first fixed slider
ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟมซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟมซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ พิงคิช แอนด์ พอร์เลส วิป โฟม ด้านหลังการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ พิงคิช แอนด์ พอร์เลส วิป โฟม ด้านหลังการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ พิงคิช แอนด์ พอร์เลส วิป โฟม ด้านหลัง การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ ไวท์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม 50 มล.การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ ไวท์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม 50 มล.การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ ไวท์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม 50 มล.

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม 50 มล.

การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นขั้นตอนที่สำคัญ การเลือกใช้วิปโฟมสำหรับล้างหน้า จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ขอแนะนำการ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม

ขนาด

฿149.00 บาท

฿69.00 บาท

ส่วนผสม

AQUA / WATER, GLYCERIN, MYRISTIC ACID, STEARIC ACID, PALMITIC ACID, POTASSIUM HYDROXIDE, LAURIC ACID, PEG-32, GLYCERYL STEARATE SE, PEG-150 DISTEARATE, CI 14700 / RED 4, CI 16035 / RED 40, LINALOOL, NIACINAMIDE, PARFUM / FRAGRANCE, SODIUM COCOYL GLYCINATE, SODIUM BENZOATE, SODIUM PALMITOYL PROLINE, PHENOXYETHANOL, PRUNUS YEDOENSIS LEAF EXTRACT, LIMONENE, ASCORBYL GLUCOSIDE, NYMPHAEA ALBA FLOWER EXTRACT, CAPRYLYL GLYCOL, TETRASODIUM EDTA, CITRONELLOL, CAPRYLOYL SALICYLIC ACID, DIPROPYLENE GLYCOL, POLYQUATERNIUM-7, BUTYLENE GLYCOL, BENZYL ALCOHOL, BENZYL SALICYLATE

วิธีใช้

บีบโฟมปริมาณเท่าเม็ดถั่วลงบนฝ่ามือ ค่อยๆเติมน้ำลงบนฝ่ามือ พร้อมตีโฟมเบาๆ จนเกิดฟองวิปโฟมหนานุ่ม นวดเบาๆ บนผิวหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทุกวันในตอนเช้า และเย็น หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

^ผิวชั้นนอก *ความพึงพอใจของผู้ทดสอบจำนวน 400 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล เมื่อ มี.ค. 2019 1 ของการ์นิเย่ *ผลการทดสอบในห้องปฎิบัติการ เมื่อเปรียบเทียบกับการ์นิเย่ เม็น เทอร์โบไลท์ ออยส์ คอนโทรล มัทฉะ ดีฟ คลีน โฟมมิ่ง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ครั้งแรก1 ! ของผลิตภัณฑ์วิปโฟมล้างหน้า เพื่อผิวดูใสโกลว์อมชมพู* ด้วยฟองโฟมละเอียดเนื้อวิปหนานุ่มขึ้น 50%* ทำหน้าที่เสมือนคุชชั่น ช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือและผิวหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนล้ำลึก ผสานคุณค่าสารสกัดจากซากุระ และ ไฮยารูลอนิค เซรั่ม ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้คุณเผยผิวสะอาดล้ำลึก ชุ่มชื้นเปล่งประกาย ดูใสโกลว์อมชมพูเนียนนุ่มดุจผิวเด็กใน 3 วัน*

วิปโฟม คืออะไร?

วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน

วิปโฟม คือ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มทำความสะอาดใบหน้าประเภทหนึ่ง ซึ่งความต่างของวิปโฟมกับโฟมล้างหน้าทั่วไปคือ ผลิตภัณฑ์นี้จะมีสารชะล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าในปริมาณมาก ส่งผลให้เนื้อสัมผัสเมื่อบีบออกมาใช้งานจะมีความเข้มข้นสูง อารมณ์คล้าย ๆ กับวิปครีม ประกอบกับมีการเพิ่มฟองโฟมเข้าไปเพื่อลดการสัมผัสระหว่างฝ่ามือกับผิวหน้า เนื้อโฟมที่ได้จึงมีความละเอียด อ่อนนุ่ม จึงอ่อนโยนกับผิวหน้าลักษณะการใช้งานจะต้องมีการตีวิปเพื่อให้ขึ้นฟอง ซึ่งตรงนี้จะใช้ได้ทั้งฝ่ามือ หรือจะใช้ตาข่ายสำหรับตีโฟมก็ได้ ส่งผลให้ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และผิวยังคงความชุ่มชึ้น ไม่แห้งตึง

ข้อดีของวิปโฟมคืออะไร?

เมื่อเข้าใจความหมายกันไปแล้ว คราวนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อดีหรือประโยชน์ที่ใบหน้าของเราจะได้รับจาก วิปโฟม คือ อะไรบ้าง สิ่งที่กำลังจะบอกต่อไปนี้เชื่อว่าจะช่วยให้ทุกคนสนใจและหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์นี้กันมากขึ้นกว่าเดิม

