เซรั่มหน้าใส เซรั่มหน้าใส

เซรั่มไฮยาการ์นิเย่ ตัวเด็ดเคล็ดไม่ลับ เพื่อผิวฉ่ำชัดโกลว์

          ผิวสวยไม่ใช่แค่ขาว ผิวฉ่ำวาวไม่ได้แปลว่าหน้ามัน! ผิวสุขภาพดีต้องดูอิ่มน้ำเปล่งประกายจากภายใน แต่หลายคนอาจสงสัยว่าดื่มน้ำเยอะเท่าไหร่ผิวก็ยังไม่ฉ่ำเด้ง นั่นเป็นเพราะผิวของเราต้องการการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน แนะนำตัวนี้เลยเซรั่มไฮยา ‘การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ 30X ไฮยาลูรอนบูสเตอร์เซรั่ม’ เปลี่ยนผิวหมองคล้ำ เป็นผิวฉ่ำชัดโกลว์ สวยจึ้งไม่ต้องปาดไฮไลท์เพิ่ม

บูสต์ความเปล่งปลั่งกระจ่างใส ฉ่ำโกลว์กันแบบชัด ๆ

เมื่อเทียบคุณภาพกับราคาแล้วต้องขยี้ตาอีกที.. เซรั่มหน้าใสในราคาหลักร้อยคุณภาพหลักรัก💖 หลายคนยกให้เป็นเซรั่มหลักที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ บูสต์ความเปล่งปลั่งกระจ่างใส ฉ่ำโกลว์กันแบบชัด ๆ ด้วยไฮยาลูรอนมากถึง 30 เท่า ซึ่งระดับไฮยาลูรอนในผิวของคนเราจะค่อย ๆ ลดลงตามอายุที่มากขึ้น นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่คุณควรเติมเต็มผิวฉ่ำชัดโกลว์ด้วยการ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ที่มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก และอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากซากุระญี่ปุ่นที่ช่วยปลอบประโลมผิวในทุก ๆ วัน

เซรั่มหน้าใส การ์นิเย่


ผลลัพธ์ของการใช้เซรั่มไฮยา

พิสูจน์ผิวโกลว์ชัดฉ่ำน้ำขึ้นจริงใน 3 วัน กับการ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ บอกลาหน้าหมองคล้ำด้วยเซรั่มไฮยาลูรอน เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว รูขุมขนดูเนียนกระชับ ผิวดูฉ่ำโกลว์ไม่เหนอะหนะเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยฉ่ำไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์เลยละค่ะ

สำหรับคนที่อยากผิวโกลว์ชัดฉ่ำน้ำขึ้น มีทั้งแบบขวดดูหรูหรา 30 ml ราคา 449 บาท และแบบซองพกพาสะดวก 7.5 ml ราคา 39 บาท หาซื้อได้ที่ 7-Eleven ใกล้บ้าน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่าง ครีมซอง ครีมซองเซเว่น ครีมหน้าขาวใส คลีนซิ่ง เซรั่มลดสิว โฟมล้างหน้า มาร์คหน้า จาก การ์นิเย่ที่รอให้คุณได้ลองกัน เพื่อผิวหน้าที่ดีกันอีกด้วยนะ!
#Garnier #ผิวฉ่ำชัดโกลว์ #เซรั่มหน้าโกลว์
#GarnierSakuraGlow #HyaluronBoosterSerum

first fixed slider