10 เหตุผลที่ควรใช้ เซรั่มหน้าใส? 10 เหตุผลที่ควรใช้ เซรั่มหน้าใส?

เซรั่มหน้าใส คืออะไร? เหตุผลที่ควรใช้เซรั่มดูแลผิวหน้า

 

เซรั่มหน้าใส คืออะไร?

เซรั่มหน้าใส คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ในหมวดของการดูแลผิวหน้า จุดเด่นคือ จะมีเนื้อสัมผัสบางเบาคล้ายกับน้ำต่างจากครีมที่เนื้อที่หนักกว่า จึงซึมซาบเข้าผิวหน้าได้ลึกและเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ เซรั่มหน้าใสอุดมไปด้วยสารบำรุงที่เข้มข้นมากกว่าครีมทั่วไป เช่น วิตามินซี จึงช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ ได้อย่างตรงจุด สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน:

เซรั่มหน้าใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ความแตกต่างของผิวในแต่ละคนจึงทำให้เกิดเป็นคำถามนี้ขึ้นมา ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเองมีตัวเลือกเยอะมาก ๆ อาทิ เซรั่มหน้าใสเกาหลี, ครีมเพื่อผิวขาว, โลชั่นฟื้นบำรุงผิวหน้า ฯลฯ ด้วยเหตุนี้ถ้าเลือกใช้เซรั่มจะเหมาะกับคนผิวแบบไหนกันแน่?
1.ปัญหาผิวมัน คนมีปัญหาผิวมันจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้งาน เซรั่มหน้าใส เพราะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างอย่างรวดเร็ว จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีปัญหาความมันบนใบหน้า ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะจนน่ารำคาญใจอย่างแน่นอน
2.ปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวแตกง่าย เซรั่มหน้าใสมีส่วนผสมของกลีเซอรีนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
3.ปัญหาผิวแพ้ง่าย คนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายมักมีสภาพผิวที่ลอกเป็นขุย และมีอาการแดงคัน เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกกับผิวหน้า เซรั่มหน้าใสนี้มีส่วนผสมที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ จึงสามารถบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยน แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

เหตุผลที่ควรใช้การ์นิเย่เซรั่มหน้าใสยอดขายอันดับ 1 ดูแลปัญหาผิว

1. ลดจุดดำไวภายใน 3 วัน ด้วยประสิทธิภาพวิตามินซี บูสเตอร์ ซึ่งสกัดเข้มข้นถึง 30 เท่า ผู้ใช้งานและบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างรีวิวว่า ใช้เพียงเล็กน้อยต่อเนื่อง 3 วันเช้าเย็นก็จะเห็นว่าจุดดำค่อย ๆ จางลง

การ์นิเย่ บูสเตอร์ เซรั่ม ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เน้นการเคลือบผิว

2.เคลียร์จุดด่างดำทุกมิติ ใครที่กังวลว่าหากใช้เซรั่มไปแล้ว จุดด่างดำต่าง ๆ ที่เกิดจากรอยสิว หรือฝ้าแดดจะไม่หายไป ลองการ์นิเย่เซรั่มหน้าใสตัวนี้ ที่สามารถลดเลือนจุดดำ รอยสิว ฝ้า แดด ได้ทุกมิติทั้ง จำนวน ขนาด และ ความเข้ม

3.บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ เซรั่มหน้าใสจากการ์นิเย่นี้ จะทำให้คุณบอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำไปได้ง่ายดาย เพราะเซรั่มผสานพลังสารสกัดจากวิตามินซีที่มีความเข้มข้นสูงถึง 30 เท่าที่จะตรงเข้าจัดการกับปัญหาความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง ฝ้าแดดต่าง ๆ จางลงได้ภายใน 3 วัน และด้วยคุณค่าจากวิตามินซีที่อยู่ในเซรั่มนี้ จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูขาวกระจ่างใส สุขภาพดีอยู่เสมอ

