จัดไป! รวม 12 ครีมซองเซเว่น สูตรฮิต แก้ปัญหาผิว

รวมครีมซองเซเว่น 12 สูตรฮิตจาก Garnier ช่วยแก้ปัญหาผิว มีหลายประเภทให้เลือก เช่น ครีม เซรั่ม กันแดด หาซื้อได้ง่าย มีคุณภาพและเชื่อถือได้ เพราะการ์นิเย่คัดมาแล้ว

          ครีมซองเซเว่น คือ อะไร? มีหลายคนสงสัยและเป็นกังวลเกี่ยวกับการเลือกซื้อครีมซองในร้านสะดวกซื้อว่าจะมีคุณภาพจริงไหม เชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด จึงขออธิบายให้เข้าใจตรงกันก่อนว่า ครีมซองเซเว่น คือ ครีมบำรุงผิวที่มีขายในร้านสะดวกซื้อชื่อดังอย่าง 7-11 ผ่านการรับรองความปลอดภัย ตัวบรรจุภัณฑ์จะมีลักษณะเป็นซอง ราคาไม่แพง พกพาไปไหนมาไหนสะดวก หรือในกรณีที่จำเป็นต้องใช้ครีมเพื่อบำรุงผิวหน้า แต่ไม่ต้องการพกขวดใหญ่มาเอง การซื้อครีมซองตามร้าน 7-11 เหล่านี้ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และมีหลายประเภทให้เลือก เช่น ครีม เซรั่ม กันแดด หาซื้อได้สะดวกสุด ๆ

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน:


ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่เซรั่ม 3 สูตรฮิตสำหรับ 3 ปัญหาผิว

          สำหรับคนที่กำลังมองหาครีมซองซื้อง่ายในเซเว่นแต่ยังไม่แน่ใจว่าปัญหาใบหน้าของตนเองควรเลือกใช้สูตรไหนดี ก็อยากแนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มแบบซอง จากการ์นิเย่ ซึ่งมีทั้งหมด 3 สูตร ที่รับรองว่าเข้าจัดการปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างตรงจุดตามความต้องการของทุกคนอย่างแน่นอน

บุฟเฟ่ต์ เซรั่ม 3 สูตร

 

สูตรผิวใสไกลจุด ซองสีเหลือง

          คนที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ รอยสิว ต้องตัวนี้เลย! ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่ วิตามินซี ไบรท์ คอมพลีท บูสเตอร์ เซรั่ม ด้วยพลังจากวิตามินซีเข้มข้นที่ให้มากถึง 30 เท่า จึงมีส่วนสำคัญในการช่วยแก้ปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ให้ลดเลือนได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาแค่ 3 วัน และช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสพุ่งสุด หน้าขาวใส ใคร ๆ ก็ต้องหลงรัก


สูตรผิวโกลว์เปล่งปลั่ง ซองสีเหลือง

 

สูตรผิวโกลว์เปล่งปลั่ง ซองสีชมพู

อยากผิวดูเปล่งปลั่งฉ่ำน้ำ ต้องไม่พลาด ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่ ซากุระ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม มีสารไฮยาลูรอนถึง 30 เท่า จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งสารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น ดึงความโกลว์เปล่งปลั่ง ให้เด่นชัดขึ้นกว่าเดิมภายใน 7 วัน


การ์นิเย่ ซากุระ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม


สูตรผิวเอ๊าะเด้งตึงใส ซองสีแดง

          สำหรับคนที่มีริ้วรอย คอลลเจนเริ่มหาย ขอแนะนำ ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่ เอจเลส โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง โปรคอลลาเจน บูสเตอร์ เข้มข้นมากกว่าเดิมถึง 10 เท่า พร้อมสารสกัดจากเมล็ดองุ่นแดงอันอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และความหย่อนคล้อยทั้ง 7 จุด ช่วยยกกระชับใบหน้า พิสูจน์จริงจากผู้ใช้งานกว่า 84% ว่าทำให้ผิวเด้ง ตึง ใส ภายใน 3 วัน ครีมซองเซเว่น ลดริ้วรอย ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว


การ์นิเย่ เอจเลส โปร-คอลลาเจน


เทคนิคการใช้ Buffet Serum แก้ปัญหาตามสภาพผิว

เราอยากแชร์เทรนด์การลงเซรั่มที่กำลังฮิตในหมู่สาว ๆ มาก ๆ นั่นคือ Buffet เซรั่ม คือ การนำเอาเซรั่มสูตรต่าง ๆ มาผสมใช้งานร่วมกันเพื่อจัดการทุกปัญหาผิวอย่างตรงจุด ดังนี้

