ไฮยาลูรอน ไฮยาลูรอน

ปลุกแล้วตื่นเลย! เผยผิวสวยฉ่ำ ดูอิ่มน้ำ ด้วยเซรั่มไฮยาการ์นิเย่

หวัดดีจ้า กลับมารอบที่เท่าไหร่ละก็ไม่รู้ แต่ก็จะกลับมาบ่อย ๆ เพราะอยากคุยกับพวกเธออะแหละ คือเรื่องมีอยู่ว่าผิวเจ้ากรรมชอบรับบทเป็นนังมีปัญหา เหตุเกิดจากช่วงนี้ผิวแห้งมาก แบบเหมือนอยู่ทะเลทรายซาฮาราอะไรทำนองนั้น ฉันก็เลยต้องมานั่งศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับพวกสกินแคร์ ว่ามีตัวไหนช่วยได้บ้างที่จะช่วยถอนกรรมออกจากใบหน้าให้หมดจด จนได้รู้ว่าเอ้อ! มันมีส่วนผสมบางตัวที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นอยู่นะ ที่สำคัญมีอยู่ในส่วนผสมของพวกสกินแคร์ด้วย ก็เลยควานหาและได้มีโอกาสได้มารู้จักกับเซรั่มไฮยาลูรอน ของแบรนด์การ์นิเย่ ซึ่งในวันนี้ฉันจะบอกพวกเธอกันให้หมดเลยว่ามีส่วนผสมไหนบ้าง แล้วหลังใช้หน้าเป็นไง เธออึ้งแน่! แต่ฉันอึ้งย้ง ว๊าย! หยอก ๆ ไปดูกันเลย ๆ

ส่วนผสมเพิ่มความชุ่มชื้น


5 ส่วนผสมยอดนิยมที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น

สำหรับส่วนผสมยอดนิยมที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น จริงๆแล้วมีหลายชนิดเลยละ หลักๆ ก็จะมีประมาณนี้

ไฮยาลูรอนิค

ส่วนผสมอันดับหนึ่งของวงการเพิ่มความชุ่มชื้นเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับไฮยาลูรอนิค หรือไฮยาลูรอน จริง ๆ แล้วสารตัวนี้เป็นสารที่สามารถเกิดขึ้นเองได้ตามธรมชาติ แต่พออายุเริ่มมากขึ้นมันก็จะค่อย ๆ ลดลง รวมถึงการต้องเจอกับแสงแดด ทำให้ผิวแห้ง ดังนั้นการใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค จะช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นได้ค่ะ

เซราไมด์

สำหรับเซราไมด์ เป็นกรดไขมันในผิว นอกจากจะช่วยรักษาและกักเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันการขาดน้ำของผิว รวมถึงเสริมความแข็งแรงให้กับผิวของเราไปได้ในเวลาเดียวกันด้วยค่ะ

เซียบัตเตอร์

มาครึ่งทางกันแล้วกับส่วนผสมยอดนิยม ตัวที่สามคือเซียบัตเตอร์ เป็นหนึ่งในส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติแท้ ๆ เลย เพราะมาจากเมล็ดเซีย ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เติมเต็มรอยผิวแห้งกร้าน ลดการอักเสบ ที่สำคัญทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยด้วย เริ่ด!

กลีเซอรีน

ต่อกันแบบไว ๆ กับกลีเซอรีน ตัวนี้ถือว่าเป็นส่วนผสมที่พบได้ทั่วไปตามกลุ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์อยู่แล้วนะคะ ตัวนี้จะทำให้ผิวไม่แห้ง ฟื้นคืนชีพผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นสุด ๆ

สควาเลน

ปิดท้ายที่ตัวสควาเลน ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งส่วนผสมยอดฮิต เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดีแล้ว ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ คือ ป้องกันผิวให้แข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ ลดเรือนริ้วรอย และยังเหมาะสำหรับคนที่ผิวมีแนวโน้มแพ้ง่ายด้วยค่ะ

ขั้นตอนใช้เซรั่มไฮยาลูรอน


ขั้นตอนใช้เซรั่มไฮยาลูรอนิคของการ์นิเย่มีกี่ขั้นตอน

หลังจากที่ฉันได้ศึกษาแล้วก็ตัดสินใจแล้ว ว่าจะเลือกใช้เซรั่มไฮยาลูรอนของการ์นิเย่ ก็ได้มารู้เคล็ดลับว่าถ้าอยากให้ผลลัพธ์ดีมากขึ้นต้องใช้ 2 ขั้นตอน ซึ่งง่ายมากพวกเธอ

ขั้นตอนที่ 1 ใช้มาส์ก Garnier Sakura Glow Hyaluron Serum Mask

Garnier Sakura Glow Hyaluron Serum Mask

ขั้นตอนแรกเนี่ย พวกเธอใช้มาส์ก Sakura Glow Hyaluron Serum Mask บำรุงหน้ากันก่อนได้เลย เซรั่มมาส์กตัวนี้ เป็นนวัตกรรมล่าสุดของแผ่นมาส์กหน้า** ที่ผสานด้วยคุณค่า ไฮยาลูรอนิค แอซิด* ที่สามารถเก็บความชุ่มชื้นได้ 1,000 เท่า~ พวกเธ๊อ ที่สำคัญเลยนะสารสกัดจากซากุระญี่ปุ่น จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส โกลว์ อมชมพู คือมันปัง! แต่ ๆ ยังไม่จบ เพราะมีอีกขั้นตอนนึง

ขั้นตอนที่ 2 ใช้ Garnier Sakura Glow Hyaluron Booster Serum

Garnier Sakura Glow Hyaluron Booster Serum

ขั้นตอนต่อมา หรือขั้นตอนสุดท้าย หลังจากมาส์กหน้าเรียบร้อยแล้ว ให้ใช้ Garnier Sakura Glow Hyaluron Booster Serum เซรั่มบำรุงผิวที่มีความเข้มข้นสูง เติมเต็มความชุ่มชื้นเข้าสู่ชั้นผิว ด้วยพลังไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 30 เท่า* อีกทั้งยังมีสารสกัดซากุระซึมซาบเร็ว ตรงเข้าบูสความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างและมีความอมชมพู

แชร์ผลลัพธ์ผิวหน้าหลังลองใช้เซรั่มและน้ำตบตามขั้นตอน

ส่วนตัวแล้วหลังทดลองใช้เซรั่มและน้ำตบตามขั้นตอน พบว่าผิวหน้าดีขึ้นจริงๆ แต่ก็อย่างที่บอกตลอดมาและตลอดไปอะแหละ ของแบบนี้ก็อยู่ที่แต่ละคนด้วย เพราะผิวหน้าคนเราไม่เหมือนกัน คืออันนี้มาแนะนำว่าใช้จริง เห็นผลจริง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เธอก็ต้องดูกันด้วยว่าผิวของเธอเนี่ยเป็นผิวประเภทไหน ไม่ใช่ว่าเห็นฉันใช้อะไรแล้วดีก็จะมาซื้อตามกัน ซึ่งถ้าเธอมั่นใจว่าผิวเธอแห้งแน่ ๆ แล้ว ก็อย่ารอช้ารีบจัดด่วน 2 ขั้นตอนเห็นผลแบบปังชัวร์!