โฟมล้างหน้าการ์นิเย่ดีอย่างไร สูตรไหนที่เหมาะกับเรา โฟมล้างหน้าการ์นิเย่ดีอย่างไร สูตรไหนที่เหมาะกับเรา

โฟมล้างหน้าการ์นิเย่ดีอย่างไร แล้วสูตรไหนที่เหมาะกับเรา

          เพราะในแต่ละวันเราทุกคนล้วนประสบปัญหาผิว แม้จะป้องกันผิวด้วยครีมกันแดดทาหน้า และครีมกันแดดทาตัว หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ มากมายแล้วนั้น หลายคนก็มักประสบปัญหาผิวอยู่ดี ทั้งผิวมัน ผิวเป็นสิว ผิวหมองคล้ำ ฯลฯ เนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อน มลพิษในอากาศ ทำให้หน้าของเรานั้นเกิดเหงื่อและความมันได้ง่าย ซึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การทำความสะอาดหน้าด้วยโฟมล้างหน้านั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสำคัญที่ทุกคนล้วนมีติดไว้ในห้องน้ำ โดยเฉพาะโฟมล้างหน้าการ์นิเย่ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของช่วยทำความสะอาดหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดและที่สำคัญเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอีกด้วย

ล้างหน้าอย่างไรให้สะอาด

          การล้างหน้าให้สะอาดและถูกวิธีนั้น เริ่มจากขั้นตอนแรกคือ ก่อนล้างหน้าควรล้างมือให้สะอาดก่อนและเริ่มล้างหน้าโดยใช้น้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่น ล้างไปพร้อมกับใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้าโดยเฉพาะ แล้วนวดไปบนใบหน้าตามแนวรูขุมขน ประมาณ 15-20 วินาที แล้วใช้น้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่นล้างออกอีกครั้ง หลังจากนั้นให้ใช้ผ้านุ่ม ๆ ซับหมาด ๆ และทาครีมที่ให้ความชุ่มชื้น เพราะเป็นช่วงที่ผิวจะดูดซึมครีมได้ดีที่สุดนั่นเอง เพียงเท่านี้หน้าของเราก็จะสะอาดใสแล้ว

ทำไมต้องโฟมล้างหน้าการ์นิเย่

          เรียกได้ว่าโฟมล้างหน้าการ์นิเย่ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและตอบโจทย์กับทุกสภาพผิวเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีทั้งโฟมล้างหน้าผู้ชาย ผิวแพ้ง่าย และโฟมล้างหน้าผู้หญิง ผิวแพ้ง่าย ที่สามารถช่วยทำความสะอาดหน้าให้สะอาดหมดจด พร้อมทั้งช่วยสลายสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียน เนื้อโฟมเนียนละเอียด ล้างออกง่าย รับประกันความกระจ่างใสอย่างแน่นอน

โฟมล้างหน้าการ์นิเย่ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรไหนดี

          หากพูดถึงโฟมล้างหน้ายอดนิยมที่มีการออกแบบสูตรต่าง ๆ ให้มีความเหมาะกับสภาพผิว โฟมล้างหน้าการ์นิเย่ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก ซึ่งขอแนะนำ 3 สูตรขายดีตามนี้

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท 3-อิน-1 แอนตี้ แอคเน่ โฟม

          โฟมลางหน้าสูตรใหม่จากการ์นิเย่ หรือโฟมล้างหน้าลดสิวที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว กำจัดความมันส่วนเกิน พร้อมทำความสะอาดให้ผิวดูกระจ่างใส ด้วยการผสานคุณค่าจากวิตามินซีและซาลิไซลิคแอซิดที่มาพร้อมกับ 3 คุณสมบัติใน 1 ผลิตภัณฑ์ ทั้งทำความสะอาดหมดจด กำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% จัดการปัญหาสิว พร้อมบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส และยังผ่านการทดสอบจากคลินิค ซึ่งไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผิวมัน หรือผิวที่เป็นสิวง่าย

  • วิธีการใช้งาน ลูบตัวเนื้อโฟม การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท 3-อิน-1 แอนตี้ แอคเน่ โฟม เบา ๆ บนผิวหน้าที่ชุ่มน้ำให้ทั่วและล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

โฟมล้างหน้าการ์นิเย่ สูตรดูแลผิวที่มีปัญหาสิว


การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม

          วิปโฟมล้างหน้า เพื่อผิวดูใสโกลว์อมชมพู ด้วยฟองโฟมละเอียดเนื้อวิปหนานุ่มขึ้น 50% จึงทำหน้าที่เสมือนคุชชั่น ช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือและผิวหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนล้ำลึก ผสานคุณค่าสารสกัดจากซากุระ และ ไฮยารูลอนิค เซรั่ม ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว เผยผิวสะอาดล้ำลึก ชุ่มชื้นเปล่งประกาย ดูใสโกลว์อมชมพูเนียนนุ่มดุจผิวเด็กใน 3 วัน

  • วิธีการใช้งาน บีบโฟมปริมาณเท่าเม็ดถั่วลงบนฝ่ามือ แล้วค่อย ๆ เติมน้ำลงบนฝ่ามือ พร้อมตีโฟมเบา ๆ จนเกิดฟองวิปโฟมหนานุ่ม นวดเบา ๆ บนผิวหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทุกวันในตอนเช้า และเย็น โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

โฟมล้างหน้าการ์นิเย่ สูตรเพื่อผิวดูใสโกลว์อมชมพู


การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ไบรท์เทนนิ่ง เฟช วอช

          โฟมล้างหน้า สูตรเนื้อโฟมละเอียดที่ล้างออกง่าย ผสานคุณค่าจากสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว จึงช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก เพื่อเผยผิวที่สะอาด ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นทันที

  • วิธีการใช้งาน บีบโฟมลงบนฝ่ามือ จากนั้นลูบเบา ๆ บนผิวที่เปียกให้เกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทุกวัน โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

โฟมล้างหน้าการ์นิเย่ สูตรเผยผิวสะอาด สว่างกระจ่างใส


          ผิวหน้าของเราจะดีแค่ไหนนั้น ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับการดูแลและการเลือกใช้โฟมล้างหน้า หรือวิปโฟม ด้วยเช่นกัน ดังนั้นการมีโฟมล้างหน้าที่มีคุณภาพอย่าง การ์นิเย่ โดยเลือกให้เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวของตนเองไว้ใช้ ก็สามารถช่วยสลายสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก และดูแลปัญหาผิวได้ตรงจุด

first fixed slider