เซรั่มหน้าใสได้ผลเกินคาด กู้ผิวใสเเบบเร่งด่วน เซรั่มหน้าใสได้ผลเกินคาด กู้ผิวใสเเบบเร่งด่วน

แนะนำ เซรั่มหน้าใส ลดรอยแดง รอยดำ บูสผิวเร่งด่วน สวยใสได้ดั่งใจ

สาว ๆ จำนวนมากกังวลกับปัญหาความหมองคล้ำบนใบหน้า รวมถึงรอยแดง รอยดำจากสิว และพยายามมองหาวิธีแก้ปัญหามาก็เยอะ แต่ยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่ตรงใจ หากเป็นแบบนี้ แล้วอาจเกิดคำถามว่าครีมตัวไหนหน้าใส หน้าหมองคล้ำใช้ครีมอะไรดีอยากให้ลองมาใช้ เซรั่มหน้าใส ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของสาว ๆ ให้กลับมาดูดีอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกครั้ง โดยเฉพาะสูตรที่ผสมวิตามินซีเข้มข้น พร้อมบำรุงผิวให้สว่างใสภายใน 3 วัน

วิตามินซี + สกินแคร์ตัวไหน ได้ผลเกินคาด

อย่างไรก็ตาม ก่อนจะพูดถึงการใช้งานผลิตภัณฑ์เซรั่ม อยากให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณประโยชน์ของวิตามินซีที่จะช่วยให้เกิดผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เมื่อนำมาใช้งานร่วมกับสกินแคร์ที่มีส่วนผสมต่อไปนี้

1. วิตามินซี + Vitamin E
วิตามินอี ถือเป็นสารอาหารที่ละลายไขมันได้ดี เมื่อใช้งานคู่กันจะช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวจากสารอนุมูลอิสระต่าง ๆ อีกทั้งวิตามินอี ยังเป็นตัวเสริมพลังให้กับวิตามินซีให้เกิดประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นถึง 4 เท่า

2. วิตามินซี + Centella Asiatica
ใบบัวบก เมื่อถูกใช้งานร่วมกับวิตามินซีจะทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวพรรณมากขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ซึ่งกระตุ้นให้ผิวดูเต่งตึง รอยแผล ริ้วรอยต่าง ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด

3. วิตามินซี + Glycolic Acid
มีคุณสมบัติในการเพิ่มพลังยับยั้งไม่ให้เม็ดสีทำงานมากเกินไป รอยด่างดำต่าง ๆ จึงเกิดขึ้นได้ยากตามไปด้วย รวมถึงยังช่วยแก้ปัญหารอยแดง รอยดำจากสิว ยกกระชับรูขุมขน เพิ่มความเต่งตึงให้กับผิวมากขึ้น

                       แนะนำเซรั่มหน้าใส Garnier Bright Complete Vitamin C Booster Serum

 

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส ผสมวิตามินซีส้มยูซุเข้มข้นแล้วก็มาถึงผลิตภัณฑ์ที่อยากให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมนำไปทดลองใช้งานจริง การันตีถูกและดีสมคำร่ำลือ คือ Garnier Bright Complete Vitamin C Booster Serum เซรั่มที่ช่วยบูสผิวหน้าให้สว่างใสขึ้นจริง ภายใน 3 วัน มีส่วนผสมของวิตามินซีมากกว่าเดิมถึง 30 เท่า! อีกทั้งยังมีส่วนผสมของส้มยูซุ (Yuzu) ส่วนผสมสำคัญจากประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้เห็นผลลัพธ์ทันใจ

วิตามินซีที่อยู่ในเซรั่มหน้าใสเป็นกลุ่มวิตามิน 3-o-Ethyl Ascorbic Acid ซึ่งความโดดเด่นมาก ๆ คือ จะมีความคงตัวเมื่อใช้งานสูงมาก ออกฤทธิ์รวดเร็ว ซึมซาบเข้าสู่ผิวง่าย แห้งไว ไม่เหนอะหนะ ด้วยเหตุนี้เอง เซรั่มจึงตรงเข้าสู่ผิวหนังช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิวให้มีขนาดเล็กลง และมีจำนวนลดน้อยลงหลังใช้งานต่อเนื่องเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น!

คุณภาพของ Garnier Bright Complete Vitamin C Booster Serum ไม่ได้จบแค่สารสกัดเพียง 2 ตัว แต่ยังอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์อื่น ๆ อีกมาก โดยเฉพาะสารไวท์เทนนิ่งที่ผสมลงไปในตัวเซรั่ม เช่น Niacinamide และ Phynylethul Resorcinol ที่เข้าไปหยุดการเติบโตของเม็ดสี ไม่ให้ผลิตมากเกินไป

หัวดรอปของผลิตภัณฑ์ ช่วยให้การใช้งานมีความสะดวก เพียงแค่หยดเซรั่มลงบนหลังฝ่ามือ แล้วใช้มืออีกข้างทาจนทั่วใบหน้า เมื่อเปิดฝาออกจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นส้มยูซุอ่อน ๆ กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป เมื่อได้สัมผัสเนื้อเซรั่มจะรู้สึกถึงความเข้มข้น ซึมซาบสู่ภายในผิวได้รวดเร็ว


เซรั่มหน้าใส ผสมวิตามินซีจากส้มยูซุสูตรเข้มข้นใครที่สนใจอยากทดลองใช้เซรั่มหน้าใส หลังจากที่รีวิวเซรั่มหน้าใสสามารถหาซื้อได้ตาม 7-11 จะมีไอเท็มหน้าใส 7-11 วางขายหรือร้านค้าที่ขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวพรรณ ความงาม และสุขภาพต่าง ๆ เช่น Boots, Watsons, Eve & Boy ฯลฯ ใช้แล้วดีจริง จนคนรอบตัวต้องร้องทัก ผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 29 บาท ขนาด 7.5 มล. ให้สาว ๆ เผยผิวสว่างใสได้ทันทีภายใน 3 วัน

first fixed slider