ยาย้อมผมการ์นิเย่เมน แชมพูปิดผมขาว ย้อมง่ายใน 5 นาที ยาย้อมผมการ์นิเย่เมน แชมพูปิดผมขาว ย้อมง่ายใน 5 นาที

ปรับลุคเท่ สีผมเสริมหล่อรับปีใหม่ด้วยยาย้อมผมจากการ์นิเย่!

เข้าสู่ปีใหม่แล้ว หนุ่ม ๆ หลายคนคงกำลังคิดที่จะปรับลุคของตัวเองให้ดูดียิ่งขึ้น ทั้งการเปลี่ยนทรงผมใหม่ การดูแลใบหน้า หรืออีกหนึ่งวิธีที่สามารถปรับลุคได้อย่างชัดเจนคงหนีไม่พ้นการเปลี่ยนสีผมเพื่อปรับรูปลักษณ์ของตัวเองใหม่ให้ดูดียิ่งกว่าเดิม ซึ่งในปีนี้จะพิเศษยิ่งกว่าเดิม เพราะ เรามีสีผมมาแรงรับปีใหม่ด้วยยาย้อมผม จากการ์นิเย่มาฝากกันค่ะ!

ปรับลุคให้ดูดีรับปีใหม่ด้วยยาย้อมผมอย่างเป็นธรรมชาติ

การเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อตอบรับสิ่งใหม่ ๆ เช่นการปรับลุคด้วยการย้อมผมเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เสริมหล่อให้กับหนุ่ม ๆ หลายคน แต่ความเป็นจริงแล้ว หลายคนมักจะยังมีความกังวลใจอยู่ว่า หากปรับสีผมไปแล้วสีผมที่ได้จะเป็นไปตามที่ต้องการไหม หรือว่าจะเข้ากับลุคของตัวเองอยู่หรือเปล่า ในวันนี้การ์นิเย่เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยปรับลุคเสริมหล่อด้วยผลิตภัณฑ์ยาย้อมผม การ์นิเย่ เมน แชมพูคัลเลอร์

ยาย้อมผม Garnier Men Shampoo Color


ลุคใหม่จากยาผ้อมผม การ์นิเย่ วิธีง่าย ๆ สำหรับผู้ชาย

สำหรับเรื่องของการย้อมสีผม นอกจากจะต้องดูเป็นธรรมชาติแล้ว ความสะดวกและรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นานก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงอยู่เสมอ เพราะคุณผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลตัวเองได้อย่างครอบคลุม ยาย้อมผม การ์นิเย่ เมน แชมพูคัลเลอร์ เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวช่วยที่ง่าย สะดวก แบบสุด ๆ เพียงแค่สระผมด้วยยาย้อมผม การ์นิเย่ เมน แชมพูคัลเลอร์แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น คุณก็จะได้สีผมใหม่ด้วยลุคที่ดูเป็นธรรมชาติอย่างง่ายดาย!

เฉดสีไหน เลือกอย่างไร ให้การ์นิเย่ช่วยคุณ !

ปัญหาหลักของหนุ่ม ๆ หลายคนคือเรื่องของความไม่มั่นใจว่าสีที่เลือกทำนั้นหากทำไปแล้วจะเป็นอย่างไร จะเข้ากับใบหน้าไหม สุดท้ายหากเลือกเฉดสีผมผิด จากที่จะได้ปรับลุคให้ดูดีก็กลายเป็นหยุดชะงักเลยทีเดียว สำหรับคนที่ไม่มั่นใจว่าสีที่เลือกจะเป็นอย่างไรนั้น การ์นิเย่มีโปรแกรมพิเศษที่สามารถทดลองทำสีผมออนไลน์เสมือนจริง (Virtual Try On) ซึ่งจะเป็นผู้ช่วยในการตัดสินใจเลือกสีผมก่อนทำสีผมจริงด้วยผลิตภัณฑ์จากการ์นิเย่ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการเห็นสีผมก่อนที่จะทำสีได้อย่างแน่นอน

How To ย้อมสีผมง่าย ๆ คุณผู้ชายเองก็ทำได้!

