โฟมล้างหน้าผู้ชาย

        โฟมล้างหน้าผู้ชาย แก้ปัญหาสิว ต่อสู้ปัญหาผิว 12 ประการในหลอดเดียว มีไมโครบีดส์เม็ดละเอียด และเนื้อโฟมมีสครับคล้ายเม็ดทรายเล็ก ๆ ที่ช่วยขัดเซลล์ผิวเก่าบนใบหน้าออกไปได้อย่างหมดจด อ่อนโยนต่อผิว เนื้อโฟมประกอบไปด้วย ซาลิไซลิคแอซิด(Salicylic acid) และ เฮอร์บาร์ รีแพร์(Herbal repair) ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสให้ผิว
         ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทย เจอทั้งฝุ่นและมลภาวะอยู่เป็นประจำ จึงยากที่จะหลีกเลี่ยงการเกิดสิวและสิ่งสกปรกบนใบหน้า เราจึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ช่วยในการดูแลผิวหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวซึ่ง การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ โฟม สครับ (Garnier men AcnoFight) สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ใบหน้าดูสะอาดหมดจดห่างไกลจากสิว

โฟมล้างหน้าผู้ชาย มีกี่ประเภท เลือกอย่างไร?

ปัญหาผิวของผู้ชายส่วนใหญ่มักเกิดจากการไม่ดูแลผิวและการทำความสะอาดผิวที่ไม่ทั่วถึง รวมไปถึงการเลือก โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ไม่เหมาะสมกับผิวของตัวเอง ทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา และเพราะไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของผู้ชาย ทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าย่อมต่างกัน โฟมล้างหน้าผู้ชายแต่ละประเภทนี้แตกต่างกันอย่างไร แล้วควรเลือกอย่างไรเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ เรามีคำตอบให้คุณ

ประเภทโฟม

การเลือกใช้โฟมเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะกับผู้ชายที่มีผิวผสม ผิวมัน ช่วยจัดการความมันและสิ่งสกปรกฝังลึก สามารถเลือกโฟมสูตรเย็น เพื่อเพิ่มความสดชื่นถึงขีดสุด

การ์นิเย่ เมน พาวเวอร์ไวท์ ดูโอโฟม ในห้องผู้ชาย

ประเภทเจล

การเลือกใช้เจลเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะกับผู้ชายที่มีผิวแห้ง ผิวบอบบาง มีสิว เน้นการทำความสะอาดผิวหน้าและต้องการความชุ่มชื้นในระหว่างและหลังการล้าง ให้ผิวหน้าสะอาดใส ไม่แห้งตึง เสมือนได้ดีท็อกซ์

ประเภทโฟมสครับ

การเลือกใช้โฟมสครับเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า แบบ 2in1 ทั้งทำความสะอาดผิวหน้า และสครับความมัน สิวเสี้ยนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ยกเว้นผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ขอแนะนำโฟมล้างหน้าผู้ชาย

ขอแนะนําโฟมล้างหน้าผู้ชาย จากการ์นิเย่ เมน ที่มีมาให้เลือก 3 สูตรหลัก เพื่อให้ผู้ชายได้เลือกใช้อย่างเหมาะสมต่อไลฟ์สไตล์และกิจกรรมที่ทำในทุก ๆ วันคือ

- การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ 12 อิน 1 แอนตี้ แอคเน่ โฟม โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาผิวสูง เพราะจะเป็นตัวช่วยต่อสู้กับปัญหาผิวถึง 12 ประการในหนึ่งเดียว โดยจะมีเม็ดบีทขนาดเล็กและละเอียด ให้ความอ่อนโยนต่อผิวพร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอย่างหมดจดและทำลายเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวพร้อมลดเลือนจุดด่างดำและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

- การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไลท์ ออย คอนโทรล 3 อิน 1 ชาร์โคล โฟม ขจัดปัญหาผิว 3 ใน 1 และเป็นทั้งสครับกับมาส์กหน้าในหลอดเดียวกัน เติมพลังด้วยสารสกัดจากแบล็คชาร์โคลที่จะทั้งสลายความมันและกำจัดสิวเสี้ยนได้ดี

- การ์นิเย่ เมน พาวเวอร์ไวท์ ซูเปอร์ดูโอ โฟม เป็นโฟมแบบ 2 ประสิทธิภาพที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและเป็นตัวช่วยขจัดความหมองคล้ำพร้อมลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวกระจ่างใสทันทีหลังการใช้ 

ถ้าคุณคิดว่าเหมาะสมกับโฟมล้างหน้าแบบใดให้เลือกใช้ในรูปแบบนั้นให้เหมาะกับความต้องการของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ โฟมล้างหน้าผู้ชายที่เหมาะสมต่อผิวของคุณมากที่สุด

แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