ครีมซองเซเว่น ครีมซองเซเว่น

เช็คให้ชัวร์! เที่ยวต่างประเทศครั้งแรกต้องเตรียมสกินแคร์ยังไง ไม่ให้ทริปปุ๋ย

ฮาย พวกเธอ วันนี้ก็ไม่มีไรมาก แค่อยากจะมาเม้ามอยตามประสาคนว่าง ๆ ว่างแบบงานทับตัว ฮ่า ๆ คือช่วงนี้ก็ถือว่าเข้าช่วงสิ้นปีละเนอะ 4 เดือนสุดท้ายเท่านั้น หลาย ๆ คนก็เริ่มลาตั้งแต่วันนี้ เพราะมีแพลนไปเที่ยวกันละ ที่สำคัญเลย คือ บางคนก็อาจจะเป็นครั้งแรก ที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งสำหรับคนที่เคยเที่ยวต่างประเทศมาแล้วเนี่ย ก็คงจะรู้กันอยู่แล้วล่ะ ว่าต้องเตรียมตัวยังไง พกสกินแคร์อะไร แต่คนที่ไม่รู้ล่ะ ? ก็อาจจะกังวลกันเนอะ ว่าที่เตรียมไปจะถูกไหม จะบ้งไหม ในส่วนนี้ ฉันจะแนะนำสกินแคร์ที่จำเป็นสำหรับคนที่เที่ยวต่างประเทศครั้งแรก รับรองเตรียมสกินแคร์ตามนี้ ทริปไม่มีปุ๋ยล้านเปอร์เซ็นต์

คลีนซิ่ง

เพราะใบหน้าต้องมีการทำความสะอาดหมดจด การใช้คลีนซิ่งที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก จะทำให้สามารถล้างสิ่งสกปรกออกได้ดีเลยแหละ ซึ่งตัว สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ซาลิไซลิค บีเอชเอ คลีนซิ่งที่ตอบโจทย์ในการทำความสะอาด สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศมาก เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมีแนวโน้มแพ้ง่าย ช่วยดูดจัดเมคอัพ และสิ่งสกปรกเหมือนแม่เหล็ก ได้ถึง 99.99% แต่งหน้าแน่นแค่ไหน ก็ใช้ตัวนี้แหละเริ่ด!

โฟมล้างหน้า

ด้วยความที่ใบหน้าของเรามีความละเอียดอ่อน และผิวแตกต่างกัน การพกโฟมล้างหน้าประจำตัวไป ถือว่าเป็นการเพลย์เซฟมากที่สุด เพราะหากว่าลืมแล้วไปซื้อที่ต่างประเทศ เราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่า การใช้โฟมล้างหน้าจะแพ้หรือเปล่า ป้องกันทริปพัง หน้าแพ้ อย่าลืมหยิบโฟมล้างหน้าเข้ากระเป๋าเป็นอันดับแรกๆ โดยเฉพาะช่วงที่ไปเที่ยว เราก็อยากที่จะมีหน้าไบรท์ใสตลอดทั้งทริป ขอแนะนำ การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ไบรท์เทนนิ่ง เฟช วอช สูตรเนื้อโฟมละเอียดที่ล้างออกง่าย ทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ผิวหน้ากระจ่างใสทันทีหลังใช้ มีแบบหลอดเล็กพกง่ายด้วยแหละ

ครีมบำรุงผิวครีมบำรุงผิว

หลังจากที่การทำความสะอาดหน้าผ่านไปละ ทีนี้มาคิวบำรุงผิวกันบ้าง คือ ในทุกวันผิวของเรา ไม่ใช่แค่การทำความสะอาดแล้วจบไป แต่พวกเธอต้องบำรุง เพื่อให้ผิวได้ฟื้นฟูและคงความปัง ไม่เว้นแม้แต่ตอนนอนกันนะ รู้ใช่ปะ ? ทีนี้เวลาไปต่างประเทศทั้งที ก็คงไม่ได้อยากพกขวดใหญ่ ๆ ไปกันอยู่แล้ว เลยอยากจะให้ลองใช้ครีมซองที่เป็นขนาดพกพาที่วางขายอยู่ในเซเว่น

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท เซรั่ม ครีม

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท เซรั่ม ครีม เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ห่างไกลจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำได้ภายใน 3 วัน ผสานพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอน จากประเทศญี่ปุ่น และมีวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า** พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30/PA+++

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม สำหรับใช้ตอนกลางวัน ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส มีสารสกัดจากซากุระ และไฮยารูลอนบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้นมากขึ้น ใช้ได้แม้กับผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม สำหรับผิวที่เผชิญกับปัญหาสิวโดยเฉพาะ ขั้นกว่าของสกินแคร์สำหรับผิวที่เป็นสิว เพราะตัวเซรั่ม ครีมนี้ช่วไยได้ตั้งแต่ควบคุมความมัน ที่เป็นสาเหตุต้น ๆ ของการเกิดสิว การจัดการปัญหาสิว* ตลอดไปจนลดเลือนรอยสิว ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว เรียกได้ว่าเป็นครีมตัวเดียวจบค่ะ

*สิวเสี้ยน สิวอุดตัน

เซรั่มบำรุงผิวเซรั่มบำรุงผิว

สำหรับเซรั่มบำรุงผิว เป็นลิสต์ต้น ๆ ของการพกสกินแคร์เลยค่ะ เพราะผิวของเรายังไงก็ต้องมีการบำรุง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม แต่ด้วยความที่ต้องพกไปต่างประเทศ ขอแนะนำเป็น ครีมซองเซเว่น ไว้ใช้ชั่วคราว เพื่อความสะดวกในการพกพาก็ได้เช่นกัน มี 3 ตัวเด่น ๆ ที่น่าสนใจตามนี้เลยพวกเธอ

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น เติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ด้วยพลังไฮยาลูรอนเข้มข้น 30 เท่า* ให้ผิวดูโกลว์กระจ่างใส

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ลดรอยดำ ช่วยปลอบประโลมผิว เห็นได้ชัดว่าผิวกระจ่างใสมากขึ้น เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซี ซาลิไซลิค แอซิด และ ไนอาซีนาไมด์ และที่สำคัญคือเป็นสูตรที่อ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบาง มีแน้วโน้มระคายเคืองง่าย

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่มสำหรับกลางวัน เนื้อบางเบา ซึมไว ด้วยวิตามินซีเข้มข้นถึง 30 เท่า ซึมลึก แก้ปัญหาจุดด่างดำเฉพาะจุดได้รวดเร็ว ช่วยให้หน้ากระจ่างใสเห็นผลได้ใน 3 วัน นอกจากนี้ยังมีเซรั่มตัวล่าสุด การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท โอเวอร์ไนท์ บูสเตอร์ เซรั่ม สูตรกลางคืน พบครั้งแรก’กับ10% วิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูงสุด’ เนื้อเซรั่มตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก^ บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หากใช้ควบคู่กัน จะทำให้จุดด่างดำลดเลือนเร็วขึ้น 2 เท่า

ครีมกันแดดครีมกันแดด

ครีมกันแดด ตัวมัมรันทุกวงการ! เพราะก่อนออกเที่ยวแบบฉ่ำ ๆ ต้องทาเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด และหากไม่ทาจะเป็นต้นเหตุปัญหาผิวตามมามากมาย โดยกันแดดที่ช่วยเรื่องผิวและมีขายแบบซอง เพื่อความสะดวกในการพกพา คือ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ กันแดดที่ครบจบในตัวเดียว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB และ UVA1 อย่างมีประสิทธิภาพ จบปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัย หน้าไม่วอก ไม่มันและ ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ ครีมกันแดดเพื่อผิวดูกระจ่างใสอมชมพู เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่มัน ปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB และ UVA1 ด้วย SPF50+PA++++ วิตามินบี 3 ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งกร้าน ผสานคุณค่าสารสกัดซากุระ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส แสดงผลมากขึ้น

สรุป

พวกเธอก็คงได้รู้กันแล้วเนอะ ว่าทั้ง 5 ข้อมีอะไรที่ต้องเตรียมในการไปเที่ยวประเทศครั้งแรกบ้าง ก็อย่าลืมที่จะจัดไปให้ครบ เพื่อให้ผิวปัง ผิวฉ่ำ เมื่อผิวมีความพร้อม ก็จะทำให้การท่องเที่ยวสนุมากยิ่งขึ้น อ๋อที่แนะนำไปทั้งหมดเป็นแบบขนาดพกพาแล้วก็ครีมซองเซเว่น หาซื้อง่ายมาก ไปเซเว่นใกล้บ้านก็ได้ ขอให้ทริปของพวกเธอเอนจอยกันนะ รัก ๆ