Chat Widget Image
ครีมทาหน้าผู้ชาย ตัวเดียวจบ เซรั่มสำหรับผู้ชายเป็นสิว ผิวมัน
first fixed slider

การ์นิเย่ เมน ครีมทาหน้าผู้ชาย

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน:


ครีมทาหน้าผู้ชาย คืออะไร?

ครีมทาหน้าผู้ชาย คือ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบำรุงผิวหน้าที่คิดค้นและพัฒนาให้กับผู้ชายโดยเฉพาะ ที่คล้ายกับเซรั่มลดรอยสิวผู้ชาย ช่วยเพิ่มความขาวเนียนกระจ่างใส จัดการปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่าง ๆ ออกไปได้อย่างหมดจด พร้อมฟื้นบำรุงผิวเสียให้กลับคืนมาซึ่งความชุ่มชื้น ปรับสีผิวผู้ชายให้เรียบเนียน มีความสม่ำเสมอ ลดปัญหาความแห้งกร้าน ซึ่งปัจจุบันครีมลดรอยสิวจุดด่างดําผู้ชายมีสูตรต่าง ๆ ให้เลือกเยอะ เช่น ลดสิว ควบคุมความมัน เพิ่มความชุ่มชื้น สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรเพื่อผิวสว่างใส เป็นต้นทำไมเราต้องใช้ครีมทาหน้า สำหรับผู้ชาย

มีหนุ่ม ๆ หลายคนตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมเราต้องใช้ครีมทาหน้า สำหรับผู้ชาย เพราะตนเองก็ไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าขนาดนั้น จำเป็นด้วยหรือที่จะต้องใช้ครีมบำรุงผิว ขอบอกเลยว่า แม้จะเป็นผู้ชาย แต่การบำรุงผิวหน้า หรือการใช้ครีมทาหน้าผู้ชาย ตัวเดียวจบ ถือเป็นอีกวิธีสำคัญที่ช่วยเพิ่มความหล่อใส ดูอ่อนกว่าวัย ที่สาวคนไหนได้สัมผัสใกล้ ๆ ต้องประทับใจอย่างแน่นอน


ทาครีมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า


1. เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

การมีผิวที่ชุ่มชื้นถือเป็นพื้นฐานอยากแรกของการมีสุขภาพผิวที่ดี ลดปัญหาผิวกวนใจอื่นๆที่จะตามมา เช่น ปัญหาผิวหน้าลอก เป็นขุย ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ ริ้วรอย เพราะถ้าหากผิวหน้าขาดความชุ่มชื้นไป อาจทำให้ผิวอ่อนแอ เวลาเจอปัจจัยภายนอก ต่างๆ เข้ามากระทบมักก่อให้เกิดอาการระคายเคืองง่าย แสบ แดง หรือมีผดผื่นขึ้นได้ง่ายกว่าเดิม

2. เพื่อผิวดูหล่อใส แลดูเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น

ใครบอกว่าผู้ชายมีผิวดูกระจ่างใสไม่ได้ นี่คือเรื่องเข้าใจผิดทั้งเพ ถึงแม้จะมีกิจกรรมสุดโหดที่ต้องเจอกับแสงแดด ฝุ่น หรือมลภาวะ ก็เอาอยู่ ด้วยการเลือกใช้ครีมทาหน้าที่ช่วยดูแลผิวได้อย่างตรงจุด มีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก แค่นี้ก็คงผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

3. ลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย

การมีริ้วรอยก่อนวัยไม่ใช่เรื่องดี แม้เป็นผู้ชายก็เชื่อว่าใครก็อยากมีใบหน้าที่ดูหนุ่มอยู่ตลอด การใช้ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายมีส่วนสำคัญในการป้องกันริ้วรอยก่อนวัยได้ ยิ่งคนมีปัญหาผิวแห้งกร้าน ดื่มแอลกอฮอล์ นอนดึก ทำงานหนัก ไม่ค่อยดูแลตัวเอง หรือมีกิจกรรมกลางแจ้ง ตากแดดบ่อยๆ อย่างน้อยก่อนนอนเลือกใช้ครีมทาหน้าแค่ไม่กี่วินาที ก็ช่วยดูแล ฟื้นบำรุง ผิวให้ใครเห็นก็ยังทักว่าพี่ได้อย่างไม่เคอะเขิน

