Chat Widget Image
ครีมซองเซเว่น สวยได้ครบทุกสูตร เลือกได้ในแบบที่ผิวคุณชอบ
แนะนำครีมซองเซเว่นคุณภาพเยี่ยม ต้องหยิบมาลอง แนะนำครีมซองเซเว่นคุณภาพเยี่ยม ต้องหยิบมาลอง

ครีมซองเซเว่น สวยได้ครบทุกสูตร เลือกได้ในแบบที่ผิวชอบ

 

เชื่อว่าหลายคนที่เข้าเซเว่นคงจะพบกับครีมซองที่วางขายอยู่มากมาย จนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว บางคนถึงกับตามไม่ทันว่าตอนนี้เซเว่นขายผลิตภัณฑ์ซองแบบไหนบ้าง หรือไม่ทราบว่าครีมซองเซเว่นนั้นใช้ดีไม่ต่างจากแบบหลอดเลย และวันนี้เราไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะเราจะรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับครีมซองมาบอกต่อไว้ในนี้


เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน

ครีมซองในเซเว่นมีแบบไหนบ้าง คุณสมบัติเป็นอย่างไร

 

บูส ผิวโกลว์เปล่งปลั่ง ใน 7 วัน


ครีมซองเซเว่นช่วยให้ผิวดูโกลว์ชุ่มชื้น


หลายคนนอนดึกเพราะดูซีรีส์ หรือมีความเครียดจากงาน มีปัญหาต่าง ๆ จนอาจทำให้ผิวหน้าดูหมอง ไม่เปล่งปลั่ง ไม่ชุ่มชื้น บางคนยิ่งนอนดึกผิวก็ยิ่งดูหมองคล้ำ ขาดน้ำดูสุขภาพไม่ดี จึงอยากแนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมซองที่ช่วยเพิ่มความโกลว์ให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส และช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยก็ยิ่งดี โดยส่วนผสมยอดฮิตก็คงหนีไม่พ้นซากุระ และไฮยาลูรอนิก แอซิด และที่สำคัญควรเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

บูส ผิวใสไกลจุด ใน 3 วัน


ครีมซองช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด'


นับเป็นอีกตัวช่วยที่มีวางขายในเซเว่น กับครีมซองที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว พร้อมแก้ไขปัญหาลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด' ต่าง ๆ แนะนำว่าต้องมีส่วนผสมสำคัญ อย่างวิตามินซี^ และ vitamin B3 ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวหมอง เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน และลดการสร้างเม็ดสีที่ผิว

บูส ผิวเด้งตึงใส ใน 3 วัน


ครีมซองลดริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า


ปิดท้ายกันที่ครีมซองในเซเว่นที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยมากมักมีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระอย่างเมล็ดองุ่นแดง หรือ คอลลาเจน เป็นต้น ซึ่งมีส่วนช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นเรียบเนียน ผิวดูยกกระชับขึ้น ครีมซองลดริ้วรอยควรมีส่วนผสมของสารที่มอบความชุ่มชื้น เพราะผิวที่แก่เร็วเป็นผลมาจากการที่ผิวที่ขาดน้ำนั่นเอง

ครีมซองช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด


ครีมกันแดดแบบซองมีหลากหลายให้เลือก โดยส่วนใหญ่อย่างแรกที่จะพิจารณาเลยก็คือ ค่า SPF และ PA ซึ่งสังเกตเห็นได้ชัดเจน โดยค่าเหล่านี้เป็นตัวชี้วัดความสามารถในการปกป้องผิวจากแสงแดด อย่างถ้า SPF 50 PA++++ หมายถึงปกป้องรังสี UVB ได้ 98% และปกป้องผิวจากรังสี UVA ระดับสูงที่สุด เป็นต้น ช่วยให้ผิวไม่ถูกทำลายจากแสงแดด ผิวแข็งแรงไม่แห้งกร้าน ไม่เกิดความหมองคล้ำ ริ้วรอย สำคัญสุดคือไม่ทำให้เกิดความเสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนัง


ขั้นตอนการทาครีมซองเซเว่นที่เหมาะสม


ก่อนที่เราจะไปดูว่ามีแบบไหน คุณสมบัติอย่างไร อยากให้มาเรียนรู้ในเรื่องของขั้นตอนการทาที่ถูกต้องเหมาะสมกันสักเล็กน้อย โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • บีบครีมเท่าเมล็ดถั่วเขียวไว้ที่นิ้วข้างถนัด
  • จากนั้นแต้มไปที่ตำแหน่งทั้ง 5 ได้แก่ หน้าผาก สันจมูก คาง แก้ม 2 ข้าง
  • แล้วใช้นิ้วข้างที่ไม่ถนัดค่อย ๆ เกลี่ยเบา ๆ ในลักษณะวงกลมโดยรอบตำแหน่งตามแนวรูขุมขนจนให้เนื้อครีมมาผสาน
    กันจนทั่วใบหน้า แนะนำว่าที่หน้าผากและคางให้เกลี่ยออกซ้ายขวาเท่านั้น
  • จากนั้นให้ใช้ฝ่ามือตบเนื้อครีมเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ซึมลึก*สู่ชั้นผิวเร็วขึ้น
  • สุดท้ายรอให้ครีมแห้งประมาณ 3 – 5 นาที แล้วลงผลิตภัณฑ์ที่ต้องการบนผิวหน้าต่อได้เลย

ใช้ครีมซองแล้วอย่าลืมเช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่ง


เชื่อว่าหลายคนคงจะแอบคิดว่าแค่เราใช้ครีมซองเซเว่นฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าต่าง ๆ ไม่ได้แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางใด ๆ คงไม่จำเป็นต้องเช็ดคลีนซิ่ง ทั้งที่จริงแล้วเป็นความคิดที่ผิดอย่างมาก เพราะครีมซองมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด รวมถึงสิ่งสกปรกและมลภาวะที่เราเจอมาตลอดวัน อาจอุดตันรูขุมขนได้ ดังนั้น เราจึงควรต้องเช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งทุกครั้ง เพื่อเป็นการกำจัดสิ่งสกปรกให้หลุดออกอย่างหมดจด สิ่งที่น่าสนใจก็คือการเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิว พร้อมกับการเช็ดที่ถูกต้อง โดยให้บีบลงในสำลีจากนั้นก็เช็ดผิวหน้าให้ทั่ว จนกว่าสีสำลีจะเป็นสีขาวปกติ ไม่มีสีอื่นใดปะปนอยู่ แล้วจึงล้างหน้าด้วยโฟมต่อไป

ครีมซองเซเว่น เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ต้องการดูแลผิวแบบเร่งด่วน เพราะไม่เพียงมีความสะดวก สามารถพกติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ แต่ยังมีหลากหลายสูตรให้เลือก ถึงจะเป็นครีมซองขนาดเล็ก แต่คุณภาพไม่เล็กตามขนาดซอง เพราะช่วยดูแลผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่แพ้ครีมขวดใหญ่ แถมวันไหนที่ลืมครีมที่ทาเป็นประจำก็สามารถหาซื้อได้ง่าย


*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี