first fixed slider

รวม 4 คลีนซิ่ง เช็ดเมคอัพ ลดสิวพร้อมขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยน ด้วยไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์


คลีนซิ่ง


หนึ่งในปัญหาของผู้หญิงหลาย ๆ คนมักจะเจอก็คือเรื่องของสิว ผด ผื่น ความมันบนใบหน้า และก็จะจบลงด้วยการแก้ปัญหาคือใช้ครีมบำรุงผิว หรือใช้ผลิตภัณฑ์ลดสิว แต่ในความจริงน้อยคนที่จะรู้ว่า หากเราทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อย อัตราการเกิดสิวก็จะลดลงไปด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ที่มีทั้งหมด 4 สูตร ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่ให้เหลือเมคอัพ และสิ่งสกปรกตกค้าง

คลีนซิ่ง คืออะไร ?

คลีนซิ่ง คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการเช็ดล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าให้ออกไปจนสะอาดเกลี้ยงเกลา บางคนอาจเรียกว่า Makeup Remover ก็ได้ ถือเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องมีติดตัวเอาไว้เพื่อเช็ดสิ่งสกปรก และคราบสารเคมีต่าง ๆ ของเครื่องสำอางออกจากใบหน้าแล้วจึงค่อยทำความสะอาดด้วยโฟมในขั้นตอนต่อไป ซึ่งประเภทของคลีนซิ่งเองก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น เนื้อสัมผัสแบบน้ำ, เนื้อสัมผัสน้ำนม หรือเนื้อสัมผัสแบบออยล์ เป็นต้น

คลีนซิ่ง ควรใช้ตอนไหน ?

คลีนซิ่ง ควรใช้ตอนที่สาว ๆ กลับมาบ้าน และอยากจะอาบน้ำนอนแล้ว แต่ก่อนที่จะไปล้างด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เช่น โฟม หรือเจลล้างหน้า ให้ใช้คลีนซิ่งเช็ดความสะอาดเครื่องสำอางที่แต่งไว้ตั้งแต่เช้า หรือใครที่ไม่แต่งหน้าก็แนะนำให้ใช้คลีนซิ่งเช็คครีมกันแดดที่ทาไว้ออกก่อนจะเข้าสู่ขั้นตอนการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าต่อไป

คลีนซิ่ง สามารถช่วยลดสิวได้จริงไหม ?

คลีนซิ่ง สามารถช่วยลดสิวได้จริง เพราะสาเหตุที่สำคัญของการเกิดสิว คือ มีสิ่งสกปรกอุดตันบนผิว เนื่องจากทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาดพอ หากใช้คลีนซิ่ง ไมเซลา จากการ์นิเย่ ก็ช่วยทำความสะอาดเมคอัพ และสิ่งสกปรกออกได้อย่างหมดจดมากกว่าใช้โฟมล้างหน้าเพียงอย่างเดียว ลดการอุดตันอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

การ์นิเย่ ไมเซลา คลีนซิ่ง อ่อนโยนไหม ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ไหม

การ์นิเย่ ไมเซลา คลีนซิ่ง วอเตอร์ อ่อนโยน มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ตั้งแต่ผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง รวมถึงผิวที่มีความบอบบาง มีแนวโน้มระคายเคืองได้ง่าย ก็สามารถใช้ได้

รวม 4 ไมเซล่า คลีนซิ่ง ยอดนิยม จาก Garnier ลดสิว อ่อนโยนต่อผิว

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก เพื่อผิวสะอาด กระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ด้วยการผสานพลังจากวิตามินซี ขวดเดียว จึงช่วยทั้งทำความสะอาดและบำรุงผิวไปพร้อมกัน เช็ดเดียวได้ถึงสองใสคือใสสะอาด และใสสว่าง

สูตรวิตามินซีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก สูตรสำหรับจัดการเมคอัพติดทนและเมคอัพกันน้ำ เนื้อสัมผัสแบบน้ำผสมน้ำมันบำรุงผิว อาร์แกน ออยล์ จากธรรมชาติ เพิ่มพลังทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำและเครื่องสำอางติดทนได้อย่างหมดจด ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีสุขภาพดี

สูตรออยล์ อินฟิวส์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก สูตรสำหรับผิวหมองคล้ำ-มีแนวโน้มเป้นสิวง่าย ช่วยดูดจับเมคอัพและสิ่งสกปรกเสมือนแม่เหล็ก โดยไม่ต้องถู ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และฝุ่นละอองขนาดเล็กได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยจัดการปัญหาสิว และบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสไปในตัว

สูตรซาลิไซลิคผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก สูตรสำหรับผิวธรรมดา-มีแนวโน้มแพ้ง่าย ด้วยไมเซล่า เทคโนโลยี ช่วยดูดจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกเสมือนแม่เหล็ก ไม่ต้องถู รวมถึงทำความสะอาดฝุ่น PM2.5 ได้สะอาดหมดจด 99.99%

สูตรอ่อนโยนต่อผิวคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่ดี ทำอะไรได้บ้าง?

หลายคนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ ต้องสามารถทำหน้าที่อะไรบนผิวหน้าของเราในการใช้งานแต่ละครั้งได้บ้าง คำตอบทั้งหมดอยู่ตรงนี้แล้ว

ไมเซล่า1. สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

หน้าที่แรกอันถือเป็นหัวใจหลัก และเป็นความต้องการของทุกคนในการเลือกใช้คลีนซิ่งแต่ละแบบหรือแต่ละยี่ห้อ คือ ผลิตภัณฑ์นี้ต้องเช็ดล้างเอาเครื่องสำอางทุกประเภทออกจากใบหน้าให้หมดจด ไม่มีเหลือ ทั้งแป้งพัฟ, รองพื้น, ลิปสติก, อายไลเนอร์, คอนซีลเลอร์ หรือแม้กระทั่งครีมทาผิว หรือครีมกันแดดที่ลงก่อนใช้เครื่องสำอาง อธิบายง่าย ๆ คือ ไม่ว่าเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ชนิดไหนก็ต้องจัดการให้อยู่หมัด ห้ามให้มีหลงเหลือเป็นอันขาด เนื่องจากสารเคมีบนเครื่องสำอางจะมีส่วนสำคัญในการทำร้ายผิวหน้า ในกรณีเช็ดล้างออกไม่หมด เมื่อไปล้างหน้าคราบเหล่านั้นก็ยังคงฝังลึกอยู่ในผิว นี่คือตัวการแสนน่ากลัวอันก่อให้เกิดสิว เมื่อมีสิวปัญหาอื่น ๆ บนใบหน้าก็จะตามมาอีกมาก เช่น รอยแดง รอยดำจากสิว ใบหน้าไม่สดใส ริ้วรอยต่าง ๆ รวมถึงความหมองคล้ำด้วย

2. ทำความสะอาดสิ่งสกปรกทุกชนิดบนใบหน้า

ไม่ใช่แค่เรื่องของการเช็ดล้างเครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังมีหน้าที่สำคัญในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนใบหน้าให้ออกไปจนหมดด้วย บางคนที่ไม่ได้แต่งหน้าออกไปไหน หรืออยู่แค่ในบ้านอาจคิดว่าไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่งก็ได้ แค่ล้างหน้าด้วยโฟมอย่างเดียวคงเพียงพอ นั่นคือความคิดที่ผิดอย่างรุนแรง เพราะรอบตัวเราเต็มไปด้วยมลภาวะที่ทำร้ายผิวหน้าได้ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง, เชื้อโรค, คราบเหงื่อ ฯลฯ ดังนั้นคลีนซิ่ง จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเช็ดทำความสะอาดหน้าก่อนล้างหน้าทุกครั้ง เมื่อสิ่งสกปรกต่าง ๆ หลุดลออกออกไปจนหมด การล้างหน้าจะยิ่งช่วยเพิ่มความสะอาดให้มากขึ้นไปอีก คราวนี้ผิวเนียนเด้ง สวยใสไร้สิวที่ทุกคนถวิลหาก็จะเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ เลย

3. ปกป้องและไม่ทำร้ายผิว

ไม่ใช่แค่การเช็ดทำความสะอาดบนใบหน้าเท่านั้น แต่ยังต้องมีความบอบบาง อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวหน้าของเรา ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่ปราศจากทั้งแอลกอฮอล์ และส่วนผสมของน้ำหอม เพราะอย่าลืมว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้คือ สิ่งที่ใบหน้าต้องสัมผัสเต็ม ๆ ดังนั้นสารเคมีบางชนิดอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียงสำหรับบางคนที่มีผิวบอบบาง มีแนวโน้มแพ้ง่าย ในระยะยาวโอกาสที่จะกลายเป็นคนมีผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่ายสูงมาก รวมถึงยังอาจทำให้แพ้ฝุ่นละอองจนเกิดผดผื่น รักษากันยุ่งยากไปอีก

4. คุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ นอกเหนือจากการทำความสะอาด

อีกหน้าที่สำคัญของคนที่เลือกใช้คลีนซิ่งคือ บางผลิตภัณฑ์มีการเพิ่มส่วนผสมต่าง ๆ เพื่อช่วยดูแล และบำรุงผิวหน้าไปพร้อม ๆ กับการทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกอย่างหมดจด เช่น สารสกัดจากดอกกุหลาบ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูโกลว์ใส หรือวิตามินซี ที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสเป็นต้น

first fixed slider