10 เหตุผลที่ควรใช้ เซรั่มหน้าใส? 10 เหตุผลที่ควรใช้ เซรั่มหน้าใส?

10 เหตุผลที่ควรใช้เซรั่มหน้าใสดูแลปัญหาผิว

 

        หากจะพูดถึงเหตุผลที่ควรใช้เซรั่มหน้าใสและเรื่องตัวช่วยความสวยความงามของผู้หญิงอย่างเรา ๆ แล้ว เชื่อว่า ต้องมีตัวช่วยที่มาในรูปแบบอันหลากหลาย ทั้งครีมบำรุงผิว โลชั่น โทนเนอร์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อยู่คู่ความงามที่คนไทยคุ้นเคยอย่าง “เซรั่ม” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเนื้อสัมผัสบางเบามากกว่าครีมทาผิวทั่วไปที่มีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเซรั่มที่พบเห็นได้ทั่วไปนั้นมีอยู่หลายสูตรตามปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น สูตรคงสภาพผิว สูตรลดริ้วรอย และสูตรที่เป็นที่นิยมสุดคงจะหนีไม่พ้นสูตรหน้าใส บทความนี้จะมาชี้ให้เห็นว่าเหตุผลที่ทำไมหลายๆคนถึงไว้ใจให้เซรั่มหน้าใส อย่างการ์นิเย่ ไลท์ดูแลปัญหาผิว จะมีอะไรลองไปพิจารณากันได้เลย

1. ซืมซาบได้ไวไม่เหนอะหนะ

การ์นิเย่ บูสเตอร์ เซรั่ม ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เน้นการเคลือบผิว

ใครที่เลือกใช้วิธีบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวต่างๆมาตลอด อาจจะเกิดปัญหากวนใจที่ไม่อยากเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบอื่นๆเพราะกลัวจะเหนียวเหนอะหนะ หรือทาไปแล้วไม่กล้าออกจากบ้านเพราะครีมเหนอะจนหน้ามันเยิ้ม แต่ปัญหาที่ว่ามานี้จะไม่เกิดเลยหากเลือกใช้เซรั่ม เพราะมีคุณสมบัติที่ซึบซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เน้นการเคลือบผิว จึงไม่ทำให้เกิดความมัน ความเยิ้มบนใบหน้า ดังนั้น รับรองว่าหากเลือกเซรั่มในการดูแลผิว จะไม่เจอปัญหานี้แน่นอน

2. ผิวได้รับประโยชน์ไว

เนื่องจากเซรั่มหน้าใสนี้มีสารบำรุงผิวต่อหยดที่เข้มข้นมาก มีโมเลกุลที่เล็กมากจนซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ไว และตรงเข้าไปแก้ปัญหาผิวได้จากภายใน แก้ปัญหาผิวเฉพาะจุดได้โดยตรง เพียงใช้ในปริมาณที่ไม่มากเท่าครีมบำรุงประเภทอื่นๆก็ให้ผลลัพธ์ที่ดี แก้ปัญหาผิวได้ล้ำลึกไปถึงโครงสร้างผิว จึงตอบโจทย์คนที่มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำอยากมีผิวขาวกระจ่างใส ควรเลือกเซรั่มมาช่วยบำรุงผิว

3. บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ

เซรั่มหน้าใสจากการ์นิเย่นี้ จะทำให้คุณบอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำไปได้ง่ายดาย เพราะเซรั่มมีการผสานพลังสารสกัดจากยูซุเลมอนจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับวิตามินซีที่มีความเข้มข้นสูงถึง 3 เท่าที่จะตรงเข้าจัดการกับปัญหาความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง ฝ้าแดดต่างๆ และด้วยคุณค่าจากวิตามินซีที่อยู่ในเซรั่มนี้ จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูขาวกระจ่างใส สุขภาพดีอยู่เสมอเพราะมีคุณสมบัติที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า อีกทั้งยังช่วยรักษาแผล ริ้วรอยจากสิว ฝ้า กระต่างๆให้จางลงอีกด้วย

เซรั่มหน้าใสจากการ์นิเย่ มีวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า

4. อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว

เพราะการเลือกเซรั่มหน้าใสไว้บำรุงผิวนั้น มีหลักเกณฑ์การเลือกที่มาเป็นลำดับต้นๆเลยก็คือ การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเอง เนื่องจากผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ผิวขาดน้ำ หรือผิวผสม ควรเลือกใช้เซรั่มที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเองโดยดูจากการระบุไว้ในผลิตภัณฑ์ ในส่วนของเซรั่มหน้าใสการ์นิเย่ ไลท์ ที่แนะนำนี้ ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน เซรั่มนี้ก็ตอบโจทย์ได้ทุกสภาพผิว เพราะเซรั่มผลิตจากสารสกัดที่มีคุณภาพนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งมาตรฐานการผลิตสูงเทียบเท่าระกับสากล การ์นิเย่ได้ออกแบบเซรั่มหน้าใสตัวนี้มาเพื่อเหมาะกับทุกสภาพผิวที่แม้แต่คนแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