สำหรับใครที่หาตัวช่วยในการย้อมสีผมนั้น ยาย้อมผม การ์นิเย่ เมน แชมพูคัลเลอร์ใช้เวลาเพียงไม่นาน และหากใครที่เริ่มรู้สึกว่าตัวเองมีสีผมขาวแทรกตามเส้นผม ยาย้อมผมการ์นิเย่ เมน แชมพูคัลเลอร์ ตอบโจทย์ของคุณอย่างแน่นอน
    - หยิบใช้ได้ง่าย แค่สระผมแบบเดียวกับการใช้แชมพูก็สามารถปิดผมขาวเร็วภายใน 5 นาทีเท่านั้น
    - สีผมดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังติดทนได้นานถึง 5 สัปดาห์ ปกปิดสีผมเดิมเนียนถึง 100%
    - ไม่มีสารแอมโมเนียที่ทำลายเส้นผม กลิ่นไม่ฉุน พร้อมยังมีส่วนผสมบำรุงเส้นผมให้ดูนุ่มและสุขภาพดีอีกด้วยโฟมล้างหน้าผู้ชายและครีมทาหน้าผู้ชาย จาก Garnier


ดูแลตัวเองให้ครบ ฉบับจัดเต็ม !

นอกจากผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอย่างยาย้อมผม การ์นิเย่ เมน แชมพูคัลเลอร์ที่ลดอายุให้กับผู้ชายหลายคนอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ใบหน้าก็เป็นอีกสิ่งที่ช่วยปรับลุคให้ดูดี ใบหน้าสะอาด เนียนอย่างเป็นธรรมชาติจึงเป็นอีกสิ่งที่สำคัญในเรื่องของการดูแลตัวเอง การ์นิเย่คำนึงถึงเรื่องใบหน้าของคุณผู้ชาย ทำให้ Garnier Turbo Bright Super Duo Foam จึงเป็นโฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ตอบโจทย์สุด ๆ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการดูแลตัวเองเพราะนอกจากจะทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึกจากสารสกัดแบล็คชาร์โคลแล้ว ยังช่วยขจัดความหมองคล้ำที่ตกค้างอยู่ ด้วยไอซี่ เคลย์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งให้คุณมีผิวที่กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับอย่างเห็นได้ชัด สังเกตได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อย่างแน่นอน

เสริมลุคให้ยิ่งดูดีมากกว่าที่เคย

ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองสำหรับคุณผู้ชายนอกจากจะมียาย้อมผม การ์นิเย่ เมน แชมพูคัลเลอร์หรือโฟมล้างหน้าแล้ว การบำรุงใบหน้าด้วย ครีมทาหน้าผู้ชาย Garnier Men Turbobright Spotless Serum SPF50+ ที่มีวิตามินซีสูงถึง 3 เท่า ! แถมยังมี SPF50+ ซึ่งสามารถปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะทางแสงแดดได้ ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเสริมลุคหล่อได้เป็นอย่างดีได้อีกด้วย!

ดูแลเส้นผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติต้อง การ์นิเย่ เมน แชมพูคัลเลอร์เท่านั้น!

ด้วยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟที่ช่วยทำให้สีผมเข้มดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีน้ำมันอาร์แกนที่จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้ดูนุ่มลื่น ไม่แห้งเสีย ล็อกความดูดีไว้ สีชัดคมเข้มทุกเส้นผม เท่านี้หนุ่มๆ ก็หล่อขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน มาเพิ่มความมั่นใจให้ทันทุกเทศกาล สำหรับใครที่กำลังหาซื้อยาย้อมผมการ์นิเย่ เมน แชมพูคัลเลอร์ และผลิตภัณฑ์เสริมทุกลุคให้เอาอยู่ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน รวมไปถึง 7-11 หาซื้อง่าย สะดวก หรือช้อปออนไลน์ได้เลยที่นี่!