาที เทียบเท่ากับการใช้เซรั่มบำรุงผิว 1 สัปดาห์” ด้วยสารสกัดจากไฮยาลูรอนิคแอซิด เก็บกักความชุ่มชื้นมากถึง 1,000 เท่า แนะนำให้นำมาส์กแช่ตู้เย็นสักครู่ ก่อนนำมามาร์คหน้า จะยิ่งกระชับรูขุมขน เพิ่มความสดชื่นถึงขีดสุด

เลือกมาส์กให้เหมาะกับความต้องการของผิวหน้า

 • Sakura Sakura Serum Mask (สูตรสีชมพู) เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส อมชมพู
 • Bright Complete Serum Mask (สูตรสีเหลือง) เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ ช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสไร้จุด
 • Hydra Bomb Purifying Serum Mask (สูตรสีเขียว) เหมาะสำหรับผิวมัน ฟื้นบำรุงให้ผิวสมดุล ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี
 • Super Hydrating Replumping Tissue Serum Mask (สูตรสีฟ้า) เหมาะสำหรับผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น ให้ดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง รูขุมขนกระชับ
 • Black Serum Mask Pure Charcoal Mask (สูตรสีดำ) เหมาะสำหรับผิวหน้ามีปัญหา สิ่งสกปรกตกค้าง ช่วยดีท็อกซ์ผิวให้รู้สึกสะอาด ดูขาวใส เปล่งประกาย

ฟื้นบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วน มาส์กครั้งเดียวเท่ากับเซรั่ม 1 ขวด

ทรีทเมนต์ผิวแบบเร่งด่วนทำได้แล้ว ด้วยนวัตกรรมเฟรช-มิกซ์ บูสเตอร์มาส์ก ครั้งแรก! ที่ให้คุณผสมบูสเตอร์เซรั่มเข้ากับมาส์กด้วยตัวเอง ให้การมาร์คหน้าเป็นเรื่องสนุกและง่ายๆ ด้วยการผสมบูสเตอร์เซรั่มเข้ากับแผ่นมาส์กเอง แล้ววางแผ่นมาส์กลงบนผิวหน้า (มาส์ก 1 ครั้ง = เซรั่ม 1 ขวด) เพียงเท่านี้ ผิวหน้าจะเผยผิวใสเปล่งประกายถึงขีดสุด ช่วยคงคุณค่าวิตามินซี เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลองเลย!

 • การ์นิเย่ ไฮยาลูรอน ช็อต เฟรช-มิกซ์ บูสเตอร์ - มาร์คหน้า ที่คู่ควรสู่ผิวเปล่งปลั่ง เพราะอุดมไปด้วยไฮยาลูรอนิค - แอซิด บำรุงผิวล้ำลึก ให้ผิวดูอิ่มน้ำ นุ่ม ไร้ริ้วรอย ผิวใสแข็งแรง
 • การ์นิเย่ วิตามิน ซี ช็อต เฟรช-มิกซ์ บูสเตอร์ มาส์ก - บูสเตอร์เซรั่มที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ให้ความกระจ่างใสหลังฟื้นบำรุง เผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย

Q&A ปัญหาที่หลาย ๆ คนสงสัยกับการมาร์คหน้า

สาว ๆ คงมีคำถามเกี่ยวกับการมาร์คหน้าอยู่หลายข้อ อาทิ ควรมาร์คหน้าตอนไหน มาร์คหน้าบ่อยแค่ไหน? มาร์คหน้าก่อนแต่งหน้า ต้องล้างไหม? มาร์คหน้าซื้อที่ไหน? สิ่งเหล่านี้มีคำตอบไว้หมดแล้ว

