เคล็ดไม่ลับของไฮยาลูรอนเพื่อผิวฉ่ำชัดโกลว์ ใน 3 วัน เคล็ดไม่ลับของไฮยาลูรอนเพื่อผิวฉ่ำชัดโกลว์ ใน 3 วัน

เคล็ดไม่ลับของไฮยาลูรอนเพื่อผิวฉ่ำชัดโกลว์ ใน 3 วัน

ไฮยาลูรอน คือ สารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกาย โดยที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ในชั้นผิวหนังแท้ และจะเริ่มผลิตได้ช้าลงเมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น ซึ่งไฮยาลูรอนมีความสำคัญต่อผิวหน้าของสาว ๆ อย่างเรา เพราะสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวดูอิ่มฟู หากชั้นผิวมีไฮยาลูรอนในปริมาณที่พอเพียง ก็จะช่วยให้ผิวหน้าดูโกลว์ เรียบเนียน แลดูอ่อนกว่าวัย ไร้ริ้วรอย ทั้งร่องลึกและร่องตื้น มาดู 7 ประโยชน์ของไฮยาลูรอนกันดีกว่าว่าช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงกันอย่างไรบ้าง

สารบัญ

 • ไฮยาลูรอน คืออะไร
 • ผิวที่ขาดไฮยาลูรอนเกิดปัญหาอะไรบ้าง
 • วิธีใช้ ไฮยาลูรอน
 • ประโยชน์ของ ไฮยาลูรอน
 • รวบรวม ไฮยาลูรอน ช่วยบำรุงผิวแนะนำโดย Garnier
 • สรุป

 • ไฮยาลูรอน คืออะไร

            ไฮยาลูรอน เป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ดีที่สุดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว บทบาทที่สำคัญของไฮยาลูรอน คือ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส โดยไม่เพิ่มความมันให้กับผิวหน้า ส่งผลให้ผิวมีความอ่อนเยาว์ ยืดหยุ่น ดูมีน้ำมีนวล เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เป็นอย่างดี


  ผิวที่ขาดไฮยาลูรอนเกิดปัญหาอะไรบ้าง

            ถ้าหากใบหน้าของสาว ๆ ขาดกรดไฮยาลูรอนขึ้นมา จะส่งผลให้ผิวหน้าหมองคล้ำ แห้งกร้าน ขาดน้ำ สูญเสียความชุ่มชื้น เมื่อทาครีมหรือบำรุงผิว จะรู้สึกว่าตัวครีมไม่ซึมลงสู่ผิว ไม่ค่อยได้ผลลัพธ์จากครีมที่ทา ซึ่งหากไม่แก้ไข ปล่อยให้ผิวขาดไฮยาลูรอนมาก ๆ จะส่งผลทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่เปล่งปลั่ง เกิดริ้วรอยร่องลึก และทำให้ผิวดูแก่เร็วขึ้น


  วิธีการใช้ไฮยาลูรอน

   

  • ใช้ไฮยาลูรอนทาบริเวณรอยสิว รอยด่างดำ
  หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ใช้ไฮยาลูรอนหยดลงปลายนิ้วแล้วค่อย ๆ ทาบาง ๆ บริเวณที่มีรอยสิว หรือ รอยด่างดำ โดยใช้เป็นประจำทุกวัน สังเกตได้เลยว่ารอยสิว รอยด่างดำ จะค่อย ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด
  • ใช้ไฮยาลูรอนกับสกินแคร์
  เนื่องจากคุณสมบัติของไฮยาลูรอนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หากสาว ๆ ลองนำมาหยดกับครีมบำรุงผิว หรือ สกินแคร์ที่ใช้อยู่เป็นประจำ 1 หยดแล้วผสมให้เข้ากัน ก่อนทาให้ทั่วใบหน้า จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
  • ใช้ไฮยาลูรอนกับรองพื้น
  ฟังดูแล้วอาจเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ แต่ไฮยาลูรอนก็สามารถใช้คู่กับเครื่องสำอางอย่างรองพื้นได้นะคะซิส ใช้ไฮยาลูรอนเพียง 1 หยดผสมให้เข้ากันกับเนื้อรองพื้น แล้วค่อยทาลงบนใบหน้า จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน และ ใบหน้าดูโกลว์เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
  • ใช้ไฮยาลูรอนกับมาสก์
  การมาสก์หน้า เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูฉ่ำน้ำและสุขภาพดีขึ้นได้ ก่อนมาสก์หน้า แนะนำให้หยดไฮยาลูรอนลงในซองมาสก์แล้วผสมให้เข้ากันก่อนนำมามาสก์หน้า ไฮยาลูรอนจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย
  • ใช้ไฮยาลูรอนกับครีมอาบน้ำ
  นอกจากไฮยาลูรอนจะช่วยบำรุงผิวหน้าแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวกายได้ด้วย เพียงหยดไฮยาลูรอนผสมกับครีมอาบน้ำเป็นประจำทั้งเวลาเช้าและเย็น แล้วถูให้เกิดฟองให้ทั่วทั้งตัว ผิวจะเก็บความชุ่มชื้น พร้อมอวดผิวกายที่ดูสุขภาพผิวดีได้เลย

