ครีมซองเซเว่น ครีมซองเซเว่น

ทิ้งทวนส่งท้าย 2023 อัปเดทครีมซองเซเว่น ห่างไกล หน้าไบรท์ ไกลสิว

เซอไพรส์! หายไปนานคิดถึงกันมั้ยจ๊ะพวกเธอ ส่วนฉันก็ไม่คิดถึงเท่าไหร่หรอกนะ ก็แค่นั่งคิดอยู่นานว่าจะเอาเรื่องอะไรมาอัปเดท มาเม้าท์กับพวกเธอดี จนสุดท้ายเจอลมเย็น ๆ ตีเข้าที่หน้า เลยคิดได้ว่า เอ้อ! อากาศเริ่มหนาวแล้ว งั้นขอหยิบประเด็นนี้มาเล่าให้พวกเธอฟังแล้วกัน

หน้าหนาวนอกจากผิวแห้งที่ต้องเจอแน่ ๆ พวกเธอรู้ป้ะ ว่าสิวก็ขึ้นได้เหมือนกัน เพราะความชื้นในอากาศต่ำ ทำให้ผิวมีความแห้งผิดปกติ จนไปอุดตันรูขุมขน ลบล้างความเชื่อสิวขึ้นเฉพาะเวลาหน้ามันไปได้ละในจังหวะนี้ ดังนั้นพอสิวบุก ก็ต้องหาทางรักษากันไป วันนี้ฉันตั้งใจจะมาอัปเดทผลิตภัณฑ์ลดสิว*ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากเซเว่น หรือที่เรียกบ้าน ๆ ว่าครีมซองเซเว่น ที่ช่วยลดสิว* พร้อมช่วยลดเลือนรอยสิว ปัญหาตัวร้ายหลังสิวหาย รับรองว่าปัง!

ครีมซองเซเว่น การ์นิเย่


ครีมซองเซเว่น ลดสิว* ควรมีส่วนผสมอะไรบ้าง


เอาจริง ๆ เลยนะ ก่อนจะไปอัปเดทว่าครีมซองเซเว่น ที่ช่วยลดสิวตัวไหนดีอะ อยากให้รู้กันก่อน ว่าส่วนผสมที่จำเป็นในการลดสิว*มีอะไรบ้าง ไป ๆ ไปดูกัน

สารกลุ่มอัลฟาไฮดรอกซี (AHA)


สารกลุ่มอัลฟาไฮดรอกซี (AHA) ประกอบไปด้วย กรดทาร์ทาริก (Tartaric Acid) กรดไกลโคลิก (Glycolic Acid) กรดแลคติก (Lactic Acid) กรดซีตริก (Citric Acid) และ กรดมาลิก (Malic Acid) ซึ่งสารกลุ่มนี้อะเธอ มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้าของเราได้แบบอ่อนโยนสุด ๆ แล้วก็กำจัดสิ่งอุดตันที่อยู่ตามรูขุมขน ลดการเกิดสิวด้วย อ๋อ แล้วถ้าพวกเธอเป็นสิวแล้วมีรอยสิว สารที่ลิสต์ ๆ ไป ก็จะทำให้รอยสิวของพวกเธอดูลดเลือนลงไปด้วย ก็เลยดีสำหรับคนเป็นสิวง่าย

สารกลุ่มเบต้าไฮดรอกซี (BHA)


สารกลุ่มเบต้าไฮดรอกซี (BHA) สำหรับสารกลุ่มนี้ ก็เจอได้ตามพวกเครื่องสำอาง หรือครีมบำรุงสูตรสิวตัวดังๆหลายตัว การออกฤทธิ์จะใกล้เคียงกับ AHA เนอะ เพราะเรากำลังพูดถึงเรื่องลดสิวอยู่ เพราะฉะนั้นส่วนผสม BHA ที่ช่วยเรื่องนี้ ก็คงหนีไม่พ้นกรดซาลิไซลิก แอซิด (Salicylic Acid) สารตัวนี้สามารถแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขน และเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถสลายสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ละเอียดหมดจด รวมถึงช่วยผลัดเซลล์ ผิวสุขภาพดี มีความกระจ่างใส

Vitamin C


สำหรับส่วนผสมนี้ Vitamin C โดดเด่นมากอยู่แล้วในเรื่องช่วยให้งานผิวดูกระจ่างใส ฟื้นฟูผิว ช่วยลดเลือนรอยสิว หรือผิวหมองคล้ำ หรือแผลที่เกิดจากสิว ตัวเดียวแต่จัดเต็มสุด ๆ เลยพวกเธอ

Bright Complete Anti-Acne Booster Serum

อัปเดทครีมซองเซเว่น ที่ช่วยลดสิวจาก Garnier


มาพวกเธอ! ถึงเวลาละ เรามาอัปเดทกันว่าครีมซองเซเว่นตัวไหนบ้าง ที่ช่วยเรื่องสิว สิวอุดตัน แล้วก็ลดเลือนรอยสิวได้ในเวลาเดียวกัน จากส่วนผสมทั้งหมดที่ฉันได้บอกไปด้านบน เธอว่ามีมะ ที่แบบครบจบในตัวเดียว ถ้าพวกเธอคิดว่าไม่มี บอกเลยว่าคิดผิดจ้ะ! ผิดแบบผิดเลย เลยแบบไม่ต้องยูเทิร์นด้วย เพราะว่ามันมีไงเธอ แล้วมันก็ต้องเป็นของการ์นิเย่เท่านั้นด้วยอะดิ

ฉันกำลังพูดถึงตัว Bright Complete Anti-Acne Booster Serum เซรั่มเนื้อเข้มข้น แต่ซึมไว ที่อินเทรนด์สุด ๆ ในตอนนี้ เพราะมีส่วนผสมจัดเต็ม 4% ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน C + ซาลิไซลิค แอซิด + AHA ที่เหนือกว่านั้นยังมีไนอะซีนาไมด์ เข้ามาเพิ่มเติมด้วย ทำให้เซรั่มตัวนี้ช่วยจัดการปัญหาสิว* ลดสิว* และลดเรือนลอยสิวพร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเป็นสูตรอ่อนโยนด้วยนะ

อ๋อ อีกเรื่องที่ต้องบอก คือเซรั่มตัวนี้มีทั้งแบบขวด แล้วก็แบบครีมซองนะ ถ้าเกิดว่าสนใจ อยากลองใช้กันก็สามารถหาซื้อแบบซองได้ตาม 7-11 ทุกสาขา ขนาด 7ml. ราคาอยู่ที่ 39 บาทเท่านั้น เอาจริง ลองเหอะ อยากให้ลอง พวกเธอติดใจแน่ ฉันต้องไปละ ถือว่านี่เป็นของขวัญส่งท้ายปีจากฉันแล้วกันนะ รักทุกคนเลยนะ เจอกันใหม่ปีหน้า

*สิวเสี้ยน สิวอุดตัน