เคล็ดลับกู้ผิวโทรมเร่งด่วนด้วยไฮยาลูรอน เคล็ดลับกู้ผิวโทรมเร่งด่วนด้วยไฮยาลูรอน

ไขเคล็ดลับการใช้ไฮยาลูรอนเซรั่ม บำรุงผิวสุดล้ำลึก อิ่มน้ำตลอดวัน

มลภาวะต่างๆที่เราเจอในชีวิตประจำวันทั้งแสงแดด ฝุ่น ควัน คือตัวการของปัญหาผิวหน้า ซึ่งไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่สามารถป้องกันได้ หากเข้าใจและมีวิธีการดูแลผิวหน้าที่เหมาะสม หนึ่งในนั้นคือการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว และไฮยาลูรอนเซรั่มก็คือไอเท็มเด็ดที่เข้ามากู้ผิวได้อย่างดี เป็นการเติมน้ำเข้าสู่ผิว และบำรุงได้อย่างตรงจุด เข้าไปจัดการปัญหาผิวได้ล้ำลึก จึงช่วยเผยผิวสวยใสสุขภาพดีได้ วันนี้เราจะมาแนะนำไฮยาลูรอนเซรั่ม จากการ์นิเย่ และคู่หูสุดปังที่ช่วยกู้ผิวโทรมให้กลับมาสดใสได้ทันเวลา หน้าขาวใสแบบมงลงชัวร์

คุณสมบัติเด่นของไฮยาลูรอนเซรั่ม เติมความชุ่มชื้น ล็อกน้ำไว้กับผิว

ไฮยาลูรอนเซรั่ม หรือไฮยาลูรอนิค แอซิด คือส่วนผสมหลักที่แพทย์ผิวหนังแนะนำให้ใช้ ซึ่งโดยปกติแล้ว ไฮยาลูรอน เป็นสารธรรมชาติที่มีอยูในชั้นผิวหนังของคนเรา แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น สารชนิดนี้ก็จะลดลงเรื่อยๆ ซึ่งสารตัวนี้มีส่วนสำคัญในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จึงทำให้ดูเด้งอิ่มน้ำ นุ่มฟู ผิวสุขภาพดีสุดๆ เพราะเข้าไปช่วยเติมเต็มร่องลึกต่างๆ ไม่ให้เกิดริ้วรอย ใบหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ สดใส และสำหรับสาวๆที่อยากจะมีผิวพรรณดี ใบหน้าเด้งอิ่มฟูต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนเข้ามาช่วยนั่นเอง

เทคนิคใช้ไฮยาลูรอนเซรั่มกับคู่หูสุดปัง กู้ผิวให้สวยสดใสไร้ริ้วรอย

การใช้ไฮยาลูรอนเซรั่มเข้ามาบำรุงผิวถือเป็นตัวช่วยในการบูสผิวหน้าได้อย่างดี ยิ่งไฮยาลูรอน ซากุระ โกลว์ จากกานิเย่แล้วยิ่งช่วยให้ผิวสว่างสดใส อมชมพูขั้นสุด ด้วยพลังของไฮยาลูรอนเข้มข้นเข้าไปเติมน้ำให้กับผิวได้ดีมากๆ แต่สาวๆ ที่กำลังมองหาเคล็ดลับการกู้ผิวแบบด่วนๆ เราก็มีมาบอกเช่นกัน ยิ่งใช้กับคู่หูจากกลุมผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ ซากุระโกลว์แล้ว ต้องบอกว่าความออร่า กระจ่างใส อมชมพู ผิวโทรมแค่ไหนก็เอาอยู่ต้องยกให้แบบสิบ สิบ สิบ แน่นอน

เทคนิคการใช้ไฮยาลูรอนซากุระโกลว์


ล้างหน้าให้สะอาดด้วยโฟมล้างหน้าเพื่อเตรียมผิวพร้อมบำรุง

คู่หูตัวแรกคือ การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ คลีนเซอร์ โฟมล้างหน้า ที่ผสานคุณค่าด้วยสารสกัดจากซากุระ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวหน้าพร้อมแก่การบำรุงในขั้นตอนถัดไป ยิ่งใช้คู่กับไฮยาลูรอนเซรั่มซากุระ บอกเลยว่าปังไม่ไหว เพราะเข้ามาช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้ผิวดูสว่างขึ้น ที่สำคัญคือโฟมล้างหน้ามีคุณสมบัติช่วยลดสิว สามารถล้างหน้าได้สะอาดหมดจด ป้องกันการเกิดสิวที่ต้นเหตุได้อย่างดีเลย