 • เรียงลำดับการใช้จากเนื้อสัมผัสที่เบาบางสุดไปจนถึงหนักที่สุด เพื่อให้เซรั่มแต่ละตัวซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เริ่มลงจาก ซองสีเหลือง-ซองสีชมพู และปิดท้ายด้วยซองสีแดง การมีผิวที่ดีจะต้องทาครีมให้ถูกขั้นตอนและถูกวิธี เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของการดูแลผิว
 • Buffet เซรั่ม ตอนกลางวัน : ซองสีเหลือง+ซองสีชมพู
  ทาซองเหลืองก่อนเพื่อช่วยลดเลือนจุดให้หน้ากระจ่างใสจากแสง UV แล้วบูสผิวฉ่ำโกลว์ เติมความชุ่มชื้นด้วยซองชมพูก่อนแต่งหน้า อย่าลืมหลังจากทาเซรั่มต้องทาครีมและตบท้ายด้วยครีมกันแดดเพื่อปกป้องรังสียูวีไม่ให้เข้ามาทำลายใบหน้าทุกครั้ง เนื่องจากแสงรังสียูวีเป็นสาเหตุหนึ่งของการทำให้ผิวแก่ได้
 • Buffet เซรั่ม ตอนกลางคืน : ซองสีเหลือง+ซองสีแดง
  กลางคืนเราควรเน้นการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกเพราะผิวจะดูดซึมเซรั่มได้ดีในตอนกลางคืน ลงซองเหลืองเพื่อฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสไกลจุด ตามด้วยซองแดงเพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ลดลดเลือนริ้วรอยขณะนอนหลับ แล้วตามด้วยครีมเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิวที่ถูกทำลายมาทั้งวัน

รวม 12 ครีมซองเซเว่น ยอดนิยมจาก Garnier

รวมครีมซองที่คัดมาแล้วจาก Garnier มีหลากหลายสูตรให้เลือก ทั้งสูตรที่เหมาะกับผู้หญิง และครีมซองคัดมาเฉพาะผู้ชาย ให้หน้าขาวใสดูมีออร่าทันที

9 ครีมซองสำหรับผู้หญิง

1. การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี เซรั่มครีม SPF 30 | PA+++ เผยผิวให้ดูกระจ่างใส ด้วยเนื้อครีมสัมผัสบางเบาที่ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำด้วยสารสกัดจากยูซุจากประเทศญี่ปุ่น


ครีมซองเซเว่น2. การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ไบรท์ อัพ โทน อัพ ซีซี ครีม ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้น 2 ระดับ ให้ผิวขาวเรียบเนียน คุมมันได้ดี ผสานวิตามินซีนเข้มข้น พร้อมป้องกันผิวจากแสงแดด


ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส3. การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ไนท์ โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาสก์ ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใส ผิวนุ่มเด้งใน 1 คืน ผสานพลังจากวิตามินซีและโยเกิร์ตโปรไบโอติก ให้ความรู้สึกเหมือนการมาส์กหน้า


ครีมซองเซเว่น ลดรอยสิว4. การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอนเซรั่ม ครีม SPF30/PA+++ ครีมบำรุงสูตรกลางวันที่ช่วยเผยผิวดูโกลว์กระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ฉ่ำอิ่มน้ำ ด้วยพลังไฮยาลูรอน และสารสกัดซากุระจากญี่ปุ่น และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++

ครีมซองเซเว่น ลดสิว


5. การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ สลีปปิ้ง มาส์ก ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น สำหรับกลางคืน เพื่อผิวใสนุ่มเด้งใน 1 คืน ผิวดูโกลว์กระจ่างใสอมชมพู เนื้อครีมเนียนนุ่มพิเศษ บำรุงล้ำลึกแต่ซึมซาบเร็วดุจเซรั่ม อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากซากุระที่เข้มข้นขึ้น 2 เท่า พร้อมวิตามินซีจี ให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม.

