Chat Widget Image
หน้าหมองคล้ำต้องหลบไป พร้อมเผยผิวดูโกลว์เปล่งปลั่ง | Garnier
first fixed slider

จบปัญหา หน้าหมองคล้ำ เผยผิวใสโกลว์เปล่งปลั่ง

หน้าหมองคล้ำ เป็นอย่างไร?

เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากพบเจอโดยเฉพาะผู้หญิง คือความหมองคล้ำที่เกิดขึ้นบนใบหน้า ซึ่งอาการ หน้าหมองคล้ำ มักมาจากปัจจัยต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกร่างกายที่ส่งผลต่อสภาพผิวหน้าให้มีความดำคล้ำไปจากสีผิวเดิมของตนเอง ยิ่งถ้าเป็นคนผิวขาวจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนมาก เช่น การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอมากๆ เนื่องจากการโหมทำงานหนัก หรือการดื่มน้ำไม่เพียงพอเป็นเวลานาน ผสมรวมกันจนทำให้ใบหน้าที่เคยเปล่งปลั่งกลับดูมัวลงกว่าเดิม จึงจำเป็นต้องรีบแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน:

ซากุระ คือความลับของสาวผิวใสโกลว์ อมชมพูที่คุณอาจยังไม่รู้

ซากุระ คือดอกไม้ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลิดอกบานสะพรั่งเพียงแค่ปีละครั้งเท่านั้น สารสกัดจากซากุระที่ถูกนำมาผสมเอาไว้ในผลิตภัณฑ์จึงเกิดประสิทธิภาพช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวคล้ำ ลดเลือนความหมองคล้ำ เผยความเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ปัญหา หน้าหมองคล้ำ แต่งหน้าไม่ติด ของสาว ๆ จะหายไป เชิญสัมผัสประสบการณ์ความงามจากส่วนผสมธรรมชาติที่อ่อนโยนแต่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์

ไฮยาลูรอน ตัวช่วยดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์

“ความหมองคล้ำ” ถือเป็นปัญหาใหญ่ที่หลายคนไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะผู้ที่พักผ่อนไม่เพียงพอ ดื่มน้ำน้อย และมีความเครียดสะสม สิ่งเหล่านี้จะก่อให้เกิดความหมองคล้ำกับใบหน้าอย่างมาก ผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ คือตัวช่วยดูแลผิว ที่มีส่วนผสมหลักของจึงนำไฮยาลูรอนเข้มข้น มาเป็นส่วนผสมที่จะเป็นตัวช่วยดูแลผิว ไฮยาลูรอนเป็นส่วนผสมที่สามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งความชุ่มชื้นนี้จะเป็นตัวหล่อเลี้ยงในการทำให้ผิวดูชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่ดูหมองและแห้งกร้าน โดยจะไม่เพิ่มความมันให้กับผิว นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากซากุระที่ซึมซาบเร็ว ที่ตรงเข้าบูสความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวดูกระจ่างใสอมชมพู ดูเต่งตึง และอ่อนเยาว์ยิ่งกว่าเดิม

เปรียบเทียบสีผิวหมองคล้ำและสีผิวกระจ่างใส

5 สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ

ปกติแล้ว หน้ามองคล้ำ เกิดจาก สาเหตุได้ทั้งปัจจัยภายในและภายนอกตามที่ได้กล่าวไป ดังนั้นจึงควรต้องรู้ที่มาและเริ่มต้นแก้ไขปัญหาไปพร้อม ๆ กัน นำเอาผิวสว่างใสกลับคืนมาอีกครั้ง
1. ความเครียดสะสมมากเกิน
สาเหตุหลักที่หลายคนเองอาจไม่รู้ ยิ่งมีความเครียดมากเท่าไหร่ฮอร์โมนคอร์ติซอลก็ยิ่งหลั่งออกมามากเท่านั้น ระบบไหลเวียนของเลือดในร่างกายมีความผิดปกติไป ผิวพรรณที่เคยเต่งตึงก็กลับแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื้น ไม่เปล่งปลั่งดังเดิม
2. น้ำภายในร่างกายมีน้อยเกินไป
เมื่อมีน้ำในร่างกายน้อย ซึ่งอาจเกิดจากการดื่มน้ำน้อยมาก ๆ ในแต่ละวัน ระบบการไหลเวียนของเลือดย่อมลดลง สีผิวที่เคยเข้มข้นกลับซีดจางลงจนสังเกตได้ แถมไม่ใช่แค่ความหมองคล้ำบนใบหน้าเพียงอย่างเดียว ยังส่งผลถึงรอยเหี่ยวย่น ตามมาด้วยริ้วรอยก่อนวัยอีกต่างหาก

สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ

3. สภาพแวดล้อมภายนอกเต็มไปด้วยความสกปรก
สำหรับคนที่ต้องทนอยู่ในบริเวณสภาพแวดล้อมย่ำแย่ สกปรก มักทำให้เกิดปัญหาความหมองคล้ำขึ้นมาบนใบหน้าอย่างไม่รู้ตัว เช่น ต้องอยู่กลางแดดจ้าเป็นประจำ, มีฝุ่นละออง ควันพิษ ฯลฯ บวกกับไม่ได้ทาครีมกันแดด ไม่ได้บำรุงด้วยเซรั่ม ครีมต่าง ๆ ยิ่งหนักเข้าไปใหญ่
4. ดูแลร่างกายไม่ดีพอ
เกิดจากความไม่ใส่ใจดูแลสุขภาพใบหน้าและร่างกายของตนเอง เช่น พักผ่อนไม่เพียงพอ, ใช้เครื่องสำอางไม่ถูกกับผิว ฯลฯ อาจมองว่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มันก็ทำให้ผิวที่เคยดูดีกลับหมองคล้ำได้เช่นกัน จึงต้องเปลี่ยนพฤติกรรมอย่างเร่งด่วน ถ้ารู้ว่าตนเองยังทำพฤติกรรมแบบนี้อยู่ หรือหลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ อย่างน้อยที่สุดการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ลดเลือนความหมองคล้ำ ริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าก็ช่วยให้ความโทรมลดลงได้จริง อีกทั้งยังมีผลต่อสภาพจิตใจในการใช้ชีวิตด้วย