ซากุระโกลว์โฟมล้างหน้าเพื่อผิวใส


ใช้ครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ ผิวใส ไร้ริ้วรอย

ต่อมาที่คู่หูตัวที่สองกับการ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ซูเปอร์ ยูวี ครีมกันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ที่สำคัญคือคุมมันได้อย่างดีสุดๆ ปกป้องผิวเราจากรังสี UVA/ UVB และ UVA1 ด้วย มี SPF50+PA++++ ถือเป็นครีมกันแดดที่ปกป้องใบหน้าได้แบบซุปเปอร์ ยังไม่พอนะ ครีมกันแดดตัวนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ที่เข้ามาช่วยบำรุงผิวคล้ำเสีย ยิ่งใช้คู่กับไฮยาลูรอนเซรั่มซากุระบอกเลยว่ายิ่งช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งกร้าน หน้าหมอง หน้าโทรมแค่ไหนใช้คู่หูตัวนี้ได้ทั้งบำรุง และป้องกันไปพร้อมๆกันเลยจ้า

ซุปเปอร์ยูวี สุดยอดครีมกันแดดคุมมัน


มาร์กหน้าเพื่อล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มเด้งทั้งวัน

คู่หัวตัวสุดท้ายคือการ์นิเย่ เซรั่มมาส์ก ซากุระ โกลว์ มาร์กหน้าที่อุดมไปด้วยคุณค่าของไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 1,000 เท่า ปังแบบมงลงไปเลยจ้า มาร์กหน้าตัวนี้ช่วยเติมเติมความชุ่มชื้นไปพร้อมๆกับการบบำรุงผิวหมองคล้ำ บูสผิวหมองให้สวยใสได้เพียงข้ามคืน แถมยังให้ความฉ่ำเด้ง นุ่มฟู ผิวดูอิ่มน้ำใน 7 วัน ใช้ร่วมกับไฮยาลูรอนเซรั่มแล้วใบหน้าฉ่ำน้ำ ผิวดูสุขภาพดี แบบลืมความหมองไปได้เลย ใครที่ต้องการบูสผิวมาร์กหน้าถือมีส่วนช่วยมากๆ และเป็นตัวเลือกที่ห้ามพลาด ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

เซรั่มมาร์กหน้าซากุระเติมน้ำให้ผิวนุ่มเด้ง


นาทีนี้ต้องการ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ 30X ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม เท่านั้น

ต้องบอกว่าเทรนด์ผิวขาวอมชมพูฉ่ำโกลว์แบบธรรมชาติกำลังมาแรงมาก สำหรับสาวๆที่พื้นฐานโทนผิวไม่ได้ขาวอาจจะมองว่าเป็นเรื่องยาก หากมีผิวใส เปล่งประกาย จริงๆแล้ว ผิวฉ่ำโกลว์ไม่ใช่ขาวออร่าเพียงอย่างเดียว แต่หมายถึงผิวที่ได้รับความชุ่มชื้้นเพียงพอ ดูอิ่มน้ำนั่นเอง วันนี้เรามีตัวช่วยถือเป็นไอเท็มเด็ดเลย นั่นก็คือ การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ 30X ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม จะเข้ามาช่วยให้ผิวสาวๆ สว่างสดใส ดูดีมีออร่าแบบสุดๆ ด้วยสารสกัดจากซากุระธรรมชาติที่เข้ามาช่วยบำรุงให้ผิวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ เปล่งปลั่งขึ้น และส่วนผสมของไฮยาลูรอน 30 เท่า ให้ความชุ่มชื้นเต็มพลัง กักเก็บน้ำไว้ที่ผิวแบบยาวนาน ให้ผิวดูสุขภาพดี เขามีขายทั้งแบบขวด 30 มล. และแบบครีมซองเซเว่น ขนาด 7.5 มล. ด้วยนะ หาซื้อได้ง่าย แถมยังใช้สะดวก สาวๆต้องรีบไปตำแบบด่วนๆแล้ว

first fixed slider