ครีมลดรอยสิว ครีมลดรอยสิว

จัดเต็มตัวช่วยลดรอยสิว สวยชิลล์ได้ทุกวัน แบบไม่มุสาวาปึ้ง

ไม่ได้มุสาวา…ปึ้ง! คำสัญ…ปึ้ง! เพียงวิบ…ปึ้ง! โอ๊ย พอก่อนเลย หยุด ๆๆๆ แต่ทำไงได้เพลงนี้มันวนอยู่ในหูทั้งวัน สายโซเชียลอย่างเราก็ชอบร้องเล่นซะด้วยเนี่ยสิ มาเข้าเรื่องกันดีกว่า หลังจากช่วงสงกรานต์ ได้ยินเพื่อนสาวหลายคนทักมาบ่นว่า โดนน้ำแล้วหน้าเป็นสิว โดนแดดโดดฝุ่นแล้วสิวขึ้น พอสิวหายก็ดันมาทิ้งรอยสิวไว้อีก แบบนี้ก็นอยด์สิยัยจี๊ด วันนี้การ์นิเย่เลยขอมาแนะนำตัวช่วยลดรอยสิว ด้วยครีมลดรอยสิว และผองเพื่อนผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ลดรอยสิวจากการ์นิเย่ ให้พวกเธอได้ใช้บำรุงผิวหน้า กู้ผิวหลังสงกรานต์ไปด้วยกัน รับรองว่าใช้แล้วเริ่ดแน่ ไม่มุสาวาปึ้ง! ถ้าเห็นการ์นิเย่ไลน์สินค้าสีฟ้าเมื่อไหร่ ขอให้รู้เลยว่าเป็นตัวตึงตัวช่วยเรื่องสิวและรอยสิว

ครีมลดรอยสิววิธีลดรอยสิวและความหมองคล้ำและสงกรานต์

ทำใจร่ม ๆ ไว้นะพวกเธอ เราเข้าใจว่าตอนนี้ผิวหน้าอาจจะแอบพังไปบ้างเพราะว่าไปเป็นเมร่อนช่วงสงกรานต์มา ไม่ใช่แค่เรื่องสิว และรอยสิว แต่ยังมีเรื่องของปัญหาผิวคล้ำเสีย ผิวไหม้แดด ปัญหาสิวจากน้ำและสิ่งสกปรก บอกเลยว่าทั้งหมดทั้งมวลนี้แก้ได้ เพียงแค่ดูแลผิวให้ถูกวิธี เราลยขอมาแนะนำวิธีลดรอยสิวดี ๆ ให้กับใครที่กำลังมีปัญหาเหล่านี้อยู่ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน

ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เพราะสิ่งสำคัญแรกหลังจากเล่นน้ำสงกรานต์หรือในช่วงหน้าร้อนในทุก ๆ วัน นั่นก็คือการทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดคราบฝุ่น สิ่งสกปรก และเหงื่อไคลที่สะสมบนใบหน้า แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะกับสภาพผิว หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีรุนแรง หรือการถูหน้าแรง ๆ เพราะอาจทำให้เกิดการอักเสบมากกว่าเดิมได้

เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

เติมความชุ่มชื้นให้ผิว โดยหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ควรรีบเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันที เพราะการผิวจากการเล่นน้ำสงกรานต์ อาจสูญเสียความชุ่มชื้นจากสภาพอากาศที่ร้อนและน้ำที่เย็น ทำให้ผิวหน้าสภาพผิวเปลี่ยนแปลงบ่อย แนะนำให้ใช้โทนเนอร์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรที่เหมาะกับสภาพผิว ทาบำรุงทั้งใบหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า-เย็น เพื่อลดอาการอักเสบ และปลอบประโลม เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

ดูแลสิวอย่างถูกวิธี

หากหลังเล่นน้ำสงกรานต์ ผิวของเราต้องเจอกับน้ำที่สาดเข้ามา ดินสอพอง น้ำอบ รวมไปถึงฝุ่นควันรถยนต์ เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวบนใบหน้า แนะนำว่าถ้าใครที่มีสิว ควรดูแลสิวอย่างถูกวิธี อาจทายาแต้มสิวสูตรอ่อนโยน รวมไปถึงใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวและลดรอยสิว เพื่อป้องกันไม่ให้เป็นสิวซ้ำหรือมีทิ้งรอยสิวเอาไว้ และที่สำคัญ ใหเหลีกเลี่ยงการแกะ สิวเพราะอาจทำให้เกิดรอยแผลเป็น และทิ้งรอยสิวได้เหมือนกัน

