Chat Widget Image
4 ตัวต้นเรื่อง หน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ แม้นั่งทำงานในออฟฟิศ
ครีมซองเซเว่น ครีมซองเซเว่น

จัดการ! 4 ตัวต้นเรื่อง ผิวหมองคล้ำ ทำหน้าโทรมแม้นั่งอยู่ในออฟฟิศ

อันโยฮาเซยอง เอ้ย! อันยองฮาเซโย ฮัลโหล ๆ เล่นมุกแบบนี้ถามว่าอารมณ์ดีหรอ ตอบ ใช่ค่ะ เพราะวันนี้ฉันมีสิ่งดี ๆ มาบอกพวกเธออีกละ เนี่ยเป็นคนดีขนาดนี้ ต้องขึ้นสวรรค์แล้วป้ะ ? ฮ่า ๆ คือ เอาจริง หลาย ๆคน คิดว่านั่งทำงานในออฟฟิศ สบายใจละ เพราะได้เลี่ยงฝุ่น หลบแดด จะทำให้ผิวใส ผิวไบรท์ ไร้สิว ถ้าคิดแบบนี้อยู่ ขอให้คิดใหม่ด่วนเลย เพราะผิวของทุกคนสามารถหมองคล้ำได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ซึ่งก็นั่นแหละ เพราะไม่รู้ไง ว่ามันมีอะไรที่เป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำบ้าง ไม่ต้องห่วงจ้าเตง วันนี้ฉันมาบอกละ พร้อมครีมซองกู้ผิวใส งบไม่แพง อยู่ไหนก็หาซื้อได้ เป็นไงไปดูโลด

ผิวเครียด


ผิวที่มีความเครียด

เปิดมาอันแรกก็งงเลยดิ ผิวเครียด คืออะไร ตอนแรกฉันก็ไม่เกทหรอก แต่พอเกทเท่านั้นแหละ อ๋อเลย ผิวที่มีความเครียด คือ ผิวที่เกิดจากภาวะร่างกายขาดความสมดุลจากความเครียดสะสม ซึ่งพอร่างกายไม่สมดุลแล้วอะ จะทำให้ผิวมีสิวง่าย ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่สดใสแข็งแรง ประมาณนี้เลย

แสงสีฟ้า


แสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และมือถือ

คุณพระคุณเจ้า งานก็ต้องทำ หน้าก็ต้องระวัง ชีวิตจะยากอะไรปานนั้น! แต่ใช่ค่ะ แสงสีฟ้าจากคอมพิวเตอร์นั่นแหละ เป็นตัวทำลายผิวที่แนบเนียนที่สุด และเป็นต้นเหตุที่หลาย ๆ คนคิดไม่ถึง ถ้าเกิดว่าไม่ได้ไปปรึกษาหมอผิวหนังเฉพาะทาง ก็แสงจากคอมมันไม่ใช่แสงแดด มันจะทำให้ผิวหมอง ฝ้า กระได้ยังไง จริงมั้ยล่ะ แต่จริงค่ะ และเป็นจริงมาตลอด สำหรับการทำลายผิวด้วยแสงสีฟ้าจากคอมหรือโทรศัพท์มือถือของเรานั่นเอง

ผิวขาดน้ำ


ผิวขาดน้ำ เนื่องจากดื่มน้ำไม่เพียงพอ

เธอก็เหมือนน้ำเปล่า ถึงไม่มีรสชาติ แต่ก็ขาดไม่ได้ ว๊าย! ไม่ใช่ค่ะ สาระเลยก็ คือ การดื่มน้ำที่ไม่เพียงพอ จะทำให้ผิวของเราไม่สดใสและดูแห้งตึง เนื่องจากไม่สามารถขับสารพิษออกมาได้ทั้งหมด ดังนั้นพวกเรามาดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพื่อให้ผิวของเราชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สุขภาพดีกันเถอะค่ะ

ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่


ละเลยการบำรุงผิว

ละเลยการบำรุุงผิว เป็นสิ่งที่คนทำงานในออฟฟิศมองข้ามมากที่สุด เพราะคิดว่าทำงานในตึก ไม่โดนแดด ไม่ได้ออกไปไหน ไม่จำเป็นต้องบำรุงมากก็ได้ นั่นแหละค่ะ ความบันเทิงของปัญหาผิวเลยแหละ เพราะการบำรุงผิวที่ไม่สม่ำเสมอ สิ่งที่ต้องเจออย่างแน่นอนเลยคือผิวหมองคล้ำ ผิวโทรมไม่ผ่อง ไม่สด 100% ดังนั้นต้องหมั่นบำรุงผิวนะคะ แต่ถ้าเกิดว่าไม่รู้จะใช้อะไร จะบอกว่ามีอยู่นะคะ ที่หาซื้อง่าย ๆ ช่วยให้หน้าใส ไร้สิว ลดการเกิดริ้วรอย จะมีตัวอะไรบ้างเดี๋ยวพาไปดูค่ะ

