GNR Website2020 Men950x670 2

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

        โฟมล้างหน้าผู้ชาย แก้ปัญหาสิว ต่อสู้ปัญหาผิว 12 ประการในหลอดเดียว มีไมโครบีดส์เม็ดละเอียด และเนื้อโฟมมีสครับคล้ายเม็ดทรายเล็ก ๆ ที่ช่วยขัดเซลล์ผิวเก่าบนใบหน้าออกไปได้อย่างหมดจด อ่อนโยนต่อผิว เนื้อโฟมประกอบไปด้วย ซาลิไซลิคแอซิด(Salicylic acid) และ เฮอร์บาร์ รีแพร์(Herbal repair) ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสให้ผิว
         ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทย เจอทั้งฝุ่นและมลภาวะอยู่เป็นประจำ จึงยากที่จะหลีกเลี่ยงการเกิดสิวและสิ่งสกปรกบนใบหน้า เราจึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ช่วยในการดูแลผิวหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวซึ่ง การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ โฟม สครับ (Garnier men AcnoFight) สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ใบหน้าดูสะอาดหมดจดห่างไกลจากสิว

โฟมล้างหน้าผู้ชาย มีกี่ประเภท เลือกอย่างไร?

ปัญหาผิวของผู้ชายส่วนใหญ่มักเกิดจากการไม่ดูแลผิวและการทำความสะอาดผิวที่ไม่ทั่วถึง รวมไปถึงการเลือก โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ไม่เหมาะสมกับผิวของตัวเอง ทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา และเพราะไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของผู้ชาย ทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าย่อมต่างกัน โฟมล้างหน้าผู้ชายแต่ละประเภทนี้แตกต่างกันอย่างไร แล้วควรเลือกอย่างไรเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ เรามีคำตอบให้คุณ

ประเภทโฟม

การเลือกใช้โฟมเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะกับผู้ชายที่มีผิวผสม ผิวมัน ช่วยจัดการความมันและสิ่งสกปรกฝังลึก สามารถเลือกโฟมสูตรเย็น เพื่อเพิ่มความสดชื่นถึงขีดสุด

การ์นิเย่ เมน พาวเวอร์ไวท์ ดูโอโฟม ในห้องผู้ชาย
garnier men gel hero 2

ประเภทเจล

การเลือกใช้เจลเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะกับผู้ชายที่มีผิวแห้ง ผิวบอบบาง มีสิว เน้นการทำความสะอาดผิวหน้าและต้องการความชุ่มชื้นในระหว่างและหลังการล้าง ให้ผิวหน้าสะอาดใส ไม่แห้งตึง เสมือนได้ดีท็อกซ์

ประเภทโฟมสครับ

การเลือกใช้โฟมสครับเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า แบบ 2in1 ทั้งทำความสะอาดผิวหน้า และสครับความมัน สิวเสี้ยนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ยกเว้นผิวบอบบาง แพ้ง่าย

garnier men scrub hero 2

‘โฟมล้างหน้า’ สำหรับผู้ชาย จำเป็นไหม?

หนุ่มๆ หลายคนอาจคิดว่าไอเทมทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง ‘โฟมล้างหน้า’ ไม่ใช่สิ่งสำคัญ ใครใช้แล้วอาจดูสำอางเกินไป ล้างน้ำเปล่าก็เพียงพอ นั่นเป็นความคิดที่ผิด เพราะการทำความสะอาดผิวต่างมีความสำคัญต่อทุกเพศทุกวัย เนื่องจากกิจกรรมหลายอย่างที่หนุ่ม ๆ ทำ อย่างเช่น การออกกำลังกาย อาจทำให้เกิดคราบเหงื่อและสิ่งสะสมบนใบหน้า การออกไปข้างนอก หรือแม้แต่การอยู่ที่บ้าน ผิวหน้าต้องเผชิญกับมลภาวะสิ่งสกปรกต่าง ๆ เจอรังสี UV จากแสงแดด หรือรังสีจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยสภาพอากาศของเมืองไทย ที่ต้องเจอทั้งฝุ่น ควัน และมลภาวะอยู่เป็นประจำ อาจทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าตามมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาผิวคล้ำสะสม สิว ฝ้าแดด จุดด่างดำ และอื่น ๆ โฟมล้างหน้าผู้ชาย จึงเป็นสิ่งสำคัญ 

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย เลือกอย่างไร ?
ปัญหาผิวหน้าของผู้ชายส่วนใหญ่มักเกิดจากการไม่ดูแลผิว หรือการทำความสะอาดผิวที่ไม่ทั่วถึง รวมไปถึงการเลือก โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ไม่เหมาะสมกับผิวของตัวเอง ทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา หนุ่ม ๆ ที่ไม่ค่อยสันทัดในเรื่องของการดูแลตัวเองอาจสงสัยว่า ควรเลือก โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ควรเลือก โฟมล้างหน้า ที่ดาราใช้ หรือเลือกตามสูตรที่เพื่อนบอกว่าดี แต่จริง ๆ แล้วต้องอาศัยปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย ซึ่ง โฟมล้างหน้าผู้ชายที่ดีที่สุด คือ โฟมล้างหน้าที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวของแต่ละคน

