บุฟเฟ่ต์ เซรั่ม 3 สูตร จากการ์นิเย่ ในรูปแบบ ครีมซองเซเว่น บุฟเฟ่ต์ เซรั่ม 3 สูตร จากการ์นิเย่ ในรูปแบบ ครีมซองเซเว่น

จัดไป! ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่เซรั่ม คัดสรร 3 สูตร แก้ปัญหาผิวหน้าแต่ละแบบ

 ไม่ว่าผิวแบบไหนก็เอาอยู่ ปัญหาจุดด่างดำ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่เซรั่ม 3 สูตรยอดนิยม จะช่วยจัดการได้อย่างตรงจุด พร้อมเผยผิวหน้าสวยอีกครั้ง

ครีมซองเซเว่น คือ อะไร? มีหลายคนสงสัยและเป็นกังวลเกี่ยวกับการเลือกซื้อครีมซองในร้านสะดวกซื้อว่าจะมีคุณภาพจริงไหม เชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด จึงขออธิบายให้เข้าใจตรงกันก่อนว่า ครีมซองเซเว่น คือ ครีมบำรุงผิวที่มีขายในร้านสะดวกซื้อชื่อดังอย่าง 7-11 ผ่านการรับรองความปลอดภัย ตัวบรรจุภัณฑ์จะมีลักษณะเป็นซอง ราคาไม่แพง พกพาไปไหนมาไหนสะดวก หรือในกรณีที่จำเป็นต้องใช้ครีมเพื่อบำรุงผิวหน้า แต่ไม่ต้องการพกขวดใหญ่มาเอง การซื้อครีมซองตามร้าน 7-11 เหล่านี้ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่าและยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน:

ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่เซรั่ม 3 สูตรฮิตสำหรับ 3 ปัญหาผิว

สำหรับคนที่กำลังมองหาครีมซองซื้อง่ายในเซเว่นแต่ยังไม่แน่ใจว่าปัญหาใบหน้าของตนเองควรเลือกใช้สูตรไหนดี ก็อยากแนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มแบบซอง จากการ์นิเย่ ซึ่งมีทั้งหมด 3 สูตร ที่รับรองว่าเข้าจัดการปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างตรงจุดตามความต้องการของทุกคนอย่างแน่นอน

การ์นิเย่เซรั่ม ครีมซองเซเว่น 3 สูตรฮิต สำหรับ 3 ปัญหาผิว

สูตรผิวใสไกลจุด ซองสีเหลือง

คนที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ รอยสิว ต้องตัวนี้เลย! ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่ วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม ไบรท์ คอมพลีท ด้วยพลังจากวิตามินซีเข้มข้นที่ให้มากถึง 30 เท่า จึงมีส่วนสำคัญในการช่วยแก้ปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ให้ลดเลือนได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาแค่ 3 วัน และช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสพุ่งสุด หน้าขาวใส ใคร ๆ ก็ต้องหลงรัก

การ์นิเย่ วิตามิน ซี บูสเตอร์ เซรั่ม ไบรท์ คอมพลีท แบบซอง

สูตรผิวโกลว์เปล่งปลั่ง ซองสีชมพู

อยากผิวดูเปล่งปลั่งฉ่ำน้ำ ต้องไม่พลาด ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่ ซากุระ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม มีสารไฮยาลูรอนถึง 30 เท่า จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งสารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น ดึงความโกลว์เปล่งปลั่ง ให้เด่นชัดขึ้นกว่าเดิมภายใน 7 วัน

การ์นิเย่ ซากุระ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม มีไฮยาลูรอน 30 เท่า

สูตรผิวเอ๊าะเด้งตึงใส ซองสีแดง

สำหรับสกัดจากเมล็ดองุ่นแดงอันอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และความหย่อนคล้อยทั้ง 7 จุด ช่วยยกกระชับใบหน้า พิสูจน์จริงจากผู้ใช้งานกว่า 84% ว่าทำให้ผิวเด้ง ตึง ใส ภายใน 3 วัน ครีมซองเซเว่น ลดริ้วรอย ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

การ์นิเย่ เอจเลส โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม ช่วยลดริ้วรอย

เทคนิคการใช้ Buffet Serum แก้ปัญหาตามสภาพผิว

เราอยากแชร์เทรนด์การลงเซรั่มที่กำลังฮิตในหมู่สาว ๆ มาก ๆ นั่นคือ Buffet เซรั่ม คือ การนำเอาเซรั่มสูตรต่าง ๆ มาผสมใช้งานร่วมกันเพื่อจัดการทุกปัญหาผิวอย่างตรงจุด ดังนี้

  • เรียงลำดับการใช้จากเนื้อสัมผัสที่เบาบางสุดไปจนถึงหนักที่สุด เพื่อให้เซรั่มแต่ละตัวซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เริ่มลงจาก ซองสีเหลือง-ซองสีชมพู และปิดท้ายด้วยซองสีแดง การมีผิวที่ดีจะต้องทาครีมให้ถูกขั้นตอนและถูกวิธี เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของการดูแลผิว
  • Buffet เซรั่ม ตอนกลางวัน : ซองสีเหลือง+ซองสีชมพู
    ทาซองเหลืองก่อนเพื่อช่วยลดเลือนจุดให้หน้ากระจ่างใสจากแสง UV แล้วเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยซองชมพูก่อนแต่งหน้า อย่าลืมหลังจากทาเซรั่มต้องทาครีมและตบท้ายด้วยครีมกันแดดเพื่อปกป้องรังสียูวีไม่ให้เข้ามาทำลายใบหน้าทุกครั้ง เนื่องจากแสงรังสียูวีเป็นสาเหตุหนึ่งของการทำให้ผิวแก่ได้
  • Buffet เซรั่ม ตอนกลางคืน : ซองสีเหลือง+ซองสีแดง
    กลางคืนเราควรเน้นการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกเพราะผิวจะดูดซึมเซรั่มได้ดีในตอนกลางคืน ลงซองเหลืองเพื่อฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสไกลจุด ตามด้วยซองแดงเพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ลดลดเลือนริ้วรอยขณะนอนหลับ แล้วตามด้วยครีมเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิวที่ถูกทำลายมาทั้งวัน

หาซื้อได้ที่ไหน?

ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่เซรั่มที่ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ริ้วรอย สามารถหาซื้อได้ตามร้านเซเว่น ร้านเทสโก้เอ็กซ์เพรส ร้านซีเจเอ็กซ์เพรส หรือร้านสะดวกซื้ออื่น ๆใกล้บ้าน
จากที่ได้แนะนำ ครีมซองเซเว่น รีวิว มาทั้งหมดนี้ จะเห็นได้ว่าการ์นิเย่เซรั่มนั้นตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวจริง ๆ เพียงแต่สาว ๆ ต้องเลือกสูตรที่เหมาะสม และรู้วิธีใช้งานให้ถูกต้อง เท่านี้จะอาการไหนก็เอาอยู่แน่นอน