เรียงลำดับขั้นตอนการบำรุงผิวหน้า เริ่มจากอะไรก่อน

หลังการทำความสะอาดหน้าแล้ว ซิสควรเริ่มขั้นตอนการบำรุงผิวหน้า ด้วยเอสเซนส์ เซรั่ม เจล ครีม ดูจากเนื้อสัมผัสบางเบาที่สุดไปจนถึงเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นที่สุด เพื่อให้สามารถซึมผ่านเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก

ทำไมถึงต้องใช้เซรั่ม เซรั่มต่างจากครีมอย่างไร?

เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก ลักษณะของเนื้อเซรั่มจะมีความเบาบางกว่าเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ประเภทครีม ครีมจะมีเนื้อสัมผัสที่เหนียวและหนักจึงเหมาะกับคนที่มีผิวแห้งเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว ต่างจากเซรั่มที่เนื้อสัมผัสจะไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้มีโอกาสน้อยมากในการเกิดการสิว เน้นการฟื้นบำรุงผิว จึงช่วยแก้ไขปัญหาผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็กและมีความเข้มข้นที่สูงมากทำให้เซรั่มซึมเร็วและลงลึกถึงชั้นผิว ทำให้เซรั่มเป็นที่ตอบโจทย์ในการเเก้ปัญหาและดูแลผิวได้อย่างตรงจุด

ทำไมต้องมีครีมกลางวัน กลางคืน

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของครีมให้ดีขึ้น หากเป็นกลางวันก็ควรใช้ Day Cream ที่มีส่วนผสมของสารกันแดด ส่วนกลางคืนก็ควรใช้ Night Cream ที่เข้าไปซ่อมแซมผิวระหว่างที่เราหลับนะคะซิส

การ์นิเย่เอจเลสไวท์แก้ปัญหาผิวดูแก่กว่าวัย

ครีมกันแดด จำเป็นแค่ไหน

อย่าลืมปกป้องผิวหน้าจากแดดเชียวนะซิส ถ้าไม่อยากผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอยก่อนวัย ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง ควรเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่มี SPF50+ PA++++ ถ้ากลัวหน้าจะวอก ลองเลือกใช้กันแดดเนื้อสีเบจ สีธรรมชาติ หรือสีชมพูดูสิ รับรองสวยนาน ไม่กลัวแดด

แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