5. อัพเกรดปกป้องผิวจากแสงแดด

นอกจากเซรั่มหน้าใสของการ์นิเย่จะมีคุณสมบัติช่วยกู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาขาวใสได้แล้วนั้น ยังมีการอัพเกรดโดยเพิ่มคุณสมบัติจัดการกับตัวการสร้างความหมองคล้ำ ตัวการทำลายผิวให้ดูแก่ก่อนวัยอันควร ด้วย SPF 30 PA+++ ตัวนี้จะช่วยกันรังสี UV ให้กับเรา เพราะยิ่งในชีวิตประจำวันต้องเจอแดดเป็นประจำ ประกอบกับมลภาวะ ฝุ่น ควัน ควรเสริมด้วยเซรั่มหน้าใสตัวนี้ เพราะเป็นได้แบบ 2 in 1 ที่นอกจากจะช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้วยังช่วยลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งผิวหยังไปในตัวอีกด้วย

6. ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ผิวกระจ่างใสและรอยจุดด่างดำที่จางลงได้ภายใน 3 วัน ด้วย การ์นิเย่ บูสเตอร์ เซรั่ม

ด้วยพลังของสารสกัดจากยูซุเลมอนผสานกับพลังของวิตามินซีที่สูงมากถึง 3 เท่าจะเข้ามาบำรุงผิวให้ผิวคุณขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆที่ต้องการให้ผิวมีสุขภาพดี แถมขาวใสในแบบที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่พึ่งกลูต้า หรือต้องเจ็บตัวหรือเสียเงินเป็นจำนวนมากให้กับครีมราคาหลักพัน หลักหมื่น ก็จะสัมผัสได้ถึงผิวกระจ่างใสและรอยจุดด่างดำที่จางลงได้ภายใน 3 วัน

7. ผิวเรียบเนียน กระชับน่าสัมผัส

หากใช้เซรั่มหน้าใสเป็นประจำ จะทำให้ผิวของคุณนั้นเรียบเนียนขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัดเนื่องจากสารสกัดจากยูซุเลมอนและวิตามินซีเข้มข้นมากถึง 3 เท่านั้น จะไปช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนและสร้างอิลาสตินขึ้นมาพร้อมๆกัน จึงทำให้รูขุมขขนดูกระชับ ใบหน้ากระจ่างใส ริ้วรอยฝ้าแดด สิว กระ จุดด่างดำต่างๆก็จางลงไปอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าบำรุงครั้งเดียวการ์นิเย่เคลียร์ให้ครบ จบทุกปัญหาผิว

8. เคลียร์วงจรจุดด่างดำ

ใครที่กังวลว่าหากใช้เซรั่มไปแล้ว จุดด่างดำต่างๆที่เกิดจากรอยสิว หรือฝ้าแดดจะไม่หายไป กลัวหายแล้วกลับมาเกิดใหม่ ไม่ต้องกังวลไปเพราะการ์นิเย่ ไลท์ เซรั่มหน้าใสตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษที่อาศัยนวัตกรรมแบบพิเศษที่พร้อมให้พิสูจน์พลัง 3 เท่าที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำขึ้นใหม่ ล็อกไม่ให้วงจรจุดด่างดำวนกลับมาอีกครั้งอย่างมีประสิทธิภาพแบบนี้ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวขาวใส เปล่งประกาย และมีชีวิตชีวาได้ไวแน่นอน

9. เห็นผลภายใน 3 วัน

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไลท์ คอมพลีท สปีด วิตามินซี บูสเตอร์

เบื่อปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รอยสิว จุดด่างดำเยอะไม่ไหว รับรองว่า การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไลท์ คอมพลีท สปีด วิตามินซี บูสเตอร์ จะไม่ทำให้สาวๆที่อยากมีผิวเรียบเนียน กระจ่างใสต้องผิดหวังด้วยประสิทธิภาพวิตามินซี บูสเตอร์ ซึ่งสกัดเข้มข้นถึง 30 เท่า เนื้อเซรั่มเบาบาง ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ จึงทำให้ผลลัพธ์ที่ดีสุดกับผู้ใช้ ทุกอณูมีความเข้มข้นของเนื้อวิตามินซีกว่ารูปแบบอื่นๆ ดังนั้น หากใช้เพียงเล็กน้อยต่อเนื่อง 3 วัน ก็สัมผัสได้กับความเปลี่ยนแปลงที่มีต่อผิวหน้าแล้ว