  แต่สมัยนี้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่าง ๆ จะผสานไฮยาลูรอนลงไปอยู่แล้ว ทำให้สะดวกต่อการใช้ และเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงอีกด้วย  7 ประโยชน์ของไฮยาลูรอน

   

  1.ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิว

  ด้วยคุณสมบัติของไฮยาลูรอนที่อุ้มและกักเก็บน้ำไว้ที่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม จึงมีส่วนช่วยทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม และดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น

  2.ลดเลือนริ้วรอย

  ความชุ่มชื้น ยังมีส่วนช่วยแก้ปัญหาการเกิดริ้วรอยได้ โดยกุญแจสำคัญของการรักษาผิวให้ดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ คือ การเก็บกักน้ำในชั้นผิว ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน จะทำให้ผิวเด้งอิ่มน้ำ มีความชุ่มชื้น และริ้วรอยดูจางลง

  3.ช่วยลดการอักเสบของผิว

  นอกจากความชุ่มชื้นแล้ว กรดไฮยาลูรอนยังช่วยลดการอักเสบบนผิวหน้า ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ไม่ว่าการอักเสบของสิว หรือรอยแผลเป็นต่าง ๆ เพราะจะช่วยเร่งการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลายไป

  4.เพิ่มความกระจ่างใส

  ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผิวดูนุ่มลื่นเรียบเนียนและอิ่มเด้งด้วยน้ำในชั้นผิว

  5.แก้ปัญหาผิวหน้าแห้ง เป็นขุย

  เมื่อผิวของเราขาดความสมดุล จะทำให้ผิวของเราเกิดอาการแห้ง ลอกเป็นขุยได้ ดังนั้น กรดไฮยาลูรอนนี้เอง จะเข้ามาช่วยเพิ่มการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

  6.ช่วยกระชับรูขุมขน

  กรดไฮยาลูรอน จะลำเลียงสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าของเราเข้าสู่เซลล์ผิว ทำให้ผิวกระชับดูอิ่มน้ำ เด้ง เมื่อรูขุมขนเล็กลงจะช่วยให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น

  7.ช่วยรักษาโรค

  สารไฮยาลูรอน ยังถูกนำมาใช้ในการรักษาโรค เป็นยาประเภทฉีดบำบัดรักษาโรค โดยเฉพาะโรคข้อเข่าเสื่อม ภาวะอักเสบรอบข้อไหล่ การป้องกันการสูญเสียมวลกระดูก และลดอาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดบริเวณข้อได้อีกด้วย


  รวบรวม ไฮยาลูรอน ช่วยบำรุงผิวแนะนำโดย Garnier

            ความสวยไม่ใช่เรื่องไกลตัว แต่เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงรู้สึกเหนื่อยและรู้สึกเสียเวลา ที่ต้องใช้แอปพลิเคชันหลาย ๆ แอปแต่งภาพ หรือแม้แต่ต้องคอยลงเมคอัพหนาอย่างกับโบกปูนลงบนหน้าก่อนที่จะโพสต์รูปลงโซเชียลมีเดียแต่ละที คลายกังวลแล้วมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ไฮยาลูรอน จาก การ์นิเย่ ตัวช่วยบำรุงผิวให้ดูโกลว์ ดูมีออร่า พร้อมโชว์ผิวสวยแบบขั้นสุด


