first fixed slider
ANF Banner1

เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใสด้วยโฟมล้างหน้าผู้ชาย ลดสิว ยอดขายอันดับ 1

          ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้านั้นถือเป็นด่านแรก ๆ ของการดูแลผิวหน้าของเรา หากทำความสะอาดผิวได้ไม่ดีก็อาจจะทำให้เกิดสิวและปัญหาผิวอื่นๆ อีกมากมายตามมาได้ ดังนั้นการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ต้องใช้ในทุก ๆ วันให้เหมาะกับตัวเองจึงมีความสำคัญมาก


          โฟมล้างหน้าสู้สิว การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอนติ-แอคเน่ สครับ อิน โฟม โฟมล้างหน้าผู้ชายที่ตอบโจทย์ กิจกรรมในแต่ละวันที่หนุ่ม ๆ ต้องเผชิญ เช่น ปัจจัยอันก่อให้เกิดผลเสียกับผิวหน้าของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน มลพิษในอากาศ แสงแดด เหงื่อ แบคทีเรีย ฯลฯ


*ผลสำรวจยอดขายโดยบริษัท Nielsen ประเทศไทยในผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับผู้ชายประเภทออยแอนด์แอคเน่ เมื่อ ก.ย. 64 – ส.ค. 65

บำรุงผิวหน้า ให้ดูหล่อใส ไกลสิว ด้วยเซรั่ม ลดสิว

          สำหรับผู้ชายที่เป็นสิว บำรุงผิวหน้ากันอย่างไร ขอแนะนำสกินแคร์ผู้ชายสุดฮิต ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับผิวให้ดูหล่อใสมาไว้ที่นี่แล้ว


          เซรั่มสู้สิวผิวไม่หมอง แอคโนไฟท์ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่มครีม ชนะขาด 12 ปัญหา สิว และผิวหมองคล้ำยืดเยื้อ เพื่อหน้าดูกระจ่างใส ใน 6 วัน จบทุกขั้นตอนยุ่งยากในการดูแลปัญหาผิว ด้วยเซรั่มเข้มข้นที่พัฒนาขึ้นเพื่อจัดการ 12 ปัญหา สิวและผิวหมองคล้ำสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ


          แอคโนไฟท์ ซูเปอร์ เซรั่มเจล ที่สุดของเซรั่มที่มาช่วยจัดการปัญหาสิวสำหรับผู้ชาย เนื้อเจลบางเบา ซึมง่ายไม่มันหรือเหนอะหนะ ด้วยสองพลังซาลิไซลิค แอซิด และ ไนอาซีนาไมด์ถึง 3% ช่วยสู้สิวและผลัดผิวอย่างอ่อนโยน คูลลิ่งเมนทอลจาก ธรรมชาติช่วยปลอบประโลมผิว ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังใช้ได้แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย


ANF banner2
ANF banner3

ฟื้นบำรุงแบบล้ำลึก ด้วยการมาสก์หน้า

          นอกจากการล้างหน้า และทาเซรั่มอย่างสม่ำเสมอแล้ว การฟื้นบำรุงผิวหน้าแบบล้ำลึกด้วยการมาสก์หน้า ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ช่วยลดความมันที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว


          แอคโนไฟท์ ซูเปอร์ มาสก์ แผ่นมาสก์เพื่อคุณผู้ชาย ช่วยลดปัญหาสิว ความมันส่วนเกิน และความหมองคล้ำ ด้วยพลัง ชาร์โคลช่วยดูดซับความมัน และสิ่งสกปรก นอกจากนี้ยังมี ซาลิไซลิค แอซิด ที่ช่วยลดปัญหาสิว

ขั้นตอนการดูแลผิว

เข้าจัดการปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขจัดแบคทีเรียสะสม และควบคุมความมันได้ตลอดวันด้วยการ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์