Chat Widget Image
สูตรหน้าสวยพุ่ง คู่ดูโอวิตซี จากการ์นิเย่ ไอเท็มลับที่ควรลอง
เซรั่มหน้าใสและครีมหน้าขาวใส เซรั่มหน้าใสและครีมหน้าขาวใส

เซรั่มหน้าใสและครีมหน้าขาวใส คู่หูวิตซี จากการ์นิเย่

          สาว ๆ สายบิวตี้ ต้องรู้ดีว่า ถ้าอยากให้ผิวปัง หน้าพุ่ง ต้องมองหาสกินแคร์ที่ยืนหนึ่งเรื่องวิตามินซี เพราะเป็นส่วนผสมสำคัญ สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการบำรุงให้ผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รวมไปถึงช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยปกป้องและซ่อมแซมผิวที่ต้องออกแดดบ่อย ๆ ซึ่งทำให้มีคุณสมบัติช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวไปอีกหนึ่ง

          การ์นิเย่ เป็นตัวแม่เรื่องกลุ่มผลิตภัณฑ์วิตามินซี^มาโดยตลอด จะมาบอกสูตรสกินแคร์ผิวพุ่ง แบบเห็นผลสุด ๆ แค่จับเซรั่มหน้าใส มาใช้คู่กับ ครีมหน้าขาวใส ก็จะได้ผลลัพธ์เป็นผิวกระจ่างใสในเวลาอันรวดเร็ว

เซรั่มหน้าใสและครีมหน้าขาวใส การ์นิเย่


2 ขั้นตอนสำคัญในการบำรุงผิว

ขั้นตอนแรก: บำรุงผิวอย่างล้ำลึก*

          บำรุงผิวด้วยเซรั่มหน้าใส Bright Complete Vitamin C Booster Serum ที่จะซึมเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก* ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว รอยฝ้าแดด' ได้แบบคูณสาม ทั้งเรื่องจำนวน ขนาด และความเข้ม เพราะมีดีที่วิตามินซี^สกัดเข้มข้นถึง 30 เท่า สำหรับคนที่กังวลเรื่องจุดด่างดำมาก ๆ สามารถใช้เซรั่มแต้มเน้น ๆ ที่รอยสิวแทนครีมลดรอยสิวได้เลย รับรองได้ผลดีสุด ๆ สำหรับสาว ๆ ที่สนใจแบบขวด 30 ml ราคา 449 บาท แบบซอง 7.5 ml ราคา 39 บาท

เซรั่มหน้าใส การ์นิเย่


ขั้นตอนที่สอง: ล็อคความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

          ใช้ครีมหน้าขาวใส Bright Complete Vitamin C Day Cream SPF 30 PA+++ เพื่อล็อกความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และเพื่อจัดการสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากวิตามินซี^ และยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น พร้อมคุณสมบัติกันแดดที่พร้อมช่วยลดโอกาสการเกิดจุดใหม่จากแสงแดด รวมทั้งลดปัญหาเรื่องฝ้าแดด' จุดด่างดำต่าง ๆ ลดการเกิดผิวหมองคล้ำ สำหรับสาว ๆ ที่สนใจ แบบขวด 50 ml ราคา 259 บาท แบบซอง 7 ml ราคา 15 บาท

ครีมหน้าขาวใส การ์นิเย่


ทำไมใช้คู่กันถึงดีกว่าใช้เดี่ยว ๆ ?

          เซรั่มหน้าพุ่ง หรือ Bright Complete Vitamin C Booster Serum จะเข้าจัดการจุดดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอต่าง ๆ และ ครีม Bright Complete Vitamin C Day Cream SPF 30 PA+++ ก็จะช่วยเสริมการทำงานของเซรั่ม โดยช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย Moisturizer และ ปกป้องผิวจากแสงแดด ผลลัพธ์ก็คือ ผิวได้รับการบำรุงให้ชุ่มชื้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้นและจุดด่างดำดูจางลงและช่วยชะลอการเกิดจุดใหม่ได้เป็นอย่างดีเมื่อใช้คู่กัน เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ใน 3 วัน


มาร์คหน้า อีกหนึ่งตัวช่วยของผิวที่ดี!

          ถ้าหากสาว ๆ อยากมีผิวหน้าที่ดีแบบขั้นสุด ห้ามพลาด! มาร์คหน้าตัวแอมพูลวิตซี Vitamin C Ampoule Sheet Mask อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เด็ด ที่ช่วยเติมประสิทธิภาพควบคู่ไปกับเซรั่มและครีมหน้าใสได้แบบเน้น ๆ ด้วยส่วนผสมวิตามินซี^แอมพูลเข้มข้น 1% และ Super Food สารสกัดจากสับปะรด ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และจุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ช้ด เพียงมาส์กแค่ 5 นาที ในราคาแผ่นละ 79 บาทเท่านั้น!

มาร์คหน้าแอมพูล


หาซื้อง่ายมากเวอร์ ในราคาเบา ๆ ยังมีแบบครีมซองเซเว่นขนาดพกพาให้ได้ทดลองใช้กันอีกด้วย อยากหน้าใสต้องจัด เจอกันที่เซเว่น ห้างสรรพสินค้าและร้านขายผลิตภัณฑ์ชั้นนำ!

*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี

first fixed slider