ปัญหาสิว
เนื่องจากผู้ชายมีรุมขนที่กว้างกว่าผู้หญิง จึงเกิดสิวอุดตันได้ง่าย จากการที่สิ่งสกปรกไปสะสมอยู่ที่รูขุมขนง่ายกว่า ผิวหน้าของผู้ชายจึงมีความมันมากกว่าผู้หญิง หนุ่ม ๆ จึงต้องเลือกใช้ โฟมล้างหน้า สําหรับคนหน้ามัน หรือ โฟมล้างหน้า รักษาสิวผู้ชาย โดยเฉพาะ ที่ออกแบบให้กำจัดความมันได้ดี ทำความสะอาดล้ำลึก มีส่วนผสมของสารกำจัดแบคทีเรีย ช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันหรือสิวอักเสบ ที่เกิดจากสิ่งอุดตันตกค้างในรูขุมขน หรือเกิดจากความมันสะสมบนใบหน้า

ปัญหาความหมองคล้ำ / จุดด่างดำ
กิจกรรมต่าง ๆ ของผู้ชายส่วนมากเป็นกิจกรรมที่หนักมากกว่าผู้หญิง มักมีไลฟ์สไตล์หรือการทำงานที่ต้องออกกลางแจ้ง หรือผิวต้องสัมผัสกับแสงแดด หากไม่มีการดูแลที่ดีอาจทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ หรือเกิดฝ้าแดด จุดด่างดำ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ที่ดี จึงควรมีส่วนช่วยในการจัดการสิ่งสกปรกและมลภาวะล้ำลึกถึงรูขุมขน ขจัดความหมองคล้ำ ผลัดเซลล์ผิว พร้อมปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ

ปัญหาผิวแห้ง
โดยพื้นเพของผู้ชายผิวหน้าจะมีความมันสูงกว่าผู้หญิง แต่บริเวณเซลล์ผิวชั้นนอกมักมีความชุ่มชื้นต่ำที่ทำให้ผิวแห้งกร้าน โดยเฉพาะการโกนหนวด ที่ยิ่งทำให้เกิดปัญหาผิวแห้ง โฟมล้างหน้าผู้ชาย สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง หรือผิวลอก จึงควรอ่อนโยนต่อผิว เน้นการทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยสร้างผิวที่แข็งแรง พร้อมบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นในระหว่างและหลังการล้าง ให้ผิวหน้าสะอาดใส ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังใช้

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย โดยเฉพาะ
จากปัญหาต่าง ๆ ที่ผิวหน้าของผู้ชายต้องเผชิญ จึงต้องมี โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนโดยเฉพาะ ขอแนะนํา โฟมล้างหน้าผู้ชาย การ์นิเย่ เมน ตอบทุกโจทย์ เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมต่อทุกไลฟ์สไตล์

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ 12 อิน 1 แอนตี้-แอคเน่ โฟม
ต่อสู้ปัญหาผิวหน้าถึง 12 ประการ พร้อมดูแลและการบำรุงในหนึ่งเดียว โฟมล้างหน้าตัวนี้เป็นสูตรสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาผิวสูง แก้ปัญหาสิวสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมมีไมโครบีดส์เม็ดละเอียด อ่อนโยนต่อผิว ซาลิไซลิคแอซิด ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว เคลียร์ผิวหน้าให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 

การ์นิเย่ เมน พาวเวอร์ไวท์ ซูเปอร์ดูโอ โฟม
เพราะไลฟ์สไตล์ที่เต็มที่ของผู้ชาย แค่โฟมล้างหน้าทั่วไปอาจไม่พอ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ตัวนี้เป็นสูตรโฟม 2 เนื้อ เพื่อ 2 ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดล้ำลึก ด้วยพลังของ แบล๊คช์โคล และ ไอซี่ เคลย์ คอมเพล็กซ์ ช่วยขจัดความหมองคล้ำ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ และเผยผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ ทันทีที่ใช้

การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไลท์ ออย คอนโทรล มัทฉะ ดีพ คลีน โฟมมิ่ง เจล
สำหรับหนุ่ม ๆ ผิวแห้งควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าสูตรเจล เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย สูตรนี้มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใส สูตรฟองหนาแน่นล้างออกง่าย ผสานพลังแอนตี้ออกซิแดนท์จากมัทฉะ ขจัดความมัน สิ่งสกปรก และมลภาวะที่อุดตันลึกถึงรูขุมขน เสมือนได้ดีท็อกซ์ผิว และปกป้องผิวหน้าสะอาดใส แบบไม่แห้งตึง

การ์นิเย่ เมน พาวเวอร์ไวท์ เชฟวิ่ง + คลีนซิ่ง ไบรท์เทนนิ่ง โฟม
ปัญหาการโกนหนวดแล้วทำให้ผิวแห้งกร้าน ไม่แข็งแรงจะหมดไป ด้วยไอเทม(ไม่)ลับ ที่เป็นทั้งโฟมล้างหน้าและครีมโกนหนวดในขั้นตอนเดียว เนื้อโฟมหนานุ่ม ขจัดสิ่งสกปรกและความมันอย่างหมดจด พร้อมเพิ่มการบำรุงเพื่อความกระจ่างใสถึงขีดสุด ผิวสะอาดล้ำลึก เรียบเนียนทันทีหลังการโกน ให้ความรู้สึกเย็นสบายหลังโกนหนวด

แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