Q: มาร์คหน้าตอนไหน | มาร์คหน้า บ่อยแค่ไหน?
A: สามารถมาร์คหน้าได้ตลอดเมื่อมีเวลา โดยต้องทิ้งเอาไว้อย่างน้อย 15-20 นาที ตามคำแนะนำชองสูตรนั้น ๆ และไม่ควรมาร์คหน้าบ่อยเกินไปเพราะจะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น แนะนำว่า 1-2 สัปดาห์ครั้ง
Q: มาร์คหน้าก่อน แต่งหน้า ต้องล้าง ไหม?
A: ก่อนการมาร์คหน้าทุกครั้งจำเป็นต้องทำความสะอาดใบหน้าให้สิ่งสกปรกต่าง ๆ หลุดลอกออกไปจนหมด ดังนั้นแม้จะทำการมาส์กก่อนแต่งหน้าก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดเช่นกัน
Q: มาร์คหน้าซื้อที่ไหน?
A: สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าได้หลากหลายช่องทาง เช่น ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11, WATSONS หรือช่องทางออนไลน์ที่ Lazada, Shopee

การ์นิเย่ เซรั่มมาส์ก มาร์คหน้า บูสผิวดูสวยกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย

การ์นิเย่ เซรั่มมาส์ก เอจเลส ไวท์

มาร์คหน้า 1 ครั้งเสมือนการใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นเวลา 1 สัปดาห์ อุดมด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้ 1,000 เท่า

การ์นิเย่ วิตามิน ซี ช็อต เฟรช-มิกซ์ บูสเตอร์ มาส์ก

ครั้งแรกที่ให้คุณผสมบูสเตอร์เซรั่มเข้ากับแผ่นมาส์กเอง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด สูตรเข้มข้นที่สุด (มาส์ก 1 ครั้ง = เซรั่ม 1 ขวด)

การ์นิเย่ เซรั่มมาส์ก ไฮดร้า บอม ซุปเปอร์-ไฮเดรติ้ง รีพลัมปิ้ง

มาส์ก 1 ครั้ง เสมือนการใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งดูสุขภาพดีและรูขุมขนกระชับ

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ เซรั่ม มาส์ก ไลท์ คอมพลีท ไวท์ อัพ

ใหม่! เซรั่ม มาส์ก ไวท์ อัพ อีกขั้นของนวัตกรรมล่าสุดของแผ่นมาส์กน้ำนม* มาส์กปุ๊บ ขาวปั๊บ 1 ระดับทันที ขีดสุดผิวดูกระจ่างใส ไกลจุด เนียนนุ่มเด้งทันที

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ เซรั่ม มาส์ก ไฮดร้า บอม รีแพร์ริ่ง ไฮเดรชั่น

ใหม่! เซรั่มมาส์ก ไนท์ ไฮดร้าบอม อีกขั้นของนวัตกรรมล่าสุดของเซรั่มมาส์ก ออกแบบสำหรับฟื้นบำรุงผิวตอนกลางคืนโดยเฉพาะ บำรุงผิวดั่งทรีทเม้นท์เข้มข้น ในเวลาเพียง 15 นาที

การ์นิเย่ เซรั่มมาส์ก ซากุระ ไวท์

เซรั่มมาส์ก บำรุงผิวดั่งทรีทเม้นท์เข้มข้นในเวลาเพียง 15 นาที มาส์ก 1 ครั้งเสมือนการใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นเวลา 1 สัปดาห์ อุดมด้วยคุณค่า ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ 1,000 เท่า

สรุป
ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าเหล่านี้ถือเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนมาโดยตลอด ไมว่าจะสูตรไหนก็ตาม แต่ทั้งนี้ต้องดูด้วยว่าแต่ละสูตรที่เลือกใช้นั้นระบุไว้ให้ มาร์คหน้ากี่นาที เพราะถ้าทิ้งไว้นานเกินไปแผ่นมาส์กจะค่อย ๆ ดูดเอาความชุ่มชื้นของผิวเข้าไปแทนที่สารอาหารที่คลายออกมา กลายเป็นว่าผิวแห้งหนักยิ่งกว่าเดิมไปเสียอย่างนั้น