วิธีแก้ปัญหาหน้าหมองคล้ำ

เมื่อรู้ถึงสาเหตุหลัก ๆ กันไปแล้วว่า หน้าหมองคล้ำเกิดจากอะไร คราวนี้ลองมาดูถึงวิธีแก้ปัญหาดังกล่าวให้ใบหน้าคืนความสวยงามชนิดว่าใครมองเข้ามาก็สัมผัสได้ถึงการดูแลตนเองอย่างดี

วิธีที่ 1 พยายามหลีกเลี่ยงพฤติกรรมเสี่ยงที่ก่อให้เกิดปัญหา

วิธีแก้ปัญหาขั้นแรก คือ ต้องหยุดสาเหตุของ หน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้จงได้ ดังนั้นการพยายามปรับพฤติกรรมของตนเองจึงเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุด หลีกเลี่ยงทุกสิ่งทุกอย่างที่จะทำให้เกิดความหมองคล้ำบนใบหน้า เช่น เคยเป็นคนสูบบุหรี่ก็พยายามหักห้ามใจตนเอง สูบให้น้อยลงแล้วค่อย ๆ เลิกสูบ, หากต้องทำงานกลางแจ้งควรทาครีมกันแดดและมีอุปกรณ์ป้องกันไม่ให้แดดส่องถึงผิวหน้าโดยตรง เป็นต้น อย่างน้อยเมื่อเปลี่ยนตนเองได้ ปัญหาที่ว่าก็น้อยลง การดูแลย่อมง่ายขึ้น

Article Page 1

วิธีที่ 2 ใช้ครีมบำรุงหรือเซรั่มที่เหมาะสม

เมื่อเริ่มต้นได้ดีในการหลีกเลี่ยงพฤติกรรมเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาความหมองคล้ำแล้ว ลำดับต่อมาคือ ให้เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอันมีส่วนสำคัญในการเพิ่มความสว่างใส จัดการริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ดำคล้ำของผิวหน้าออกไปจนหมดเกลี้ยง ซึ่งถ้าถามว่า หน้าหมองคล้ำ ใช้อะไรดี ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ สูตรไหนก็ได้ รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอน

วิธีที่ 3 เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์กับผิว

ปิดท้ายการกำจัดปัญหา หน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย บางคนอาจทานอาหารเสริมกลุ่มวิตามินซี เพื่อช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมากขึ้นก็ได้ หรือจะทานผัก ผลไม้ ที่มีวิตามินหลายชนิดก็เหมาะสม แถมยังทำให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น โรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ก็ไกลตัวตามไปด้วยเหมือนกัน

Article Page 2

เคลียร์ปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวคล้ำเสียสะสม อีกหนึ่งตัวช่วยสู่ผิวอมชมพูในอุดมคติ

เผยผิวสวยอย่างมั่นใจ ไม่ต้องง้อเมคอัพ ด้วยสารสกัดจากดอกซากุระอันบริสุทธิ์จากญี่ปุ่น ส่วนผสมที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพ ซึมซาบเร็วและลึกถึงชั้นผิว ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียน พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว เผยผิวหน้าดูกระจ่างใสแบบสาวสุขภาพดี เพื่อผิวดูกระจ่างใสอมชมพูสะพรั่งดั่งซากุระ ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก สำหรับสาวที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ คล้ำเสียจากแดด ขอแนะนำ กานิเย่ ซากุระ โกลว์ เดย์ครีม SPF21/PA+++ สูตรป้องกันแสงแดดสำหรับกลางวัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB บำรุงผิวหน้าแล้วอย่าลืมบำรุงผิวกายกับ การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ บอดี้ โลชั่น บอดี้เซรั่มมิลค์อุดมด้วยสารสกัดจากซากุระเข้มข้น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ ให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มเด้ง ยาวนานตลอดวัน ผิวดูใสขึ้นใน 1 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ เพื่อผิวใสอมชมพูดูสุขภาพดีในทุกวัน

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว

  • เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวรู้สึกได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูเรียบเนียน
  • เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ดูสดใสเปล่งประกายอมชมพูราวกับกลีบดอกซากุระ
  • ใน 4 สัปดาห์ เผยผิวดูกระจ่างใส อมชมพูขึ้น 60%

สรุป
เมื่อรู้แล้วว่า หน้าหมองคล้ำ เกิดจาก ปัจจัยต่าง ๆ จำนวนมาก จึงต้องหลีกเลี่ยงพร้อมทั้งจัดการผิวตนเองด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงดี ๆ ที่เสริมการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องภายในร่างกาย ช่วยคืนความสดใส ผิวสวย น่ามอง พร้อมเสริมความมั่นใจในชีวิตให้กลับคืนมาได้อีกครั้งโดยไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ และเจ็บตัวในการพึ่งแพทย์ผิวหนังเลยสักนิดเดียว

first fixed slider