เซรั่มหน้าใสที่ดีที่สุด เซรั่มหน้าใสที่ดีที่สุด

เซรั่มหน้าใส คืออะไร? เหตุผลที่ควรใช้เซรั่มดูแลผิวหน้า

 

เซรั่มหน้าใส คืออะไร?

เซรั่มหน้าใส คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ในหมวดของการดูแลผิวหน้า จุดเด่นคือ จะมีเนื้อสัมผัสบางเบาคล้ายกับน้ำต่างจากครีมที่เนื้อที่หนักกว่า จึงซึมซาบเข้าผิวหน้าได้ลึกและเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ เซรั่มหน้าใสอุดมไปด้วยสารบำรุงที่เข้มข้นมากกว่าครีมทั่วไป เช่น วิตามินซี จึงช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ ได้อย่างตรงจุด สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน:

เซรั่มหน้าใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ความแตกต่างของผิวในแต่ละคนจึงทำให้เกิดเป็นคำถามนี้ขึ้นมา ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเองมีตัวเลือกเยอะมาก ๆ อาทิ เซรั่มหน้าใสเกาหลี, ครีมเพื่อผิวขาว, โลชั่นฟื้นบำรุงผิวหน้า ฯลฯ ด้วยเหตุนี้ถ้าเลือกใช้เซรั่มจะเหมาะกับคนผิวแบบไหนกันแน่?

1. ปัญหาผิวมัน คนมีปัญหาผิวมันจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้งาน เซรั่มหน้าใส เพราะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างอย่างรวดเร็ว จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีปัญหาความมันบนใบหน้า ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะจนน่ารำคาญใจอย่างแน่นอน

2. ปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวแตกง่าย เซรั่มหน้าใสมีส่วนผสมของกลีเซอรีน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

3. ปัญหาผิวแพ้ง่าย คนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายมักมีสภาพผิวที่ลอกเป็นขุย และมีอาการแดงคัน เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกกับผิวหน้า เซรั่มหน้าใสนี้มีส่วนผสมที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ จึงสามารถบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยน แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

เหตุผลที่ควรใช้การ์นิเย่เซรั่มหน้าใสยอดขายอันดับ 1 ดูแลปัญหาผิว


1. ลดจุดดำไวภายใน 3 วัน 
ด้วยประสิทธิภาพวิตามินซี บูสเตอร์ ซึ่งสกัดเข้มข้นถึง 30 เท่า ผู้ใช้งานและบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างรีวิวว่า ใช้เพียงเล็กน้อยต่อเนื่อง 3 วัน เช้า-เย็นก็จะเห็นว่าจุดดำค่อย ๆ จางลง

2. เคลียร์จุดด่างดำทุกมิติ ใครที่กังวลว่าหากใช้เซรั่มไปแล้ว จุดด่างดำต่าง ๆ ที่เกิดจากรอยสิว หรือฝ้าแดดจะไม่หายไป ลองการ์นิเย่เซรั่มหน้าใสตัวนี้ ที่สามารถลดเลือนจุดดำ รอยสิว ฝ้า แดด ได้ทุกมิติทั้ง จำนวน ขนาด และ ความเข้ม

3. บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ เซรั่มหน้าใสจากการ์นิเย่นี้ จะทำให้คุณบอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำไปได้ง่ายดาย เพราะเซรั่มผสานพลังสารสกัดจากวิตามินซีที่มีความเข้มข้นสูงถึง 30 เท่าที่จะตรงเข้าจัดการกับปัญหาความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง ฝ้าแดดต่าง ๆ จางลงได้ภายใน 3 วัน และด้วยคุณค่าจากวิตามินซีที่อยู่ในเซรั่มนี้ จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูขาวกระจ่างใส สุขภาพดีอยู่เสมอ

4. ซึมซาบลึกและไว ไม่เหนอะหนะ ใครที่เลือกใช้วิธีบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวต่าง ๆ มาตลอด แต่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ ปัญหานี้จะไม่เกิดเลยหากเลือกใช้เซรั่ม เพราะมีคุณสมบัติที่ซึบซาบลึก จึงแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เน้นการเคลือบผิว จึงไม่ทำให้เกิดความมัน ความเยิ้มบนใบหน้า

5. อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน เซรั่มนี้ก็ตอบโจทย์ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่าย ผ่านรับรองจากห้องแลปแล้ว จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยกับทุกคนแน่นอน