ครีมซองเซเว่น สิว


6. การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี SPF 50/PA++++ ครีมกันแดดที่ให้พลังในการปกป้องรังสียูวีนาน 50 เท่า ทาได้ทันทีที่ออกแดด เพื่อผิวดูโกลว์อมชมพู เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ

ครีมซองเซเว่น pantip


7. การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ โทน อัพ ซีซี ครีม ให้ผิวดูโกลว์อมชมพูสวยเป็นธรรมชาติทันที เป็นได้ทั้งรองพื้นและครีมบำรุง เหมาะกับทุกสภาพผิว มีสารสกัดซากุระเข้มข้น พร้อมช่วยป้องกันแสงแดด

ครีมซองเซเว่น หน้าขาวใส 2021


8. การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน เซรั่มครีม SPF30/PA+++ เซรั่มกลางวันสำหรับสาววัย 30+ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดริ้วรอยแห่งวัย และเผยผิวกระจ่างใสใน 3 วัน ด้วยโปร-คอลลาเจนและสารสกัดจากเมล็ดองุ่นแดง

ครีมซองเซเว่น หน้าใส


9. การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน สลีปปิ้ง มาสก์ ตัวช่วยที่ทำให้ผิวนุ่มเด้ง เหมือนได้นอนหลับเต็มอิ่ม 8 ชม. มีส่วนผสมของดอกลาเวนเดอร์และไวท์เทนนิ่งกว่า 10 ชนิด ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส


ครีมซองเซเว่น กันแดด


3 ครีมซองสำหรับผู้ชาย

1. การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม เนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว ช่วยจัดการปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำได้ใน 3 วัน จัดการสิวเสี้ยน ช่วยให้ผิวเนียนเรียบหล่อใสไกลสิว


ครีมซองเซเว่น ช่วยปัญหาสิว2. การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ สปอตเลส เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+เซรั่มผิวเพื่อผิวดูกระจ่างใสสำหรับผู้ชาย ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสทันทีหลังใช้ พร้อมตรงเข้าจัดการจุดด่างดำ และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA+++


ครีมซองเซเว่น เพื่อหน้ากระจ่างใส3. การ์นิเย่ เมน ออย คอนโทรล ไชน์ คอนโทรล ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม ช่วยควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม. ผิวดูเรียบเนียน เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และช่วยปรับระดับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น 2 ระดับ


ครีมซองเซเว่น ช่วยควบคุมความมัน


รวม 5 ประโยชน์จากครีมกันแดด

  1. ปกป้องผิวจากรังสี UV การทาครีมกันแดดเป็นการสร้างเกราะป้องกันผิวไม่ให้ถูกทำร้าย เพราะรังสียูวีนั้นมีความรุนแรงมากขึ้น จนทำให้เซลล์ผิวหนังทำงานผิดปกติได้
  2. บำรุงผิวให้แข็งแรง การทาครีมกันแดดเป็นการช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เพราะจะช่วยปกป้องโปรตีนที่อยู่ในชั้นผิวไม่ให้ถูกทำร้าย และทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น
  3. ลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งผิวหนัง ครีมกันแดดจะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งผิวหนัง ควรเลือกค่า SPF ที่เหมาะสมกับการปกป้องผิว
  4. ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เมื่อผิวหนังต้องสัมผัสกับแสงแดด โอกาสที่จะเกิดริ้วรอยก็มีมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ไม่ทาครีมกันแดด จะยิ่งมีความเสี่ยงในการเกิดริ้วรอยก่อนวัยมากกว่าคนที่ทาครีมเป็นประจำ
  5. ลดการเกิดจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ปัญหาผิวที่เกิดบนใบหน้า ส่วนหนึ่งมาจากรังสียูวี การทาครีมกันแดดจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำ

หาซื้อได้ที่ไหน?

ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่เซรั่มที่ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ริ้วรอย สามารถหาซื้อได้ตามร้านเซเว่น ร้านเทสโก้เอ็กซ์เพรส ร้านซีเจเอ็กซ์เพรส หรือร้านสะดวกซื้ออื่น ๆใกล้บ้าน
จากที่ได้แนะนำ ครีมซองเซเว่น รีวิว มาทั้งหมดนี้ จะเห็นได้ว่าการ์นิเย่เซรั่มนั้นตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวจริง ๆ เพียงแต่สาว ๆ ต้องเลือกสูตรที่เหมาะสม และรู้วิธีใช้งานให้ถูกต้อง เท่านี้จะอาการไหนก็เอาอยู่แน่นอน