ครีมลดรอยสิว ตัวช่วยสำคัญของผู้ชายที่มีปัญหาผิว ควรเลือกอย่างไร ?

ผู้ชายถือว่าเป็นเพศที่เป็นสิวได้ง่าย ด้วยกิจกรรมในแต่ละวันที่ต้องเผชิญ ทั้งแสงแดด, ความมัน, เหงื่อ และความสกปรกนอกบ้านมากกว่าผู้หญิง การดูแลผิวของผู้ชายจะดูแลได้ไม่ทั่วถึง รวมไปถึงผิวของผู้ชายจะมีความหนามากกว่า ฮอร์โมนเพศชายที่มีสูงกว่า จึงทำให้การเป็นสิวง่ายกว่าผู้หญิง ดังนั้น ครีมลดรอยสิวจึงกลายเป็นตัวช่วยที่จำเป็นสำหรับผู้ชาย

GNR Website2020 Men950x670 2

แล้วควรเลือก ครีมลดรอยสิว อย่างไร?

เลือกแบบที่สกัดจากธรรมชาติ

แน่นอนว่าส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ จะเป็นตัวช่วยลดรอยสิวที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัย ไม่ทำลายผิว และไม่ทิ้งสารตกค้างใด ๆ ไว้กับผิว เพราะจะสามารถซึมซาบลงสู่ผิวและเข้าแก้ปัญหาได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งสารอันตรายไว้บนผิว ทำให้การแก้ปัญหามีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

เลือกใช้ครีมที่เนื้อบางเบา

ผลิตภัณฑ์ ครีมลดรอยสิวที่เนื้อบางเบา จะซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมลดปัญหารอยสิวได้อย่างรวดเร็ว เพราะเนื้อครีมจะมีความเข้มข้น เมื่อซึมลงสู่ผิวได้เร็วและล้ำลึกจึงตรงเข้าจัดการปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญคือเนื้อครีมที่บางเบาจะเหมาะกับผู้ที่มีผิวมัน, ผิวเป็นสิวง่าย และผิวแพ้ง่าย

 

ฟื้นบำรุงในหนึ่งเดียว

เพื่อการแก้ไขปัญหาผิวได้ตรงจุด ครีมลดรอยสิวในปัจจุบันจะผสมสารฟื้นฟูและบำรุงผิวไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อให้การลดรอยสิวมีประสิทธิภาพและทำให้ผิวส่วนอื่นมีความกระจ่างใส พร้อมกลับคืนสู่ความเป็นผิวสุขภาพดีอีกครั้ง ทำให้รอยสิวกลายเป็นเนื้อเนียนเรียบและเป็นสีเดียวกับผิวในส่วนอื่นได้อย่างรวดเร็ว และจะไม่มีสิวกลับมาขึ้นใหม่อีกครั้ง

 

ขจัดปัญหาอย่างล้ำลึก

หนึ่งในคุณสมบัติของ ครีมลดรอยสิว ที่ดีที่สุด คือ การขจัดปัญหาได้อย่างล้ำลึก เพราะจะไม่เคลือบอยู่แค่บนผิวชั้นนอก แต่จะซึมลงสู่ผิวชั้นในเพื่อขจัดปัญหารอยสิวที่อาจจะมีสีเข้มและลึกพอสมควร พร้อมการขจัดปัญหาแบบยั่งยืน ทำให้ผิวกลับมาสมบูรณ์แบบและลดรอยสิวให้จางลงอย่างรวดเร็วGNR Website2020 Men950x670 1
การนิเย่ ครีมลดรอยสิว ลดรอยแดง รอยดำ สำหรับผู้ชาย

4 ไอเทมเด็ด!!! ครีมลดรอยสิว ลดรอยแดง รอยดำ ของดีที่ต้องบอกต่อ

ปัญหารอยสิวเป็นเรื่องกวนใจของหนุ่มสาวเสมอ การมองหาตัวช่วยอย่างครีมลดรอยแผลเป็น รอยสิวต่าง ๆ จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง ความโชคดีของยุคสมัยนี้คือบรรดาครีมทาใบหน้าต่าง ๆ สามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาคุ้มค่า ใช้งานแล้วเห็นผล จึงขอคัดเอาไอเทมครีมลดรอยสิว ถูกและดี มาฝากกัน รับรองว่าแก้ปัญหาได้ตรงจุดสุด ๆ

1. การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ ไฟท์ติ้ง ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม
สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการดูแลใบหน้าให้หล่อใส ไร้รอยแดง รอยดำจากสิว รับรองว่าใช้ตัวนี้ไม่มีผิดหวัง เอาชนะขาด 12 ปัญหาสิวและความหมองคล้ำได้อย่างหมดจด เผยผิวหน้ากระจ่างใสใน 6 วัน หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ เดินไปชั้นวางครีมลดรอยสิวในเซเว่น ก็เจอแล้ว ขนาด 20 มล. ราคา 79 บาทเท่านั้น!

2. การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ เจล
เมื่อสิวคือปัญหากวนใจของหนุ่ม ๆ จัดไปกับตัวช่วยที่พร้อมต่อสู้กับทุกปัญหาสิว ไอเทมตัวนี้มีทีเด็ดตรงเนื้อครีมบางเบา ทว่าเพียงแต้มบริเวณที่มีปัญหาสิวลงไปไม่เกิน 2 ชั่วโมง จะแสดงผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจออกมาชัดเจน รวดเร็วสุด ๆ รู้สึกเย็นสบาย ไม่แสบร้อนใบหน้า ทาได้ทั้งเช้า-เย็น รวมถึงช่วงเวลาระหว่างวัน ถ้าใช้เป็นประจำยังช่วยลดรอยแดง รอยดำได้ดีอีกด้วย ขนาด 10 มล. ราคา 99 บาท

3. การ์นิเย่ เมน เพาเวอร์ไวท์ แอนตี้ ดาร์ค สปอต แอนด์ โพลูชั่น ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม เอสพีเอฟ 30
ไอเทมเด็ดตัวนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของการแก้ปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าเท่านั้น แต่ยังถูกพัฒนาเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสบนใบหน้าให้กับหนุ่ม ๆ มากขึ้นถึง 3 ระดับ ความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่าง ๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF30 PA++++ ซื้อง่ายเดินไปที่ชั้นวางครีมลดรอยสิว วัตสัน ก็มี ขนาด 40 มล. ราคา 229 บาท

4. การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไลท์ ออย คอนโทรล ไชน์ คอนโทรล ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม
ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาจะนับเป็นครีมลดรอยสิว ผิวแพ้ง่าย สำหรับคนที่ใช้ครีมตัวไหนก็มีผลข้างเคียงตลอดตัวนี้ไม่ผิดหวัง ซึมซาบลงลึกสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว ผิวเกิดความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ไม่เหนียวเหนอะ ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดถึง 2 ระดับ พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้าได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 12 ชม. ขนาด 40 มล. ราคา 229 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับตัวช่วยลดรอยสิวที่ได้เอามานำเสนอกัน ใครที่รู้ตัวเองว่าต้องการแก้ปัญหาใบหน้าอย่างเร่งด่วนอย่ารอช้า รีบไปซื้อหากันได้เลยตามเซเว่น วัตสัน หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป

วิธีดูแลตนเองควบคู่การใช้ ครีมลดรอยสิว เผยผิวหน้าใส ไม่อายใคร

เป็นเรื่องปกติที่สิวจะขึ้นมาสร้างความน่ารำคาญใจ การพยายามหาวิธีดูแลตนเองเมื่อเกิดรอยสิวขึ้น ลำพังแค่ ครีมลดรอยสิว เพียงอย่างเดียวอาจทำให้ใบหน้าดูดีขึ้นได้ในระดับหนึ่ง แต่การดูแลตนเองด้วยวิธีอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้าไปดังที่จะแนะนำนี้รับรองว่าช่วยเผยผิวหน้าสวยใสได้อย่างแน่นอน

1. หยุดการแกะ แคะ บีบ ทุกกรณี

การเอามือไปแกะ แคะ บีบ สิวที่เกิดขึ้นบนใบหน้านั่นแหละคือ สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดรอยสิวชัดเจนมากที่สุด เพราะมือมีสิ่งสกปรกมากมาย เมื่อบีบไปแล้วสิวอาจเกิดอาการอักเสบและลาม จนกลายเป็นแผลใหญ่ ต่อให้ใช้ตัวช่วยอย่างครีมลดรอยสิว ก็หายยาก

2. สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

คนที่ผิวหน้าแห้ง ร่างกายจะผลิตไขมัน ส่งผลให้มีสิวอุดตันตามมา แนะนำว่าให้ดื่มน้ำเยอะ ๆ ควบคู่ไปกับการใช้ครีมบำรุงเพื่อให้ใบหน้าเกิดความชุ่มชื้น หากบริเวณไหนมีรอยสิวก็ใช้ ครีมลดรอยสิว ช่วยด้วยจะทำให้ใบหน้าดูดีขึ้นมาได้

3. อย่าใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารอันตราย

สมัยนี้ ครีมลดรอยสิว บางยี่ห้อเองก็ตามอาจมีส่วนผสมของสารอันตรายหรือสารออกฤทธิ์รุนแรง บางชนิดทำให้หน้าเกิดรอยไหม้ ยิ่งถ้ามีรอยสิวอยู่ด้วยแล้ว นอกจากรอยดังกล่าวจะไม่หาย ยังอาจเพิ่มรอยแผลเป็นเข้าไปอีก แนะนำว่าควรดูผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนยิ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติได้ยิ่งดี

4. ทาครีมกันแดดเป็นประจำ

รังสียูวีและแสงแดด จะเป็นตัวกระตุ้นทำให้ใบหน้ามีรอยแดง รอยดำมากขึ้นกว่าเดิม ยิ่งถ้าเป็นรอยสิวที่เกิดใหม่ แสงแดดจะส่งผลให้กลายเป็นรอยดำได้ง่ายมากจึงอยากแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดทาปกป้องเอาไว้เสมอ อย่างน้อยก็ไม่มีตัวกระตุ้นให้เกิดรอยแดง รอยดำซ้ำเข้าไปอีก แล้วจึงค่อยใช้ ครีมลดรอยสิวทาตาม

แม้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์จำพวก ครีมลดรอยสิว ที่ช่วยให้ใบหน้าดูใส ไม่มีรอย แต่ก็อย่าลืมว่าการดูแลตนเองคือปัจจัยสำคัญลำดับแรกที่ทุกคนต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