4.ซึมซาบลึกและไว ไม่เหนอะหนะ ใครที่เลือกใช้วิธีบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวต่าง ๆ มาตลอด แต่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ ปัญหานี้จะไม่เกิดเลยหากเลือกใช้เซรั่ม เพราะมีคุณสมบัติที่ซึบซาบลึกจึงแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เน้นการเคลือบผิว จึงไม่ทำให้เกิดความมัน ความเยิ้มบนใบหน้า

เซรั่มหน้าใสจากการ์นิเย่ มีวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า

5.อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน เซรั่มนี้ก็ตอบโจทย์ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่าย ผ่านรับรองจากห้องแลปแล้ว จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยกับทุกคนแน่นอน

ผิวกระจ่างใสและรอยจุดด่างดำที่จางลงได้ภายใน 3 วัน ด้วย การ์นิเย่ บูสเตอร์ เซรั่ม

6.บำรุงผิวได้ตรงจุด ในชีวิตประจำวันของเรานั้น เรียกได้ว่ามีการทานวิตามินซีจำนวนมากก็จริง แต่การทานวิตามินซีที่มีอยู่ในอาหารทั่วไปที่เรารับประทานหรือวิตามินซีเสริมนั้น อาจเข้าสู่ร่างกายได้ไม่เพียงพอ เพราะร่างกายจะขับออกไปในทุกวัน จึงทำให้คนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีรอยสิว ฝ้าแดด หรือรอยกระนั้น มีผิวที่ไม่ดีขึ้นสักที ดังนั้น การเลือกทาวิตามินซีที่อยู่ในเซรั่มจากการ์นิเย่ ที่ผสานด้วยพลังวิตามินซี 30 เท่า จึงเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดมากกว่า

การใช้งานเซรั่มหน้าใส

ปิดท้ายด้วยเคล็ดไม่ลับ หากอยากเห็นผลลัพธ์เรื่องความหน้าใสได้ไวขึ้นนั้น ควรใช้เซรั่มการ์นิเย่เป็นการดูแลผิวเป็นขั้นตอนแรก เพราะคุณสมบัติที่ซึมซาบเร็ว มีความเข้มข้นสูง และเพื่อผลลัพธ์ที่ไวยิ่งขึ้น แนะนำทาเซรั่มครีมกลางวันและกลางคืนตาม โดยสามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลา ทั้งตอนเช้า, ระหว่างวัน หรือก่อนนอน เนื่องจากเมื่อหยดและทาลงไปบนใบหน้าแล้วจะไม่มีปัญหาเรื่อง หน้ามันเยิ้มรบกวนใจ ไม่ว่าจะทาตอนไหนก็สบายผิวสุด ๆ แต่ต้องใช้เป็นลำดับแรกก่อนผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ด้วยนะ

สามารถดูข้อมูลการบำรุงผิวใสกับบทความ ลำดับการทาครีม ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ทาอย่างไรถึงจะเห็นผล ได้ที่ https://www.garnier.co.th/tips-how-tos/lifestyle/lifestyle-for-her/202006-correct-order-to-apply-skincare

ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลทำไมหลาย ๆ คนจึงไว้ใจใช้เซรั่มหน้าใสจากการ์นิเย่ในการดูแลผิว จะเห็นว่าเหตุผลนั้นครอบคลุมและแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้อย่างครบวงจรกับทุกสภาพผิว การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 แล้วจะรออะไร หากอยากพิสูจน์ถึงความหน้ากระจ่างใส ไร้จุดมากกว่าเซรั่มทั่วไปต้องลองด้วยตัวเอง

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ไหน

สำหรับคนที่กำลังมองหาเซรั่มหน้าใส ถูกและดี สามารถเลือกซื้อแบบซองได้ตามร้านสะดวกซื้อ 7-11 หรือแบบขวดขนาด 30 มล.ได้ที่ห้างสรรพสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้า Online