  Garnier Sakura Glow Hyaluron Booster Serum

   

  การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม


  ยุคนี้ที่ใคร ๆ ลองแล้วกรี๊ด ต้องนี่เลย! ไอเท็มเด็ด จากการ์นิเย่ ที่มาพร้อมไฮยาลูรอนช่วยให้ผิวฉ่ำโกลว์ สวยจริงใน 3 วัน ให้สาว ๆ ได้ทวงคืนความชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ให้ผิว ด้วยเซรั่มหลักร้อย การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม ให้ผลลัพธ์แบบปัง ๆ


  คุณสมบัติ

  • ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ฉ่ำ โกลว์
  • ไฮยารูลอนเข้มข้น 30 เท่า ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเน้น ๆ
  • สารสกัดจากซากุระญี่ปุ่น เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง ไม่ว่าจะปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน ผิวแห้งกร้าน ยังไงเอาอยู่!
  • เนื้อสัมผัสผลิตภัณฑ์บางเบาแต่เข้มข้น ซึมซาบเร็วอย่างล้ำลึก

  ไฮยารูลอน เพื่อผิวดูโกลว์ เปล่งปลั่ง


            ด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นเต็มเปี่ยม เนื้อสัมผัสดี จะเผยผิวสวยฉ่ำโกลว์ ใน 3 วัน พร้อมบอกลาไฟวง และตัวช่วยต่าง ๆ ไปได้เลย เซรั่มหน้าใสนี้มาในราคาที่ตัดสินใจง่ายมาก 30 มล. ราคา 499 บาท รวมทั้งยังมีขนาดจิ๋วแบบซอง 7.5 มล ราคา 39 บาทเท่านั้น ไม่ลองไม่ได้แล้วจริง ๆ


  เคล็ดลับเพิ่มพลังความฉ่ำโกลว์ยิ่งกว่าเดิม!

  เซรั่มหน้าใสและน้ำตบเอสเซ้นส์


            เพิ่มพลังความฉ่ำโกลว์ล้ำไปอีกขั้น แนะนำให้ใช้เซรั่มหน้าใส ควบคู่ไปกับน้ำตบเอสเซ้นส์ Garnier Sakura Glow Water Glow Essence ที่ผสานพลังไฮยารูลอนเข้ากับซากุระ แค่ตบ ๆ ลงบนผิวหน้าและลำคอที่สะอาด ก่อนลงเซรั่มเป็นประจำทุกเช้าเย็น เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงจากเซรั่มได้ดียิ่งขึ้น บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น มอบความเปล่งปลั่ง ฉ่ำโกลว์ สวยปังแบบสุด ๆ บอกลาหน้าหมองคล้ำและตัวช่วยไปได้เลย สำหรับใครที่สนใจ ปริมาณ 100 มล. ราคา 399 บาท เท่านั้น จัดกันได้เลยวันนี้!


  สรุป

            หากสาว ๆ อยากมีผิวสุขภาพดี ทั้งผิวโกลว์ ดูอิ่มน้ำ เรียบเนียน หรือมีผิวสวยอย่างแท้จริง เราเชื่อว่าตัวช่วยจากผลิตภัณฑ์ไฮยาลูรอน จะช่วยจัดการความยุ่งยากต่าง ๆ ให้ลดลงอย่างแน่นอน ลองใช้เซรั่มหน้าใสจาก การ์นิเย่ เป็นประจำ บอกได้เลยไม่ว่าจะโพสต์รูป จะอัดคลิป หรือจะไลฟ์สด ก็พร้อมโชว์ผิวสวยได้แบบมั่น ๆ โดยไม่ต้องพึ่งแอป ไม่ต้องจัดไฟ และไม่ต้องเน้นอุปกรณ์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป