Chat Widget Image
กล้าที่เป็นตัวเองให้สุด แล้วหยุดที่คำว่าหน้าใส ไร้สิวอุดตัน
คลีนซิ่ง คลีนซิ่ง

กล้าที่เป็นตัวเองให้สุด มั่นใจเข้าไว้ แล้วหยุดที่คำว่าหน้าใส สยบสิวอุดตัน

ฮายค่ะซิส ยินดีต้อนรับทุกคนเข้าสู่เดือน Pride Month อย่างเป็นทางการนะคะ บอกเลยว่านอกจากจะเป็นเดือนที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBTQA+ ที่ได้แสดงออกถึงความหลากหลายและเท่าเทียมกันทั้งในเรื่องเพศ รวมไปถึงอัตลักษณ์ ความเป็นตัวตนของแต่ละบุคคลแล้ว เดือนนี้ก็ยังเป็นเดือนที่ทำให้เราเองได้เผยความกล้า โชว์ความมั่นใจของตัวเองออกมาเช่นกัน ทั้งในเรื่องการเปิดเผยเพศวิถี การแต่งตัว รวมไปถึงการแต่งหน้า ที่ไม่ต้องสนใจว่าใครจะมองเรายังไง ขอให้เรามีความกล้า มั่นใจ และรักตัวเอง แค่นี้อินเนอร์ที่ส่งออกมาก็มีแต่คำว่า เริ่ด ปัง และโฮ่งมากกกกแน่นอน ในโอกาส Pride Month แบบนี้ เราเลยขอสนับสนุนทุกคนให้กล้าเป็นตัวเอง ลองทำอะไรใหม่ ๆ หลุดจากกรอบเดิม ๆ แล้วมาสนุกไปด้วยกัน แบบผิวสวยเป๊ะ หน้าใสกิ๊งในแบบฉบับของการ์นิเย่ นั่นก็คือการล้างหน้าให้สะอาดด้วยคลีนซิ่งกัน

สิวอุดตันแต่งหน้าจัดเต็ม อย่าลืม Double Cleanse เพื่อผิวไร้สิวอุดตัน

เราสนับสนุนให้ทุกคนได้สาดความมั่นใจ อัพเครื่องหน้า โชว์เครื่องผม แบบไปต่ออย่าได้หยุด แต่สิ่งเดียวที่ควรหยุด นั่นก็คือการหยุดมาล้างหน้าให้สะอาดหมดจดในทุกคน เพราะทุกครั้งที่เราแต่งหน้า ผิวต้องเจอกับเครื่องสำอางต่าง ๆ มากมาย การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เลยอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักการ Double Cleanse หรือการล้างหน้าสองขั้นตอนด้วยคลีนซิ่ง เป็นวิธีทำความสะอาดผิวที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ครีมกันแดด เมคอัพ และน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน แต่งหน้าเป็นประจำ หรือมีปัญหาสิวอุดตัน จริง ๆ คนที่ไม่แต่งหน้าก็ควรล้างหน้าด้วยวิธีนี้นะ เพราะทำให้หน้าใส ไม่อุดตัน แล้ว ๆๆๆ ก็บอกเลยนะคะว่าไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องใส่ใจเรื่องนี้ เพราะการดูแลผิวเป็นเรื่องของทุกคน ไม่ว่าจะเพศอะไรก็ตาม เราจะมาเม้าท์ให้ฟัง ว่าทำไมทุกคนถึงต้องล้างหน้าแบบสองขั้นตอน

