รวม 9 ครีมซองเซเว่น รวม 9 ครีมซองเซเว่น

9 ครีมซองเซเว่น จาก Garnier ช่วยเผยผิวหน้าใส ดูสุขภาพดี ไม่ลองไม่ได้แล้ว!!

ครีมซองเซเว่น ถูกและดี บอกลาผิวหมองคล้ำ สู่ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว จุดด่างดำ ลดริ้วรอย ให้ผิวดูเรียบเนียน ดูสม่ำเสมอ ใช้ดีจริงจนต้องซื้อซ้ำ ให้ผิวดูสุขภาพดีได้ทุกวัน

อยากหน้ากระจ่างใส ผิวสุขภาพดี ลดริ้วรอย ใครว่าต้องจ่ายเงินซื้อครีมแพง ๆ สำหรับใครที่มีงบน้อยอย่างนักเรียน นักศึกษา ก็สามารถบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสกันได้ เพียงแค่เดินตรงไปยัง 7-11 ใกล้บ้าน หาครีมซองเว่น ของ Garnier ที่มีให้เลือกหลากหลายสูตรคลอบคลุมปัญหาผิวของแต่ละคน เท่านี้ก็สามารถบำรุงผิว มีทั้ง ให้หน้าใส ลดความหมอง อัพผิวไบรท์ เพิ่มความชุ่มชื่น ลดรอยสิว ผิวสุขภาพดี แถมประหยัดงบกันได้แล้ว

ครีมซองเซเว่น คือ ครีมบำรุงผิวที่มีขายในร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ผ่านการรับรองความปลอดภัย ตัวบรรจุภัณฑ์จะมีลักษณะเป็นซอง ราคาไม่แพง สะดวกแก่การพกพา หรือในกรณีที่จำเป็นต้องใช้ครีมเพื่อบำรุงผิวหน้า แต่ไม่ต้องการพกขวดใหญ่มาเอง การซื้อครีมซองตามร้าน 7-11 เหล่านี้ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ อีกทั้งยังมีราคาที่ย่อมเยา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โดยมีหลายประเภทให้เลือก เช่น ครีม เซรั่ม กันแดด

รวมความสวยสับฉบับตัวแม่ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี เซรั่ม ครีมครีมซองเซเว่น : การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี^ เซรั่ม ครีม ตัวช่วยหน้าใส ลดรอยสิว

ครีมซองเซเว่น ที่ขายดีตลอดกาลจาก Garnier นั่นก็คือ การ์นิเย่ ไบร์ท คอมพลีท วิตามินซี^ เซรั่ม ครีม เพราะเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ แถมยังช่วยลดรอยสิว และจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากหน้าใส ไกลจุดดำและหน้าหมอง ก็ต้องห้ามพลาดเซรั่ม ครีม ตัวนี้เลย

จุดเด่น

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี^ เซรั่ม ครีม มีจุดเด่น คือ ช่วยเผยผิวให้ดูกระจ่างใส ไกลจุดด่างดำได้ภายใน 3 วัน หน้ากระจ่างใส ลดริ้วรอยเพราะช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้หน้าใสดูมีชีวิตชีวา ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน พร้อมทั้งยังมี SPF30 /PA+++ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยทำร้ายผิว ให้ผิวคงความสดใส เปล่งประกาย

เนื้อสัมผัส

นวัตกรรมเซรั่มหน้าใสบำรุงผิวแบบเข้มข้น เซรั่มครีมตัวนี้จึงเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก* ตรงเข้าช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้หน้ากระจ่างใส ลดความหมอง ฝ้าแดด' และจุดด่างดำ

เหมาะกับใคร

เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เรียบเนียน ดูสดชื่น มีชีวิตชีวา และผู้ที่ต้องการลดรอยสิว ไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว จุดด่างดำฝังลึก* ฝ้าแดด' ให้พร้อมเผยผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ดูสวยสุขภาพดีในทุก ๆ วัน

ปริมาณและราคา

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี^ เซรั่ม ครีม มีด้วยกัน 3 ขนาด ทั้งแบบกระปุกและครีมซองเซเว่น ดังนี้
 • ขนาด 50 ml. ราคา 299 บาท
 • ขนาด 18 ml. ราคา 119 บาท
 • ขนาด 7 ml. ราคา 20 บาท

