Chat Widget Image
หล่อ เท่ ง่าย ๆ แค่สระผมด้วย ยาย้อมผม จาก การ์นิเย่ เมน
ยาย้อมผม ยาย้อมผม

หล่อ เท่ ง่าย ๆ แค่สระผมด้วย ยาย้อมผม จาก การ์นิเย่ เมน

          เรื่องเที่ยว เรื่องกีฬา สู้ตาย เรื่องแต่งตัว เรื่องเสริมหล่อ ขอพักแป๊บ! หนุ่มหลาย ๆ คนน่าจะเบื่อ ๆ กับผมขาวของตัวเอง แต่ด้วยไลฟ์สไตล์แบบผู้ชายที่มีเส้นบาง ๆ กั้นระหว่างคำว่าไม่มีเวลาและขี้เกียจ ก็ทำให้หนุ่ม ๆ ไม่ได้เข้าร้านทำผมเพื่อจัดการกับผมขาว แม้ว่าจะไม่มั่นใจเรื่องบุคลิกภาพก็พอเข้าใจได้ เพราะสายลุย สายเข้ม จะให้แบ่งเวลามาเข้าร้านทำผมก็คงไม่ใช่ทาง มา..ยาย้อมผม Garnier Men Shampoo Color จัดให้ จะยุ่งแค่ไหน จะขี้เกียจเบอร์ไหน ก็หล่อเท่ได้ไม่โดนเรียกลุง แน่ ๆ

ก่อนและหลังใช้ยาย้อมผม


ใช้ง่ายเหมือนแชมพู

แค่อยู่บ้าน ไม่ต้องเข้าร้าน หรือกวนใครให้ช่วย ก็สามารถกลับมาหล่อเข้ม ไม่มีหงอกได้ภายใน 5 นาที! Garnier Men Shampoo Color ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก รับประกันความเป๊ะ จะเสยผมมุมไหนก็มั่นใจ ด้วยคุณสมบัติเด่นเวอร์ ๆ แบบไม่ยุ่งยากกับชีวิต
  • ใช้ง่าย แค่สระผม ก็ปิดผมขาวได้เร็วภายใน 5 นาที
  • ให้สีผมติดทนนานได้ถึง 5 สัปดาห์กันไปเล้ย พอเหมาะพอดีกับเวลาที่จะต้องเข้าร้านตัดผม
  • ปิดผมขาวได้ 100%
  • ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีแอมโมเนีย ไม่ระคายเคือง
  • ผมไม่เสีย เพราะมีสารสกัดจากเมล็ดกาแฟและน้ำมันอาร์แกน

ยาย้อมผม การ์นิเย่ เมน


แนะนำ การ์นิเย่ เมน แชมพู คัลเลอร์

จัดมาให้แล้วจ้า.. การ์นิเย่ เมน แชมพู คัลเลอร์ ใช้ง่ายและเร็วเหมือนแชมพู แค่สระทิ้งไว้กลบสีผมสนิทใน 5 นาที ก็ปิดผมขาวแนบสนิทถึง 100% บอกได้เลยว่าใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แถมยังติดทนนานถึง 5 สัปดาห์ ไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน พร้อมส่วนผสมบำรุงเส้นผม แค่สระเดียว เสยมุมไหนก็มั่นใจ

ยาย้อมผม 3 เฉดสี


การ์นิเย่ เมน แชมพู คัลเลอร์ 1.0 สีดำธรรมชาติ

การ์นิเย่ เมน แชมพู คัลเลอร์ 3.0 สีน้ำตาลเข้ม

การ์นิเย่ แชมพู คัลเลอร์ 3.16 สีน้ำตาลประกายแดง

          ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าเฉดสีที่แนะนำไปจะเข้ากับตนเองหรือไม่ หมดห่วงไปได้เลย เพราะ การ์นิเย่ มีให้ทดลองเฉดสีผมที่เหมาะกับคุณด้วย Virtual Try On ที่พร้อมช่วยให้คุณสนุกไปกับการลองสีผมเองได้ทันที ทดลองสีผมออนไลน์ได้เลยเพื่อเลือกสีผมที่เหมาะกับคุณ!


วิธีการเลือกแชมพูเปลี่ยนสีผม

ในปัจจุบันจะมียาย้อมผมหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายในการใช้งานที่แตกต่างกัน
  • ยาย้อมผมประเภทแชมพู หรือที่นิยมเรียกกันว่า "แชมพูเปลี่ยนสีผม" เป็นยาย้อมผมประเภทหนึ่งที่มีขั้นตอนการใช้งานง่ายกว่ายาย้อมผมประเภทครีม เพียงแค่บีบแชมพูออกมาทาลงบนเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างน้ำออก ก็พร้อมเปลี่ยนสีผมหนุ่ม ๆ ได้ง่าย ๆ
  • ยาย้อมผมประเภทครีม พบเห็นได้ทั่วไป แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ตัวยาย้อมผมและตัวกัดสีหรือดีเวลลอปเปอร์ โดยผสมให้เข้ากัน แล้วทาลงบนเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที แล้วล้างน้ำออก


คุ้มค่า หาซื้อสะดวก

บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะยาย้อมผม Garnier Men Shampoo Color ขนาด 20ml ราคาซองละ 59 บาทเท่านั้น! หาซื้อได้สะดวกสุด ๆ ที่ 7-11, Big C, Lotus, Tops, CJ Express และร้านค้าทั่วไป หรือจะช้อปออนไลน์ที่ Shopee และ Lazada ก็ได้เหมือนกัน


สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้าง หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีปัญหาผมขาวแล้วอยากเปลี่ยนสีผมผมให้เหล่ท่อ เอ้ย! หล่อ เท่ ง่าย ๆ แค่สระผมด้วย ยาย้อมผม จาก การ์นิเย่ เมน ก็สามารถปิดผมขาวได้ 100% หมดปัญหาไม่มีเวลาและขี้เกียจ เพราะใช้ง่าย สะดวกมากเวอร์ หาซื้อง่าย ราคาดีงาม และคุณสมบัติเด่นแบบนี้หนุ่ม ๆ ต้องไปจัดกันด่วน ๆ เลยคร้าบ