การ์นิเย่ เซรั่มหน้าใส 7-11 ลดจดด่างดำ เพิ่มความกระจ่างใส การ์นิเย่ เซรั่มหน้าใส 7-11 ลดจดด่างดำ เพิ่มความกระจ่างใส

ลองให้รู้ เซรั่มหน้าใส 7-11 จากการ์นิเย่ แก้ปัญหาจุดดำได้จริงหรือไม่

หากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ยังไม่ตอบโจทย์เรื่องจุดด่างดำ และความกระจ่างใสบนใบหน้า เซรั่มหน้าใส 7-11 จาก Garnier เซรั่มที่จะช่วยให้เห็นความแตกต่างได้จริงภายใน 7 วัน

          หากผลิตภัณฑ์หรือครีมซองเซเว่น ที่ใช้ยังไม่ตอบโจทย์เรื่องจุดด่างดำ ความกระจ่างใสบนใบหน้า ไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ได้ เซรั่มหน้าใส 7-11 จาก Garnier เซรั่มที่จะช่วยให้เห็นความแตกต่างได้จริงภายใน 7 วัน

          สาว ๆ หลายคนคงปวดหัวกับปัญหาจุดด่างดำที่อยู่บนใบหน้า พยายามมองหาผลิตภัณฑ์ช่วยลดเลือนก็ยังไม่ตอบโจทย์เสียที ขอแนะนำ “Garnier Bright Complete Vitamin C Booster Serum” ที่มีผู้ใช้งานจริงได้รีวิวผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ลองมาดูกันว่าเซรั่มหน้าใส7-11 จะช่วยแก้ปัญหาได้จริงไหม เซรั่มจากการ์นิเย่ หาซื้อง่ายตาม 7-11 แก้ปัญหาจุดด่างดำได้อย่างไร?


วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม แบบซอง เข้มข้น 30 เท่า


          ก่อนไปพูดถึงตัวผลิตภัณฑ์ ผู้รีวิวได้เผยใบหน้าของตนเองที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ซึ่งมีสาเหตุมาจากการเป็นคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย จึงพยายามค้นหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ไขรอยดำเหล่านี้ ผลิตภัณฑ์บางตัวใช้แล้วเห็นผลบ้าง ไม่เห็นผลบ้าง ในขณะที่บางตัวไม่ถูกกับผิวหน้าอย่างรุนแรง จึงทำให้เกิดจุดดำขึ้นมา อีกทั้งกิจวัตรในแต่ละวันที่ต้องออกแดดบ่อย จึงเกิดความหมองคล้ำที่มาพร้อมกับกับรอยสิวต่าง ๆ รวมไปถึงรอยแผลต่าง ๆ ที่มาจากการแคะ แกะ เกา และกลายเป็นที่มาของปัญหาสะสมบนใบหน้า


เซรั่มหน้าใส แบบซอง หาซื้อได้จาก 7-11


          อย่างไรก็ตาม ความโชคดีอย่างหนึ่งคือ ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จากการ์นิเย่ ซึ่งหาซื้อได้ตาม 7-11 จึงกลายเป็นที่มาของรีวิวที่จะช่วยให้ผู้มีปัญหาเหมือน ๆ กัน ได้ทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าใส เซเว่น ที่พูดถึงคือ Garnier Bright Complete Vitamin C Booster Serum โดยผู้รีวิวได้เลือกใช้แบบซอง พกพาง่าย เหมาะกับคนที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนตลอด ด้วยสรรพคุณที่ระบุไว้หลังซอง บอกได้ระดับหนึ่งว่านี่คือเซรั่มที่จะเข้ามาลดปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ฝ้าแดด' ให้เบาบางลง พร้อมมีคุณสมบัติในการปรับสีผิวของใบหน้าให้ดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวหน้าขาวสว่างใสในแบบที่สาว ๆ ใฝ่หา เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสที่แท้ทรู แนะนำให้ใช้ควบคู่กับครีมกันแดด ของการ์นิเย่เป็นประจำทุกวันนะจ้ะ


เปรียบเทียบเนื้อเซรั่มการ์นิเย่วิตซี กับ ครีมทาผิวทั่วไป


          ส่วนผสมหลักของ เซรั่มหน้าใส 7-11 ตัวนี้ คือวิตามินซี^สกัดเข้มข้นสูงถึง 30 เท่า! ซึ่งวิตามินซี^ดังกล่าวสามารถจับตัวได้ดี ไม่สลายง่าย แม้ต้องเจอกับความร้อนจากแสงแดด อีกทั้งความเข้มข้นขอเซรั่มยังตรงเข้าสู่เนื้อผิวได้อย่างรวดเร็ว ล้ำลึก*กว่าวิตามินซี^ทั่ว ๆ ไปที่เคยใช้งาน ความเหลวใสของตัวเซรั่มทำไม่รู้สึกถึงความเหนอะหนะเมื่อทาลงบนใบหน้า สำหรับสาว ๆ ที่ต้องแต่งหน้าทุกวัน บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ทำให้เกิดคราบระหว่างวันอย่างแน่นอน

ขั้นตอนการใช้งานให้เห็นผล

  1. เพียงแค่หมุนฝากปิดออกก็ได้กลิ่นส้มยูซุอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกได้ถึงความสดชื่น
  2. เริ่มต้นทาบริเวณใบหน้า และลำคอให้ทั่ว ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
  3. สำหรับเวลาเช้า ลงเซรั่มแล้วตามด้วย เดย์ครีม ครีมกันแดด ปิดท้ายด้วยเมคอัพ
  4. สำหรับเวลากลางคืน หลังอาบน้ำเสร็จแล้วให้ทาเซรั่มหน้าใส จากนั้นตามด้วย ไนท์ ครีม

เซรั่มการ์นิเย่ ผสมกับครีมทาผิว เพิ่มความขาว กระจ่างใส


ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้งาน

  • วันแรก ใบหน้ายังไม่ได้มีความเปลี่ยนแปลงอะไรมาก แต่รู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมของส้มยูซุที่ติดจมูก และความชุ่มชื่นที่เพิ่มขึ้นบนใบหน้า
  • วันที่ 2 อาการแห้งหรือลอกบนใบหน้าหายไป
  • วันที่ 3 - 4 ผิวฟูดูสดใสยิ่งขึ้น ความกระจ่างใสบนใบหน้าเริ่มชัดเจน จุดดำจางลงเล็กน้อย
  • วันที่ 5 รอยสิวบนใบหน้าลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด
  • วันที่ 6 ความกระจ่างใสชัดเจนมากขึ้น จุดด่างดำดูจางลงมากขึ้น
  • วันที่ 7 ผิวหน้ามีความสว่างใสจนแทบจำไม่ได้ เมื่อเปรียบเทียบกับวันแรก

          การใช้งานเซรั่มหน้าใส 7-11 ตัวนี้ ทำให้พบว่าในระยะเวลา 7 วัน ความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าเกิดขึ้นอย่างชัดเจน โดยเริ่มเห็นผลตั้งแต่วันที่ 3 หากใครที่ยังหาทางออกให้กับจุดด่างดำ รอยสิวยังไม่ได้ มาทดลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดู รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี

first fixed slider