สูตรลับลดรอยดำด้วยครีมซองเซเว่นและครีมกันแดดแบบซอง สูตรลับลดรอยดำด้วยครีมซองเซเว่นและครีมกันแดดแบบซอง

สูตรลับลดรอยดำ ด้วยครีมซองเซเว่น และครีมกันแดดแบบซอง

  

          ปัญหากวนใจอันดับต้น ๆ ของสาว ๆ อย่างเรา ต้องยกให้กับปัญหาจุดด่างดำหรือรอยดำเลย ซึ่งสาเหตุนั้นเกิดได้จากหลายปัจจัย เช่น รอยดำจากสิว หรือจุดด่างดำจากแสงแดด แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลาแล้วเราจะแก้ปัญหานี้อย่างไรดี? วันนี้ การ์นิเย่ จะมาแจกสูตรลดรอยดำ แก้จุดด่างดำ ด้วยครีมซองเซเว่นและครีมกันแดดแบบซองน้องใหม่ แต่ละตัวจะดีแค่ไหน ตามมาศึกษาได้จากบทความนี้!

ครีมซองเซเว่น ดีอย่างไร?

          การออกจากบ้านในแต่ละครั้งของเรา อาจเจอปัจจัยต่าง ๆ ทั้งแดด ฝุ่น ควัน และมลภาวะ ทำให้ผิวหน้าดูโทรม เกิดสิว และทิ้งรอยต่าง ๆ เอาไว้ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สาว ๆ ยุคใหม่หลายคนหันมาดูแลสุขภาพของตนเองเพิ่มมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือ การดูแลสุขภาพผิวหน้าให้แข็งแรง สวยเรียบเนียน ดูเปล่งประกาย ดังนั้น หากสาว ๆ คนไหนอยากมีผิวหน้าที่ดี จึงต้องมองหาตัวช่วยในการบำรุงฟื้นฟูผิว… แต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้านั้นมีมากมายเหลือเกิน! จะซื้อทั้งหมดเลยก็อาจจะเป็นเรื่องที่ยาก เราอยากให้สาว ๆ ลองมองอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ นั่นคือ “ครีมซองเซเว่น” จาก การ์นิเย่ เซรั่มที่ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว และริ้วรอย เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มากที่สุด เพราะหาซื้อได้สะดวกมาก ๆ เพียงเดินเข้าร้านสะดวกซื้อเซเว่น ก็มีสินค้าให้เลือกหลากหลายสูตรแล้ว ยังมีราคาที่จับต้องได้ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพราะหากผิวหน้าแพ้ก็สามารถหาตัวเลือกอื่นได้โดยไม่ต้องเสียดายเลย

แนะนำ ครีมซองเซเว่น เซรั่มหน้าพุ่ง จากการ์นิเย่ครีมซองเซเว่น เซรั่มหน้าพุ่ง จากการ์นิเย่          สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเนื้อเซรั่มที่ซึมลึก แต่ไม่หนักหน้า มาทางนี้! การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่มหน้าพุ่งแบบซองสำหรับพกพา ครีมซองเซเว่นนี้ มีพลังจากวิตามินซี บูสเตอร์ เข้มข้นถึง 30 เท่า ช่วยให้ผิวหน้าดูใสพุ่งสุด พร้อมลดเลือนจุดดำ รอยสิว ในทุกมิติ ทั้งจำนวน ขนาดและความเข้มของจุด โดยสามารถเห็นผลตั้งแต่ 3 วันแรกที่ใช้เท่านั้น! ในราคาเพียง 29 บาท ที่ 7-11, Tesco Express, CJ Express และหากใครที่สนใจแบบขวด 30ml ก็มีเหมือนกันในราคา 399 บาท ที่ Watsons, Tesco, BigC หรือช้อป Online ที่ Lazada หรือ shopee


ครีมกันแดดแบบซองน้องใหม่ 2 สูตร จากการ์นิเย่

          ครีมกันแดด ถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ควรมีเลยจริง ๆ แม้ในวันที่เราไม่ได้เผชิญกับแสงแดด แต่อย่างไรก็ตามเราก็ต้องทาครีมกันแดดเอาไว้ เพราะรังสี UVA และ UVB สามารถทะลุผ่านกระจกมาทำร้ายผิวของเราได้ แล้วยิ่งสำหรับสาว ๆ คนไหนชอบทำงานอยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ รังสีก็สามารถทะลุผ่านจอมายังผิวของเราได้เช่นกัน นอกจากนี้แสงแดดยังเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดจุดด่างดำ ผิวเสีย ใบหน้าหมองคล้ำของสาว ๆ อีกด้วย ดังนั้นในการเลือกครีมกันแดดในแต่ละครั้ง จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก มารู้เทคนิคการเลือกใช้ครีมกันแดด เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมรู้จักกับผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดแบบซองน้องใหม่ 2 สูตร จากการ์นิเย่กัน!


ครีมกันแดดแบบซอง2 สูตร จากการ์นิเย่


รู้เทคนิคการเลือกครีมกันแดด แบบไหนถึงดี?

  • ปกป้องผิวได้แบบครอบคลุม ครีมกันแดดแต่ละแบบ มีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดคือ เราควรเลือกครีมกันแดดที่สามารถช่วยปกป้องผิวได้อย่างครอบคลุม ทั้งจากรังสี UVA และ UVB เพราะรังสีเหล่านี้ เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดจุดด่างดำบนใบหน้าของเรา และเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนัง รวมทั้งปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาได้

  • ค่า SPF และ PA ที่เหมาะสม เชื่อว่ายังมีหลายคนเข้าใจผิดคิดว่า เราควรเลือกครีมกันแดดที่ค่า SPF เพียงอย่างเดียว แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น เราควรดูทั้งค่า SPF และ PA เพราะสำหรับประเทศไทยที่มีแสงแดดร้อนจัด UV ที่แรงสุด ๆ นั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ยิ่งค่า SPF และ PA สูง เช่น SPF50+ PA++++ ยิ่งเป็นที่ต้องการและช่วยปกป้องผิวได้ดี นอกจากนี้ปริมาณการใช้ก็สำคัญเช่นกัน โดยควรใช้ปริมาณครีมกันแดดปริมาณสองข้อนิ้วชี้ หรือจะดีกว่านี้ถ้าหากว่าหาเวลาทาซ้ำได้

  • มีส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำ ปัญหาจุดด่างดำ ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ต้องเตรียมใจรับมือ ดังนั้นถ้าไม่อยากให้ปัญหานี้เกิดขึ้น นอกจากจะปกป้องผิวจากรังสียูวี เราควรมองหาผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด ที่มีวิตามินซีเป็นส่วนผสม เพราะวิตามินซี เป็นอีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญ ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ช่วยปรับผิวให้ใส ไบรท์จริง คัดมาให้แล้ว!! ครีมกันแดด 2 สูตรที่ควรลอง! ผลิตแบบซองขนาด 7 มล. สะดวกต่อการพกพาสุดๆ

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ยูวี สูตรธรรมชาติ เพื่อผิวกระจ่างใส


ครีมกันแดดแบบซองสูตรธรรมชาติ เพื่อผิวกระจ่างใส          การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ยูวี เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ แนทเชอรัล ครั้งแรกของครีมกันแดด SPF50+ ที่ผสานวิตามินซี! ซองนี้ถือว่าเป็นมากกว่าครีมกันแดดทั่วไป ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA พร้อมช่วยบำรุงผิวลดเลือนจุดด่างดำไปพร้อม ๆ กัน เรียกว่าคุ้มสุด ๆ ได้ทั้งกันแดดและบำรุงในซองเดียว จบปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้า กระ ริ้วรอยแห่งวัยไปได้เล้ย สูตรนี้เป็นสีธรรมชาติ เนื้อบางเบาไม่เหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด เอสพีเอฟ พีเอ+++ สูตรเนื้อแมทท์


ครีมกันแดดแบบซองสูตรคุมความมัน          การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี แมทท์ สปอต-พรูฟ ซันสกรีน อีกหนึ่งสูตรที่คุณสมบัติเริ่ดไม่แพ้สูตรแนทเชอรัล เพียงแต่สูตรแมทนี้จะให้ลุคแมท ควบคุมความมัน ผิวไม่มันเยิ้มตลอดวัน สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้ เป็นอย่างไรกันบ้าง?! กับสูตรลดรอยดำ ด้วยครีมซองเซเว่น และครีมกันแดดแบบซอง เชื่อว่าสาว ๆ ที่มีปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิวหลายคนจะต้องชื่นชอบ นอกจากหาซื้อง่ายและสะดวกสุด ๆ แล้ว ยังพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสุด ๆ และมีราคาที่จับต้องได้อีกด้วย ดีอย่างนี้สาว ๆ จะพลาดได้อย่างไร

first fixed slider