วิปโฟม วิปโฟม

วิปโฟมสูตรเด็ด คลีนผิวใส ไม่ทำร้ายผิว จาก การ์นิเย่

          เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเคยปวดใจกับคลีนซิ่ง หรือ โฟมล้างหน้าสูตรต่าง ๆ ที่ลองแล้วลองอีก ผลลัพธ์ก็ไม่ได้ดั่งใจ ล้างเท่าไหร่ก็ยังรู้สึกไม่สะอาด แถมบางครั้งยังเกิดความรู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้าเป็นของแถมที่ไม่เลิฟ วันนี้เราจึงมีวิปโฟมสูตรเด็ด คลีนผิวใส ไม่ทำร้ายผิว จาก การ์นิเย่มาฝากสาว ๆ ให้เลิฟกัน

วิปโฟม โฟมล้างหน้าลดสิว


Garnier Super Whip วิปโฟมล้างหน้าเพื่อผิวใส

          การ์นิเย่เข้าใจปัญหามากเวอร์ เราจัดให้เลย Garnier Super Whip วิปโฟมล้างหน้า หน้านุ่มสุด ๆ ด้วยวิปโฟมเนื้อละเอียด เรื่องความสะอาด หมดห่วง เพราะมีส่วนผสม micro-bubble ช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก พอไม่มีสิ่งสกปรกตกค้าง ผิวก็ดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ที่สำคัญรับประกันว่าไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แล้วยังผสานสารคุณค่าการบำรุงเข้าไปอีก ผิวจึงมอบสัมผัสเนียนนุ่ม และดูกระจ่างขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้แบบเห็น ๆ

2 สูตรให้เลือกสำหรับแต่ละสภาพผิว

  • สำหรับผิวที่แห้งกร้านต้องการความชุ่มชื้น : แนะนำ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช วิปโฟม สูตร Sakura Glow Hyaluron ผสานไฮยาลรูอน ช่วยเติมความชุ่มชื่นแบบเน้น ๆ ให้ผิวดูฉ่ำโกลว์สุด ๆ

โฟมล้างหน้า รีวิว


  • สำหรับผิวที่หมองคล้ำต้องการความกระจ่างใส : แนะนำ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท สปีด ไบรท์เทนนิ่ง วิป โฟม สูตร Bright Complete Vitamin C ผสานวิตามินซี ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้กลับดูสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันในตอนเช้าและเย็น

โฟมล้างหน้าในเซเว่น


วิธีใช้งาน

          ง่ายสุด ๆ แค่บีบโฟมปริมาณเท่าเม็ดถั่วลงบนฝ่ามือ จากนั้นค่อย ๆ เติมน้ำลงบนฝ่ามือพร้อมตีโฟมเบา ๆ จนเกิดฟองวิปโฟมหนานุ่ม คราวนี้ก็นวดเบา ๆ ลงบนผิวหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ทุกคนก็กลายเป็นเจ้าของผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสได้แล้ว

          ขั้นตอนการทำความสะอาดผิว ถือเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญที่จะทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ ใสขึ้นได้ และสำหรับใครที่สนใจ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค่าต่าง ๆ 100 ml ราคา 149 บาท และ 50 ml ราคา 79 บาท ราคาดี เห็นผลเลิศ ไม่จัดได้ไง ว่ามะ