ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าแห้งแค่ไหนก็ไม่หวั่น ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าแห้งแค่ไหนก็ไม่หวั่น

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าแห้งแค่ไหนก็ไม่หวั่น สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

   

          ปัจจุบันผู้ชายเริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทำให้สกินแคร์ผู้ชายก็เริ่มผลิตออกมาสู่ท้องตลาดมากขึ้น จึงมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออกมาให้ได้เลือกใช้กันหลายยี่ห้อ ทั้งครีมทาหน้าผู้ชาย ครีมหน้าขาวใสไร้สิว เป็นต้น แต่บางครั้งมีเยอะเกินไปจนไม่มั่นใจว่าจะเลือกซื้อ Skincare สำหรับผู้ชายมาบำรุงผิวหน้าอย่างไร แล้วปัญหาหน้าหมองคล้ำ ทําไงดี วันนี้ถือโอกาสแนะนำสกินแคร์ผู้ชายสุดฮิต ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใสมาไว้ที่นี่แล้ว

วิธีเลือกสกินแคร์ที่ใช่ สำหรับคุณผู้ชาย

 

เนื้อบางเบา

          เนื่องจากสภาพผิวโดยธรรมชาติของผู้ชายมักจะเป็นผิวมันหรือผิวผสม ดังนั้นสกินแคร์สำหรับผู้ชายควรจะเป็นสกินแคร์ที่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เช่น เอสเซนส์ เจล เซรั่ม หรือสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำเป็นหลัก แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องให้ความชุ่มชื้นกับผิว โดยเฉพาะในช่วงที่อากาศหนาวยิ่งต้องการความชุ่มชื้นเป็นอย่างมาก

ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน

          น้ำมันในสกินแคร์จะยิ่งทำให้ผิวของผู้ชายที่มันอยู่แล้ว มันเพิ่มขึ้น ส่งผลให้เกิดการอุดตันและเกิดสิวมากขึ้นนั่นเอง

ช่วยควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน

          สกินแคร์ที่ช่วยควบคุมความมัน และช่วยกระชับรูขุมขน จะช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยไม่ให้หน้ามันระหว่างวัน และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

เป็นสกินแคร์แบบ All in one

          เนื่องจากผู้ชายมักไม่ชอบใช้สกินแคร์หลาย ๆ แบบให้เกิดความยุ่งยาก วุ่นวาย ฉะนั้นสกินแคร์แบบ All in one ที่เป็นทั้งบำรุงและครีมกันแดดในตัวเดียว จึงตอบโจทย์ผู้ชายได้ดีที่สุด

ผิวผู้ชายกับผู้หญิงโครงสร้างผิวไม่เหมือนกัน สภาพความต้องการผิวก็ต่างกัน ดังนั้นเพื่อการดูแลผิวผู้ชายอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุด ควรเลือกสกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ


วิธีเลือกครีมบำรุงให้เหมาะกับสภาพผิว

 

 • ผิวแห้ง (Dry Skin)

 • สังเกตได้จากผิวแห้งเป็นขุย หยาบกร้าน ควรเลือกสกินแคร์ที่ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เน้นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อฟื้นบำรุงผิว

 • ผิวมัน (Oily Skin)

 • สังเกตได้จากความมันบนผิว โดยเฉพาะบริเวณทีโซน ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เน้นในเรื่องของการควบคุมความมัน

 • ผิวผสม (Combination Skin)

 • สังเกตได้จาก บริเวณแก้มและคางจะแห้ง แต่จะมันบริเวณที่จมูกและหน้าผาก ควรเลือกครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายที่มีวิตามินบี วิตามินซีและวิตามินอี ที่จะช่วยปรับความมันบนผิวหน้าให้สมดุลขึ้น


  แนะนำครีมทาหน้าผู้ชาย สำหรับหน้าแห้ง

  การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม

            ชนะขาด 12 ปัญหา สิว และผิวหมองคล้ำ เพื่อหน้าดูกระจ่างใส ใน 6 วัน พร้อมให้ความชุ่มชื้น จบทุกขั้นตอนยุ่งยากในการดูแลปัญหาผิว ด้วยเซรั่มเข้มข้นที่พัฒนาขึ้นเพื่อจัดการ 12 ปัญหา สิวและผิวหมองคล้ำสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นเพียงใช้ควบคู่กับการ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอนติ-แอคเน่ สครับ อิน โฟม ทำความสะอาดใบหน้าก่อน จากนั้นใช้การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม เพื่อผิวดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมลดโอกาสการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุดมด้วย สารสกัดจากธรรมชาติทรงประสิทธิภาพแต่อ่อนโยนต่อผิว


  ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าแห้ง แอคโนไฟท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม


  การ์นิเย่ เมน ออย คอนโทรล ไชน์ คอนโทรล ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม

            ควบคุมความมัน พร้อมคืนความกระจ่างใสเพื่อผิวผู้ชายเอเชียโดยเฉพาะ ให้ความเย็นสดชื่น ควบคุมความมันต่อเนื่องยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก เซรั่มเพื่อหน้าไม่มันตลอด 12 ชั่วโมง ริ้วรอยดูลดเลือน จุดด่างดำจางลง รูขุมขนดูกระชับอย่างเห็นได้ชัด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพียงใช้ควบคู่กับการ์นิเย่ เมน ออย คอนโทรล ไอซี่ สครับ


  ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าแห้ง ออย คอนโทรล ไชน์ คอนโทรล ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม


            ในแต่ละวันคุณผู้ชายมักมีกิจกรรมให้ทำเยอะทั้งการเล่นกีฬากลางแจ้ง การทำงาน การเดินทาง หรือแม้แต่การนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์จนทำให้ได้รับแสงสีฟ้า (อันตรายต่อผิว) ซึ่งปัจจัยทั้งหมดนี้ก็ย่อมส่งผลเสียต่อผิวหน้าที่คล้ำเสีย ริ้วรอย และรอยดำต่าง ๆ ได้ ดังนั้นการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่างการ์นิเย่ เมนมาใช้ถือเป็นตัวช่วยที่ดี จบทุกปัญหาผิวเลย