2 สเต็ปด้วยกานิเย่ ซากุระ ผิวบลิ๊งอมชมพู การ์นิเย่ ซากุระ 2 สเต็ป ก็ได้ผิวบลิ๊งอมชมพู

ผิวดูบลิ๊งค์ พิงค์ โกลว์ ฉ่ำน้ำสไตล์สาวเกาหลี เพียงบำรุงผิวแค่ 2 สเต็ป

อันยองงงงงงงง ผิวหน้าขาวใสของสาวเกาหลี ถือเป็นผิวในอุดมคติของสาวๆหลายคน เพราะจะเห็นว่าผิวนางดูฉ่ำวาว ใสอมชมพู ดูสุขภาพดีซะเหลือเกิน หันมามองตัวเรา...ปัญหารุมเร้าเหลือเกิน ทั้งปัญหาหน้ามีฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวแห้ง ผิวไม่เรียบ ไม่กระชับ รูขุมขน ผิวขาดน้ำ ผิวหมอง ไม่กระจ่างใส และอีกมากมาย จะทำอย่างไร ให้ผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู้ววว อมชมพูไปอีก ได้แบบดาราเกาหลี

แต่รู้หรือไม่

กว่าที่จะมีผิวหน้าขาวใสแบบสาวเกาหลีนั้น เธอต้องผ่านขั้นตอนการบำรุงผิว มากกกกกกกกกกกกกกกว่า 10 ขั้นตอน ใช่..ตั้ง 10 ขั้นตอน เริ่ม!!

เช็คเครื่องสำอางด้วยไมเซล่า >> ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด

>> สครับผิวบ้างเป็นบางครั้ง  >> โทนเนอร์ลงให้ผิวพร้อม

>> เอสเซนส์เนื้อบางที่สุดลงก่อน >> เซรั่มแก้ปัญหาผิวล้ำลึก

>> ครีมรอบดวงตา >> มาส์กหน้าแบบเข้มข้น

>> ลงต่อด้วยครีมบำรุงผิว >> จบขั้นสุดท้ายด้วยกันแดด ซุปเปอร์ ยูวี 

 

 

เดี๋ยวววววววววนะ มันเยอะไปมั้ย ส่วนใครที่คิดว่า ไม่น่ารอด

แค่ 2 สเต็ป!! จากการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ผิวดูบลิ๊งค์แบบเกาหลี ลองเลย!!

 

345x228

 

สเต็ป 1 การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ เซรั่มมาส์ก (มาส์กกลางคืน)

ด้วยคุณค่าจากไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 1,000 เท่าให้ผิวใสนุ่มเด้ง และสารสกัดดอกซากุระ มีคุณประโยชน์มากมายในด้านความงาม ช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสอมชมพู ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ดูธรรมชาติ มาส์กเพียงแค่ 15 นาที มาส์ก 1 ครั้ง เสมือนการใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นเวลา 1 สัปดาห์**

 

ผลิตภัณฑ์ของการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ครีม เซรั่มสำหรับบำรุงผิวหน้า

 

สเต็ป 2 การ์นิเย่ ซากุระ เซรั่มครีม (บำรุงกลางวัน)

เซรั่มครีมเพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพูจากการ์นิเย่ อุดมด้วยสารสกัดจากซากุระ ลดการเกิดเม็ดสีผิวคล้ำ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียนอมชมพูสะพรั่งดั่งซากุระ พร้อมสารสกัดไวท์เทนนิ่ง และวิตามิน ปรับผิวให้เรียบเนียน สว่างใส น่าสัมผัส รูขุมขนดูกระชับขึ้น ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 21/PA+++ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง

 

เพียงแค่บำรุง 2 สเต็ป ด้วยการ์นิเย่ ซากุระไวท์ เซรั่มมาส์ก และการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ เซรั่มครีม ผสาน 2 พลัง จากซากุระ และไฮยาลูรอนิค แอซิด ..... คุณก็พร้อมบลิ๊งค์ พิงค์ โกลว์ แบบสาวเกาหลีได้แล้วจย้า

 

ต้องการดูโปรโมชั่น หรือสั่งซื้อออนไลน์ คลิก http://bit.ly/2Ym3F2h

ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับคุณ