Chat Widget Image
ครีมหน้าใส สวยตรงจุดในเซเว่น ราคาจับต้องได้ สบายกระเป๋า
ครีมหน้าใสในเซเว่น ราคาจับต้องได้ ครีมหน้าใสในเซเว่น ราคาจับต้องได้

ครีมหน้าใสในเซเว่นสกินแคร์รูทีนแบบฉบับการ์นิเย่ ผิวสวยเป๊ะทั้งวัน

รู้หรือไม่ว่าเคล็ดลับในการดูแลผิวให้สวยนอกจากนอนพักให้เพียงพอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือขั้นตอนการบำรุงผิวนี่แหละ หรือสกินแคร์รูทีนต้องครบทั้งวัน ซึ่งการ์นิเย่มีตัวช่วยที่เป็นที่สุดของครีมหน้าใส ที่มาในรูปแบบของครีมซองเซเว่น ทั้งเซรั่ม ครีมสูตรกลางวัน และครีมสูตรกลางคืน ที่มาช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวๆได้อย่างตรงจุด และมาด้วยขนาดพกพาง่าย ราคาสบายกระเป๋าบอกเลยว่าคุ้มค่า มีผิวหน้าสุขภาพดีแน่นอน

เซรั่มหน้าใสเพื่อการบำรุงผิวหน้าแบบตรงจุด ครบ จบทุกสภาพผิว

เริ่มต้นวันด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าใส จากการ์นิเย่ เซรั่มในรูปแบบเข้มข้นที่บำรุงผิวได้ล้ำลึก*และมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งมีแบบขนาดพกพาเป็นครีมซองเซเว่นได้ทดลองใช้ถึง 4 สูตรด้วยกัน บอกเลยว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิวแน่นอน ช่วยบูสผิวให้สวยใส มั่นใจแบบสุดๆไปเลย

การ์นิเย่เซรั่มหน้าใสบำรุงผิวครบทุกปัญหาผิว


บูสผิวใส ไร้จุดด่างดำ ด้วยการ์นิเย่ วิตามินซี^ ไบรท์ คอมพลีท บูสเตอร์ เซรั่ม

เซรั่มหน้าใสตัวแรกในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จักกับการ์นิเย่ซองเหลือง ไบรท์ คอมพลีท บูสเตอร์ เซรั่ม ที่จัดการเรื่องจุดด่างดำ ฝ้าแดด' ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะพลังของวิตามินซี^ที่เข้มข้นถึง 30 เท่า เข้าไปยับยั้ง พร้อมกับลดรอยดำได้ตรงจุด ที่สำคัญยังช่วยแก้ไขปัญหารอยสิว ให้ลดเลือนลงอย่างรวดเร็ว พร้อมให้ผิวหน้าสวยกระจ่างใส ใบหน้าของสาวๆออร่า ไบรท์กว่าที่เคย

บูสผิวใส นุ่มเด้ง ชุ่มชื้น ด้วยการ์นิเย่ ซากุระ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม

ต่อมากับครีมหน้าใสซองสีชมพู ที่ช่วยให้ผิวโกลว์เปล่งประกายดุจดอกซากุระ เพราะการ์นิเย่ ซากุระ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่มนั้น เขามีส่วนผสมของไฮยาลูรอนถึง 30 เท่า เรียกได้ว่าเข้ามาเติมน้ำให้ผิวได้แบบฉ่ำๆ ให้ผิวดูนุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวใสอมชมพูแบบสุขภาพดี และที่สำคัญทำให้ใบหน้าโดดเด่นขึ้นใน 7 วัน

บูสผิวใส สยบสิว ลดรอยสิว ด้วยการ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม

หากคุณมีปัญหาเรื่องสิว ห้ามพลาดไอเท็มตัวนี้เด็ดขาด เพราะการ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม จากการ์นิเย่ที่เป็นเซรั่มสูตรสยบสิว พร้อมลดรอยแบบติดสปีด เผยผิวสวยใสได้อย่างมั่นใจ เพราะมีคุณสมบัติพิเศษช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว พร้อมช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ด้วยส่วนผสมอันทรงพลังทั้งจากซาลิไซลิค แอซิด+วิตามินซี^+เอเอชเอ+ไนอาซีนาไมด์ ลดปัญหาสิวที่ต้นตอ ช่วยยับยั้งไม่ให้เกิดปัญหาสิวซ้ำซาก และยังช่วยลดรอย ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยลึก*จากสิวอีกด้วย และเซรั่มยังช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ตอบโจทย์ผิวที่เป็นปัญหาสิวโดยเฉพาะ

บูสผิวใส เต่งตึง ไร้ริ้วรอย ด้วยการ์นิเย่ เอจเลส โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม

ตัวสุดท้ายกับครีมซองเซเว่นการ์นิเย่ซองสีแดง ที่ช่วยบูสผิวให้เต่งตึงใน 3 วัน ใบหน้าดูเด็กลง ริ้วรอยลดเรือน เผยผิวใสอิ่มเด้งตลอดทั้งวัน เพราะการ์นิเย่ เอจเลส โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม มีความเข้มข้นมากกว่าเดิมถึง 10 เท่า และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เข้าไปยกกระชับจุดต่างๆบนใบหน้า 7 จุดสำคัญ ผ่านการพิสูจน์จากผู้ใช้งานมากถึง 84% การันตีว่าผิวเด้งใสเต่งตึงใน 3 วัน และยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย

ครีมหน้าใสสูตรกลางวันช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น เผยผิวใส ไกลยูวี

นอกจากเซรั่มแล้วการ์นิเย่เขายังมีครีมบำรุงสูตรกลางวันที่เข้ามาช่วยบำรุงผิวในอีกขั้นตอน มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ดูนุ่มเด้งอิ่มฟู และที่ตอบโจทย์อีกระดับเพราะมีส่วนผสมที่ช่วยเป็นเกาะป้องกันผิวจากรังสี UV ได้อีกด้วย ให้สาวๆพร้อมเผยผิวใสในงบหลักสิบ แบบซองพกพาง่าย ครบแบบนี้จะพลาดได้ยังไง


ครีมหน้าใสสูตรกลางวันผิวชุ่มชื้นป้องกันยูวี


เผยผิวกระจ่างใส ด้วยการ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี^ เซรั่ม ครีม

สาวๆคนไหนที่ต้องการให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีความสม่ำเสมอ พร้อมกับเต็มน้ำให้ผิว ต้องครีมหน้าใสสูตรกลางวันตัวนี้เลย การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี^ เซรั่ม ครีม เพราะเขามีคุณสมบัติจากวิตามินซี^เข้มข้น ช่วยลดจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมยกระดับป้องกันผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ได้อย่างดีเพราะมี SPF 30 PA+++ ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ เต็มที่กับทุกกิจกรรมกลางแดดเลย

เผยผิวโกลว์ อมชมพู ด้วยการ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม

ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้ฉ่ำโกลว์ด้วยครีมสูตรกลางวันซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม ครีม ช่วยกักเก็บน้ำในชั้นผิวได้อย่างดี ให้ผิวนุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง ด้วยพลังของไฮยาลูรอนบวกกับซากุระญี่ปุ่นที่เข้าไปจัดการเรื่องผิวหมองคล้ำ ผิวเสียจากแสงแดดได้อย่างดี ป้องกันผิวจากยูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ มี SPF 30 PA+++ ให้ผิวเนียนกระจ่างใสได้ใน 7 วัน

เผยผิวอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย ด้วยการ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน เซรั่ม ครีม

ที่สุดของครีมสูตรกลางวันที่ช่วยลดริ้วรอย เผยผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติต้องยกให้การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน เซรั่ม ครีมเลย แม้สาวๆวัยเลขสามจะกังวลเรื่องริ้วรอยแต่ตัวนี้เอาอยู่หมัด ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ไฮยาลูโรนิค แอซิด และสารป้องกันแสงแดดที่มีค่า SPF 30 PA+++ ตรงเข้าบำรุงจุดสำคัญ ยกกระชับผิว ให้เต่งตึง ผิวหน้าดูกระชับขึ้น บอกลาริ้วรอย ให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ แถมยังลดความหมองคล้ำได้ดีอีกด้วย

