Chat Widget Image
แชร์สารพัดเคล็ดไม่ลับ บูสต์อัปความมั่นใจให้ทะลุทุกขีดจำกัด
ครีมลดรอยสิว ครีมลดรอยสิว

แชร์สารพัดเคล็ดไม่ลับ บูสต์อัปความมั่นใจให้ทะลุทุกขีดจำกัด

ไม่ว่าจะต้นปี กลางปี ปลายปี ถ้าเป็นเรื่องความมั่นใจยังไงก็ต้องบูสต์ บูสต์ และบูสต์ !!! เท่านั้นใช่ไหมล่ะคะเพื่อน ๆ ก็เพราะเรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าคีย์หลักที่จะทำให้เรากล้าและก้าวเข้าเส้นชัยก่อนใครเสมอ แต่ก็นั่นแหละค่ะ รู้ ๆ กันอยู่เนอะว่าเรื่องของพลังความเชื่อมั่น ไว้ใจ ลงมือทำ! กว่าจะปั้นได้เนี่ย มันไม่ได้ง่ายเลย “ถ้าไม่รู้ทริก” วันนี้เราเลยจะขอยกเคล็ดไม่ลับ สำหรับบูสต์ความมั่นใจง่าย ๆ เริ่มได้ที่ตัวเองมาให้ได้รู้กัน

เทคนิคเพิ่มความมั่นใจ

 


เทคนิคเพิ่มความมั่นใจในทุกวัน

บอกเลยว่าหนึ่งในสุดยอดเทคนิคที่จะเพิ่มความมั่นใจในทุกวันของทุกคนอย่างก้าวกระโดด ก็ไม่ได้แปลกแหวกแนวอะไร เพียงแต่ต้องหันกลับมาใส่ใจตัวเองเท่านั้น วันนี้เราเลยจะขอพาทุกคนมาดูวิธีลัด ๆ ที่จะช่วยให้ขีดความมั่นใจของเราเต็มเปี่ยม ผ่านวิธีการง่าย ๆ ให้ทุกคนเริ่มไปพร้อม ๆ กัน

ความมั่นใจจากภายใน

เริ่มที่ความมั่นใจจากภายในกันก่อน เพราะเรื่องของมายเซ็ตและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเนี่ยก็ค่อนข้างสำคัญและใช้เวลาเหมือนกันนะ สิ่งที่เราต้องหมั่นทำให้ติดเป็นนิสัยเลย ก็เช่น

ฝึกให้กำลังใจตัวเอง

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ท่องเอาไว้ว่า “ฉันทำได้!” 3 ครั้ง ด้วยเอเนอร์จี้พี่ลูกเกดเสมอ เพราะแค่เราคิดว่าเราทำได้ เราก็ชนะไปกว่าครึ่งแล้ว และอย่าลืมทำสีหน้าท่าทางให้กระฉับกระเฉงเพื่อบูสต์บรรยากาศให้ดูมีพลังขึ้นมาด้วยนะ

ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ

การออกกำลังกายเป็นประจำ นอกจากจะทำให้เราหุ่นสวย สุขภาพดี ผิวพรรณดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง จนรู้สึกชอบตัวเองมากขึ้นแล้ว ก็ยังเสริมสร้างความมั่นใจ ให้รู้สึกว่า “ฉันทำได้แล้ว!” ในทุกครั้งที่เราออกกำลังกายสำเร็จด้วย เรียกได้ว่ายิ่งออกกำลังก็ยิ่งปังว่าไหม

ทานอาหารที่มีประโยชน์

จะให้ออร่าความมั่นใจฉายแววเด่น ก็คงไม่พ้นต้องมีเรื่องของอาหารการกินมาเกี่ยวข้อง ที่แนะนำเลย คือ การดื่มน้ำให้อยู่ในปริมาณที่ร่างกายต้องการ และการรับประทานอาหารผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปลา ถั่ว และผักผลไม้ โดยเฉพาะวิตามินซี ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งนั่นเอง

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ช่วยบูสต์ความมั่นใจของเราได้ เพราะการตื่นมาอย่างสดชื่น ทำให้เริ่มเริ่มต้นวันด้วยพลังที่เต็มเปี่ยม และตัดสินใจได้อย่างเฉียบขาด ไม่สับสน จนอะไรก็ดีไปหมด

ความมั่นใจจากภายนอก

การเสริมสร้างความมั่นใจจากภายในเป็นสิ่งที่ใช้เวลา แต่ถ้าอยากลัดคิวให้สวยสับก่อนใคร ต้องโฟกัสกันที่ความมั่นใจจากภายนอกสิคะคุณผู้ชม ลองคิด ๆ ดูนะแค่เราส่องกระจกแล้วดูเลิศ ดูปัง เราก็มีพลังเดินสับออกจากบ้านแล้วถูกมะ รู้แบบนี้แล้วก็มาดูวิธีเปลี่ยนลุคให้ทุกสายตาต้อง look กัน

แต่งหน้า เซ็ตผมให้เรียบร้อยเข้าลุค

จริง ๆ ถ้าผิวหน้าเราสวยใส ต่อให้โนเมคอัปก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าอยากเพิ่มความสดใสให้มั่นใจกันอีกนิด ก็ย่อมทำได้ด้วยการเติมสีลิปสติกแท่งโปรด บวกกับการเขียนคิ้ว และแต่งตาอีกเล็กน้อย แค่นี้ก็เอาอยู่ ที่สำคัญคืออย่าลืมจัดแต่งทรงผมให้เนี๊ยบ อย่าออกจากบ้านหัวฟู และถ้าจะให้ดีลองปรึกษาช่างเพื่อหาทรงผมที่เข้ากับรูปหน้า แบบนี้บอกเลยว่าเลิศ

เปลี่ยนการแต่งตัวให้เข้ากับทุกสถานการณ์

หน้าดี ผมโดนแล้ว งานเสื้อผ้าก็ต้องใส่ให้เหมาะกับสรีระและโอกาสด้วย ซึ่งเราอาจเลือกชุดที่คัตติ้งประณีต ดึงจุดเด่น กลบจุดด้อยเพื่อเสริมความมั่นใจ รวมถึงอาจมีศาสตร์ต่าง ๆ เข้ามาประกอบไม่ว่าจะสายมูฯ ที่ขึ้นชื่อเรื่องสีมงคล หรือพลังของสีที่มีในทางจิตวิทยา แล้วแต่ศาสตรืใครศาสตร์มัน

ดูแลผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส

ไม่ต้องบอกก็รู้กันนะคะ ว่าเรื่องของผิวหน้า คือ คีย์เวิร์ดหลักของความมั่นใจเชียวล่ะ แค่ตื่นมาส่องกระจกแล้วเจอกับหน้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส ไร้สิวกวนใจ แฮปปี้สุด ๆ

ซึ่งถ้าอยากให้ผิวปั๊วะ ผิวเป๊ะ แบบด่วน ๆ จัดการพวกรอยสิวเก่า ๆ ให้หายไปก็ต้องมีตัวช่วยอย่างสกินแคร์บำรุงที่ทำให้ผิวไบรท์ได้เร็วขึ้น โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งช่วยเรื่องการลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว แถมยังช่วยเรื่องความกระจ่างใส เพื่อเรียกความมั่นใจให้กลับมาเต็มขั้น

 

เซรั่มลดรอยสิว Garnier


บูสต์อัปความมั่นใจ ด้วยครีมและเซรั่มลดรอยสิวจากการ์นิเย่

และอย่างที่แอบกระซิบไปว่าการเสริมสร้างความมั่นใจนั้นเริ่มได้ตั้งแต่การดูแลตัวเองภายนอก โดยเฉพาะกับเรื่องผิวหน้าที่บอกเลยว่าสำคัญที่สุด แต่สำหรับใครที่ยังคงกังวลกับรอยสิวเดิมที่ทำยังไงก็ไม่ลดลงไปสักที หน้าก็ยังคงหมอง เรามี 3 ผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ช่วยลดรอยสิว พร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใสได้อย่างด่วนจี๋มาแนะนำ

ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม

เริ่มกันที่เซรั่มสุดจึ้งอย่าง ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม จากการ์นิเย่เซรั่มลดรอยสิวสุดเข้มข้นแต่ซึมไว ที่มีสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ร่วมด้วยวิตามินซีที่เข้มข้นถึง 30 เท่า** ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และทำให้รอยสิวดูจางลงใน 3 วัน เพียงแค่ทาบาง ๆ ช่วงเช้าเป็นประจำก่อนทาครีม

ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี เซรั่ม ครีม SPF 30 PA+++

ผนึกกำลังตามมาติด ๆ ด้วยเซรั่มครีมสุดปังอย่างไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี เซรั่ม ครีม SPF 30 PA+++ที่ผสานพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอนจากประเทศญี่ปุ่นและวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า** ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ชุ่มชื้น แถมยังได้รับการปกป้องจากแสงแดด ด้วย SPF30 PA+++ ใช้ครีมลดรอยสิวตัวนี้ควบคู่ไปกับเซรั่มเป็นประจำทุกวันเช้าเย็น รับรองผิวไบรท์ใสแบบติดสปีด

สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท โอเวอร์ไนท์ บูสเตอร์ เซรั่ม

ครบสูตรบูสต์ผิวกระจ่างใสเต็มที่ด้วย สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท โอเวอร์ไนท์ บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่มหน้าใส สูตรกลางคืน ตัวใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ ที่มาพร้อมกับพลังของ 10% วิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูงสุด ดูแลผิวเราอย่างล้ำลึกเต็มขั้นตลอดคืน ให้เราตื่นมาพบกับผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เฟิร์มกระชับ และเด้งฟู ทั้งยังเหมาะกับคนผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย เพราะเซรั่มตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และซิลิโคน

ลงสนามด้วยความมั่นใจ และผิวใสพร้อมโชว์

ได้เคล็ดวิชาฉบับเร่งรัดไปมากมายขนาดนี้ ก็เชื่อเลยว่าทุกคนจะได้บูสต์ความมั่นใจกันไปอย่างเต็มเปี่ยมทั้งภายในและภายนอกแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ก็เริ่มเดินสับ สับ สับ ไปทำทุกกิจกรรมอย่างมั่นใจ ปฏิบัติ!