4. ป้องกันปัญหาสิวได้อย่างดี

เรื่องของสิวอาจบอกได้ว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้ชายกังวลมากที่สุด เพราะทำให้ขาดความมั่นใจแล้วยังเป็นปัญหาซ้ำซากที่ต้องคอยดูแลต่อเนื่อง ดังนั้นนอกจากการล้างหน้าให้สะอาดแล้วการทาครีมบำรุงผิวก็เป็นอีกตัวช่วยเด็ดๆ ที่จะช่วยป้องกันปัญหาสิวของหนุ่ม ๆ ได้อย่างตรงจุด เพราะครีมเหล่านี้มีส่วนผสมที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง เสมือนเกราะป้องกันไม่ให้บรรดาสิ่งสกปรก แบคทีเรียต่างๆ อุดตันจนเป็นหนึ่งในสาเหตุให้เกิดสิวได้ ใครไม่อยากเป็นสิวให้เสียความมั่นใจอย่าลืมใช้สกินแคร์ดูแลผิวเป็นประจำ

ครีมทาหน้าผู้ชายสำหรับคนผิวมัน เลือกอย่างไร

ครีมทำหน้าสำหรับคนผิวมัน แนะนำให้ใช้เป็นเนื้อเจล เนื้อเซรั่ม หรือเนื้อน้ำ ที่ไม่เหนอะหนะ ซึมไว และมีเนื้อสัมผัสบางเบา แนะนำผลิตภัณฑ์ครีมทาหน้าผู้ชาย สำหรับคนผิวมัน คือ การ์นิเย่ เมน เซรั่ม เทอร์โบ ไบรท์ สปอตเลส เอสพีเอฟ 50+ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสจากวิตามิน C มี AirLiciumTM ส่วนผสมที่บางเบา และทรงประสิทธิภาพในการดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด

ครีมทาหน้าผู้ชายสำหรับคนเป็นสิว เลือกอย่างไร

ครีมทาหน้าสำหรับคนเป็นสิว จะมีลักษณะการเลือกที่คล้ายกับคนผิวมัน ให้ใช้เป็นเนื้อเจล หรือเนื้อเซรั่ม ที่มีความบางเบา ซึมซาบลงไปกับผิวได้อย่างรวดเร็ว แนะนำผลิตภัณฑ์ครีมทาหน้าผู้ชาย สำหรับคนเป็นสิว คือ การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ ไฟท์ติ้ง ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ช่วยจัดการ 12 ปัญหาสิวและลดความหมองคล้ำเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว จะช่วยผลัดเซลล์ผิวและปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสภายใน 6 วัน ลดเลือนรอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมได้รวดเร็ว

ครีมทาหน้าผู้ชาย ที่ช่วยลดริ้วรอย เลือกอย่างไร

ครีมทาหน้าผู้ชายที่ช่วยลดริ้วรอย ควรเลือกแบบที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้น และมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิด หรือเรตินอล และต้องเป็นสูตรที่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อใช้ครีมทาหน้าไปแล้ว สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ทันที เพื่อเพิ่มผลลัพธ์และประสิทธิภาพให้กับผิวของคุณ

ทำไมคนนิยม เลือกครีมทาหน้าผู้ชาย ตัวเดียวจบจาก Garnier

ครีมทาหน้าผู้ชาย ตัวเดียวจบจาก Garnier ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากปัจจัยหลายประการ ดังนี้

  • การตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลผิว ผู้ชายในปัจจุบันเริ่มหันมาใส่ใจดูแลผิวมากขึ้น เช่นเดียวกับผู้หญิง เพราะผิวที่ดีจะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีและมั่นใจมากขึ้น ครีมทาหน้าผู้ชายจึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น
  • ราคาที่จับต้องได้ ครีมทาหน้าผู้ชายมีราคาที่จับต้องได้มากขึ้น ทำให้ผู้ชายเข้าถึงได้ง่ายขึ้น
  • ความสะดวกในการใช้งาน ครีมทาหน้าผู้ชายมีรูปแบบการใช้งานที่สะดวก สามารถใช้ได้ง่ายทุกวัน