ครีมหน้าใสสูตรกลางคืน ยกระดับการฟื้นฟูผิว บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก*

ยุคนี้เลือกทาครีมหน้าใส แค่ตอนกลางวันอาจจะยังไม่เพียงพอต่อการบำรุงฟื้นฟูผิวได้แบบเต็มที่ เพราะการบำรุงผิวให้ครบขั้นตอนนั้น ขาดครีมสูตรกลางคืนไม่ได้เด็ดขาด ซึ่งครีมสูตรกลางคืนจากการ์นิเย่เข้ามาช่วยฟื้นฟูผิวแบบเต็มประสิทธิภาพกว่าที่เคย เสมือนการมาร์กหน้าก่อนนอนทุกคืน รับรองว่าตื่นมาแล้วหน้าเด้ง ผิวอิ่มน้ำ สดชื่นเหมือนนอนครบ 8 ชม. ทุกวันแน่นอน

ครีมหน้าใสสูตรกลางคืนฟื้นฟูผิวบำรุงล้ำลึก


บำรุงล้ำลึก* ให้ผิวนุ่มเด้ง ดูกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ด้วยการ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ไนท์ โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาสก์

ครีมหน้าใสบำรุงผิวสูตรกลางคืนตัวแรกที่เราจะแนะนำคือ การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ไนท์ โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาสก์ เป็นการผสานพลังระหว่างวิตามินซี^ และโยเกิร์ตโปรไบโอติกที่เข้ามาบำรุงผิวหน้าให้นุ่มเด้งในชั่วข้ามคืน และทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติเพราะวิตามินซี^เข้มข้นเข้ามาลดจุดด่างดำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแม้ขณะที่หลับ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ที่สำคัญเนื้อครีมสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวสุดๆ

บำรุงผิวล้ำลึก* ให้ผิวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ ชุ่มชื้นด้วยการ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ สลีปปิ้ง มาส์ก

ครีมหน้าใสสูตรกลางคืนตัวที่สอง คือ การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ สลีปปิ้ง มาส์ก ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นสำหรับกลางคืนโดยเฉพาะ มีสารสกัดจากซากุระเข้มข้นขึ้น 2 เท่า ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก* เผยผิวใสอมชมพู นุ่มเด้งได้ใน 1 คืน เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว บำรุงได้ล้ำลึก* กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำตลอด 24 ชั่วโมง เสมือนมาร์กหน้านอนทุกวัน ช่วยให้ผิวพร้อมรับวันใหม่แบบสดใสสุดๆ

บำรุงผิวล้ำลึก* ให้ผิวนุ่มเด้ง ไร้ริ้วรอยด้วยการ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน สลีปปิ้ง มาสก์

ใครที่อยากมีผิวอ่อนเยาว์ไปพร้อมความเต่งตึงต้องนี่เลย การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน สลีปปิ้ง มาสก์ ครีมซองเซเว่นสูตรกลางคืนจากการ์นิเย่ตัวเด็ด ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ บอกลาปัญหาผิวเรื่องริ้วรอยได้เลย เพราะมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีส่วนผสมของดอกลาเวนเดอร์และไวท์เทนนิ่งกว่า 10 ชนิด ช่วยพื้นฟูผิวเพียงข้ามคืนลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ใบหน้ากระชับอย่างเห็นได้ชัด

สรุป

สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวหน้าดูกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ต้องบำรุงให้ครบ จะได้สวยเป๊ะแบบตัวแม่! แล้วอย่าลืมพกครีมหน้าใสจากการ์นิเย่ไปเป็นตัวช่วยคู่ใจ ในทุกทริปตลอดปีนี้ หาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าเซเว่นอีเลเว่นทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ตามลิ้งก์ด้านล่างนี้ https://www.allonline.7eleven.co.th/s/garnier/

*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี

first fixed slider