บำรุงผิวอย่างล้ำลึก

หลังจากผิวหน้าเริ่มฟื้นตัวจากการเล่นน้ำสงกรานต์แล้ว แนะนำให้ใช้มาส์กหน้าสูตรที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เช่น มาส์กไบรท์ คอมพลีท เคลียร์ อัพ แอนตี้ แอคเน่ มาส์ก ที่เพียงใช้ 1 แผ่นมาส์กประสิทธิภาพเทียบเท่าเซรั่ม 1 ขวด ช่วยทั้งเรื่องสิว รอยสิว และให้ความกระจ่างใสกับผิว

ปรับพฤติกรรมเพื่อลดการเกิดสิวและรอยสิว

การปรับพฤติกรรมเพื่อลดการเกิดสิวและรอยสิว สามารถทำได้ ดังนี้
  • พักผ่อนให้เพียงพอ ช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูตัวเอง ส่งผลดีต่อสุขภาพผิว ทำให้ผิวหน้าดูสดใส เปล่งปลั่ง
  • ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่ง และช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย
  • ทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่น ผัก ผลไม้ ช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น ส่งผลดีต่อสุขภาพผิว

ครีมลดรอยสิว


ป้ายยาครีมลดรอยสิวแบบโฮ่ง แบบทำถึง คือจึ้งมาก

มา ๆๆๆ ค่ะสาว ถึงเวลาที่หลายคนรอคอย เพราะเราจะมาป้ายยาครีมลดรอยสิวจากการ์นิเย่แบบโฮ่ง แบบทำถึง คือจึ้งมาก นอกจากนี้ยังมีไอเท็มลดรอยสิวอื่น ๆ ที่ช่วยป้องกันสิวและการเกิดรอยสิวได้ด้วยนะ ใครไม่อยากพลาดมาดูทางนี้ด่วนจ้า

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ซาลิไซลิค บีเอชเอ

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ซาลิไซลิค บีเอชเอ สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ดูหมดจด บำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส โดยไม่ต้องล้างออก และไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้างไว้บนผิวหน้า สูตรขวดสีฟ้าสำหรับผิวแนวโน้มเป็นสิวง่าย มีส่วนผสมของ ซาลิไซลิค แอซิดและวิตามินซี ช่วยทั้งเรื่องสิวและผิวหมองให้กลับมาดูสดใส

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ คลีนซิ่ง โฟม

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ คลีนซิ่ง โฟม โฟมทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว พร้อมทำความสะอาดให้ผิวดูกระจ่างใส หลอดเดียวที่เปลี่ยนผิวให้ปังได้ถึง 3 ประการ ทำความสะอาดหมดจด ลดปัญหาสิว กำจัดแบคทีเรียสะสมที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ถึง 99.99%

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ เซรั่ม ครีม

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ เซรั่ม ครีม ครีมบำรุงที่ช่วยจัดการปัญหาสิวแบบตรงจุด พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้น และควบคุมความมันนาน 12 ชม. หมดห่วงเรื่องผิวมันขาดน้ำ

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสไกลสิวที่ผสานพลังจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 4% ได้แก่ วิตามินซี + ซาลิไซลิค แอซิด + ไนอาซีนาไมด์ + เอเอชเอ ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิวและรอยดำจากสิวพร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่กลัวหน้าหมองต้องลองเลย

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท เคลียร์อัพ แอนตี้-แอคเน่ มาส์ก

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท เคลียร์อัพ แอนตี้-แอคเน่ มาส์ก ใครอยากได้บำรุงแบบเน้น ๆ ต้องลองเลย เพราะเป็นมาส์กบำรุงผิว เพื่อผิวใสไกลสิว และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผสาน 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสูงอย่างวิตามินซี ซาลิไซลิค แอซิด และ ไนอาซีนาไมด์ เพื่อสู้สิว พร้อมบำรุงผิวให้ไบรท์ถึงขีดสุด