ครีมกันแดดซองจาก Garnier ที่สาว ๆ ต้องมีพกติดตัวไว้ ครีมกันแดดซองจาก Garnier ที่สาว ๆ ต้องมีพกติดตัวไว้

ของมันต้องมี! แนะนำ 2 ครีมกันแดดซองที่สาว ๆ ควรพกติดตัวไว้เสมอ

  

แดดประเทศไทยเป็นอะไรที่ขึ้นชื่อเรื่องความร้ายกาจและเป็นภัยต่อผิว ซึ่งการทาครีมกันแดดที่ถูกต้องนั้นควรทาซ้ำระหว่างวันด้วยนะถึงจะเอาแดดเมืองไทยอยู่ เอาล่ะ! พกแบบเป็นครีมซองติดกระเป๋าที่เน้นความสะดวกเอาไว้ดีกว่า วันนี้เราเลยมีครีมกันแดดซองถูกและดีคุณภาพเหนือราคาจากการ์นิเย่มาฝาก ไปดูกันเล้ยยย


ครีมกันแดดซอง 2 สูตรของ Garnier

อย่างที่บอกไปนั่นแหละว่าพลังความร้อนแรงของแสงแดดเมืองไทยที่มันช่างทำร้ายผิวได้ยิ่งกว่าที่คิด ลำพังแค่การทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านก็ป้องกันได้แค่ 2-3 ชั่วโมง ยิ่งถ้าเจอแดดแรงจัดมากระยะเวลาในการป้องกันก็น้อยลงไปอีก ด้วยเหตุนี้ จึงอยากแนะนำสาว ๆ ให้พกครีมกันแดดซองเอาไว้ด้วย เมื่อไหร่ที่รู้ว่าต้องอยู่กับแสงแดดนาน ๆ ให้หยิบขึ้นมาทาซ้ำได้เลย หรือถ้ารู้สึกว่าผิวเริ่มแสบร้อนก็ทาได้เช่นกัน แถมยังพกพาสะดวก ใช้งานง่าย แนะนำ 2 สูตรจาก Garnier

การ์นิเย่ ไลท์คอมพลีท ซุปเปอร์ยูวี SFP50+ PA++++

ตัวแรกที่ต้องพูดถึงคือ ครีมกันแดด การ์นิเย่ ไลท์คอมพลีท ซุปเปอร์ยูวี มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ซองนี้เป็นมากกว่าครีมกันแดดทั่วไป ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB UVA พร้อมช่วยบำรุงผิวลดเลือนจุดด่างดำได้อีกด้วย เรียกว่าคุ้มสุด ๆ ได้ทั้งกันแดดและบำรุงในซองเดียว จบปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้า กระ ริ้วรอยแห่งวัยไปได้เล้ย มีให้เลือก 2 สูตร คือ แนทเชอรัลส์สีธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และ แมทท์สูตรควบคุมความมัน

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์-ฟอร์ ออยลี่ แอคเน่-โพรน สกิน

กันแดด สูตรธรรมชาติ ผิวกระจ่างใส

ถือเป็นครั้งแรกที่มีการนำเอาผลิตภัณฑ์กันแดด SPF50+ PA++++ มาผสานกับพลังของวิตามินซี มีส่วนสำคัญในการลดเลือน และป้องกันการเกิดจุดด่างดำไปพร้อมกัน เผยผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ เหมาะกับใบหน้าของสาวเอเชียสุด ๆ

กันแดด สูตรแมทท์ คุมมัน

ผลิตภัณฑ์กันแดด SPF50+ / PA+++ ที่ผสานคุณค่าการบำรุงจากวิตามินซีเช่นกัน แต่พิเศษที่มีเนื้อสัมผัสแมทท์สุดบางเบา ช่วยควบคุมความมัน เกลี่ยลงบนใบหน้าได้อย่างง่ายดาย ซึมซาบสู่ผิวรวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ เหมาะสุด ๆ กับสาวผิวมันหรือต้องการลุคแมทท์


การ์นิเย่ ซากุระไวท์ ซุปเปอร์ยูวี SFP50+ PA++++

ครีมกันแดดแบบซองเพื่อผิวดูโกลว์กระจ่างใสหลังทาทันที การ์นิเย่ ซากุระไวท์ ซุปเปอร์ยูวี SFP50+ PA++++ ซองนี้นี่เอง พร้อมผสานพลังบำรุงผิวด้วยวิตามินบี 3 เพื่อฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง และยังมีสารสกัดจากซากุระ ที่ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่รู้สึกหน้ามันหรือเหนียวเหนอะหนะ ป้องกันรังสี UV ได้ทุกชนิดแบบอยู่หมัด พร้อมตรงเข้าบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานขึ้น หมดปัญหาผิวแห้งกร้าน เผยความสว่างใส ตัวนี้ถือเป็นหนึ่งในครีมซองเซเว่นที่ใคร ๆ ก็หยิบมาใช้งานกัน

การ์นิเย่ ซากุระไวท์ ซุปเปอร์ยูวี SFP50+ PA++++


ครีมกันแดดซอง พกติดตัวไว้ ได้สารพัดประโยชน์

การมีครีมกันแดดชนิดซองติดตัวไว้ช่วยให้สาว ๆ มั่นใจเลยว่าไม่ต้องกลัวผิวดำคล้ำเสีย เมื่อไหร่ที่ต้องออกแดดจัดก็ทาได้ทันที เป็นเกราะป้องกันไม่ให้รังสี UV ทำร้ายผิว บอกลาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ อาการแสบร้อน ผิวลอก เพราะแค่การทาตอนเช้าก่อนออกจากบ้านไม่เพียงพอที่จะป้องกันได้ตลอดวัน การมีครีมซองแบบนี้พกติดตัวไว้ จะแดดแรงแค่ไหนก็หมดกังวล แถมยังมีข้อดีอีกหลายด้าน ดังนี้

  • รังสี UV คือตัวการทำร้ายผิว เมื่อมีเกราะป้องกันอย่างดีจึงไม่สามารถผ่านเข้ามาทำร้ายผิว ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมเผยผิวเนียนนุ่ม ขาวใส น่าสัมผัส
  • ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวลอก อาการแสบร้อน แดง จากการที่ผิวหนังสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานาน และไม่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังในอนาคต
  • พกพาสะดวก ใช้งานได้ทุกที่ แม้สถานการณ์เร่งรีบขนาดไหนก็เอาอยู่ ไม่ต้องกลัวการออกแดดอย่างแน่นอน

เคล็ดลับสุดง่ายในการทากันแดดชนิดซองของสาว ๆ

แนะนำให้สาว ๆ ทุกคนทาก่อนออกแดดล่วงหน้าอย่างน้อย 20 นาที เพื่อเนื้อครีมจะได้ซึมเข้าสู่ผิวเป็นเกราะกำบังรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเลือกทาบริเวณใบหน้าและลำคอ แม้แสงแดดเมืองไทยจะร้อนแรง และสร้างผลเสียกับผิวแค่ไหนก็ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลใจอีกต่อไป
เพียงมีครีมกันแดดแบบซอง 3 สูตรนี้จากการ์นิเย่ ก็ช่วยให้สาว ๆ ทุกคนสามารถทำกิจกรรมในทุกวันได้อย่างมีความสุข บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยไปเลย ของดีแบบนี้พกติดกระเป๋าไว้ไม่ผิดหวังจ้า...

first fixed slider