นอกจากนี้ ยังช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ เช่น สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ รวมถึงปกป้องผิวจากแสงแดดการเลือกครีมทาหน้าผู้ชาย ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของตนเองขั้นตอนการลงสกินแคร์ สำหรับผู้ชาย

เมื่อเข้าใจถึงเหตุผลที่หนุ่ม ๆ ควรต้องใช้ครีมบำรุงผิวกันแล้ว ก็อยากแนะนำต่อในเรื่องของขั้นตอน ง่าย ๆ แค่ 2 ขั้นรับรองว่าผิวหน้าจะดูดีขึ้นอีกเป็นกองแน่ ๆ


ทำความสะอาดผิวหน้า


1. ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าโดยเฉพาะ

เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการใช้โฟม หรือเจลสำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ลำพังแค่การล้างหน้าอย่างเดียวไม่พอ เพราะกิจวัตรลุยๆของผู้ชายในแต่ละวันแค่น้ำเปล่าอย่างเดียวไม่สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้สะอาดล้ำลึกเท่าโฟมล้างหน้า ส่วนสบู่เหลว หรือสบู่ก้อนสำหรับอาบน้ำนั้นห้ามเด็ดขาดเพราะจะยิ่งทำให้ผิวหน้าซึ่งบอบบางกว่าผิวตัวอาจเกิดการระคายเคือง แห้งกร้าน รูขุมขนกว้างไปกันใหญ่

ที่สำคัญคือควรล้างหน้าด้วยโฟมสูตรของผู้ชายโดยเฉพาะ เพราะกิจกรรมและสภาพผิวของผู้ชายแตกต่างจากผู้หญิงมาก การใช้โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายจึงตอบโจทย์ผิวได้มากกว่า เนื่องจากแต่ละสูตรผ่านการค้นคว้าและพัฒนามาพิเศษเพื่อไลฟ์สไตล์ของผู้ชายครีมทาหน้าผู้ชาย


 

2. ใช้ครีมทาหน้าผู้ชาย

หลังทำความสะอาดผิวแล้วก็จัดครีมบำรุงผิวได้เลย เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวและความกังวล เช่น คนมีผิวหมองคล้ำ ก็เลือกครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมให้ความกระจ่างใส เป็นต้น ควรเลือกครีมทาหน้าผู้ชายเพราะเค้าได้คิดค้นมาแล้วให้เหมาะกับผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ซึบซาบสู่ผิวไว ให้ความเย็นสดชื่น ไม่เหนอะหนะ แถมกลิ่นหอมเท่ ๆ เท่านี้เมื่อตื่นเช้ามารับรองว่าได้ผิวหน้าหล่อใสแบบที่ต้องการแน่ ๆ


สรุป

จากที่กล่าวมาทั้งหมดจะเห็นเลยว่าไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องคอยดูแลผิวหน้า แต่ผู้ชายเองก็ควรใส่ใจเพื่อคงความหล่อใสและดูดีของตนเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ เมน มีครีมทาหน้า เซรั่มลดสิวผู้ชาย ที่หลากหลาย ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ชายที่แตกต่างกันไป


การ์นิเย่ เมน ครีมทาหน้าผู้ชาย


  • เทอร์โบไบรท์ เซรั่ม ครีมทาหน้าผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์อยู่กลางแจ้ง เผชิญกับแสงแดด มลภาวะตลอดวัน เพราะเซรั่มนี้นอกจากจะป้องกันแสงแดด มลภาวะได้ถึง 50 เท่าแล้ว ยังมีพลังวิตามีซีถึง 5 เท่า เร่งจุดดูจางลงทันที ให้หน้าหล่อใสแบบติด สปีดใน 3 วัน
  • เทอร์โบไลท์ ออย คอนโทรล เซรั่ม ครีมทาหน้าผู้ชายสายลุย ที่จะมาช่วยคุมความมันให้อยู่หมัดถึง 12 ชั่วโมง
  • แอคโนไฟท์ เซรั่ม ครีมทาหน้าสำหรับผู้ชายสายเกม ที่จะมาช่วยซัดสิวแบบติด สปีด ปรับผิวให้เนียนเรียบ ลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำ จะเล่นเกมยันเช้าก็ไม่กลัว

อ้างอิงจาก

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3088928/