เอาให้ชัด ทำไมถึงต้อง Double Cleanse

เอาให้ชัด ทำไมถึงต้อง Double Cleanse มาดูเหตุผลกัน
 • ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด : การล้างหน้าเพียงครั้งเดียวอาจไม่เพียงพอที่จะขจัดสิ่งสกปรก ครีมกันแดด และเมคอัพออกจากผิวได้อย่างหมดจด การ Double Cleanse ช่วยขจัดสิ่งสกปรกเหล่านี้ได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด ลดการตกค้าง
 • ช่วยปัญหาเรื่องสิวอุดตัน : สิวอุดตันเกิดจากรูขุมขนอุดตันด้วยสิ่งสกปรก น้ำมัน และครีมกันแดด การ Double Cleanse ช่วยขจัดสิ่งสกปรกเหล่านี้ ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวอุดตันได้มากยิ่งขึ้น
 • ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ : เมื่อผิวหน้าสะอาดหมดจด ผิวหน้าของเราก็จะสามารถดูดซับสารอาหารจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • เผยผิวกระจ่างใส : การ Double Cleanse ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมโทรม เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส

คลีนซิ่ง การ์นิเย่


ป้ายยาไอเท็มสุดเริ่ด เป็นตัวเองแบบเชิ่ด ๆ ไม่ง้อใคร

พูดถึงการล้างหน้าขนาดนี้แล้ว ถ้าเราไม่ป้ายยาคลีนซิ่ง ก็จะไม่ใช่ตัวมัมสิคะ มา ๆๆๆ มามุงด่วนค่ะคุณน้า เราขอบอกต่อสิ่งที่เริ่ดที่สุดอย่างคลิ่นซิ่งจากการ์นิเย่มาฝากทุกคนกัน แอบกระซิบว่านอกจากคลีนซิ่ง ก็ยังมีไอเท็มช่วยบอกลาสิวอุดตันด้วยนะ จะมาอะไรบ้าง ขอเริ่ม ณ บัดนี้ค่ะ!

สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์-อีเวน ฟอร์ เซนซิทีฟ สกิน

สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์-อีเวน ฟอร์ เซนซิทีฟ สกิน ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก สูตรสำหรับผิวธรรมดา-มีแนวโน้มแพ้ง่าย ด้วยไมเซล่า เทคโนโลยี ช่วยดูดจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกเสมือนแม่เหล็ก ไม่ต้องถูรวมถึงทำความสะอาดฝุ่น PM2.5 ได้สะอาดหมดจด 99.99% นวัตกรรมการทำความสะอาดเครื่องสำอางที่รวมทุกคุณสมบัติไว้ในหนึ่งเดียว เพราะ มีไมเซล่าเทคโนโลยีทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ดูดเครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด
 • รวมถึงเช็ดฝุ่น PM 2.5* ได้ หมดจด^
 • มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบน้ำอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อดวงตาและปาก
 • เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-มีแนวโน้มแพ้ง่าย
 • เนื้อสัมผัสแบบน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะ คงความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
 • ลดโอกาสการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • สูตรเพื่อผิวหน้าสะอาด รู้สึกสดชื่น สำหรับผิวมันและเป็นสิวเสี้ยนและสิวอุดตันง่าย

*ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการในอาสาสมัคร 20 ราย โดยสถาบันวิจัย ลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเมษายน 2016
^ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 410 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ทันที โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเมษายน 2016


ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ คลีนซิ่ง โฟม

ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ คลีนซิ่ง โฟม เสริมกำลัง Double Cleanse รับไม้ต่อจากคลีนซิ่ง พร้อมบอกลาสิวอุดตันไปเลยค่ะคุณน้า ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว พร้อมทำความสะอาดให้ผิวดูกระจ่างใส หลอดเดียวที่เปลี่ยนผิวให้ปังได้ถึง 3 ประการ ทำความสะอาดหมดจด กำจัดแบคทีเรีย 99.99% ช่วยลดปัญหาสิว และทำให้ผิวดูกระจ่างใส
 • มี Salicylic Acid ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว และลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9%
 • มีส่วนผสม Vitamin C ช่วยลดเลือนรอยดำเกิดจากสิวบำรุงให้ผิวกลับมาไบรท์กระจ่างใสได้อีกครั้ง

อย่าลืมเป็นตัวเอง และรักตัวเองด้วยการดูแลผิวให้สะอาด ไร้สิวอุดตันกันด้วยนะ Happy Pride Month ค่ะทุกคน