วิปโฟม คืออะไร วิปโฟม คืออะไร

วิปโฟม คืออะไร เหตุผลดี ๆ กับการล้างหน้าด้วยวิปโฟม

 

การทำความสะอาดผิวหน้าให้ดูดี คือขั้นตอนแรกที่จะช่วยเผยความสว่างกระจ่างใส รอยสิว จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่าง ๆ ลดเลือนลงจนสังเกตได้ถึงความอ่อนกว่าวัย แต่ลำพังแค่โฟมล้างหน้าทั่วไปอาจไม่ตอบโจทย์หรืออาจไม่เหมาะกับสภาพผิวของเรา วิปโฟม คืออีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่จะช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ให้ใบหน้าสะอาดใส ดูสุขภาพดี และเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพมากขึ้น มาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันอย่างละเอียดว่ามีคุณสมบัติที่แตกต่างจากโฟมล้างหน้าทั่วไปอย่างไร พร้อมแนะนำเทคนิคง่าย ๆ เพื่อให้เห็นผลรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิมด้วย จะดีจริงหรือไม่ห้ามพลาดเด็ดขาด


วิปโฟม กับ โฟมล้างหน้า ต่างกันอย่างไร

โฟมล้างหน้า คือ ผลิตภัณฑ์ชำระล้างทำความสะอาดใบหน้าที่เป็นที่นิยมที่สุด โฟมล้างหน้าโดยทั่วไป เนื้อสัมผัสจะไม่เข้มข้นมากนัก และแต่ละเจ้าก็มีสูตรหรือส่วนผสมแตกต่างกันออกไป เพื่อตอบโจทย์สภาพผิวและปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ในขณะที่วิปโฟม เป็นผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า ที่มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่มีฟองโฟมที่ละเอียด และเนื้อหนานุ่มกว่าโฟมล้างหน้าทั่วไป ซึ่งฟองโฟมที่หนานุ่มกว่านี้นั้น จะช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือกับผิวหน้า จึงมีความอ่อนโยน และรักษาความชุ่มชื้นได้กว่าโฟมล้างหน้าทั่วไป


ข้อดีของการล้างหน้าด้วยวิปโฟม

ขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากใบหน้าได้อย่างหมดจด

อย่างที่กล่าวไปว่า วิปโฟม คือ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีฟองโฟมหนานุ่มและละเอียด จึงเป็นตัวช่วยชั้นดีในการดึงเอาทั้งเชื้อโรค แบคทีเรีย ฝุ่นละออง และมลภาวะต่าง ๆ ที่ติดอยู่บนใบหน้าและอยู่ในรูขุมขนออกมาได้อย่างหมดจด เพิ่มความสะอาดมากขึ้น ลดการเกิดสิว ความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าจากการเสียดสี

ในการใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ต้องมีการนวดเบา ๆ ก่อนทุกครั้งเพื่อให้เกิดฟองโฟม ดังนั้นเมื่อสัมผัสลงไปบนใบหน้าแล้วฟองโฟมดังกล่าวจะเหมือนกับเป็นตัวกลางเพื่อลดการเสียดสีระหว่างมือกับใบหน้า จึงมีส่วนสำคัญในการป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง

รู้สึกสดชื่น ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

ระหว่างที่กำลังนวดทำความสะอาดใบหน้าจะทำให้เลือดเกิดการกระตุ้นจากแรงของมือ ส่งผลถึงความสดชื่นและยังเป็นการสร้างความเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น มีน้ำมีนวลให้กับผิว เพราะส่วนใหญ่แล้วอีกส่วนผสมหลักคือ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ดังนั้นมั่นใจเลยว่าเมื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ผิวหน้าจะดูดีขึ้นกว่าเดิม

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม

วิปโฟมล้างหน้าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมผิวดูใสโกลว์อมชมพู

วิปโฟมล้างหน้า ฟองโฟมละเอียด เนื้อวิปหนานุ่มขึ้น 50% ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนล้ำลึก ผสานสารสกัดจากซากุระ และ ไฮยาลูรอนิค เซรั่ม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมผิวดูใสโกลว์อมชมพู เนียนนุ่มดุจผิวเด็กใน 3 วัน

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท สปีด ไบรท์เทนนิ่ง วิป โฟม

โฟมล้างหน้า เนื้อโฟมละเอียด ล้างออกง่าย สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว

ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์วิปโฟมล้างหน้า เพื่อผิวดูกระจ่างใส ด้วยฟองโฟมละเอียดเนื้อวิป หนานุ่ม ทำหน้าที่เหมือนคุชชั่น ช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือและหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ล้ำลึก ผสานคุณค่ายูซุเลมอน และวิตามินซี ช่วยขจัดความหมองคล้ำ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง จึงให้คุณเผยผิวสะอาด ไม่ตึงเอี๊ยด ดูกระจ่างใสขึ้นทันที เนียนนุ่มดุจผิวเด็ก


วิธีล้างหน้าด้วยวิปโฟมให้ได้ประสิทธิภาพสูง

เมื่อรู้กันแล้วว่า วิปโฟม มีข้อดีมากขนาดไหน มารู้จักกับวิธีล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงกันเลย

  • ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดเพื่อให้เปียกหมาด ๆ
  • บีบผลิตภัณฑ์ลงไปบนฝ่ามือในปริมาณเท่าเม็ดถั่ว หรือปริมาณที่เหมาะสมกับใบหน้า
  • ค่อย ๆ เติมน้ำลงบนฝ่ามือ พร้อมตีโฟมเบา ๆ จนเกิดฟองโฟมวิปหนานุ่ม
  • ค่อย ๆ นำฝ่ามือที่มีฟองโฟมล้างทำความสะอาดบนใบหน้าให้ทั่วด้วยการวนอย่างเบามือมากที่สุด ไม่ต้องถูรุนแรง เพราะสารชำระล้างที่ผสมอยู่จะช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกออกมาได้อย่างหมดจด
  • ล้างทำความสะอาด เพื่อให้เนื้อวิปออกจนหมด
  • เช็ดใบหน้าอย่างเบามือด้วยผ้าสะอาดจนแห้งหมาด ๆ เท่านี้ก็เรียบร้อย

ไม่ใช่แค่การเลือกอะไรก็ได้ในการล้างหน้า แต่ต้องเลือกสิ่งดีที่สุดเท่านั้น วิปโฟม คือ อีกผู้ช่วยดี ๆ ที่จะเผยความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด เมื่อใบหน้าสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรก ก็พร้อมเผยความหล่อสวยกับคนอื่นแล้ว