10. บำรุงผิวได้ตรงจุด

ในชีวิตประจำวันของเรานั้น เรียกได้ว่ามีการทานวิตามินซีจำนวนมากก็จริง แต่การทานวิตามินซีที่มีอยู่ในอาหารทั่วไปที่เรารับประทานหรือวิตามินซีเสริมนั้น อาจเข้าสู่ร่างกายได้ไม่เพียงพอ เพราะร่างกายจะขับออกไปในทุกวัน จึงทำให้คนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีรอยสิว ฝ้าแดด หรือรอยกระนั้นผิวไม่ดีขึ้นสักที ดังนั้น ควรเลือกวิตามินซีที่อยู่ในเซรั่มจากการ์นิเย่ ที่ผสานด้วยพลังวิตามินซี 3 เท่า จึงเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดมากกว่า

ปิดท้ายด้วยเคล็ดไม่ลับ หากอยากเห็นผลลัพธ์เรื่องความหน้าใสได้ไวขึ้นนั้น ควรใช้เซรั่มการ์นิเย่เป็นการดูแลผิวควบคู่ไปกับครีมบำรุงผิวประเภทอื่นๆ เพราะคุณสมบัติที่ซึมซาบเร็ว มีความเข้มข้นสูง เมื่อใช้คู่กับครีมบำรุงผิวจะยิ่งเห็นผลลัพธ์ไวขึ้น โดยแนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท อย่าง การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท โทนเนอร์ เพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุง จากนั้นบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เซ็ทนี้เพื่อผิวกระจ่างใส วัดได้ใน 3 วันอย่างการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท สปีด ยูซุ วิตามินซี ซูเปอร์ เอสเซนส์ โดยสาว ๆ สามารถดูข้อมูลการบำรุงผิวใสกับบทความ ลำดับการทาครีม ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ทาอย่างไรถึงจะเห็นผล ได้ที่ https://www.garnier.co.th/tips-how-tos/lifestyle/lifestyle-for-her/202006-correct-order-to-apply-skincare

ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

  ทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลทำไมหลายๆคนจึงไว้ใจใช้เซรั่มหน้าใสจากการ์นิเย่ในการดูแลผิว จะเห็นว่าเหตุผลนั้นครอบคลุมและแก้ปัญหาผิวได้อย่างครบวงจรกับทุกสภาพผิว เห็นประโยชน์ดีๆของเซรั่มที่มีวิตามินซีเป็นส่วนประกอบหลัก พร้อมกับชื่อเสียงอันเป็นที่ยอมรับของการ์นิเย่ที่มีผู้ใช้ทั่วโลกแล้ว จะรออะไร หากอยากพิสูจน์ถึงความหน้ากระจ่างใส ไร้สิวมากกว่าเซรั่มทั่วไปต้องลองด้วยตัวเองนะคะ

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ไหน

สำหรับคนที่กำลังมองหาเซรั่มหน้าใส ถูกและดี รวมถึงเซรั่มหน้าใส ผิวแพ้ง่าย แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อจากที่ไหนได้บ้าง เรื่องนี้ไม่ยากอย่างที่คิด เพราะผลิตภัณฑ์ของ การ์นิเย่ สามารถเลือกซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ รวมถึงห้างสรรพสินค้า และร้านความสวยความงามที่เปิดอยู่ทั่วไป

หลาย ๆ คนมักเลือกซื้อเซรั่มหน้าใส 7-11, เซรั่มหน้าใสวัตสัน เพราะไม่ต้องเสียเวลาในการเลือกซื้อนาน ยิ่งใครเลือกซื้อเซรั่มหน้าใส เซเว่น ยิ่งสามารถทำได้ตลอด 24 ชม. แม้ว่าจะดึกดื่นขนาดไหน ถ้าผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่หมด ก็สามารถออกไปเลือกซื้อตามสาขาใกล้บ้านได้เลย  

เมื่อรู้กันแล้วว่าสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องของความหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่างดำอีกต่อไป เพราะเมื่อไหร่ที่ผลิตภัณฑ์กำลังจะหมดก็รีบออกไปซื้อมารอก่อนได้เลย เพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่างต่อเนื่อง เห็นผลดังที่คาดหวังเอาไว้ จนใคร ๆ ก็ต้องทักในความสวย ขาว กระจ่างใสที่เกิดขึ้นกับตัวของคุณเอง