5 อันดับวิปโฟมขั้นเทพ ให้ผิวหน้าดูมีออร่า 5 อันดับวิปโฟมขั้นเทพ ให้ผิวหน้าดูมีออร่า

5 อันดับวิปโฟมและโฟมขั้นเทพ ผิวหน้าดูออร่า สวยสง่ามาแต่ไกล

 

วิปโฟม คือ อีกตัวช่วยสำคัญในการดูแลผิวหน้าของสาว ๆ ทุกคนให้เนียนใส ไร้สิว จุดด่างดำ และริ้วรอยต่าง ๆ ด้วยความนุ่มของเนื้อสัมผัสที่ดีกว่าโฟมล้างหน้าทั่ว ๆ ไป จึงหมดกังวลเรื่องผิวแห้งตึง แข็งกระด้าง หรือใบหน้าเป็นขุยให้ต้องปวดหัว แต่ไม่ใช่จะเลือกใช้งานตัวไหนก็ได้นะ ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาแล้วว่าดีต่อผิวหน้า เปล่งประกายออร่า สร้างความสวยสง่า จนเข้าตาคนรอบข้างกันไปเลย... ดังนั้นวิปโฟมล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี สูตรไหนเด็ด ตามมาดูจ้า…

Bright Complete Vitamin C Super Whip

1. การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท สปีด ไบรท์เทนนิ่ง วิป โฟม

เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นจากการมีส่วนผสมของยูซุเลมอน ผสานกับวิตามินซี จึงมีส่วนสำคัญในการกำจัดความหมองคล้ำ สิ่งสกปรกบนใบหน้า พร้อมช่วยเติมเต็มความสว่างใส ผิวดูอิ่มเอิบ เป็นสูตรไร้ส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ผิวหน้าจึงนุ่มกระชับ ไม่แห้งตึง วิปโฟมล้างเครื่องสำอางให้ใบหน้าของสาว ๆ แลดูเด็กลงอีกครั้ง ขนาด 100 มล. ราคาเพียง 129 เท่านั้นเองค่า…

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท สปีด ไบร์ทเทนนิ่ง โฟม

2. การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท ไบรท์เทนนิ่ง เฟช วอช

เป็นเนื้อโฟมแบบละเอียดส่งผลให้ทำความสะอาดออกจากใบหน้าได้ง่าย จัดเต็มด้วยสารสกัดจากมะนาวจึงตรงเข้ากำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างตรงจุด พร้อมเผยความกระจ่างใสในแบบที่คุณเองสัมผัสได้ วิปโฟมล้างหน้าสิวที่จะลดความกังวลใจโดยเฉพาะวัยรุ่นที่ฮอร์โมนในร่างกายเริ่มเปลี่ยนแปลงสู่วัยสาว นวดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำรับรองว่าบ๊ายบายน้องสิวไปเลย ขนาด 150 มล. ราคา 149 บาท

แอคทีฟ เซนซิทีฟ แอนตี้-แอคเน่ คลีนซิ่ง เจล

3. การ์นิเย่ เพียว แอคทีฟ เซนซิทีฟ แอนตี้-แอคเน่ คลีนซิ่ง เจล

ตัวช่วยที่พุ่งตรงเข้าจัดการสิวชนิดต่าง ๆ บนใบหน้าได้อย่างตรงประเด็น มาในสูตรเจลที่มีส่วนผสมของดอกวิซ ฮาเซล กับซิงค์บริสุทธิ์ หมดกังวลเรื่องใบหน้าแห้งตึง ไร้ส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ต้องกลัวใบหน้าเยิ้ม จัดเป็นตัวผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายสุด ๆ หรือใครรู้ตัวว่าตนเองเกิดสิวได้ง่าย ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ผิดหวัง เพราะผู้เชี่ยวชาญด้านผิวให้ผ่านการทดสอบเรียบร้อย ขนาด 100 มล. ราคา 159 บาท

Sakura Glow Hyaluron Super Whip


4. การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม

ด้วยส่วนผสมของซากุระ ไวท์ จึงทำให้ถูกพูดถึงว่าเป็นวิปโฟมล้างหน้าญี่ปุ่นอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย กระโจนเข้าสู่ผิวหน้าเพื่อทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน พร้อมให้สัมผัสเนื้อโฟมสุดละเอียด หนาขึ้น 50% สร้างความกระจ่างใส ใบหน้าดูโกลว์อมชมพู ใครเห็นก็ต้องทัก รวมถึงยังช่วยให้อ่อนกว่าวัยได้รวดเร็วสุด ๆ ใครเน้นสายเกาหลี ญี่ปุ่น ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ถือเป็นเพอร์เฟ็ควิปโฟมรีวิวที่สาว ๆ ต่างยกให้เป็นเบอร์ต้น ๆ ขนาด 100 มล. ราคา 129 บาท

การ์นิเย่ เมน แอคโน่ไฟท์ 12 อิน 1 แอนตี้-แอคเน่ โฟม

5. การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอนติ-แอคเน่ สครับ อิน โฟม

ปิดท้ายกันด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายที่ต้องดูแลใบหน้าไม่แพ้สาว ๆ เข้าต่อสู้กับปัญหาสิวทั้ง 12 ประการได้อย่างล้ำลึก ผสานไมโครเม็ดบีดส์ขนาดละเอียด จึงไม่กระทบต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย เข้าไปลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เพิ่มออร่าบนใบหน้าให้มากขึ้นกว่าเดิม ความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่าง ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด ใครเห็นก็ต้องทักถึงความหล่อใสที่มากขึ้นกว่าเดิม หนุ่ม ๆ คนไหนต้องการเติมเต็มความหล่อห้ามพลาด ขนาด 150 มล. ราคา 149 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับรีวิววิปโฟมที่เราได้จัดอันดับมาไว้ให้ได้ลองพิจารณาเลือกใช้งานเพื่อความสะอาดบนใบหน้า ชอบตัวไหนก็ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ เพราะใบหน้าเราถ้าไม่ดูแลแล้วใครจะใส่ใจล่ะ จริงมั้ยเอ่ย...

first fixed slider