ยาย้อมผม ยาย้อมผม

แนะนำ ยาย้อมผม เพื่อสีผมที่สวย ติดทนนาน ทำได้จริง!

          เจ็บใจเวอร์ถูกมะ ถ้าทำสีผมสวยเป๊ะ แต่เป๊ะได้แค่วันแรก ๆ อยู่ไป ๆ ทำไมสีดูไม่ตรงปก เหมือนตอนที่ทำเสร็จใหม่ ๆ อย่าเพิ่งเหนื่อยใจจนไม่อยากไปต่อกับสีผมสวย ๆ เพราะการ์นิเย่มียาย้อมผมและทิปส์ดี ๆ มาฝาก คอนเฟิร์มเลยว่า ยาย้อมผม การ์นิเย่ คัลเลอร์ เนเชอร์รัล สีผมสวย สีติดทนนาน เป็นยี่ห้อ ยาย้อมผม ที่ทำได้จริงแน่นอนค่ะซิส

ก่อนและหลังใช้ยาย้อมผม


ต้องทำยังไง ตามมาดูกันเลยค่า

บำรุงผมก่อนทำสีผม

วางแผนสักนิด ก่อนจะเริ่มใช้ครีมเปลี่ยนสีผม การ์นิเย่ทำสี ก็บำรุงผมกันสักหน่อย จะใช้มาสก์ ลีฟออน หรือแชมพูสูตรพิเศษที่เหมาะกับผม เพื่อให้ผมมีสุขภาพดี พร้อมสำหรับการทำสีผม

พักสระผม

หลังทำสีผมด้วยน้ำยาย้อมผม การ์นิเย่ เสร็จใหม่ ๆ พักสระผมก่อน เพื่อให้เม็ดสีจากผลิตภัณฑ์ทำสีผมยึดเกาะผมได้อย่างเต็มที่

สระผมด้วยน้ำอุณภูมิปกติ

จะช่วยถนอมสีผมให้ได้สีสวย ๆ ยาวนานขึ้น น้ำอุ่นสบายตัวก็จริง แต่ก็มีส่วนช่วยให้สีผมจืดลงด้วยเหมือนกัน

ไม่สระผมบ่อย

อย่า…สระผมบ่อยนะแม่นะ สัปดาห์ละ 3 ครั้ง หรือวันเว้นวันก็พอจ้า ช่วยให้สีผมที่มาจากครีมย้อมผม การ์นิเย่สวยนาน แล้วยังช่วยประหยัดทรัพยากรไปในตัวด้วย มันเริ่ดตรงนี้

หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม

ป้องกันเส้นผมจากความร้อนตอนสไตลิ่งด้วยจ้า ถ้าเลี่ยงการใช้ความร้อนจัดแต่งทรงผมได้ก็ยิ่งดี แต่ถ้าต้องเป่าผม หนีบผม ม้วนผม แนะนำว่าต้องใช้สเปรย์หรือครีมกันความร้อนก่อนจัดแต่งทรงทุกครั้งนะค้า

หลีกเลี่ยงการใช้การใช้ผลิตภัณฑ์จัดทรง

เพลา ๆ การใช้ผลิตภัณฑ์จัดทรงลงหน่อยน้า เพราะอาจมีส่วนทำให้ผมเสียและทำให้สีผมเปลี่ยนได้ ยิ่งไม่ใช้ได้เลยยิ่งดี แต่หากหลีกเลี่ยงการใช้ไม่ได้จริง ๆ แนะนำให้เลือกสูตรที่อ่อนโยนกับผมทำสีกันด้วยล่ะ

บำรุงผมหลังทำสีผม

การบำรุงผมหลังทำสี ก็สำคัญไม่แพ้การบำรุงผมก่อนทำสี ชอบทรีตเม้นต์แบบไหน สูตรไหน เลือกดี ๆ แบบที่เหมาะกับเส้นผมของเราจริง ๆ

เลือกยาย้อมผมคุณภาพ

สำคัญสุด! ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำสี เลือกยาย้อมผมที่มีคุณภาพ แน่นอนว่าต้องเป็น Garnier Color Naturals เพราะเป็นตัวจริงเรื่องสีผม ให้สีตรงปก ตอบโจทย์คนต้องการสีผมติดทนนานแบบเริ่ดขั้นสุด

Garnier Color Naturals เป็นยังไง ไหนดูซิ ทำไมถึงดีมากเวอร์?

          ยาย้อมผมหรือครีมเปลี่ยนสีผมการ์นิเย่ Garnier Color Naturals สามารถล็อกสีผมให้สวยทนนานถึง 10 สัปดาห์ เมื่อสระผม 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือวันเว้นวัน เชื่อเหอะ เราทดสอบมาแล้ว!

ยาย้อมผม Garnier Color Naturals


ส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติเข้มข้นถึง 10 เท่า

          ผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติเข้มข้นถึง 10 เท่า ประกอบด้วยน้ำมัน 3 ชนิด ทั้งอะโวคาโด โอลีฟ และอัลมอนด์ ที่ช่วยบำรุงผมทำสีให้นุ่มสวย ไม่แห้งเสีย และไม่มีแอมโนเนีย กลิ่นจึงไม่ฉุนแสบจมูก

5 โทนสีที่เข้ากับทุกลุค ทุกเทรนด์

          โทนสีทั้ง 5 ก็สวยเก๋ ไปได้กับทุกลุค ทุกเทรนด์ เพราะสีโทนน้ำตาลช็อกโกเลต สีคาราเมล สีน้ำตาล หรือแม้แต่การ์นิเย่ สีน้ำตาล ประกายทอง เข้ากับสีผิวสาวไทยได้ดีสุด ๆ สีผมสวยโดนแล้ว จะแต่งลุคคลาสสิก ลุคคุณหนู ลุคสาวเปรี้ยว ลุคสายฝอ ก็สวยไม่แผ่ว สำหรับใครที่มีผมขาว ก็ต้องโดน เพราะสามารถปิดผมขาวได้ 100% ปิดผมขาวได้สนิทจริง
          อ่านมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงสนใจ ผลิตภัณฑ์ยาย้อมผม จาก การ์นิเย่นี้กันบ้างแล้ว ดีขนาดนี้ราคาซองละ 59 บาท เท่านั้น หาซื้อได้สะดวกสุด ๆ ทั้งที่ 7-11, Big C, Lotus, Tops, CJ Express และร้านค้าทั่วไป หรือจะช้อปออนไลน์ที่ Shopee และ Lazada ต้องตำนะคะสาว ๆ

          ทดลองสีผมออนไลน์ตอนนี้ ด้วย Virtual try on ลองสีผมออนไลน์ได้ทันที

first fixed slider