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

1. การทำความสะอาดที่เข้าถึงและล้ำลึกมากกว่า
ข้อดีลำดับแรกถือว่าเป็นความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์วิปโฟมคือ ด้วยเนื้อโฟมที่มีความละเอียดมากกว่าจะตรงเข้าไปทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สามารถดึงเอาสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากใบหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยพลังอนุภาคขนาดเล็กนี้แม้ความสกปรกจะซุกซ่อนอยู่ตรงไหนของใบหน้าก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เผยความกระจ่างใสในแบบที่ทุกคนต้องการ เมื่อความสกปรกจางหายไป โอกาสเกิดสิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำต่าง ๆ ก็ลดเลือนลงตามไปด้วยนั่นเอง
2. สนุกไปกับการล้างหน้าได้มากยิ่งขึ้น
หลาย ๆ คนเวลาใช้โฟมปกติมักเกิดความรำคาญเพราะเนื้อสัมผัสที่มีความแน่น ส่งผลให้เวลาใช้ไปสักพักฟองก็จะหายไปจนคิดว่าสะอาดดีแล้วจึงล้างออก แต่จริง ๆ บางจุดของใบหน้าอาจยังไม่ได้รับการทำความสะอาดที่ถูกต้อง การเปลี่ยนมา ใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มวิปโฟมนี้จะช่วยสร้างความสนุกในการล้างมากยิ่งขึ้น ด้วยฟองโฟมที่เยอะและหนานุ่ม ซึ่งช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือกับใบหน้าจึงทำให้รู้สึกสนุกไปกับการล้างหน้า นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดเอาสิ่งสกปรกทุกซอกทุกมุมให้ออกไปจากใบหน้าได้อย่างหมดจด รับรองว่าต่อให้ฝังแน่นอยู่ขนาดไหนก็เอาอยู่โดยไม่ต้องล้างหน้าบ่อย ๆ ให้ยุ่งยากด้วยนะ
3. ลดโอกาสเกิดริ้วรอย ความระคายเคืองบนใบหน้า
ด้วยเนื้อของตัววิปจะมีความละเอียดและเพิ่มปริมาณฟองได้มากขึ้น หลังจากทำการตีฟองด้วยมือหรือตาข่ายตีฟอง จากนั้นนำไปฟอกบนใบหน้า ด้วยความหนานุ่มของตัวฟองจะช่วยลดการสัมผัสระหว่างฝ่ามือกับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ตรงนี้ถือว่าสำคัญมาก ๆ เพราะมีส่วนช่วยลดโอกาสในการเกิดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ หรือความระคายเคืองบนใบหน้าด้วย ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจึงไม่ใช่แค่ความสะอาดเพียงอย่างเดียว แต่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย รวมถึงยังเป็นการดูแลผิวหน้าไปในตัว
4. ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนใบหน้าให้ผิวใสขึ้น
ในระหว่างการนวดวิปโฟมนี้ลงไปบนใบหน้า จะมีการกระตุ้นของระบบไหลเวียนเลือดด้วย ความสำคัญคือ จะช่วยสร้างความกระจ่างใสให้กับใบหน้ามากขึ้นกว่าเดิม เติมผิวหน้าให้เป็นประกาย ดูเปล่งปลั่ง คงระดับความสมดุลชัดเจน ส่งผลให้ผิวหน้าดูเด็กลง อารมณ์เดียวกับสาว ๆ ที่บอกว่ามีผิวขาวอมชมพูเพราะมีเลือดฝาดอยู่เยอะ การทำงานของเลือดระหว่างนวดโฟมลงบนหน้าก็ใช้หลักใกล้เคียงกัน
5. คุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ นอกเหนือจากการทำความสะอาด
อีกหน้าที่สำคัญของคนที่เลือกใช้วิปโฟมคือ การเพิ่มส่วนผสมต่าง ๆ เพื่อช่วยดูแล และบำรุงผิวหน้าไปพร้อม ๆ กับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เช่น คุณค่าจากเลมอน และวิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส หรือสารสกัดจากดอกซากุระ และไฮยาลูรอน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ดูใสโกลว์อมชมพู

วิปโฟมล้างหน้าผสานสารสกัดจากซากุระ และ ไฮยาลูรอนิค เซรั่ม

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช วิปโฟม
วิปโฟมล้างหน้า ฟองโฟมละเอียด เนื้อวิปหนานุ่มขึ้น 50% ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนล้ำลึก ผสานสารสกัดจากซากุระ และ ไฮยาลูรอนิค เซรั่ม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมผิวดูใสโกลว์อมชมพู เนียนนุ่มดุจผิวเด็กใน 3 วัน
แนะนำขั้นตอนการดูแลผิว
ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อทุกความต้องการของผิว

    1.ทำความสะอาดผิวหน้า การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช วิปโฟม วิปโฟมล้างหน้า เพื่อผิวสะอาดล้ำลึก ดูใสโกลว์อมชมพู
    2.เติมผิวกระจ่างใส ดูโกลว์อมชมพูด้วย การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ บูสเตอร์ เซรั่ม 3.บำรุงผิวหน้า การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่มครีม เอสพีเอฟ 21/พีเอ+++ บำรุงผิวหน้าตอนเช้า

สรุป
การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าไม่ใช่แค่เลือกแบบใดก็ได้ แต่จำเป็นต้องพิจารณาให้เหมาะสมกับผิวหน้า เพื่อความสะอาด เผยผิวกระจ่างใส พร้อมยังช่วยชะลอวัยเผยใบหน้าที่ยังคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ซึ่งถ้าหากถามว่า วิปโฟม ยี่ห้อไหนดี? คำตอบตรงนี้ชัดเจนจริง ๆ นั่นคือใครอยากมีผิวขาวอมชมพู ดูเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่างๆ กับผิว ขอแนะนำ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช วิปโฟม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีฟองโฟมละเอียด ด้วยเนื้อวิปหนานุ่มขึ้น 50% ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ชุ่มชื้นเปล่งประกาย ดูใสโกลว์อมชมพู เนียนนุ่มดุจผิวเด็กใน 3 วัน+

แนะนำขั้นตอนการดูแลผิว

ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อทุกความต้องการของผิว