Chat Widget Image
2 สเต็ปดูแลผิวไบรท์ใส สำหรับสายลุย สู้แดดได้ ไม่ต้องหลบ
ครีมทาหน้าผู้ชาย ครีมทาหน้าผู้ชาย

2 สเต็ปดูแลผิวไบรท์ ผิวใส สำหรับสายลุย สู้แดดได้ไม่ต้องหลบ

เพราะเราเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส จากมลภาวะ แสงแดด และฝุ่นละอองที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะเพื่อน ๆ หนุ่มสายลุยที่รักการผจญภัย กิจกรรมกลางแจ้ง ยิ่งต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานาน ทำให้ผิวหน้าก็ยิ่งเกิดความเสี่ยงต่อริ้วรอยและจุดด่างดำ จนบางคนขาดความมั่นใจ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้การ์นิเย่ เมน มีตัวช่วยเด็ด ๆ มาแนะนำ รับรองว่าหนุ่ม ๆ ทุกคนสามารถมีผิวหน้าที่กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ สุขภาพดีได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดูแลผิวพรรณบนใบหน้าที่ทำตามได้ง่าย แถมไม่ต้องลงทุนแพงด้วย

เคล็ดลับผิวใสสำหรับหนุ่มสายลุย

เคล็ดลับผิวใสสำหรับหนุ่มสายลุย เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายลุย สายแอดเวนเจอร์ แล้วมักจะประสบปัญหาผิวหมอง ผิวคล้ำ ผิวดูไม่สดใส ทำใจให้สบาย ๆ ได้เลยครับ เพราะเราจะมาบอกว่าการทำให้ผิวดูหล่อใส ผิวไบรท์ ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด สามารถทำตามได้ดังนี้
  • ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ : วิธีล้างหน้าที่ถูกต้อง คือ ล้างหน้าอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น ด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิว รักษาความสะอาดของผิวหน้าหลังทำกิจกรรมที่เจอแดด มลภาวะ หรือมีเหงื่อออก
  • ทาครีมกันแดดทุกวัน : เลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป ทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง โดยเฉพาะเมื่อต้องออกแดดจัด แนะนำเลือกครีมกันแดดที่ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ป้องกันหน้าไหลเยิ้มระหว่างวัน หรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีสารกันแดด ที่สามารถควบคุมความมัน สำหรับผู้ชาย
  • บำรุงผิวหน้า : เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิว เช่น ผิวแห้ง ควรเลือกส่วนผสมที่มีไฮยาลูรอน หรือถ้าหากว่าผิวหมองคล้ำ ให้ใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง เป็นต้น
  • ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ : น้ำเปล่าช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและดูสดชื่นมีพลัง ดังนั้นควรดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 2-3 ลิตร โดยเฉพาะหลังการออกกำลังกาย หรือเสียเหงื่อมาก เพื่อผิวสุขภาพดีอย่างยั่งยืน
  • พักผ่อนให้เพียงพอ : การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ช่วยให้ผิวหน้าได้ฟื้นฟูตัวเอง และยังช่วยเสริมสมาธิให้ทำกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก Garnier Men

นอกจากเคล็ดลับดูแลผิวใสแล้ว วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์จาก Garnier Men สำหรับหนุ่ม ๆ สายลุย สายแอดเวนเจอร์ ที่ชอบใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยงให้ได้มาลองใช้กัน ขอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์จากการ์นิเย่ 2 ตัวยอดนิยม ช่วยให้ผิวหน้าของคุณหล่อกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ สุขภาพดีได้อย่างง่ายดาย

การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ซูเปอร์ ดูโอ โฟม


1. การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ซูเปอร์ ดูโอ โฟม

การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ซูเปอร์ ดูโอ โฟม เป็นโฟมล้างหน้าสูตรเย็นสดชื่น เหมาะกับผู้ชายทุกสภาพผิว มีแบล็กชาร์โคลคอยดูดซับสิ่งสกปรก ฝุ่นควัน และมลภาวะ ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง และเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการบำรุง มีส่วนผสมวิตามินซี ทำให้ผิวกระจ่างใส สายลุยแค่ไหนก็มั่นใจ

การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ซูเปอร์ เซรั่ม เจล


2. การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ซูเปอร์ เซรั่ม เจล

การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ซูเปอร์ เซรั่ม เจล เซรั่มเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะกับผิวผู้ชาย ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้กลับมาแข็งแรง มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยในเรื่องของการทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิวและแสงแดด ปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด และเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวหน้าดูหล่อใสสุขภาพดี ด้วยครับ

สตาร์ท 2 สเต็ป สต๊อปผิวหมองคล้ำ ด้วย Garnier Men

มาถึงส่วนที่ทุกคนรอคอยกับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์จัดการผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวกลับมากระจ่างใสเต็มประสิทธิภาพด้วยครีมทาหน้าผู้ชาย Garnier Men เพียง 2 สเต็ปง่าย ๆ สเต็ปแรกทำความสะอาดผิวหน้าด้วย การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ซูเปอร์ ดูโอ โฟม หลังจากนั้น ใช้การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ซูเปอร์ เซรั่ม เจลในการบำรุงเพิ่มเติม รับรองเลยว่าหากหนุ่ม ๆ สายลุยทั้งหลายทำตาม 2 สเต็ป ล้าง และ ทา ที่เราได้แนะนำไป จะสามารถคืนความหล่อกระจ่างใสให้ผิวได้แบบติดเทอร์โบแน่นอนครับ