Chat Widget Image
มัดรวม 3 เซรั่มหน้าใส ตัวเดียวจบ กู้ผิวเร่งด่วน ราคาไม่แพง
เซรั่มหน้าใสที่ดีที่สุด เซรั่มหน้าใสที่ดีที่สุด

มัดรวม 3 เซรั่มหน้าใส ตัวเดียวจบ กู้ผิวเร่งด่วน ราคาไม่แพง

 

สารบัญ

เซรั่มหน้าใส คืออะไร?

เซรั่มหน้าใส เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ ที่จัดอยู่ในหมวดของการดูแลผิวหน้า โดยมีจุดเด่น เฉพาะตัว ได้แก่ มีเนื้อสัมผัสบางเบาคล้ายกับน้ำ ต่างจากครีม ที่เนื้อที่จะมีความหนักกว่า เซรั่มหน้าใสจึงซึมซาบเข้าผิวหน้าได้ลึก* รวดเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ เซรั่มหน้าใสอุดมไปด้วยสารบำรุงที่เข้มข้นมากกว่าครีมทั่วไป เช่น วิตามินซี^ จึงมีส่วนโดยตรง ในการช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด' ได้อย่างตรงจุด สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้กับผิวที่แพ้ง่าย


ทำไมเราถึงควรใช้ เซรั่มหน้าใส

 • ช่วยลดจุดดำได้ไวภายใน 3 วัน
  ด้วยประสิทธิภาพวิตามินซี^ บูสเตอร์ ซึ่งสกัดเข้มข้นถึง 30 เท่า ผู้ใช้งานและบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างรีวิวว่า ใช้เพียงเล็กน้อยต่อเนื่อง 3 วัน เช้า-เย็น ก็จะเห็นว่าจุดดำค่อย ๆ จางลงไป
 • เคลียร์จุดด่างดำทุกมิติ
  ใครที่กังวลว่าหากใช้เซรั่มไปแล้ว จุดด่างดำต่าง ๆ ที่เกิดจากรอยสิว หรือฝ้าแดด'ยังไม่หายไป ลองการ์นิเย่เซรั่มหน้าใส ที่สามารถลดเลือนจุดดำ รอยสิว ฝ้าแดด' ได้ทุกมิติทั้ง จำนวน ขนาด และ ความเข้มข้น
 • บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ
  เซรั่มหน้าใสจากการ์นิเย่ จะช่วยทำให้การบอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำง่ายขึ้น เนื่องจากเซรั่มผสานพลังสารสกัดจากวิตามินซี^ ที่อุดมความเข้มข้นสูงถึง 30 เท่า ตรงเข้าจัดการกับปัญหาความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง ฝ้าแดด'ต่าง ๆ จางลงได้ภายใน 3 วัน และด้วยคุณค่าจากวิตามินซี^ที่อยู่ในเซรั่มนี้ จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูขาวกระจ่างใส สุขภาพดีอยู่เสมอ
 • ซึมซาบไว ลงลึก*ถึงชั้นผิว และไม่เหนอะหนะ
  ใครที่เลือกใช้วิธีบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวต่าง ๆ มาตลอด แต่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ ปัญหานี้จะหมดไป หากเลือกใช้เซรั่มหน้าใสการ์นิเย่ นอกจากมีคุณสมบัติที่ซึบซาบลึก* แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด ยังไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เน้นการเคลือบผิว จึงไม่ทำให้เกิดความมันเยิ้มบนใบหน้า
 • อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว
  ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน เซรั่มนี้ก็ตอบโจทย์ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่าย ผ่านรับรองจากห้องแลปแล้ว จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยกับทุกคนแน่นอน
 • บำรุงผิวได้ตรงจุด
  ในชีวิตประจำวันของเรานั้น เรียกได้ว่ามีการทานวิตามินซี^จำนวนมากก็จริง แต่การทานวิตามินซี^ที่มีอยู่ในอาหารทั่วไปที่เรารับประทาน หรือวิตามินซี^เสริมนั้น อาจเข้าสู่ร่างกายได้ไม่เพียงพอ เพราะร่างกายจะขับออกไปในทุกวัน จึงทำให้คนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีรอยสิว ฝ้าแดด' มีผิวที่ไม่ดีขึ้นสักที ดังนั้น การเลือกทาวิตามินซี^ที่อยู่ในเซรั่มจากการ์นิเย่ ที่ผสานด้วยพลังวิตามินซี^ 30 เท่า จะช่วยเสริมการบำรุงผิวให้ตรงจุดได้มากยิ่งขึ้น

วิธีใช้ เซรั่มหน้าใส ให้เห็นผลดี กระชับรูขุมขน ฉบับเร่งด่วน

 • ใช้เซรั่มหน้าใสเป็นขั้นตอนแรกในการบำรุง เนื่องจากมีความเข้มข้นสูง ในขณะที่ซึมซาบเร็ว
 • สามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะเป็นเช้า ระหว่างวันหรือก่อนนอน เพราะหน้าจะไม่มัน
 • ลงเซรั่มหน้าใสบนผิว ด้วยความเบามือ โดยเริ่มจากกึ่งกลางใบหน้าสู่กรอบหน้า เพื่อยกกระชับและให้เซรั่มซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีมากขึ้น รวมถึงช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น

แนะนำ 3 เซรั่มหน้าใส กู้ผิวเร่งด่วน ราคาไม่แพง


การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม1. การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี^ บูสเตอร์ เซรั่ม

จุดเด่น

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี^ บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่มหน้าใสที่ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก* ช่วยลดเลือนจุดดำภายใน 3 วัน เนื้อเซรั่มซึมลึก* บางเบาไม่หนักหน้า ด้วยพลังวิตามินซี^ บูสเตอร์ สกัดเข้มข้น 30 เท่า ตรงเข้าจัดการจุดด่างดำ รอยสิว ทุกมิติ

เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เซรั่มตัวเดียวจบ และอยากกู้ผิวเร่งด่วน เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว จัดการจุดด่างดำ

การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม


2. การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม

จุดเด่น

เรื่องลดริ้วรอยต้องยกให้ เอจเลส ไวท์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม ที่ร่วมผสานคุณค่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่นกับโปร-คอลลาเจนเข้าด้วยกัน และมีความเข้มข้นขึ้น มากถึง 10 เท่า โดดเด่นเรื่องลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ให้ผิวดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ เผยผิวใหม่ใน 3 วัน หากใช้อย่างต่อเนื่อง มีแบบครีมซองเซเว่น ให้ทดลองใช้

เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอย และต้องการลดเลือนริ้วรอย เพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม


3. การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม

จุดเด่น

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม มีจุดเด่นตรงที่ เป็นที่สุดแห่งเซรั่มบำรุงผิวที่มีความเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ด้วยพลังไฮยาลูรอนเข้มข้นมากถึง 30 เท่า ด้วยสารสกัดซากุระ มีคุณสมบัติซึมซาบเร็ว จัดการทำให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก* ผิวดูใสฉ่ำโกลว์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และต้องการให้ผิวดูมีความกระจ่างใสอมชมพู

สรุป

เราก็ได้เห็นกันไปแล้วกับ 3 เซรั่มหน้าใส แต่ละตัวก็จะมีเอกลักษณ์และความแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มที่ช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย หรือเพิ่มความชุ่มชื้น ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องดูว่าปัญหาของแต่ละคนทีอยากแก้ไข จะเป็นเรื่องอะไร คุณถึงจะสามารถเลือกเซรั่มหน้าใสได้ตรงกับความต้องการของตัวเอง

อ้างอิง

https://www.healthline.com/health/benefits-of-face-serum#:~:text=Skin%2Dbrightening%20serums%20are%20often,among%20others%2C%E2%80%9D%20Palm%20explained.

*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี

first fixed slider