เซรั่มหน้าใส ตัวไหนดี เซรั่มหน้าใส ตัวไหนดี

เช็คกันหน่อย ! “ผิวแห้ง”หรือ“ผิวขาดน้ำ” กันแน่? เผยวิธีดูแลให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น

 

เซรั่มหน้าใส ตัวไหนดี


ยังไม่ทันจะเข้าหน้าหนาว ผิวหน้าก็แห้งกร้าน ลอกเป็นขุย พอจะใช้เมคอัพช่วยปกปิดก็แต่งหน้าไม่ติดซะงั้น งานนี้สาว ๆ อย่าเพิ่งรีบโทษดินฟ้าอากาศ มาเช็คกันก่อนดีกว่าว่า คุณมี “ผิวแห้ง” หรือ “ผิวขาดน้ำ” กันแน่ ? ฟังดูแล้วเหมือนจะเป็นเรื่องเดียวกัน แต่บอกเลยว่าปัญหาผิวสองอย่างนี้แตกต่างกันนะจ๊ะ เอาเป็นว่าเรามาไขข้อข้องใจไปพร้อม ๆ กัน จะได้รู้วิธีดูแลและเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ไม่สับสนนะคะซิส


หมดปัญหาผิวเเห้ง ขาดน้ำ ด้วย การ์นิเย่ซากุระไวท์


เอ๊ะ...เรา “ผิวแห้ง” หรือ “ผิวขาดน้ำ”

        “ผิวแห้ง” คือ 1 ใน “ประเภทผิว” เช่นเดียวกับ ผิวมัน ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย นั่นเอง แต่บางครั้งก็มาจากปัญหาสุขภาพส่วนตัว ต่อมไขมันใต้ผิวเลยผลิตน้ำมันมาหล่อเลี้ยงผิวได้น้อยกว่าปกติ ทำให้หน้าไม่ค่อยมัน รูขุมขนเล็ก สิวไม่ค่อยมี ฟังดูเหมือนจะดี แต่ไม่เลยจ๊ะ เพราะสาว ๆ ผิวแห้ง ต้องเจอกับปัญหาหนักใจ ทั้ง ผิวดูหยาบกร้าน ลอกเป็นขุย แถมยังเกิดริ้วรอยได้ง่ายอีกด้วย
“ผิวขาดน้ำ” คือ 1 ใน “ปัญหาผิว” เกิดจากการขาดความชุ่มชื้นหรือ “ขาดน้ำ” ใต้ผิว ดูเผิน ๆ อาจจะไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ แต่ขีดเส้นใต้ไว้ชัด ๆ ตรงนี้เลยว่า ผิวขาดน้ำเกิดขึ้นได้กับทุก ๆ สภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวผสม หรือแม้กระทั่ง ผิวมัน แถมสภาพอากาศ มลภาวะ รวมไปถึงอาหารการกินก็เกี่ยวไปซะหมด ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ มีริ้วรอย แต่งหน้าไม่ทน ทาครีมก็ไม่ซึม และอาจมีอาการแห้ง ลอกเป็นขุย ได้เช่นกัน ... โอ้ย ได้ยินแล้วจะเป็นลม แต่ช้าก่อน เพราะอาการผิวขาดน้ำเป็นสภาพผิวแค่ชั่วคราวเท่านั้น ดูแลอย่างถูกวิธี ผิวของเราก็จะกลับมาสุขภาพดี ดูเฮลตี้ ได้อีกครั้งนะจ๊ะ


หน้าสดก็รอด เพียง 2 สเต็ป เเค่โบกผิว 2 สเต็ป


“ผิวแห้ง” และ “ผิวขาดน้ำ” ต่างก็ต้องการความชุ่มชื้น

         หลังจากเช็คสภาพผิวกันแล้ว พอสรุปได้ว่าจะ “ผิวแห้ง” หรือ “ผิวขาดน้ำ” ต่างก็ต้องการความชุ่มชื้น วิธีที่ง่ายที่สุดก็คือ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ให้เพียงพอ ประมาณ 8-10 แก้วต่อวัน ... ฮั่นแน่ แต่ขอให้ลดชาไข่มุกนะจ๊ะ เพราะทำให้อ้วนแล้ว ยังมีคาเฟอีนที่มีฤทธิ์ขับน้ำออกจากร่างกายด้วย นอกจากนี้ขอให้เลี่ยงการตากแดดนาน หรืออยู่กลางแจ้งนาน ๆ ด้วย และที่ขาดไม่ได้ คือ การเลือกใช้สกินแคร์ที่จะมาช่วยเติมเต็มให้ผิว อิ่ม เด้ง ฟู ใช้แค่ครีมหน้าขาวใส  อย่างเดียวอาจจะไม่พอนะจ้ะ วันนี้เลยขอเรารวบรวมไอเท็มจาก “การ์นิเย่” ที่คัดมากันแล้วแบบเน้น ๆ ขอบอกว่าเด็ดจริง


ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน


เริ่มขั้นตอนแรก ด้วยการ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม นวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับ
เซรั่มหน้าใส  บำรุงผิวสุดเข้มข้น ที่อยากให้สาว ๆ ใช้ก่อนทาครีมบำรุงเป็นประจำ ตบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า เพื่อเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว ด้วยพลัง “ไฮยาลูรอน” เข้มข้นถึง 30 เท่า และสารสกัด “ซากุระ” ที่ซึมซาบอย่างรวดเร็ว ตรงเข้าบูสความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวกลับมามีดูออร่า บอกเลยว่าครั้งแรกที่ใช้จะสัมผัสได้ว่าผิวของเราเนียนนุ่ม กระจ่างใส ดูเรียบเนียน...ไม่สะดุด และเมื่อใช้ติดต่อกันใช้ 7 วัน สาว ๆ จะพบว่าผิวดูชุ่มชื้น ใสบลิ๊งค์ อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลีกันเลยทีเดียว

ซากุระ โกลว์ เซรั่ม ครีม

จากนั้นเติมความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน กับ กานิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม SPF30/PA+++ ครีมบำรุงผิว สูตรป้องกันแสงแดดสำหรับกลางวัน ที่ได้ลองแล้วจะตกหลุมรัก เพราะเป็นอีกขั้นของนวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใส อุดมด้วยสารสกัดจาก ซากุระ โกลว์ พร้อมคุณค่า วิตามิน 3 และ วิตามินซีจี (Vitamin Cg) ที่ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก มาพร้อมคุณสมบัติจัดเต็ม ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวดูเรียบเนียน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ๆ ที่ทำให้หน้าดูหมองคล้ำ มาพร้อม เอสพีเอฟ 30 ป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีตัวร้าย ขโมยความชุ่มชื้นใต้ผิวของเราไป ที่สำคัญอ่อนโยนสุด ๆ ... ผิวที่แพ้ง่ายก็ใช้ได้นะจ๊ะ

อย่าลืมทาครีมกันแดด น้ะจ้ะ ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือออกนอกบ้าน นี่เลยครีมกันแดดตัวเด็ด “การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ซุปเปอร์ ยูวี” ปกป้องผิวขั้นสุดด้วย SPF50+ พร้อมดูแลผิวให้กระจ่างใสอมชมพู เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ ใครได้ลองติดใจกันทุกราย

ซากุระ โกลว์ สลิปปิ้ง มาส์ก

ก่อนเข้านอน ให้ผิวได้พัก กับ “ซากุระ โกลว์ สลีปปิง มาส์ก” ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น สำหรับกลางคืน ที่สุดของผิวดูกระจ่างใสอมชมพู บอกเลยว่าเนื้อครีมเนียนนุ่มเป็นพิเศษ เพื่อการบำรุงล้ำลึก และยังซึมซาบเร็วเหมือนเซรั่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่อุดตัน พร้อมอุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจาก “ซากุระ” ที่เข้มข้นขึ้นถึง 2 เท่า พร้อม “วิตามินซีจี” ให้ช่วยผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ชุ่มชื้นยาวนานทั้งคืน ให้สาว ๆ ตื่นขึ้นมาต้อนรับวันใหม่อย่างมั่นใจ ด้วยผิวที่อิ่มน้ำ อมชมพู


ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน มาส์ก


ปิดท้าย สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการบำรุงผิวแบบเร่งด่วน กับ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม มาส์ก แค่ มาร์คหน้า เพียง 1 ครั้งนั้น เทียบเท่าการใช้เซรั่มบำรุงผิวมา 1 สัปดาห์เลยแหละ หลังใช้เพียง 15 นาที ผิวที่ดูเหนื่อยล้าโทรม กลับมาสดชื่น สดใส เหมือนพักผ่อนเต็มอิ่ม 8 ชม. เลยนะจ๊ะ เพราะอุดมด้วย “ไฮยาลูรอนิค แอซิด” ที่สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ 1000 เท่า !!! ผสานสารสกัด “ซากุระญี่ปุ่น” เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสฉ่ำเด้ง บลิ๊งค์ อมชมพู ถ้าจะให้ดี ขอให้ใช้เป็นประจำ 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์ ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ จะรู้สึกว่าผิวเนียมนุ่ม ชุ่มชื้น และบลิ๊งค์ขั้นสุดไปเลยนะจ๊ะ สาว ๆ

ใคร ๆ ยังไม่มีสกินแคร์เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว รีบหยิบไปใส่ตะกร้าด่วนเลยจ้า..รอไม่ได้แล้ว…!

first fixed slider