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี เซรั่ม ครีม

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี เซรั่ม ครีม ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส รวมถึงช่วยลดรอยสิว จัดการกับปัญหาจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี เห็นผลไวภายใน 3 วัน มี SPF30 PA+++ ช่วยป้องกันแสงแดดและรังสี UV ได้ด้วย ตัวแรกนี้จะเป็นตัวนิยมสำหรับกลุ่มไบรท์คอมพลีทเลยค่ะ ซึ่งสำหรับตัวนี้มีทั้งหมด 3 ขนาด คือ 50 ml. ราคา 299 บาท 18 ml. ราคา 119 บาท 7 ml. ราคา 20 บาท

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม ตัวถัดมานอกจากผิวหน้าใสแล้ว ยังเพิ่มความฉ่ำโกลว์ ดูสุขภาพดี ผิวอมชมพูเพิ่มเติมด้วยพวกเธอ เพราะเค้าอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกซากุระและไฮยาลูรอน ช่วยปลอบประโลมผิวทีทรงประสิทธิภาพสุด ๆ และเป็นอีกหนึ่งตัวที่มี SPF30 PA+++ ช่วยป้องกันแสงแดดและรังสี UV เช่นกันค่ะ มีให้เลือก 3 ขนาด คือ 50 ml. ราคา 299 บาท 18 ml. ราคา 119 บาท 7 ml. ราคา 20 บาท

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม ผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ มีส่วนผสม 3% ของวิตามินซี^ + ซาลิไซลิค แอซิด + ไนอาซีนาไมด์ ช่วยลดสิว ผิวกระจ่างใส และคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง มีให้เลือก 2 ขนาด 30 ml. ราคา 299 บาท 7.5 ml. ราคา 29 บาท

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม

คุณผู้ชายไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะสำหรับป้องกันผิวหมองคล้ำ ผู้ชายก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงแค่ใช้ การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม ในการบำรุง ช่วยลดปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ ลดริ้วรอยได้ภายใน 6 วัน ตัวเดียวจบ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความยุ่งยากแต่อยากให้ผิวกระจ่างใสค่ะ มีทั้งหมด 3 ขนาด 40 ml. ราคา 229 บาท 20 ml. ราคา 79 บาท 7 ml. ราคา 20 บาท

ครีมซองเซเว่น ซื้อที่ไหน


ครีมบำรุงผิวแบบซองซื้อที่ไหน

พวกเธอก็คงเห็นความแตกต่างของครีมแต่ละตัว ราคา รวมถึงขนาดกันไปละแหละ ทีนี้มันก็มี ขนาดทดลองใช้ หาซื้อง่ายมากๆ แค่เดินไป 7-11 ก็ซื้อได้แล้วหรือเรียก ง่ายๆ กันว่า ครีมซองเซเว่น ชื่อตรงตัวสุด ๆ แต่บางคนก็ยังสงสัยว่า เอ๊ะ แล้วหาซื้อครีมซองพวกนี้ที่ไหน คำตอบก็คือ หาซื้อได้ตาม 7-11 ทุกสาขาใกล้บ้านโลด ถูกใจตัวไหน บำรุงเรื่องอะไร จิ้มได้ตามใจชอบเลยจ้า

สรุป

แม้ว่าพวกเธอจะนั่งทำงานที่ออฟฟิศ สไตล์ชนชั้นลูกคุณ แต่พวกเธอห้ามละเลยการบำรุงผิวหน้าเด็ดขาด อันนี้คือเรื่องที่ต้องขอร้องเลย ซึ่งครีมที่ช่วยให้หน้าใสทั้ง 5 ตัวที่ฉันแนะนำไปอะ นอกจากแบบซองแล้วก็แบบขวดด้วยนะ ถ้าเกิดว่าใครใช้แบบซองจาก 7-11 แล้วมันโอเค มันเวิร์ค ก็สามารถไปซื้อแบบขวดมาใช้ได้เลย หรือถ้าหากใครอ่านแล้วรู้สึกว่าน่าสนใจ หรือเคยใช้มาบ้างแล้ว ก็แนะนำว่าให้ใช้แบบขวดได้เลย จะได้ไม่ต้องออกไปซื้อบ่อย ๆ ไปละ ไว้เจอกันใหม่นะพวกเธอ