ยาย้อมผม การ์นิเย่ ยาย้อมผม การ์นิเย่

เช็คความปัง! เปลี่ยนสีผมด้วยยาย้อมผมให้เหมาะกับราศีของเรา

          สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาสีผมใหม่เพื่อเสริมดวงชะตาตามราศีเดือนเกิด สามารถเปลี่ยนลุคสีผมพร้อมรับความเป๊ะปังในทุกด้านด้วยยาย้อมผม การทำสีผมจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง นอกจากจะช่วยให้ใบหน้าและบุคลิกเป็นไปตามความต้องการของเราแล้ว การเลือกสีผมตามราศี จะช่วยปรับโหงวเฮ้ง เพิ่มความปังยิ่งกว่าเดิม แถมยังสนุกกับการเลือกสีผมให้กับตัวเองด้วย การ์นิเย่ ได้รวบรวมสีผมที่ดีที่สุดสำหรับ 12 ราศีมาให้ไว้ที่นี่แล้ว พร้อมแล้วตามมาดูกัน!

ยาย้อมผมราศีมังกร

เริ่มกันด้วยราศีแรกราศีมังกร ลักษณะนิสัย เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน มีวินัย จริงจัง แต่มีอารมณ์ขัน และมีความอบอุ่นซ่อนอยู่ในตัว สีผมที่เหมาะกับราศีนี้ คือ สีผมสีน้ำตาลคาราเมล เพราะสีผมอ่อนลง จะได้ลุคที่ดูสดใสมากยิ่งขึ้น

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์มีนิสัยฮาเฮ เป็นสายตลกเป็นส่วนใหญ่ สามารถพึ่งพาตนเองได้ ฉลาด มีความโดดเด่น และมองโลกในแง่ดีอีกด้วย จึงทำให้พวกเขาชอบเข้าสังคมอยู่บ่อย ๆ การทำสีผมเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของชาวราศีกุมภ์นี้ ควรเลือกเฉดสีผมที่มีความสว่าง เช่น สีน้ำตาลประกายทองจะเหมาะที่สุด

ราศีมีน

ราศีมีน เป็นราศีธาตุน้ำ ชาวราศีนี้จะมีบุคลิกที่ซับซ้อน มีอารมณ์ชวนฝัน และมีความเสียสละ พวกเขาสามารถเข้ากับผู้คนได้เป็นอย่างดีและเป็นที่รักของทุกคน สีผมสำหรับพวกเขาคือ เฉดสีน้ำตาลที่คลาสสิก เฉดสีนี้จะให้สีผมที่เป็นธรรมชาติมากและเป็นหนึ่งในตัวเลือกสีผมที่ดีที่สุดสำหรับชาวราศีนี้

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษ มีความทะเยอทะยาน และกล้าหาญ บุคลิกที่กล้าหาญและร้อนแรงนี้จึงเหมาะกับสีผมที่เข้ากับความหลงใหลและความมั่นใจ อย่างผมสีเข้ม เช่น สีน้ำตาลเข้ม เพื่อสะท้อนความแข็งแกร่งที่อยู่ในตัวตน

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ เป็นสัญลักษณ์ของความอุตสาหะ ความหลงใหล และความเรียบง่าย พวกเขาจึงชอบความสุนทรียภาพ การเลือกสีผมสำหรับชาวราศีนี้ จึงเหมาะกับการย้อมผมสีดำ เพื่อช่วยเสริมพลังและลุคที่ดูมีเสน่ห์ให้กับบุคลิกของของชาวราศีนี้

ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุน เป็นพวกชอบเข้าสังคม และขี้เล่น พวกเขาชอบทำให้สิ่งต่าง ๆ ดูน่าสนใจและสนุกอยู่ตลอดเวลา การเลือกสีผมชาวราศีนี้ จึงต้องสะท้อนถึงบุคลิกภาพเหล่านี้ สีที่เหมาะคือ เฉดสีน้ำตาลประกายทอง จะทำให้ดูโดดเด่นและเข้ากับบุคลิกของชาวราศีเมถุนได้อย่างลงตัว

ราศีกรกฎ

ลักษณะของราศีนี้ มีความรัก ชอบปกป้อง และมีสัญชาตญาณ ลักษณะบุคลิกภาพเหล่านี้ จึงเหมาะกับผมสีน้ำตาลเข้ม จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับลุคของพวกเขาและทำให้สีผมดูเป็นธรรมชาติ

ราศีสิงห์

ราศีนี้เป็นตัวแทนของสิงโต ความมั่นใจ และความสบายใจ มีความทะเยอทะยาน ซื่อสัตย์ และใจกว้าง ราศีนี้จึงเหมาะกับการทำผมสีน้ำตาลประกายทอง ช่วยเพิ่มโทนสีน้ำตาลที่อบอุ่น เช่นเดียวกันกับลักษณะนิสัยของราศีนี้

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ โดยปกติจะชอบสังสรรค์กับฝูงชน แต่ก็ยังมีโลกส่วนตัวของตนเองด้วย สำหรับสีผมที่เหมาะกับชาวราศีนี้ คือ สีน้ำตาล เพื่อเพิ่มความโอ่อ่าแต่ไม่มากเกินไปให้กับลุคของคุณ

ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์เป็นที่รักของผู้คน และมีความโดดเด่นในที่สาธารณะ ลักษณะเหล่านี้สะท้อนได้ด้วยเฉดสีน้ำตาลคาราเมล ที่พร้อมจะเปลี่ยนลุค ทำให้ดูเป็นผู้หญิงที่สวยและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหลนั่นเอง

ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิก มีความมุ่งมั่น กล้าหาญ รักการผจญภัย และเห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ สำหรับราศีนี้ จึงเหมาะกับผมสีน้ำตาลเข้ม เพราะสีผมนี้ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความอ่อนโยน

ราศีธนู

ราศีธนู เป็นราศีที่มีความอยากรู้อยากเห็น มีพลัง และร่าเริงอยู่เสมอ พวกเขามีความหลงใหลและสนุกกับการอยู่กับธรรมชาติ สีผมที่เหมาะสมสำหรับพวกเขาคือ สีดำที่ให้ลุคความเป็นธรรมชาติของสาว ๆ ได้ดีมาก ๆ

แนะนำผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมยอดนิยม จาก การ์นิเย่

ใครอยากมีสีผมสวยนาน ต้อง การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ พร้อมให้สีผมสวยนานไปถึง 10 สัปดาห์ไม่ต้องกังวัลเรื่องสีผมเฟดหรือลอกเร็ว ยาย้อมผมที่มีน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ 10 เท่า ช่วยบำรุงให้ผมของคุณแลดูสุขภาพดีสีผมสวยขึ้น

การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 1.0 สีดำธรรมชาติ


ยาย้อมผม สีดำธรรมชาติ


การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 3.0 สีน้ำตาลเข้ม


ยาย้อมผม สีดำเข้ม


การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 4.0 สีน้ำตาล


ยาย้อมผม สีน้ำตาล


การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 5.32 สีน้ำตาลคาราเมล


ยาย้อมผม สีน้ำตาล คาราเมล


การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 7.3 สีน้ำตาลประกายทอง

การ์นิเย่ สี 7.3

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? กับการย้อมสีผมตามราศีเกิด บอกได้เลยว่าการเปลี่ยนสีผม จะช่วยเพิ่มพลังความมั่นใจให้กับสาว ๆ มากขึ้นแน่นอน แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่แน่ใจว่าเฉดสีที่แนะนำไปจะเข้ากับตนเองหรือไม่ หมดห่วงไปได้เลย เพราะ การ์นิเย่ มีให้ทดลองเฉดสีผมที่เหมาะกับคุณด้วย Virtual Try On ที่พร้อมช่วยให้คุณสนุกไปกับการลองสีผมเองได้ทันที ทดลองสีผมออนไลน์ได้เลยเพื่อเลือกสีผมที่เหมาะกับคุณ!

first fixed slider