พิกัด

7-11 ทุกสาขา / Shopee / Lazada

ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม

ครีมซองเซเว่น : การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม เพื่อผิวหน้าใส โกลว์อมชมพู

ครีมซองเซเว่นสำหรับสาว ๆ ที่อยากหน้าใส โกลว์ ฉ่ำวาว ดูอมชมพู สุขภาพดี ก็ต้องการ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากซากุระและไฮยารูลอน ซึ่งเป็นส่วนผสมที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เผยผิวอมชมพูสะพรั่ง เปล่งปลั่ง

จุดเด่น

จุดเด่นของการ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม คือ ครีมบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและโกลว์อมชมพู ที่เรียกได้ว่าเปลี่ยนหน้าหมองคล้ำเป็นหน้าโกลว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ หน้ากระจ่างใส ลดริ้วรอยและยังมี SPF 30/PA+++ ให้ผิวสวยฉ่ำโกลว์อมชมพูทุกวัน

เนื้อสัมผัส

นวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใสด้วยผสานคุณค่าสารสกัดจากซากุระ และไฮยาลูรอน เซรั่มครีมที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็วและลึก*ถึงชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวดูใสโกลว์อมชมพู 60%

เหมาะกับใคร

เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ ต้องการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ดูโกลว์ฉ่ำ อมชมพูนิด ๆ แต่ดูสุขภาพดีสุด ๆ แถมยังสามารถกันแดดได้ในตัว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวบอบบาง มีแนวโน้มระคายเคืองง่ายก็สามารถใช้ได้

ปริมาณและราคา

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม มีด้วยกันทั้งหมด 3 ขนาด ทั้งรูปแบบกระปุก และครีมซองเซเว่น ดังนี้
 • ขนาด 50 ml. ราคา 299 บาท
 • ขนาด 18 ml. ราคา 119 บาท
 • ขนาด 7 ml. ราคา 20 บาท

พิกัด

7-11 ทุกสาขา / Shopee / Lazada / Watsons / BigC / Tops / Lotus's / Eveandboy / Tiktok

ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม


ครีมซองเซเว่น : การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน เซรั่ม ครีม สู้กับริ้วรอยแห่งวัย และหน้าใสไปพร้อม ๆ กัน

ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน เซรั่ม ครีม เพื่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัย ไม่ว่าจะเป็นรอยเหี่ยวย่น ตีนกา รวมถึงความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ เผยผิวหน้าใส ลดริ้วรอยและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

จุดเด่น

จุดเด่นของครีมซองเซเว่น สู้ริ้วรอยตัวนี้ คือ ช่วยให้ผิวที่ขาดคอลลาเจนตามธรรมชาติเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น จนทำให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งการเจอกับมลภาวะ และความเครียดต่าง ๆ จนเกิวรอยเหี่ยวย่น ความหมองคล้ำ ไม่สดใส ฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ลดริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง พร้อมกับมี SPF 30/PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายจากรังสี UV ที่ทำให้เกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ

เนื้อสัมผัส

เนื้อสัมผัสการ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน เซรั่ม ครีม บางเบา สามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ล้ำลึก* และมีประสิทธิภาพ ช่วยฟื้อบำรุงผิว ลดเรือนริ้วรอยแห่งไว ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส อ่อนเยาว์อีกครั้ง

เหมาะกับใคร

เหมาะกับคนที่เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาผิวก็จะตามมามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำ สีผิวผิวไม่สม่ำเสมอ เกิดความหมองคล้ำบนใบหน้า ครีมซองเซเว่นเพื่อสู้ริ้วรอย และกู้หน้าใสตัวนี้จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

ปริมาณและราคา

การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน เซรั่ม ครีม มีทั้งรูปแบบขวดและแบบครีมซองเซเว่น ดังนี้
 • ขนาด 7 ml. ราคา 25 บาท

พิกัด

7-11 ทุกสาขา / BigC / Lotus's

ไบรท์ คอมพลีท ไนท์ โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาสก์


ครีมซองเซเว่น : การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ไนท์ โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาสก์ หน้าใส เนียนนุ่มชั่วข้ามคืน

ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน เพื่อผิวกระจ่างใส ดูมีออร่าในยามเช้าต้อง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ไนท์ โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาสก์ ผสานพลังจากอนุพันธ์วิตามินซี^ สารสกัดจากมะนาว และ สารสกัดโยเกิร์ตโปรไบโอติก ช่วยให้ผิวนุ่มเด้งภายใน 1 คืน หน้ากระจ่างใส ลดริ้วรอย เสมือนทำการมาส์กหน้าด้วยโยเกิร์ต

จุดเด่น

ครีมซองเซเว่น สูตรกลางคืนตัวนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นมาเสมือนมาส์กหน้าด้วยโยเกิร์ต ครั้งเเรกของการผสานพลังจากอนุพันธ์วิตามินซี^ สารสกัดบริสุทธิจากมะนาว เเละสารสกัดโยเกิร์ตโปรไบโอติก เพื่อให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงทุกยามค่ำคืน ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนความหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน จุดด่างดำดูลดเลือน ช่วยให้หน้าใส ดูมีออร่า เนียนนุ่มเด้ง

เนื้อสัมผัส

ครีมมาส์กบำรุงผิวสูตรกลางคืน เป็นเนื้อครีมที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาสามารถซึมซาบตรงเข้าถึงชั้นผิวอย่างล้ำลึก* ตรงเข้าช่วยบำบัดผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพในเวลากลางคืน พร้อมให้คุณตื่นมาพบกับใบหน้าที่กระจ่างใส

เหมาะกับใคร

เหมาะกับคนที่อยากมีผิวหน้าดูกระจ่างใส ลดรอยสิว และจุดด่างดำ ต้องการบำรุงอย่างล้ำลึก*ในช่วงกลางคืน เพื่อผิวพร้อมใช้งานในเช้าวันถัดไป สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ปริมาณและราคา

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ไนท์ โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาสก์ มีด้วยกันทั้งหมด 3 ขนาด ทั้งในรูปแบบกระปุก และครีมซองเซเว่น ดังนี้
 • ขนาด 50 ml. ราคา 299 บาท
 • ขนาด 18 ml. ราคา 119 บาท
 • ขนาด 7 ml. ราคา 25 บาท

พิกัด

7-11 ทุกสาขา / Watsons / BigC / Tops / Lotus's / Eveandboy / Tiktok

ซากุระ โกลว์ สลีปปิ้ง มาส์ก

ครีมซองเซเว่น : การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ สลีปปิ้ง มาส์ก เติมความชุ่มชื่น เผยผิวหน้าใส

ครีมซองเซเว่นบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น สำหรับกลางคืน เพื่อผิวใสนุ่มเด้งใน 1 คืน การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ สลีปปิ้ง มาส์ก บำรุงผิวดูกระจ่างใสอมชมพู เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวเพียงข้ามคืน ด้วยเนื้อครีมที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากซากุระที่เข้มข้น

จุดเด่น

จุดเด่นของ ครีมซองเซเว่น ที่เป็นเสมือนมาส์กตั้วนี้ หลัก ๆ คือ การเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำอมชมพู แถมยังช่วยลดริ้วรอย ช่วยให้หน้ากระจ่างใส สุขภาพดี พร้อมรับความสดใสในเช้าวันถัดไป

เนื้อสัมผัส

เนื้อครีมสลีปปิ้งมาส์กสูตรกลางคืน มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึบซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว และบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก* เพื่อฟื้นบำรุงผิวชั่วข้ามคืนอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรับวันใหม่

เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก* เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื่น กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ เนียนนุ่มเด้งขึ้น ภายใน 1 คืน พร้อมรับวันใหม่ได้อย่างมั่นใจ

ปริมาณและราคา

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ สลีปปิ้ง มาส์ก มีทั้งแบบกระปุก และครีมซองเซเว่น ให้เลือกใช้ได้ตามสะดวก โดยมีขนาดและราคา ดังนี้
 • ขนาด 50 ml. ราคา 299 บาท
 • ขนาด 18 ml. ราคา 119 บาท
 • ขนาด 7 ml. ราคา 25 บาท

พิกัด

7-11 ทุกสาขา / Watsons / Lazada / BigC / Lotus's / Eveandboy / Tiktok

เอจเลส เรเดี้ยน สลีปปิ้ง มาส์ก

ครีมซองเซเว่น : การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน สลีปปิ้ง มาส์ก ริ้วรอยแห่งวัย จัดการได้เพียงข้ามคืน

ครีมซองเซเว่น ที่เป็นสลีปปิ้งมาส์ก อีก 1 สูตร การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน สลีปปิ้ง มาส์ก บำรุงและจัดการลดริ้วรอยแห่งวัยได้อยู่หมัดเพียงข้ามคืน ให้ผิวนุ่มเด้งดูเปล่งปลั่ง หน้ากระจ่างใส ประดุจพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มมาแล้ว 8 ชั่วโมง

จุดเด่น

ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย สลีปปิ้งมาส์กตัวนี้จะช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง เรียบเนียน แถมยังให้จุดด่างดำลดเลือนลง ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น คืนผิวที่อ่อนเยาว์อีกครั้ง ที่สำคัญสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้ยังช่วยให้ผิวดูสดใส เปล่งปลั่ง ดุจได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ

เนื้อสัมผัส

การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน สลีปปิ้ง มาส์ก มีเนื้อครีมที่เข้มข้น เหมาะสำครับการบำรุงยามค่ำคืน แต่ไม่ทิ้วความเหนียวเหนอะหนะไว้ที่ผิวหน้า และไม่ทำให้ติดหมอนขณะนอนหลับ

เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ที่เมื่อมีอายุมากขึ้น ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยคือปัญหาหลักที่กวนใจ การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน สลีปปิ้ง มาส์ก จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระชับมากขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้หน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมรับความสวย สดใสในยามเช้า

ปริมาณและราคา

การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน สลีปปิ้ง มาส์ก มีขายในรูปแบบครีมซองเซเว่น ขนาด 7 มลราคา 29 บาท

พิกัด

7-11 ทุกสาขา

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม

ครีมซองเซเว่น : การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม บอกลาปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ สู่หน้าใส

ครีมซองเซเว่นสำหรับผู้ชาย การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม เพื่อคุณผู้ชายที่มีปัญหาสิว ผิวหน้าไม่ใส ครีมซองเซเว่นตัวนี้ช่วยให้สามารถบอกลาปัญหา สิว และผิวหมองคล้ำยืดเยื้อ เพื่อหน้ากระจ่างใส ลดริ้วรอย ใน 6 วัน ไม่ต้องใช้ครีมหลายขั้นตอนให้ยุ่งยาก เซรั่มตัวนี้จัดการได้ เพื่อผิวหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ

จุดเด่น

ชนะขาดกับปัญหาผิวต่าง ๆ ที่ผู้ชายต้องเจอ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ความหมองคล้ำ รอยสิวและจุดด่างดำ ครีมซองเซเว่นสำหรับผู้ชายตัวนี้ช่วยได้หมด ดูแลปัญหาสิว ลดรอยสิวและจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ บอกลาความหมองคล้ำ สู่ผิวกระจ่างใส

เนื้อสัมผัส

ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม จากการ์นิเย่ เมน เนื้อสัมผัสสุดบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวทันทีที่ใช้ ฟื้นบำรุงผิว ทำผิวดูเรียบเนียนและคงความยืดหยุ่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวและฟื้นบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวหน้าของคุณผู้ชายดูกระจ่างใส ไบรท์ แม้ต้องเผชิญกับผู่น ควัน และมลภาวะ

ปริมาณและราคา

ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม จากการ์นิเย่ เมน มีด้วยกัน 3 ขนาด ทั้งรูปแบบขวด หลอด และครีมซองเซเว่น ดังนี้
 • ขนาด 40 ml. ราคา 229 บาท
 • ขนาด 20 ml. ราคา 79 บาท
 • ขนาด 7 ml. ราคา 20 บาท

พิกัด

7-11 ทุกสาขา / Shopee / Lazada

เทอร์โบไบรท์ สปอตเลส เซรั่ม

ครีมซองเซเว่น : การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ สปอตเลส เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ ผิวหน้าใส พร้อมกันแดด

ครีมซองเซเว่น สำหรับผู้ชายอีก 1 ตัว ที่อยากให้รู้จัก การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ สปอตเลส เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ ที่ช่วยฟื้นบำรุง ให้ผิวดูเรียบเนียน หน้ากระจ่างใส ด้วยการผสานวิตามินซี^และกันแดด ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสแบบติดเทอร์โบ ลดริ้วรอย แถมยังปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดและรังสี UV ด้วย SPF 50/PA+++

จุดเด่น

จุดเด่นของเซรั่มบำรุงผิวกระจ่างใสการนิเย่ เมน ตัวนี้ คือ มีวิตามินซี^สูงถึง 3 เท่าที่จะช่วยให้หน้าใส ดูแลผิวจากการถูกทำร้าย จากแสงแดด และยังมีกันแดด SPF 50/PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UV และยิ่งไปกว่านั้นยังมี AirLicium ส่วนผสมที่บางเบาและมีประสิทธิภาพในการดูดซับ ความมันส่วนเกิน

เนื้อสัมผัส

การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ สปอตเลส เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ เซรั่มเข้มเข้นที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ให้การดูแลผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยดูแลผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด และปกป้องผิวจากแสงแดดไปในตัว

เหมาะกับใคร

ครีมซองเซเว่นตัวนี้เหมาะกับผู้ชายที่ไม่อยากใช้สกินแคร์หลายขั้นตอน เนื่องจากเซรั่มตัวนี้ สามารถบำรุงผิวและกันแดดได้เลยในตัว อีกทั้งยังควบคุมความมัน ไม่ให้หน้ามันเยิ่มระหว่างวัน เผยผิวหน้าใส ไบรท์ ตั้งแต่เช้ายันเย็น

ปริมาณและราคา

การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ สปอตเลส เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ มีด้วยกัน 2 ขนาด ในรูปแบบขวดและครีมซองเซเว่น ดังนี้
 • ขนาด 40 ml. ราคา 269 บาท
 • ขนาด 7 ml. ราคา 20 บาท

พิกัด

7-11 ทุกสาขา / Shopee / Lazada

anti acne serum cream

ครีมซองเซเว่น : การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม

ครีมซองเซเว่นที่กำลังมาแรงและอยากแนะนำเป็นพิเศษก็ คือ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม ผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ รวมส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ 3% ของวิตามินซี^ + ซาลิไซลิค แอซิด + ไนอาซีนาไมด์ ช่วยจัดการปัญหาสิว+ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสเห็นผลชัดเจน อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมัน**นานถึง 12 ชั่วโมง*** ผ่านการทดสอบกับทางคลินิกและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยตรง

จุดเด่น

จุดเด่นของการ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม คือ ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ไม่ทำลายความชุ่มชื้นบนผิวหน้า ลดเลือนรอยสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ แก้ปัญหาอันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างตรงจุด

เนื้อสัมผัส

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมที่มีความบางเบา ซึมง่าย ช่วยในการเติมความชุ่มชื้น ในขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้า

เหมาะกับใคร

ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม เหมาะสำหรับคนที่อยากจัดการปัญหาสิว ใช้งานทุกสภาพผิว

ปริมาณและราคา

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม มีด้วยกัน 2 ขนาด ในรูปแบบขวดและครีมซองเซเว่น ดังนี้
 • ขนาด 30 ml. ราคา 299 บาท
 • ขนาด 7.5 ml. ราคา 29 บาท

พิกัด

7-11 ทุกสาขา / Shopee / Lazada

สรุป

อยากมีใบหน้าที่กระจ่างใส ไบร์ท หน้ากระจ่างใส ดูมีออร่า โดยไม่มีจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวมากวนใจ ไม่ต้องพึ่งครีมราคาแพงเสมอไป เพราะครีมซองเซเว่น จากการ์นิเย่ก็ช่วยได้ ให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ได้เผยผิวหน้าใส เรียบเนียน สม่ำเสมอ บอกลาความหมองคล้ำ ลดริ้วรอยไปได้เลย

*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี

first fixed slider