ฝนตก แดดออก ไม่ต้องกังวลกับใบหน้าเพียงแค่เลือกใช้ครีมหน้าขาวใส ที่มีสารบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก แผ่นมาส์กหน้าทั้ง 4 แบบ

แผ่นมาส์กหน้าทั้ง 4 แบบ แตกต่างกันอย่างไร?

วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับมาส์กของ การ์นิเย่  เหล่าบรรดามาส์กตัวเทพที่ขึ้นชื่อว่า มาส์กปุ๊ปจบทุกปัญหาผิว

เธอๆ ทำไมหน้าหมองจัง!! นี่คงเป็นประโยคที่ถ้าใครโดนทักแล้วรู้สึกเหมือนโดนทิ่มแทงจิตใจสาวๆ เหลือเกิน ก็แหม ช่วงเดือนที่ผ่านมาทุกคนต่างก็ Work From Home อยู่แต่บ้านเพราะเจ้าโควิด-19 ก็ทำให้สาวๆ บางคนถึงขั้นได้ใจ ปล่อยเนื้อปล่อยตัว เอาเงินที่ทุ่มกับสกินแคร์บำรุงหน้า ไปโฟกัสกับของกินอร่อยๆ จนกลายเป็นทีมเชฟกันไปเกือบทั้งประเทศ แต่แล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่ทุกคนเริ่มทยอยกลับมาทำงานตามปกติ แล้วไงล่ะ นอกจากน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นแล้ว หน้ายังลืมบำรุงไปอีก วันนี้เราเลยมีไอเทมเด็ดบำรุงผิวหน้าแบบ fast track กันเลยทีเดียว นั่นก็คือการมาส์กหน้านั่นเอง เพราะการมาส์กหน้าเป็นการฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื่นแบบเร่งด่วน คืนความสมดุลให้ผิวดูชุ่มชื้น สุขภาพดี กระจ่างใส ดูแลไม่ให้ผิวหน้าหมองคล้ำ เลยล่ะจ๊ะ

สำหรับวิธีการมาส์กหน้าที่ง่าย สะดวก และประหยัดเวลาที่สุด คงหนีไม่พ้นแผ่นมาส์กหน้า ซึ่งจริงๆ แล้วก็มีหลายสูตรตามความต้องการและปัญหาของผิวหน้าแต่ละคน วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับมาส์กของ การ์นิเย่ เหล่าบรรดามาส์กตัวเทพที่ขึ้นชื่อว่า มาส์กปุ๊ปจบทุกปัญหาผิว แถมยังแค่มาส์กทิ้งไว้ 15 นาที ก็เทียบเท่ากับการใช้เซรั่มหน้าใส บำรุงผิว 1 สัปดาห์เลยล่ะ


Bright Complete

 

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท ไบรท์ อัพ เซรั่ม มาส์ก สำหรับสาวๆ ที่มีผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ มาส์กปุ๊บ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับทันที ด้วยสารสกัดจากวิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และ Milky Essence หรือ เซรั่มเนื้อน้ำนม ช่วยให้ผิวนุ่มเด้งอย่างอ่อนโยน มาส์ก 1 ครั้ง เปรียบเหมือนใช้เซรั่มไปเลย 1 สัปดาห์ ในราคา 69 บาท

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท วิตามิน ซี เซรั่ม มาส์ก เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำเหมือนกัน ด้วยสารสกัดจาก วิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เช่นกัน และแตกต่างตรงที่มี ไฮยาลูรอน ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ถึง 1,000 เท่า และแน่นอนว่า มาส์ก 1 ครั้ง เปรียบเหมือนใช้เซรั่มไปเลย 1 สัปดาห์ ในราคา 69 บาท


Sakura Glow


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม มาส์ก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวขาดความโกลว์ ดูหมองคล้ำ และต้องการบำรุงให้ผิวใสอมชมพู มีความโกลว์ และดูบลิ๊งค์ตามแบบสาวเกาหลี ด้วยสารสกัดจาก Sakura ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อมชมพู และ ไฮยาลูรอน ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ในราคา 69 บาท


Ageless Radiance


ถึงจะมาส์กหน้าแล้ว ก็อย่าลืมดูแลผิวด้วยขั้นตอนอื่นๆนะจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นการคลีนซิ่ง ผิวให้สะอาดหมดจด การใช้เซรั่ม ครีมบำรุง และครีมกันแดด  เพียงเท่านี้รับรองว่าผิวหน้าของสาวๆต้องตราตรึงใจอย่างแน่นอน

first fixed slider