ดูแลหน้าหมองคล้ำด้วยซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ ดูแลหน้าหมองคล้ำด้วยซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์

หน้าหมองคล้ำ ทําไงดีกู้หน้าหมองให้ดูใสขึ้นก่อนมีนัดสำคัญ

 

          หน้าหมองคล้ำ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คนส่วนใหญ่มักเจออยู่เสมอ ซึ่งสร้างความกังวลใจให้ใครหลายคนเป็นอย่างมาก แล้ววิธีกู้ปัญหาหน้าหมองคล้ำนี้คืออะไร หน้าหมองคล้ำ ทำไงดี คำตอบก็คือ การหมั่นดูแลบำรุงผิวตั้งแต่ขั้นตอนแรกและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ทั้งความกระจ่างใสและความชุ่มชื้น เพราะความชุ่มชื้นเป็นจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดีและส่งผลให้ผิวของเราดูกระจ่างใสไม่หมองคล้ำได้


ผลิตภัณฑ์สารสกัดจากดอกซากุระและไฮยาลูรอน


สาเหตุของการเกิดใบหน้าหมองคล้ำ

          หน้าหมองคล้ำมักจะเกิดขึ้นหลังผิวหน้าของเราเผชิญกับสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ หรือจากปัจจัยอื่นในชีวิตประจำวัน เช่น

  • แสงแดด หากรับแสงแดดที่ร้อนจ้าหรือถูกแดดเป็นเวลานานเกินไป อาจทำให้เกิดอันตรายต่อผิวได้
  • ความเครียด หากเราเครียดจนเกินไป ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล ซึ่งทำให้ต่อมไขมันใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันออกมามากขึ้นจนทำให้เกิดสิวได้
  • การดื่มน้ำไม่เพียงพอ หากร่างกายเกิดภาวะขาดน้ำ อาจทำให้มีอาการปวดศีรษะและอาจเกิดปัญหาผิวต่าง ๆ เช่น หน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส ไร้ชีวิตชีวา ฯลฯ

หน้าหมองคล้ำมากต้องแก้อย่างไร

          การแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า ที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของความหมองคล้ำ การใช้ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อบำรุงผิวให้หน้าดูกระจ่างใส และปกป้องผิวจากแสงแดดก็จำเป็นเช่นกัน

แนะนำผลิตภัณฑ์ แก้ปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ จาก การ์นิเย่

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม

          ผลิตภัณฑ์ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม วิปโฟมล้างหน้า เพื่อผิวดูโกลว์อมชมพู ด้วยฟองโฟมละเอียดเนื้อวิปหนานุ่ม ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนล้ำลึก ผสานคุณค่าสารสกัดจากซากุระ และไฮยารูลอนิค เซรั่ม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ดูกระจ่างใส ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ใช้ได้แม้ผิวบอบบางหรือผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย


ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ วอเตอร์ โกลว์ เอสเซ้นส์

          เอสเซนส์ผสานด้วยสารสกัดจากไฮยาลูรอนและซากุระญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเตรียมความพร้อมของผิวหน้าก่อนการบำรุง ช่วยให้สารจากเซรั่มและครีมบำรุง สามารถเข้าซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันที เผยผิวของคุณดูโกลว์เปล่งปลั่งกว่าที่เคย!


ซากุระ โกลว์ วอเตอร์ โกลว์ เอสเซ้นส์


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม

          ผลิตภัณฑ์ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น เติมความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก ด้วยพลังไฮยาลูรอนเข้มข้น 30 เท่า และสารสกัดซากุระ ซึมซาบเร็ว เพื่อให้ผิวดูโกลว์กระจ่างใส ฉ่ำ อิ่มน้ำ รู้สึกได้หลังใช้ 7 วัน


ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม


กานิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม SPF30/PA+++

          ผลิตภัณฑ์ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม SPF30/PA+++ ครีมบำรุงผิวสูตรป้องกันแสงแดดสำหรับกลางวัน ผสานไฮยาลูรอน และสารสกัดจากซากุระ พร้อมคุณค่าวิตามิน 3 และวิตามินซีจี ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สามารถใช้ได้แม้กับผิวที่แพ้ง่าย


ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม SPF30/PA+++


ซากุระ โกลว์ สลีปปิง มาสก์

          ผลิตภัณฑ์ซากุระ โกลว์ สลีปปิง มาสก์ ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น สำหรับกลางคืน อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากซากุระที่เข้มข้นขึ้น 2 เท่า พร้อมวิตามินซีจี ให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. และช่วยให้ผิวดูโกลว์กระจ่างใส เนื้อครีมเข้มข้นเนียนนุ่ม แต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว รู้สึกผิวใสนุ่มเด้งขึ้นทันทีใน 1 คืน


ซากุระ โกลว์ สลีปปิง มาสก์


          เนื่องด้วยปัจจุบันปัญหาผิวหมองคล้ำกลายเป็นปัญหาหลักของใครหลายคนไปแล้ว ดังนั้นการพักผ่อนให้เพียงพอและการดูแลบำรุงผิวจึงเป็นเรื่องสำคัญ เช่นเดียวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาหน้าหมองคล้ำได้ตรงจุดอย่างผลิตภัณฑ์ จาก การ์นิเย่ ซึ่งมีให้เลือกใช้หลากหลายสูตรและรับประกันถึงผลลัพธ์

first fixed slider