ฝนตก แดดออก ไม่ต้องกังวลกับใบหน้าเพียงแค่เลือกใช้ครีมหน้าขาวใส ที่มีสารบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก การ์นิเย่บูสเตอร์เซรั่มเข้มข้น 3 สูตรใหม่

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวช่วยเพื่อผิวกระจ่างใสไร้ที่ติ

 

         เซรั่มบำรุงผิวหน้า ขั้นตอนแรกในการบำรุงเติมความสวยใส ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้ควบคู่กับครีมหน้าขาวใส  เนื่องจากสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เป็นอีกตัวช่วยที่จะทำให้สาว ๆ มีใบหน้าเปล่งปลั่ง สดใสยิ่งขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้ปัญหาผิวต่าง ๆ บนใบหน้าหมดไปอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ  จึงเป็นไอเทมยอดนิยมของสาวๆ ด้วยลักษณะที่ไม่เหนียวเหนอะเหมือนครีมจึงซึมซาบสู่ผิวได้เร็วกว่า ไม่รำคาญใบหน้า ใช้ได้ในทุกสถานการณ์ การบำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มหน้าใส จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สาว ๆ ต้องไม่ข้ามขั้นตอนนี้ไปเด็ดขาด เพราะจะเป็นตัวช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระชับ และสามารถแก้ปัญหาสำหรับคนที่มีปัญหาผิวต่าง ๆ ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้นได้ดังนี้

1. ผิวหน้าหมองคล้ำ 
ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวหมองคล้ำจากสาเหตุอะไรก็ตาม โดยเฉพาะการถูกทำร้ายจากแสงแดด รังสียูวี เซรั่มจะช่วยฟื้นฟูและปรับสีผิวของคุณให้ขาวใส สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นได้ ดังนั้นใครที่ผิวหน้าหมองคล้ำ  ขาดความกระจ่างใสก็ต้องใช้เซรั่มกันเลย

2. มีจุดด่างดำ
สำหรับคนที่มีจุดด่างดำบนใบหน้า ก็ควรใช้ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ด้วยเช่นกัน เพราะมีคุณสมบัติและสารสกัดในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

3. ผิวแห้ง มีริ้วรอย
เซรั่มเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งและมีริ้วรอยมากวนใจ เพราะจะช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และเติมคอลลาเจนให้กับผิว ริ้วรอยจะค่อยๆลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด

เลือก เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรไหนดี

ใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ใช้ดี เห็นผล และเหมาะกับผิวคุณ การ์นิเย่ ได้คิดค้นเซรั่มที่ตอบโจทย์สาวไทยในทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวใดๆ ก็มีให้เลือกใช้อย่างครอบคลุม เราขอแนะนำ 3 เซรั่มหน้าใส ที่ดีที่สุดดังต่อไปนี้ ที่อยากให้คุณลองใช้ เพราะเป็นเซรั่มที่ใช้แล้วเห็นผลทันที ที่สำคัญราคาไม่แพง สามารถใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนทาครีมบำรุงผิวทั้งกลางวันและกลางคืน ให้ผิวหน้าสาวๆ นุ่มเด้ง เนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และรอยสิว

1. การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไลท์ คอมพลีท สปีด วิตามินซี บูสเตอร์
     ฉีกกฎ เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใสแบบเต็มขั้น พร้อมลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์เซรั่ม สูตรที่เข้มข้นที่สุดของการ์นิเย่ ช่วยบูสผิวดูใส ลดเลือนจุดไวใน 3 วัน ด้วยวิตามินซีบูสเตอร์สกัดเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนญี่ปุ่น เนื้อเซรั่มเข้มข้นและซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และรอยสิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว เพียงใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ผิวจะดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


เซรั่มบำรุงผิวหน้า เอจเลส ไวท์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม

2. การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ เอจเลส ไวท์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม
     เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่อุดมด้วยพลังโปร-คอลลาเจน เข้มข้นขึ้น 10 เท่า เมื่ออายุมากขึ้น ผิวสูญเสียคอลลาเจนตามธรรมชาติ จึงเกิดริ้วรอย กระ ฝ้าแดด และหย่อนคล้อยขาดความกระชับ อีกทั้งการเผชิญทั้งรังสียูวี มลภาวะที่มองไม่เห็น ยิ่งทำให้ผิวดูแก่กว่าวัย การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ เอจเลส ไวท์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม คือเซรั่มเข้มข้นที่ผสานคุณค่าวิตามินซีและสารสกัดจากเมล็ดองุ่น บูสพลังลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยบริเวณใบหน้า ใต้ตาดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเผยผิวใหม่ใน 3 วันเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง


เซรั่มบำรุงผิวหน้า  ซากุระ ไวท์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม

3. การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ ไวท์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม
     เซรั่มบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพู นวัตกรรมใหม่! ที่สุดแห่งเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น เติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ด้วยพลังไฮยาลูรอนเข้มข้น 30 เท่า และสารสกัดซากุระ ซึมซาบเร็ว ตรงเข้าบูสความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก ผิวดูบลิ๊งค์ กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และหลังใช้ 7 วันสัมผัสได้ว่าผิวดูบลิ๊งค์ อมชมพู ดูเป็นธรรมชาติแบบเกาหลี

ถึงแม้เซรั่มจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลผิวได้อย่างล้ำลึก คุณจะต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับผิวหน้าและเลือก เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่มีความปลอดภัยจะดีที่สุด อย่างผลิตภัณฑ์เซรั่มหลากหลายสูตรจากการ์นิเย่ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวหน้า ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ดูแลผิวของคุณอย่างดีที่สุด เผยผิวสวยใสได้อย่างมั่นใจตามที่ต้องการ