Chat Widget Image
เคล็ดลับง่าย ๆ เพื่อผิวหน้าใส! โกลว์! หมดปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ
Garnier Garnier

เคล็ดลับง่าย ๆ เพื่อผิวหน้าใส! โกลว์! หมดปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ

  

ผิวหน้าที่เนียนสวยใสโกลว์คือ ความฝันสูงสุดของสาว ๆ สายบิวตี้ เพราะผิวที่ดีถือเป็นด่านแรกที่ช่วยให้เราดูดีในสายตาของผู้อื่น และสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง ไม่ใช่เพียงแต่มุ่งเน้นที่การใช้ครีมผิวขาว เพื่อให้ผิวขาวเพียงอย่างเดียว ดังนั้นการบำรุงให้ผิวของเราดูใสเปล่งปลั่ง โกลว์ และชุ่มชื้น จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เอาล่ะ! ใครอยากเป็นเจ้าของผิวใสโกลว์สุขภาพดีแล้ว ไปดูเคล็ดลับง่าย ๆ ได้เลย รับรองได้ว่าหมดปัญหาใบหน้าหมองคล้ำแน่นอน

ทำความผิวหน้าให้สะอาดหมดจด

การดูแลผิวให้เปล่งปลั่งอยู่เสมอ ควรเริ่มต้นจากการขจัดผิวหมองคล้ำด้วยการล้างหน้าให้สะอาดอย่างน้อยครั้งละ 2 ครั้งต่อวัน โดยใช้โฟมล้างหน้า และคลีนซิ่งสำหรับโฟมล้างหน้า ขอแนะนำ “การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ ไวท์ พิงคิช โกลว์” ด้วยฟองโฟมละเอียด เนื้อวิปหนานุ่มขึ้นถึง 50% ช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือกับผิวหน้า จึงช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมผสานคุณค่าจากสารสกัดจากดอกซากุระ และไฮยาลูรอนเซรั่ม ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเปล่งประกาย ดูโกลว์ใสอมชมพู เนียนนุ่มดุจผิวเด็กใน 3 วัน จึงมั่นใจได้ว่าเป็นวิปโฟมล้างหน้า ที่ทำความสะอาดใบหน้าได้ลึกถึงรูขุมขน พร้อมช่วยให้ผิวดูความกระจ่างใส ให้ใบหน้าดูโกลว์อมชมพู

บำรุงผิวขั้นต้น เพื่อเตรียมผิวก่อนการบำรุงขั้นต่อไป

เอสเซนส์ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเตรียมความพร้อมของผิวหน้าก่อนการบำรุง ช่วยให้สารจากเซรั่มและครีมบำรุง สามารถเข้าซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น “การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ วอเตอร์-โกลว์ เอสเซนส์” ผสานด้วยสารสกัดจากซากุระญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องของการช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม และไฮยาลูรอน ที่มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันที เผยผิวของคุณดูโกลว์เปล่งปลั่งกว่าที่เคย!

บำรุงผิวล้ำลึก เพื่อผิวสวยธรรมชาติจากข้างใน

ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกจากภายในให้ผิวสวยเปล่งปลั่งอย่างแท้จริง ด้วยการใช้เซรั่มหน้าใสก่อนครีมบำรุง เพื่อการดูดซึมสู่ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ แนะนำเซรั่มหน้าใสผิวโกลว์ที่ใคร ๆ ก็พูดถึงนั่นคือ “การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ ไวท์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม” เทคโนโยลีล่าสุดของเซรั่มหน้าใสบำรุงผิวสุดเข้มข้น เพื่อเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว ด้วยพลังจาก “ไฮยาลูรอน” เข้มข้นถึง 30 เท่า และสารสกัดจาก “ซากุระ” ที่ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าบูสความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวกลับมามีดูออร่า บอกเลยว่าครั้งแรกที่ใช้จะสัมผัสได้ถึงผิวที่เนียนนุ่ม ดูเรียบเนียน กระจ่างใส และอิ่มน้ำขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 7 วัน สาว ๆ จะพบว่าผิวจะดูชุ่มชื้น ใสบลิ๊งค์ อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ จนคนรอบตัวอาจจะทักว่าผิวสวยเหมือนนางเอกเกาหลีก็ได้

บำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

เติมความกระจ่างใสและชุ่มชื้นให้ผิวตลอดทั้งวันกับ “การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ เซรั่ม ครีม เอสพีเอฟ 30” ครีมบำรุงผิว สูตรป้องกันแสงแดดสำหรับกลางวัน เป็นครีมหน้าขาวใสที่ได้ลองแล้วจะตกหลุมรัก อีกหนึ่งขั้นของนวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใส อุดมด้วยสารสกัดจาก ซากุระ ไวท์เทนนิ่ง พร้อมคุณค่าจาก วิตามิน 3 และ วิตามินซีจี (Vitamin Cg) ที่ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก มาพร้อมคุณสมบัติจัดเต็ม ที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวดูเรียบเนียน และช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ๆ ที่ทำให้หน้าดูหมองคล้ำ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนสุด ๆ ต่อผิวอีกด้วย

ป้องกันผิวจากแสงแดดและยูวี

แสงแดด เป็นอุปสรรคของผิวโกลว์อย่างรุนแรง ดังนั้นครีมกันแดดเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่หากสาว ๆ อยากมีผิวเปล่งปลั่งใสอมชมพูที่แท้ทรู แนะนำ “การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ ไวท์ ซุปเปอร์ ยูวี” ครีมกันแดดเพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพูทันทีหลังใช้ มีพลังเอสพีเอฟ 50+/พีเอ++++ ที่ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB และ UVA1 ที่ทำร้ายชั้นผิวที่ลึกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จบปัญหาฝ้า ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย

มาถึงตอนนี้หลาย ๆ คนคงอยากมีผิวสวยใสดูสุขภาพดีกันแล้ว ซึ่งการที่เราจะมีผิวสวยใสโกลว์ ไม่หมองคล้ำนั้น บอกได้เลยว่าไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ จากการ์นิเย่ ที่ผสานสารสกัดจากดอกซากุระเป็นประจำทุกวัน และหมั่นดูแลตนเองอย่างสม่ำเสมอ รับรองได้ว่าผิวหน้าจะสวยใส! โกลว์! หมดปัญหาใบหน้าหมองคล้ำอย่างแน่นอน

first fixed slider