ไฮยาลูรอน ไฮยาลูรอน

ไฮยาลูรอน คืออะไร อยากผิวสวยก่อนวันงานสำคัญ ต้องรู้จัก!

ใกล้จะถึงวันสำคัญของสาว ๆ อย่างวันรับปริญญาทั้งที หน้าต้องพร้อมสวยแบบไม่ต้องโบก ตัวช่วยที่เราอยากแนะนำเลยก็คือ การเตรียมผิวด้วยผลิตภัณฑ์ ไฮยาลูรอน ซึ่งไฮยาลูรอน คืออะไร มีประโยชน์และช่วยให้ผิวดีได้อย่างไร สาว ๆ ต้องตามมาดูกัน แต่ขอบอกเลยว่าปัจจุบันก็มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมตัวนี้อยู่ อย่าง เซรั่มหรือมาส์กหน้า จาก การ์นิเย่ ตัวช่วยพร้อมกู้ผิวสวยใน 1 วีค เพื่อผิวโกลว์สวยจากภายในสู่ภายนอก ทีนี้สาว ๆ ก็พร้อมอวดผิวสวยก่อนงานสำคัญอย่างวันรับปริญญากันได้ในราคาเพียงหลักสิบหลักร้อย!

ทำความรู้จักกับ ไฮยาลูรอน

ไฮยาลูรอน คือ สารธรรมชาติที่เป็นองค์ประกอบในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิวหน้า เช่น เซรั่มไฮยา มอยเจอร์ไรเซอร์ หรือมาส์กหน้า มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิว โดยความสำคัญของไฮยาลูรอน จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้บนผิวหนัง ทำให้ผิวไม่แห้ง เรียบเนียน มีความยืดหยุ่น ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยเรื่องการสมานผิว และช่วยฟื้นฟูผิวได้เร็วยิ่งขึ้น

ไฮยาลูรอน ช่วยอะไร ?

ไฮยาลูรอน มีประโยชน์หลายด้าน ทั้งช่วยในเรื่องของความสวยความงาม และการรักษาป้องกันโรค ดังนี้
 • ไฮยาลูรอน ช่วยจัดการริ้วรอยต่างๆ
 • ไฮยาลูรอน สามารถช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้าของเรามีความยืดหยุ่นมากขึ้น จึงถูกนำมาใช้ในวงการความงามเพื่อการชะลอวัย ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ บนใบหน้าที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น ทั้งบริเวณ ร่องแก้ม ขมับ ใต้ตา หน้าผาก คาง และริมฝีปาก ผิวหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ ดูเนียนเรียบมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
 • ไฮยาลูรอน ช่วยยกกระชับใบหน้าด้วยนะ
 • ไฮยาลูรอนยังถูกนำมาใช้ปรับแก้ไขรูปหน้าให้สมส่วน ช่วยยกกระชับใบหน้าในผู้ที่มีความหย่อนคล้อยเพียงเล็กน้อยได้ โดยคงผลลัพธ์อยู่ในร่างกายได้นาน 6-18 เดือน ไม่ต้องเสี่ยงเจ็บตัวจากการผ่าตัด สามารถเห็นผลการรักษาได้ชัดเจนและรวดเร็ว
 • ไฮยาลูรอน ช่วยรักษาโรคจริงมั้ย?
 • สารไฮยาลูรอน ยังถูกนำมาใช้ในการรักษาโรค เป็นยาประเภทฉีดบำบัดรักษาโรค โดยเฉพาะ เช่น โรคข้อเข่าเสื่อม, ภาวะอักเสบรอบข้อไหล่, การป้องกันการสูญเสียมวลกระดูก และลดอาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดบริเวณข้อ ประโยชน์เยอะสุด ๆ ไปเลย


  มาดูประโยชน์ของ “ไฮยาลูรอน” จาก การ์นิเย่ กัน!

  การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ 30X ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม

  การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ 30X ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่มไฮยา ตัวช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำสวยโกลว์ในขวดเดียว ช่วยบูสต์ความเปล่งปลั่งเรียบเนียนได้ดีสุด ๆ พร้อมโบกมือลาผิวหมองคล้ำของสาว ๆ จะถ่ายรูปหรือออกกล้องกี่ทีก็มั่นใจ ไม่ต้องพึ่งไฟวงหรือฟิลเตอร์เลยจ้า กู้ผิวให้โกลว์สวยได้ภายใน 1 วีค

   

  เซรั่มไฮยาลูรอน

  ส่วนผสมหลัก ๆ ในการ์นิเย่ มีอะไรบ้าง?

 • ไฮยาลูรอน 30 เท่า ให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ช่วยเพิ่มความฉ่ำเงา แถมให้การบำรุงอย่างล้ำลึก รูขุมขนกระชับเรียบเนียนยิ่งขึ้นอีก เรียกได้ว่าความลับของผิวโกลว์สุขภาพดีก็อยู่ตรงนี้เลยแหละ
 • ซากุระญี่ปุ่น สารสกัดจากซากุระ มีส่วนช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีบนผิว ลดเลือนความหมองคล้ำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวเปล่งปลั่งชัดโกลว์ ดูกระจ่างใสได้เสมือนกลีบซากุระ
 •  

  การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม มาส์ก

  แม้ว่าในความเป็นจริง การกู้ผิวแค่เซรั่มอาจจะพอแล้ว แต่เพื่อความปังในวันงาน หน้าต้องฉ่ำโกลว์ แบบไม่โบกรองพื้น เลยต้องมีตัวช่วยเสริมเพิ่มความชุ่มชื้นอีกขั้นแนะนำ Sakura Glow HYA Serum Mask เซรั่มมาส์ก อีกขั้นของนวัตกรรมล่าสุดของแผ่นมาส์กหน้า ผสานด้วยคุณค่า ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ 1,000 เท่า และสารสกัดซากุระญี่ปุ่น เพื่อผิวดูกระจ่างใส โกลว์ อมชมพู เรียกได้ว่าทั้งเซรั่มหลักร้อย กับมาส์กหลักสิบ เป็นส่วนผสมที่ลงตัวเลยทีเดียว เพราะให้ทั้งความชุ่มชื้น และผิวโกลว์ฉ่ำน้ำกระจ่างใสจริงใน 3 วัน

   

  เซรั่มมาส์ก

  เนื้อสัมผัสเบาจริงรึเปล่า?

  เซรั่มมีสีใส เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ สังเกตได้จากความโกลว์ของผิวเลยจ้า

   

  ทริคง่าย ๆ ใช้ยังไงให้ได้ผลดีสุด ๆ

  เราแนะนำให้ใช้เซรั่ม ไฮยาลูรอนเป็นประจำ เช้าเย็น ทุกวัน ตลอด 1 สัปดาห์ โดยเกลี่ยให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอที่สะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ใช้ร่วมกับมาส์กหน้า ไฮยาลูรอน วันเว้นวันก่อนนอน โดยวางแผ่นมาส์กลงบนผิวหน้า ปรับแผ่นมาส์กให้พอดี ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วจึงดึงแผ่นมาส์กออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบา ๆ เพื่อให้เซรั่มซึมซาบสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออก

   

          มาถึงตรงนี้เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงสนใจเซรั่มและมาส์กหน้านี้กันอยู่ไม่น้อย สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ ไฮยาลูรอน จาก การ์นิเย่ หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เซรั่มหน้าใสแบบขวดปั๊ม ดูหรูหรา ใช้ง่ายขนาด 30 มล. ราคา 449 บาท ยังมีแบบเซรั่มแบบซอง พกพาง่าย หาซื้อได้ที่ 7-11 ขนาด 7.5 มล. ราคา 39 บาท และมาส์ก ซากุระโกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่มมาส์ก ราคา 69 บาท และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่าง ครีมซอง ครีมซองเซเว่น ที่พร้อมให้สาว ๆ ได้ตำกันอีกด้วย #ผิวฉ่ำชัดโกลว์ #เซรั่มหน้าโกลว์ #เซรั่มหน้าใส #เซรั่มไฮยา

  first fixed slider