6. บำรุงผิวได้ตรงจุด ในชีวิตประจำวันของเรานั้น เรียกได้ว่ามีการทานวิตามินซีจำนวนมากก็จริง แต่การทานวิตามินซีที่มีอยู่ในอาหารทั่วไปที่เรารับประทานหรือวิตามินซีเสริมนั้น อาจเข้าสู่ร่างกายได้ไม่เพียงพอ เพราะร่างกายจะขับออกไปในทุกวัน จึงทำให้คนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีรอยสิว ฝ้าแดด หรือรอยกระนั้น มีผิวที่ไม่ดีขึ้นสักที ดังนั้น การเลือกทาวิตามินซีที่อยู่ในเซรั่มจากการ์นิเย่ ที่ผสานด้วยพลังวิตามินซี 30 เท่า จะช่วยเสริมการบำรุงผิวให้ตรงจุดได้มากยิ่งขึ้น


วิตามินซีสกัดเข้มข้นสูงสุด 30 เท่า


การใช้งานเซรั่มหน้าใส

ปิดท้ายด้วยเคล็ดไม่ลับ หากอยากเห็นผลลัพธ์เรื่องความหน้าใสได้ไวขึ้นนั้น ควรใช้เซรั่มการ์นิเย่ดูแลผิวเป็นขั้นตอนแรก เพราะคุณสมบัติที่ซึมซาบเร็ว มีความเข้มข้นสูง และเพื่อผลลัพธ์ที่ไวยิ่งขึ้น แนะนำทาเซรั่มครีมกลางวันและกลางคืนตาม

โดยสามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลา ทั้งตอนเช้า, ระหว่างวัน หรือก่อนนอน เนื่องจากเมื่อหยดและทาลงไปบนใบหน้าแล้วจะไม่มีปัญหาเรื่อง หน้ามันเยิ้มรบกวนใจ ไม่ว่าจะทาตอนไหนก็สบายผิวสุด ๆ แต่ต้องใช้เป็นลำดับแรกก่อนผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ด้วยนะ

สามารถดูข้อมูลการบำรุงผิวใสกับบทความ ลำดับการทาครีม ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ทาอย่างไรถึงจะเห็นผล ได้ที่ https://www.garnier.co.th/tips-how-tos/lifestyle/lifestyle-for-her/202006-correct-order-to-apply-skincare

เซรั่มหน้าใส


ทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลทำไมหลาย ๆ คนจึงไว้ใจใช้เซรั่มหน้าใสจากการ์นิเย่ในการดูแลผิว จะเห็นว่าเหตุผลนั้นครอบคลุมและแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้อย่างครบวงจรกับทุกสภาพผิว การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 แล้วจะรออะไร หากอยากพิสูจน์ถึงความหน้ากระจ่างใส ไร้จุดมากกว่าเซรั่มทั่วไปต้องลองด้วยตัวเอง


สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ไหน

สำหรับคนที่กำลังมองหาเซรั่มหน้าใส ถูกและดี สามารถเลือกซื้อแบบซองได้ตามร้านสะดวกซื้อ 7-11 หรือแบบขวดขนาด 30 มล.ได้ที่ห้างสรรพสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้า Online

 

รีวิว เซรั่มหน้าใส


รวม 3 เซรั่มหน้าใส ยอดนิยม จาก Garnier

 

เซรั่มหน้าใส บำรุงผิวหน้าล้ำลึก ผิวหน้าดูใสพุ่งสุด

วิตามินซี บูสเตอร์เซรั่ม บำรุงผิวหน้าล้ำลึก ผิวหน้าดูใสพุ่งสุด ลดเลือนจุดดำใน 3 วัน เนื้อเซรั่มซึมลึก และไม่หนักหน้า ด้วยพลังวิตามินซี บูสเตอร์ สกัดเข้มข้น 30 เท่า ตรงเข้าจัดการจุดดำ รอยสิว ทุกมิติ ทั้งจำนวน ขนาดและความเข้มของจุด

 

ครีมเผยผิวดูขาวกระจ่างใส ไกลจุดดำได้ใน 3 วันเผยผิวดูขาวกระจ่างใส ไกลจุดดำได้ใน 3 วัน ด้วยนวัตกรรมเซรั่มครีมเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ผสานพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอนสดใหม่จากประเทศญี่ปุ่นและวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า ช่วยผลัดผิวหมองคล้ำ พร้อมอัปเกรดการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30/PA+++

 

เซรั่มหน้าใส ราคาถูก


ใหม่! ไบรท์ คอมพลีท ไบรท์ อัพ เซรั่ม มาส์ก อีกขั้นของนวัตกรรมล่าสุด ของแผ่นมาส์กหน้าที่ผสานด้วยเซรั่มเนื้อน้ำนมเข้มข้น อุดมด้วยเซรั่มเนื้อน้ำนม และพลังวิตามินซี2 และพลังวิตามินอี เพียง 15 นาทีผิวดูกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับทันที