Chat Widget Image
Garnier Skin Naturals Bright Complete Anti-Acne Serum Cream
anti acne serum creamanti acne serum creamanti acne serum cream anti acne serum creamanti acne serum creamanti acne serum cream

การ์นิเย่ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม

ครีมลดสิว

ขนาด

฿299.00 บาท

฿29.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ค้นพบขีดสุด*ของผิวดูกระจ่างใส ไกลสิว+ จากการ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม ที่ผสานพลังจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 3% ของวิตามินซี^ + ซาลิไซลิค แอซิด + ไนอาซีนาไมด์ ที่ช่วยจัดการปัญหาสิว+ เพื่อผิวดูกระจ่างใสอย่างชัดเจน และยังช่วยควบคุมความมัน**นานถึง 12 ชั่วโมง*** ผ่านการทดสอบทางคลินิกและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง

^วิตามินซีจี +สิวเสี้ยนสิวอุดตัน *ของการ์นิเย่ **ความมันส่วนเกิน ***ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ โดยสถาบัน THE KET'S. SCIENTIFIC RESEARCH CENTRE เมื่อพฤษภาคม 2022

วิธีใช้

ทาทั่วบริเวณผิวหน้าที่สะอาดทั้งกลางวันและกลางคืน หลังใช้การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม

ส่วนผสม

AQUA / WATER, DIPROPYLENE GLYCOL, NIACINAMIDE, AMMONIUM POLYACRYLOYLDIMETHYL TAURATE, SALICYLIC ACID, TALC, ISODODECANE, DIMETHICONE, CI 77891 / TITANIUM DIOXIDE, LINALOOL, GERANIOL, ZINC GLUCONATE, GLYCERYL STEARATE, SODIUM HYDROXIDE, SODIUM HYALURONATE, ASCORBYL GLUCOSIDE, LIMONENE, HYDROXYPROPYL STARCH PHOSPHATE, HYDROXYETHYLCELLULOSE, TETRASODIUM GLUTAMATE DIACETATE, CITRUS LIMON FRUIT EXTRACT / LEMON FRUIT EXTRACT, CITRAL, MENTHOL, BENZYL SALICYLATE, BENZYL ALCOHOL, PEG-100 STEARATE, PARFUM / FRAGRANCE. (F.I.L.Z70015643/1)

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม

ครีมเพื่อผิวดูใสไกลสิว Bright Complete Anti-Acne Serum Cream


Bright Complete Anti-Acne Serum Cream


ครีมเพื่อผิวดูใสไกลสิว Bright Complete Anti-Acne Serum Cream ผลิตภัณฑ์ใหม่จากการ์นิเย่ เพื่อผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ขั้นสุดของการบำรุง สำหรับผิวมันมีปัญหาสิว ช่วยดูแลอย่างครบวงจรสิวตั้งแต่การควบคุมความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว รวมไปถึงการจัดการปัญหาสิว ตลอดจนลดเลือนรอยสิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใส

เพราะ 2 ใน 3 ของผู้หญิงมีปัญหาสิวและต้องการที่จะบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น เนื่องจากเมื่อเป็นสิวแล้ว มักทิ้งรอยแดง รอยดำจากสิว ไว้บนผิวหน้า ซึ่งสร้างความกังวลใจให้กับสาว ๆ ไม่น้อย จึงต้องจัดการตั้งแต่ต้นตอเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาสิว และลดเลือนรอยสิวเพื่อให้ผิวดูกระจ่างใส ไบรท์ มั่นใจได้ทุกวัน

ปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว

ปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวมีหลายปัจจัย ทั้งปัจจัยภายนอก เช่น สภาพอากาศ ฝุ่น ควัน มลภาวะ รังสี UV และปัจจัยภายใน เช่น การหลั่งฮอร์โมนที่ผิดปกติ กรรมพันธ์ุ ความเครียด และการพักผ่อนไม่เพียงพอ ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวทั้งสิ้น

สำหรับผู้ที่มีผิวมันมีโอกาสเป็นสิวได้มากกว่าผิวประเภทอื่น เนื่องจากผิวมันเกิดจากต่อมไขมันทำงานผิดปกติทำให้ผลิตน้ำมันเกินความจำเป็น และทิ้งความมันตกค้างไว้บนใบหน้า จึงเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ซึ่งสิวมีตั้งแต่สิวอุดตัน จนพัฒนาไปเป็นสิวอักเสบ ที่ล้วนทิ้งรอยสิวไว้กวนใจทั้งนั้น

ปัญหาสิว


ผิวที่มีปัญหาสิวนี้สร้างความหนักใจให้กับสาว ๆ อย่างเราเอามาก ๆ จึงต้องหาตัวช่วยสู้สิว และลดเลือนรอยดำ รอยแดงที่มาจากสิว ให้หน้ากระจ่างใส ไบรท์ มีออร่ากัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่จากการ์นิเย่ Bright Complete Anti-Acne Serum Cream จะเข้ามาช่วยดูแลปัญหาสิวอย่างครบวงจร ตั้งแต่ควบคุมความมันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว การจัดการปัญหาสิวอย่างเห็นผล และการลดเลือนรอยสิว และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวสุด ๆ

ส่วนผสมสำคัญของ Bright Complete Anti-Acne Serum Cream

Bright Complete Anti-Acne Serum Cream มาพร้อมกับส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยควบคุมความมันนานถึง 12 ชั่วโมง รวมทั้งจัดการปัญหาสิว รอยสิว พร้อมปรับให้ผิวดูกระจ่างใส โดยมีส่วนผสมเข้มข้น 3% ได้แก่ วิตามินซี, ซาลิไซลิค แอซิด, และไนอาซีนาไมด์ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และช่วยอัพผิวไบรท์ ลดเลือนรอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติ

  • ปกป้อง: ควบคุมความมันนาน 12 ชั่วโมง
  • ดูแล: จัดการปัญหาสิวอย่างเห็นผล
  • บำรุง: ลดเลือนรอยสิว และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

สูตรลัดสู้สิวอัพผิวไบรท์ทันที


สเต็ปดูแลผิว เพื่อสู้สิว อัพผิวไบรท์

ครีมเพื่อผิวดูใสไกลสิว Bright Complete Anti-Acne Serum Cream เป็นครีมเซรั่มที่สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ซึ่งหากใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในกลุ่ม Bright Complete Anti-Acne ก็จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยสามารถจัดเข้าไปอยู่ใน skincare routine เพื่อสู้สิว อัพผิวไบรท์ได้ดังนี้

  1. เช็ดเครื่องสำอางด้วย Micellar Cleansing Water Salicylic BHA
  2. ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam
  3. บำรุงผิวขั้นตอนแรกด้วย Bright Complete Anti-Acne Booster Serum
  4. บำรุงผิวอีก 1 ขั้นตอนด้วย Bright Complete Anti-Acne Serum Cream
  5. มาส์กหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Bright Complete Anti-Acne Mask

skincare routine


จบวงจรสิวและรอยสิว เพื่อผิวดูกระจ่างใส ไบรท์ ดูมีออร่า ด้วย Bright Complete Anti-Acne Serum Cream ในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมกับประสิทธิภาพที่เกินราคา เพียง 299 บาท ในขนาด 30 ml. หาซื้อได้ที่ Watsons, Lotus, Big C, Tops, CJ, Eve and Boy, Beautrium และขนาดทดลองแบบซอง 7.5 ml. เพียง 29 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

แนะนำขั้นตอนการดูแลผิว สำหรับคุณ